ตอนที่ 8 : ดริ๊งค์ครั้งที่ 7 : ตัวหมากที่ไม่ยอมแพ้ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 539
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  13 ธ.ค. 59

TEMPORARY REGEN : CHAPTER 7

ดริ๊งค์ครั้งที่  7 :  ตัวหมากที่ไม่ยอมแพ้

#ฟิคเด็กดริ๊งค์ผิดรัก

 

            อาคริส...ลู่หานทำหน้าตกใจที่ผมพูดแบบนั้นออกไปด้วยสีหน้าท่าทางสบายๆ ไม่ต่างจากที่พูดคุยกับเขาปกติ แน่นอนว่าในใจจริงๆผมก็ไม่ได้รู้สึกสบายอะไรแบบนั้นหรอก แต่การที่จะแสดงสีหน้าหรือต่อล้อต่อเถียงกับคนที่เด็กกว่ามันไม่สมควรไง

 

            เราเป็นผู้ใหญ่ เราก็มีวิธีจัดการในแบบเรา

 

            งั้นอาขอตัวกลับก่อนนะ

 

            “เดี๋ยวครับอา

 

กึก !

 

            “อย่าเพิ่งไปร่างเล็กคว้าแขนผมไว้ตอนที่ผมทำท่าจะเดินไปขึ้นรถฝั่งคนขับ เล่นเอาแบคฮยอนที่นั่งอยู่ในรถถึงกับหันมามองเรา แต่ลู่หานก็หัวไวกว่าเขาเลยทำหน้ายิ้มแย้มตบตาไม่ให้แบคฮยอนสงสัย ลากผมมาให้อยู่ไกลจากรถนิดหน่อย ดีที่แบคฮยอนปิดกระจกไว้เลยทำให้ไม่ค่อยได้ยิน ผมไม่คิดว่าอาจะเป็นคนแบบนี้เลยนะครับ คือ...ผมก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของอา แต่ว่านี่มันเพื่อนลูกชายอานะ อาไม่ควรเล่นคนใกล้ตัวเขาแบบนี้

 

            “ก็ตอนแรกพวกเขาไม่ได้รู้จักกัน

 

            “อะ...

 

            “แต่ตอนนี้ก็ใช่ว่าจะเป็นเพื่อนกันนิ เราไม่ต้องห่วงอาหรอกนะ ถ้าเกิดไม่มีอะไรผิดแผนยังไงพวกเขาก็ไม่เจอกันหรอก

 

            “…”

 

            “เพราะอาเองก็ชำนาญเรื่องเปลี่ยนเส้นทางเหมือนกันJ

 

            “อาคริส !” คำพูดของผมทำให้ลู่หานถึงกับขึ้นเสียงใส่ เขาขมวดคิ้วแน่นทำอย่างกับว่าโกรธแทนแบคฮยอนยังไงยังงั้น อาทำแบบนี้ไม่ได้ มันไม่ถูกต้อง !”

 

            “แล้วใครกันที่นิยามว่ามันผิดล่ะลู่หาน อาแค่ทำตามความต้องการ มันก็เป็นสิทธิ์ของอา

 

            “ผมรู้ครับ แต่ว่าอาควรคิดหน่อยว่าถ้าแบคฮยอนรู้ขึ้นมามันจะเป็นยังไง !”

 

            “…”

 

            “อาจะไปนอนกับใครหรือเอากับใครก็ได้ มันเรื่องของอา แต่อาอย่ามากวาดคนรอบข้างแบคฮยอนแบบนี้โดยเฉพาะกับ...ไอ้เวรนี่ ! อย่าไปยุ่งกับมันเลยอา เห็นแบบนี้ถ้ามันเล่นด้วยขึ้นมา มันกัดไม่ปล่อยนะ !”

 

            “งั้นอาก็ยอมให้เขากัด

 

            “อะไรนะ...!”

 

            “เพราะตอนนี้อายังไม่คิดจะปล่อยเขาไป แล้วถ้าเป็นไปได้ อาก็ยินดีที่จะให้เขากัดไม่ปล่อยเช่นกัน รอยยิ้มบนใบหน้าของผมหายไปพร้อมกับการดึงมือเขาที่จับแขนผมอยู่ออก ตอนนี้ผมแสดงความเรียบตึงที่บ่งบอกอารมณ์ตัวเองได้เป็นอย่างดีออกไปอย่างไม่ปิดบัง ให้เขารู้ว่าตัวเองไม่ควรมาทำตัวแบบนี้กับผม

 

            เรื่องของผม เกมของผม ผมจัดการเองได้

 

            อาว่าเราจบตรงนี้ดีกว่านะ อย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัวของอา อารู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่

 

            “แล้วอานึกถึงตอนที่ลูกอารู้เรื่องหรือยังล่ะ อยากเห็นแบคฮยอนเสียใจเหรอ ?

 

            “…อามั่นใจว่าตัวเองจะไม่ทำให้แบคฮยอนตกอยู่ในสภาพนั้น

 

            “แต่ผมไม่มั่นใจไปกับอาด้วยหรอกนะ !”

 

กึก !

 

            “ฟังไว้นะอาคริส ผมไม่ละมือง่ายๆแน่ ต่อให้ตัวเองจะแย่ ผมก็จะทำให้เด็กของอา มันสำนึกให้ได้ว่ามันไม่ควรทำร้ายจิตใจแบคฮยอน !” คำประกาศของลู่หานทำให้ผมหน้าตึงกว่าเดิมจนไม่มีความล้อเล่นอยู่ในสายตา จะว่าผมสาระแนหรือเสือกก็ตามใจ แต่ในเมื่ออาเลือกที่จะทำให้มันเสียใจ ผมก็ไม่อยู่เฉยเหมือนกัน

 

            “งั้นก็แล้วแต่นะว่าเราจะทำยังไงต่อไป

 

            “ผมจะ...!”

 

            ถ้าอยากเล่นเกมมาก อาจะยอมให้เล่นก็ได้ แต่ถ้าตัวเองถูกเขี่ยออกจากกระดานหมากเมื่อไหร่ อย่ามาเสียใจทีหลังก็แล้วกัน

 

            ลู่หานถลึงตาใส่ผมราวกับว่าสิ่งที่ผมพูดเป็นสิ่งที่เขาไม่อยากเชื่อว่ามันจะเข้าหูเขา ทว่าผมก็ไม่ได้พูดอะไรกับเขาต่อ เพียงแค่ยกยิ้มให้อย่างเป็นธรรมชาติก่อนจะเดินอ้อมไปขึ้นรถฝั่งคนขับ ไม่มีคำบอกลาหรือว่าอะไรทั้งนั้น มีเพียงแค่การมองหน้ากัน

 

            แล้วผมก็ขับรถออกไปเลย

 

            ดูเหมือนว่าเด็กของผมจะไม่ได้ถูกเขาปั่นประสาทแค่คนเดียว มันยังลุกลามมายังตัวผมด้วย แน่นอนผมเป็นพวกพูดแล้วไม่คืนคำ ในเมื่อเขาอยากเล่นเกมเดียวกับผมมาก ออกตัวแทนแบคฮยอนขนาดนั้นผมก็ยินดีที่จะให้เขาร่วมกระดานหมากด้วย แต่ก็อย่างที่ผมบอกไป...

 

            ผมก็ไม่คิดจะอยู่เฉยเหมือนกัน

 

            คุยอะไรกับลู่หานเหรอครับ ทำไมนานจัง ?ระหว่างที่ผมขับรถออกมาจากมหาลัยนั้น จู่ๆแบคฮยอนก็ถามขึ้นมาอย่างสงสัย มีเรื่องอะไรกันหรือเปล่าครับพ่อ ?

 

            “ไม่มีอะไรครับคนดี

 

            “แล้วทำไมลู่หานถึงทำหน้าตกใจขนาดนั้นล่ะ ?

 

            “...พ่อเล่าเรื่องตลกให้เขาฟังน่ะ แต่ดูเหมือนจะออกไปทางน่าตกใจมากกว่าลู่หานเลยขำไม่ออกผมหันไปยิ้มให้ลูกชายโกหกใส่เขาคำใหญ่ ถึงกระนั้นผมก็ไม่ได้รู้สึกผิดอะไร หนำซ้ำแบคฮยอนยังพยักหน้าเข้าใจด้วย และเพื่อไม่ให้เขาเกิดตงิดใจผมเลยชวนเขาคุยเรื่องใหม่ตีเนียนไปแทน แล้ววันนี้เป็นไง เรียนหนักไหม ?

 

            “นิดหน่อยครับ ส่วนใหญ่งานกลุ่มน่ะ

 

            “แบบนี้ลู่หานก็แอบอู้ได้น่ะสิ

 

            “ไม่เท่าไหร่ครับ ดีที่จงแดมาช่วย

 

กึก !

 

            “ลู่หานดึงเขามาอยู่กลุ่มเดียวกัน ก็เลยช่วยได้มากเลยแบคฮยอนระบายยิ้มบางให้ผมอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเขา มันเป็นรอยยิ้มที่เหมือนแม่ของเขาที่จากไปนานแล้ว คำพูดของเขาทำให้ผมแปลกใจนิดหน่อยที่จงแดยอมร่วมกลุ่มกับเขา แต่พอรู้ว่าลู่หานเป็นคนชวนเข้ามาก็เลยหายสงสัยเป็นปลิดทิ้ง

 

            รู้สึกว่าวันนี้ลู่หานจะยุ่งวุ่นวายกับเด็กของผมเหลือเกินนะ

 

            วันนี้พ่ออาจกลับดึกนิดหน่อยเพราะต้องไปเคลียร์งานที่บริษัท ไม่แน่อาจจะค้างที่คอนโดนะครับผมหันไปบอกคนตัวเล็กที่หยิบมือถือขึ้นมาเล่น ส่งผลให้เขาพยักหน้ารับขณะที่ตายังไม่ละออกจากหน้าจอ อยู่ได้ใช่ไหม เหงาหรือเปล่าที่ช่วงนี้พ่อไม่ค่อยมีเวลาให้เลย ?

 

            “ไม่หรอกครับ พ่ออย่าคิดมากเลย

 

            “…”

 

            “แบคไม่เป็นไร ผมชอบเวลาที่ลูกชายผมแทนตัวเขาด้วยชื่อ มันดูเป็นอะไรที่น่ารักและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก มันทำให้ผมคิดว่าถ้าจงแดแทนตัวเขาด้วยชื่อเหมือนที่แบคฮยอนทำ ผมอาจจะหลงเขามากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ได้ แต่ก็นะ จงแดเขาไม่เหมือนใคร และถ้ารู้ว่าผมเอาเขามาเทียบกับลูกชายตัวเอง มีหวังคงถูกโกรธเอาแน่

 

            เขาเกลียดการถูกเปรียบเทียบมากที่สุด

 

            ผมมาส่งแบคฮยอนที่บ้านอย่างที่ตั้งใจไว้ก่อนจะรีบขับรถวนออกไป ตรงไปหาคนที่ผมนัดเขาไว้ที่ห้องของเขาเอง แน่นอนว่าจงแดไม่ใช่เด็กดี เขาแทบจะไม่เชื่อฟังในสิ่งที่ผมพูด ทั้งๆที่ผมก็พูดชัดว่าให้เขาไปเปิดห้องตัวเองรอผมเอาไว้ แต่พอผมมาถึงผมกลับไม่เจอใคร

 

            จงแดไม่ได้กลับมาที่ห้องของเขา

 

            ไปไหนอีกแล้วนะเจ้าตัวแสบนี่ผมพึมพำพลางถอนหายใจออกมาคลายความหนักใจที่ก่อตัวขึ้น จากนั้นก็หยิบมือถือขึ้นมากดโทรหาเจ้าเด็กจอมดื้อที่ไม่เคยคิดจะเชื่อฟังผมเลยสักนิด ผมต่อสายอยู่นานมาก แต่เหมือนจงแดจะแกล้งทำเป็นตัดสายบ้าง ปล่อยให้สายหลุดไปเองบ้างจนผมต้องเลยริมฝีปากเริ่มเกิดความหงุดหงิดในใจ

 

            ผมไม่ตลกที่เขาหายไปแบบนี้ มันหมายความว่าเขาจะไปไหนกับใครก็ได้ที่ไม่ใช่ผม ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ

 

            ผ่านไปสักพักเจ้าตัวก็ยอมรับโทรศัพท์ เสียงเพลงที่ดังออกมาทำให้ผมเดาได้ไม่ยากว่าเขาอยู่ที่ไหน คาดว่าน่าจะเป็นคลับใกล้ๆมหาลัย

 

            คลับเปิดใหม่ที่รวมเหล่านักเที่ยวกลางคืน

 

            จะให้ผมไปรับหรือว่าจะกลับมาเอง

 

            (แล้วทำไมผมต้องกลับ ?)

 

            ผมว่าเรานัดกันไว้

 

            (เหรอ ผมจำไม่เห็นได้เลยนะ) ปลายสายว่าเหมือนกวนประสาทเล่นเอาผมถึงกับพ่นลมหายใจออกมา พยายามอย่างมากที่จะระงับอารมณ์ตัวเองที่จู่ๆก็หงุดหงิดอย่างห้ามไม่อยู่ (เอาเถอะ ผมจะถือว่าคุณชวนผมใหม่ แต่ผมขอปฏิเสธคำชวนจากใจนั้น)

 

            จงแด...

 

            (ผมไม่อยากกลับไปตอนนี้ ถ้าอยากเจอผมนักก็มาจับตัวผมเองสิ...ถ้าทำได้นะครับคุณอา)

 

            ดูเหมือนว่าเจ้าเด็กแสบจะอยากลองของกับผมนะ...

 

            ได้ ถ้าคุณต้องการแบบนั้น

 

            (...)

 

            ไม่เกินยี่สิบนาที เราจะได้เห็นดีกันจงแดผมพูดกับเขาแค่นั้นก่อนจะตัดสายไป จากนั้นก็เดินออกจากห้องไปตรงที่รถของตัวเอง ผมใช้เวลาไม่นาน ไม่ถึงยี่สิบนาทีด้วยซ้ำในการขับรถมาปรากฏตัวที่คลับตามที่อีกฝ่ายท้าทายเอาไว้ มันเดาไม่ยากว่าเขาจะอยู่คลับไหน เพราะงั้นตอนที่ผมเดินเข้ามาแล้วเจอเขากำลังนั่งอยู่กับกลุ่มผู้ชาย ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใจที่ผมจะหน้าตึงใส่เขา

 

            นัยน์ตาของเราสบกัน แล้วจงแดก็เหยียดยิ้มออกมา

 

            ก็มาเร็วดีนิ อยากได้ผมจนตัวสั่นเลยเหรอครับ คุณอา ? จงแดถามทำท่าทางไม่รู้ร้อนรู้หนาว แถมยังเหน็บเรียกผมแบบนั้นราวกับต้องการประชดประชันกันยังไงยังงั้น ดื่มด้วยกันก่อนไหมครับ มีที่ว่างเยอะแยะพอสำหรับใครอีกหลายคน จะโทรเรียกแบคฮยอนมาด้วยก็ได้นะ ที่ยังเหลือ

 

            “ผมว่าคุณควรกลับได้แล้ว

 

            “ให้กลับไปเอากับคุณที่ห้องน่ะเหรอ ?

 

            “…”

 

            ผมเบื่อเตียงกับโซฟาที่ห้องแล้วอ่ะ อยากทำอื่นบ้าง...เช่นที่นี่ ตรงนี้ คำพูดของจงแดทำให้พวกเพื่อนๆเขาส่งเสียงแซวกันยกใหญ่ ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็เหมือนจะสนใจแค่คู่ของตัวเองมากกว่า แน่นอนว่าการท้าทายของจงแดทำให้ผมถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย ดูเหมือนว่าเด็กอารมณ์ร้ายของผมจะหงุดหงิดลู่หานจนมาพาลกับคนอื่น

 

            จงแดเอนตัวพิงกับพนักโซฟากระดกเครื่องดื่มเข้าปากอย่างยั่วยวน ผมรู้ว่าเขากำลังหยั่งเชิงผม ดูว่าผมจะยอมทำตามที่เขาต้องการไหม

 

            บางทีเขาอาจจะพนันกับใครสักคนในกลุ่มเพื่อนเขาเอาไว้ ไม่งั้นคงไม่ทำกิริยาแบบนี้...

 

            เจ้าแมวจอมอวดดีเอ้ย

 

            ว่าไงครับคุณอา จะยืนบื้อเป็นรูปปั้นอีกนานไหม ?

 

            “...

 

            “หรือว่ากำลังยืนคิดกระบวนท่ามาใช้กับเพื่อนผม ไม่ต้องวอรี่หรอกครับ เพื่อนผมมันได้ทุกท่า ทุกที ทุกเวลาอยู่แล้ว ฮ่าๆผู้ชายหนึ่งในกลุ่มเพื่อนจงแดพูดขึ้นมาเรียกเสียงหัวเราะได้จากคนอื่นๆที่นั่งอยู่ด้วยเป็นอย่างดี หนำซ้ำคนที่พูดยังวาดแขนมาโอบไหล่เด็กของผมอีก มีการหันไปยิ้มเป็นเชิงรู้กัน ไม่เกี่ยงหรอกครับ ผมรับประกัน...เพราะผมพิสูจน์มาแล้วJ

 

            “!!!”

 

หมับ !

 

            “อ๊ะ !” จงแดอุทานออกมาแทบจะทันทีที่ผมตรงดิ่งไปกระชากร่างเขาออกมาจากกลุ่มหมาในพวกนั้น เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับขมวดคิ้วมุ่ย แต่ผมก็ไม่ได้เปิดโอกาสให้เขาได้พูดหรือตอบโต้อะไร ผมสาวเท้ายาวลากเขามาที่รถของตัวเอง ก่อนจะเปิดประตูหลังผลักเขาให้เข้าไปในนั้นพร้อมกับที่ตัวเองตามไปคร่อมทับเขาเอาไว้ จากนั้นก็ปิดประตูไม่ให้ใครได้มาสาระแนเรื่องของเรา คริส...!”

 

            “วันนี้รู้สึกเหมือนจะดื้อมากเป็นพิเศษนะ ช่วงติดสัตว์หรือไง ?

 

            “หา ?

 

            “หรือว่าเรียกร้องความสนใจ...ที่ได้รับไปมันไม่พอเหรอ ? ผมถามเขาอย่างกวนประสาท หากแต่สีหน้าและแววตาผมค่อนไปทางจริงจังจนทำให้อีกฝ่ายชะงัก ดูก็รู้ว่าผมไม่ได้ล้อเล่นอะไรกับเขา ผมขยับกายคร่อมทับร่างเล็กเอาไว้ จับมือทั้งสองข้างตรึงไว้เหนือศีรษะ

 

            แล้วก้มลงไปหาเขาเล่นเอาปลายจมูกเราเฉียดกันไปมา ชั่วขณะนึงจงแดเหมือนทำอะไรไม่ถูก ทว่าพอรู้สึกตัวก็เบี่ยงหน้าหลบไปทางอื่น ส่งผลให้ปลายจมูกผมได้หยอกล้อกับแก้มใสของเขาแทน

 

            หึ ยังพยศอยู่สินะ

 

            ปล่อยผม ผมไม่อยากให้คุณมาแตะต้อง

 

            “ปากไม่ตรงกับใจแบบนี้ มันน่าขยี้ให้แหลกคาอกซะจริงผมยิ้มให้ใช้มืออีกข้างจับปลายคางเขาไว้พร้อมกับไล้นิ้วโป้งไปตามริมฝีปากน่าสัมผัส มายั่วผมแล้วจะหนีไปง่ายๆหรือไง ผมไม่ยอมหรอกนะ

 

            “มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละที่ดูไม่ออกว่ามันเป็นแค่เกมที่พวกผมเล่นกัน

 

    “งั้นผมจะยอมเป็นคนโง่คนนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเอง จงแดJ

 

LOADING 100 PER

เจิมรอตัวหมากที่ไม่ยอมแพ้ จะเป็นตายร้ายดีก็ไม่ยอม !

รอเยอะอัพไวนาจา มาดูกันว่าจงแดจะทำยังไงกับเกมที่ผู้เล่นเพิ่มขึ้น

แล้วคนที่ไม่รู้อะไรเลยอย่างแบคฮยอนจะจับผิดได้ไหม ฝากติดตามด้วยน้า

1 เม้น 1 กำลังใจให้ความผิดบาปของจงแด

อย่าลืมติดแท็กเตือนใจ

ติดแท็ก #ฟิคเด็กดริ๊งค์ผิดรัก

© themy ?butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #708 Confirstt (@Confirstt) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 11:28
  ในรถสินะ
  #708
  1
 2. #593 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 08:03
  จมเตียงแน่ๆจงแดดดด
  #593
  1
 3. #302 fujikozung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 15:12
  คริสนี่ก็ไม่เบาเหมือนกัน อยากรุจริงๆว่าจะทำยังไงถ้าพี่ลู่ลงมาเล่นเกมนี้ด้วยจริงๆๆ จงแดนี่ดื้อจังเลยนะ คริสจัดการให้หนักเลย
  #302
  1
 4. #300 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 00:12
  พี่คริสนี่เล่นเกมเก่งจริงๆเลยน้าา
  #300
  1
 5. #299 jaokb0122 (@jaokb0122) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 22:12
  ร้ายกาจจจจจ0o0!!!
  #299
  1
 6. #298 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 12:56
  จงแดโคตรยั่วอ่ะ พี่คริสจัดหนักเลย
  #298
  1
 7. #296 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 11:13
  กรีดร้องจงแดเผ็ชมาก พี่คริสก็ร้ายกาจอ่า
  #296
  1
 8. #295 KIMJONG21 (@minalovejongdea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 17:32
  โดนจับแน่จงแดเอ๊ยยย
  #295
  1
 9. #294 jaokb0122 (@jaokb0122) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 08:23
  จงแดยัยแมวตัวแสบบบบคุณอาคริสรีบตามจับเลยค่ะ
  #294
  1
 10. #293 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 23:52
  คริสจับมาลงโทษเลยย
  #293
  1
 11. #292 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 22:31
  จงแดดื้ออะไรขนาดเน้ เหมือนลูกแมวพยศเลย น่าร้ากกกกกก หวังว่าคริสคงปราบจงแดอยู่หมัดนะ หวังว่าจงแดจะแทนตัวเองว่าจงแดให้คุณอาชื่นใจสักครั้งนะคคะ
  #292
  1
 12. #291 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 21:40
  อหจงแดดื้อมาก พี่คริสจัดการเด็กดื้อด่วน-รอนร้าาาาา
  #291
  1
 13. #290 jaokb0122 (@jaokb0122) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2559 / 23:07
  มีผู้เล่นเพิ่มมาอีกคนแล้ววววจงแดอย่าไปยอมน่ะเชิดไว้ลูกกกก(เกี่ยวรึเปล่าเนี่ย555)
  #290
  1
 14. #289 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 00:47
  หรือบางทีลู่หานจะชอบจงแดแต่อ้างแบคฮยอนเฉยๆ55555555
  #289
  1
 15. #288 Honey_dew (@noogdewzaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:56
  เหมือนลู่หานชอบแบคฮยอนเลย หรือรักเพื่อนเกินไป
  #288
  1
 16. #287 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 12:57
  ลู่หานสู้ๆ อยากเห็นจงแดองค์ลง อยากรู้ว่าพี่คริสจะการลู่หารยังไง มาต่อเร็วๆนะ
  #287
  2
 17. #286 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 09:53
  สิ่งที่ลู่หานทำก็เป็นสิ่งที่คนดีเขาทำกันอ่ะ ก็มันรักเพื่อนนิ แต่ไม่น่าเข้ามายุ่งเลย55
  #286
  1
 18. #285 jaokb0122 (@jaokb0122) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 11:25
  ลู่หานเป็นเพื่อนที่ดีจังเลยน่ะ...
  #285
  1
 19. #283 POP2540 (@pop032540) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 12:03
  ลู่หานนี่คิดมากกว่าเพื่อนกับแบคป่ะเนี้ย
  #283
  1
 20. #282 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 11:55
  ลู่หานชอบแบคฮยอนหรอออ
  #282
  1
 21. #280 KIMJONG21 (@minalovejongdea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:44
  ปล่อยให้คุณอาได้กับจงแดเถอะ ?^?
  #280
  1
 22. #279 Air_Jongdae (@Air_Jongdae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:38
  พี่ลู่ต้องใจเย็นๆ
  #279
  1
 23. #278 Ounce Gk (@yunarin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 10:14
  พี่ลู่ไม่เอาไม่โหด!
  #278
  1
 24. #114 Chan_Chen (@devilonly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 07:14
  เหมือนแบคจะไม่ว่าอะไรนะถ้าสองคนนั่นคบกัน แต่ถ้ารู้ทีหลังว่าโดนหลอกคงโกรธมากแน่ๆ
  #114
  0
 25. #113 Chan_Chen (@devilonly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 07:14
  เหมือนแบคจะไม่ว่าอะไรนะถ้าสองคนนั่นคบกัน แต่ถ้ารู้ทีหลังว่าโดนหลอกคงโกรธมากแน่ๆ
  #113
  0
 26. #112 Chan_Chen (@devilonly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 07:13
  เหมือนแบคจะไม่ว่าอะไรนะถ้าสองคนนั่นคบกัน แต่ถ้ารู้ทีหลังว่าโดนหลอกคงโกรธมากแน่ๆ
  #112
  0
 27. #111 Markps Prin Suparat (@apissara2129) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 23:03
  สงสารแบคคคคค
  #111
  0
 28. #110 aomjrp' (@aomjrp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 19:15
  หน่วงไปอีกกกกก 
  #110
  0
 29. #108 fujikozung (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2559 / 09:28
  จริงๆๆๆ ก็อยากให้แบครู้ๆๆๆไปเลยนะ กลัวแบคมารู้ทีหลังว่าโดนหลอกแล้วจะโกธรทั้งคริสทั้งจงแด

  คริสพูดแบบนั้นก็เจ็บเองใช่มะที่ต้องโกหกแบคอ่ะ
  #108
  0
 30. #107 ouyza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 13:17
  แบคสงสัยจริงๆด้วย อาาาาสงสารแบคอะโดนเพื่อนกับพ่อโกหกถ้าแบครู้ขึ้นมาจริงๆจบไม่สวยแน่เลยย ติดตามตอนต่อไปนะคะไรเตอรฺ
  #107
  0
 31. #106 channuatsoo (@61688) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 22:44
  คริสอยู่เถอะะะะะะะ กราบบบบ
  #106
  0
 32. #105 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 22:37
  แบคฮยอนรูื้แล้วรึเปล่า หรือคิดไปเอง แต่จงแดนี่น้าอ้อนน่ารักซะจริง ตอนหน้าจงแดอาจจะโดนลากขึ้นเตียงจริงๆด้วย555555555
  #105
  0
 33. #104 Markps Prin Suparat (@apissara2129) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 20:05
  จงแดอ้อนง่ะะะน่ารักกก
  #104
  0
 34. #103 ouyza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 08:20
  จงแดอ้อนอะน้องไม่เคยอ้อนขนาดนี้เลย จงแดรักพี่คริสมากใช่มั้ยต้องเลือกคะบอกหรือไม่บอก
  #103
  0
 35. #102 aomjrp' (@aomjrp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 02:54
  โอยยยยยยย ชัดเจนขนาดนี้แล้วแบคฮยอนว่าไง จงแดก็รักคริสอ่ะ แต่พ่อเพื่อนไงพ่อเพื่อน โคตรหน่วงT^T
  #102
  0
 36. #101 ouyza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 19:42
  ความแตกแน่นแน่เลยยยยย เราอยากให้แบครู้ไปเลยอะแบคจะเสียใจมั้ยพี่คริสกับจงแดยังจะแอบคบกันอยู่หรือเปล่า ลุ้นต่อไป
  #101
  0
 37. #100 tampround (@tampround) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 22:10
  0.0!!!! จะรอดมั้ยหนิ -.- มาต่อเร็วๆน้าาาา*0*
  #100
  0
 38. #97 Mochi. (@mmatchima) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 20:27
  ความจะแตกรึป่าววว
  #97
  0