×

Royal princess ฝ่าวิกฤตย้อนเวลาความตายของยัยตัวร้าย

โดย neneakira

เมื่อความตายครั้งแรกของคุณได้ปรากฏเกิดขึ้น นั้นจะทำให้รู้ว่านั้นจะไม่ใช่ความตายเพียงครั้งแรกของคุณอีกต่อไป เพราะความตายมันจะเกิดขึ้นอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนแก่นจิตใจของบุคคลนั้นๆแทบแหลกสลาย

ยอดวิวรวม

2,299

ยอดวิวเดือนนี้

711

ยอดวิวรวม


2,299

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


117
จำนวนรีวิว : 1
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 65 / 00:21 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายที่เหมือนจะเป็นนิยายรักโรแมนติกแนวเจ้าหญิงทั่วไป

แต่มันไม่ใช่เช่นนั้น. . .มันก็คือนิยายแนวที่เปี่ยมไปด้วยความอึดอัด พิศวง ที่นางเอกของเราจะต้องพบเจอเรื่องราวที่มีอุปสรรคมาขัดขวางถึงขั้นต้องพบเชิญกับความตาย ครั้งแล้วครั้งเล่า นับครั้งไม่ถ้วน

เพื่อที่เธอจะได้หลุดพ้นจากบ่วงลูกโซ่แห่งความตาย และมีทางออกเดียวเท่านั้นสำหรับเธอนั้นก็คือ  “อำนาจ” อำนาจที่จะกวาดล้างโลกใบนี้ให้อยู่ในกำมือของเธอแต่เพียงผู้เดียว เพื่อที่จะอยู่รอดในโลกยุคกลางที่แสนอันโหดร้ายนี้เอาไว้ได้

แต่ในโลกเดียวอีกฟากฝั่งหนึ่งแห่งดินแดน

เรื่องราวอีกหนึ่งเรื่องราวหนึ่งในเวลาเดี๋ยวกัน นางเอกคนที่สอง จะพบเจอเรื่องราวที่น่าเห็นอกเห็นใจ อบอุ่น แกร่งกล้า สามารถ! ราวกับนวนิยายในโลแฟนตาซีของผู้กล้าผู้บุกเบิก

เธอนั้นเป็นบุคคลที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ชีวิตทั้งชีวิตของเธอจะดำรงค์อยู่ด้วยการพิทักษ์ความสงบสุขของโลกใบนี้ เพื่อตัวเธอเอง เพื่อคนที่เธอรัก และเพื่อโลกใบนี้ที่เธออยู่

 

.

.

.

เนื้อหาที่ออนแอร์นั้นมีความรุนแรง ซาดิสม์ ทรมาน และคำบรรยายที่รุนแรงถึงขั้นจิตบ้าง และอาจมีคำหยาบคายผสมอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ถ้าได้ลองอ่านบอกเลยว่าสนุกแน่นอนครับ และก็นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีสเกลพลังที่แบบโอเวอร์จนทำลายล้างโลกได้ แต่เน้นสเกลโลกใบใหญ่ผู้คนมหาศาลที่จะต้องสู้แก่นแย่งกันเพื่อเป็นที่สุดของโลกใบนี้

 //เนื้อหาจะเหมือนกับการทำอาหารยิ่งตุ๋นนานเท่าไหร่ก็ยิ่งเข้มข้น ความสนุกก็จะเริ่มเร้าใจ!!//

 

ลงวันเว้นวัน เวลา 21.30-23.00 

On air แล้ววันนี้

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น