×

{SNSD YulSic YoonSeo TaeNy yuri 18+} My Princess

โดย Yuri'sWife

"...พบกับเรื่องราวหลากรสชาติของเจ้าหญิงทั้ง 6 ในนิยายปรำปราที่ไม่จำเป็นต้องมีเ้จ้าชายอีกต่อไป..."

ยอดวิวรวม

4,657

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


4.65K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


37
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ม.ค. 56 / 20:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไรเตอร์ได้ปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องนิดหนึ่งให้มี 3 คู่ YulSic YoonSeo TaeNy เพื่อเอาใจแฟนๆทั้งสามคู่จิ้นเลยจร้า
เขียนขึ้นเพราะความรักที่มีต่อสาวๆไม่ได้พาดพิงถึงใครอะไรเลย...ถ้าเขียนไม่ดีก็ติชมได้จร้า
ถ้าชอบก็เม้นท์ได้ โหวตได้นะคะไม่ว่ากัน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคร้าCinderella : YulSic ซินเดอเรลล่าในชุดราตรีฟู่ฟ่องผละจากเจ้าชายรูปงามหลังนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน นั่นหมายความว่าเวทมนต์ของนางฟ้ากำลังจะเลือนหายไปและเธอก็จะกลายเป็นแค่ หญิงสามัญชนธรรมดา...แต่ขณะที่เธอกำลังวิ่งกรุยกรายลงบันไดซึ่งทอดยาวลงไป ข้างล่างไม่รู้จักกี่ขั้นบางสิ่งบางอย่างก็ได้หลุดจากเรียวเท้าของเธอ '...รองเท้าแก้ว...'

เรื่องราวของสไตลลิสสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักออกแบบระดับโลกและด้วยความสามารถด้านการออกแบบที่เป็นเลิศทำให้งานออกแบบของเธอได้รับเลือกสำหรับพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าหญิงโมนาแห่งเคมบริจด์
 


 

Beauty and the beast : YoonSeo หลังจากที่เบลล์เห็นภาพอนาถตาแล้วจึงใช่แหวนวิเศษกลับไปหาอสูรที่ปราสาททันที เมื่อเบลล์ถึงสวนดอกกุหลาบอสูรก็ได้สิ้นชีวิตแล้ว เธอร้องไห้เศร้าโศกเสียใจและพูดเสียงแผ่วเบาหลายๆรอบว่าเธอรักอสูร แต่เมื่อน้ำตาเธอหยดลงบนร่างที่นอนแน่นิ่ง อสูรก็ได้ฝืนคืนชีพกลับมาในขณะที่ความอัปลักษณ์ค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็น
'...เจ้าชายรูปงาม...'

เรื่องราวของเด็กฝึกงานคนหนึ่งที่ดันจับพลัดจับผลูได้แสดงเป็นเจ้าชายอสูรบนละครเวทีระดับประเทศที่มีแต่เหล่านักแสดงชื่อดังและเมื่อเรื่องราวเดินทางมาถึงฉากอวสานในขณะที่ความอัปลักษณ์ของเจ้าชายอสูรค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็น เป็น และเป็น... 

 

 

Snow White : TaeNy '...กระจกวิเศษบอกข้าเถิดใครงานเลิศในปฐพี...' ระหว่างที่สโนไวท์กำลังทำกูซเบอร์รี่พายของโปรดของเหล่าคนแคระ แม่ค้าเร่ก็เข้ามาคะยั้นคะยอเธอให้ทำแอปเปิ้ลพายด้วยลูกแอปเปิ้ลสีแดงสดในมือนางและเมื่อสโนไวท์อธิษฐานต่อแอปเปิ้ลเธอกัดมันและสลบลงไปนอนกองกับพื้นทันที!

เรื่องราวของแดนเซอร์สาวที่ยอมมีความสัมพันธ์ลับๆกับนักร้องชื่อดังเพียงเพื่อต้องการไต่เต้าในวงการบันเทิงหากแต่มันก็เป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยรสขมเฝื่อนจนถอดใจทิ้งความฝันแต่ในเมื่อเธอเลือกที่จะกัดแอปเปิ้ลลูกนั้นเธอจำต้องทนอยู่กับความเจ็บปวดและอันตรายเพราะพิษของมัน

 

  


 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น