Silent's words ♥ เกิดอาการ "ปิ๊ง" เมื่อใกล้เธอ - นิยาย Silent's words ♥ เกิดอาการ "ปิ๊ง" เมื่อใกล้เธอ : Dek-D.com - Writer
×

Silent's words ♥ เกิดอาการ "ปิ๊ง" เมื่อใกล้เธอ

โดย Soft Kisz

"ผู้ชายตายด้านอย่างนายน่ะ ฉันไม่เสียเวลาจับมาเป็นพ่อพันธุ์หรอก!" "เหรอ... งั้นเธออยากลองมั้ยล่ะ?" UP:CH.38*100%[11/12/11]20.04PM

ยอดวิวรวม

39,742

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


39.74K

ความคิดเห็น


1.33K

คนติดตาม


229
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 64 / 22:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำนิยม Top

"ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆ"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าอ่านแล้วหลงรักเลยละ 1. ไรท์เตอร์เขียนอธิบายได้ดีเยี่ยมเลยครับ ไม่มีสะดุดเลย 2. ค่อนข้างชอบอิมเมจของพระเอก และ นางเอกสไตล์แบบนี้ 3. การดำเนินเรื่องไวมากครับ ชอบๆๆๆ ไม่มีค้างคา อีกอย่างผมเป็นคอ J ซะด้วย เลยไม่แปลกที่จะติดใจ.... ข้อเสียของนิยายเรื่องนี้คือ - แต่งสนุกจนชอบทำให้คนอ่านค้างอยู่บ่อยๆ 5555+ ล้อเล่นนะครับ ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้ผมรู้สึกว่าอ่านแล้วหลงรักเลยละ 1. ไรท์เตอร์เขียนอธิบายได้ดีเยี่ยมเลยครับ ไม่มีสะดุดเลย 2. ค่อนข้างชอบอิมเมจของพระเอก และ นางเอกสไตล์แบบนี้ 3. การดำเนินเรื่องไวมากครับ ชอบๆๆๆ ไม่มีค้างคา อีกอย่างผมเป็นคอ J ซะด้วย เลยไม่แปลกที่จะติดใจ.... ข้อเสียของนิยายเรื่องนี้คือ - แต่งสนุกจนชอบทำให้คนอ่านค้างอยู่บ่อยๆ 5555+ ล้อเล่นนะครับไรท์เตอร์ไอ้ข้อข้างล่างเนี่ย ! ^[]^   อ่านน้อยลง

Pipo_Sunday• | 11 มี.ค. 53

  • 17

  • 0

"((รับวิจารณ์นิยายเเบบอ่านจริงไม่เม้นมั่วBY MONKEY'FRIEND))"

(แจ้งลบ)

1.การใช้ภาษา -คำผิดแทบไม่มีเลยค่ะ มีก็แค่ ความผิดพลายเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ถือสาค่ะ ^^ ค่อนข้างชอบภาษาในการบรรยายและเรียบเรียงค่ะ ดีมาก ไหลลื่นและไม่ขาดตอนค่ะ การใช้ภาษา = 9.5/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -ตอนแรกยอมรับว่า เนื้อเรื่องตลาดสุด ๆ แต่พออ่านไปเรื่อย ๆ แล้วรู้สึกสนุกค่ะ พออ่านจบแบบว่าทำไมยังไม่แต่งต่อเนี้ย - - อะไรแบบนี้อ่าค่ะ 555 ... อ่านเพิ่มเติม

1.การใช้ภาษา -คำผิดแทบไม่มีเลยค่ะ มีก็แค่ ความผิดพลายเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ถือสาค่ะ ^^ ค่อนข้างชอบภาษาในการบรรยายและเรียบเรียงค่ะ ดีมาก ไหลลื่นและไม่ขาดตอนค่ะ การใช้ภาษา = 9.5/10 คะแนน 2. เนื้อเรื่อง+ตัวละคร -ตอนแรกยอมรับว่า เนื้อเรื่องตลาดสุด ๆ แต่พออ่านไปเรื่อย ๆ แล้วรู้สึกสนุกค่ะ พออ่านจบแบบว่าทำไมยังไม่แต่งต่อเนี้ย - - อะไรแบบนี้อ่าค่ะ 555 -เรื่องตัวละคร เยอะดีเหมือนกันค่ะ แต่ก็พอจำชื่อทุกตัวละครได้ แล้วก็มีการมาแทรกคู่ของบลูแล้วก็คู่ของมิกิ ก็ถือว่าดีค่ะ ผู้อ่านไม่เบื่อเลย อยากอ่านต่อ เนื้อเรื่อง = 5/5 คะแนน ตัวละคร = 4 /5 คะแนน 3. ความคิดสร้างสรรค์/น่าสนใจน่าติดตาม - ความคิดสร้างสรรค์นักเขียนมีมากจริง ๆ ค่ะ ยอมรับเลยว่าชอบมาก ^^ ความสนใจที่น่าติดตาม ตอนแรกบอกเลย ว่าเห็นตอนแล้วแบบอึ้ง เพราะเยอะมาก จะอ่านจบไหมเนี่ย ? อะไรแบบนี้ แต่พออ่านไป สนุกมากค่ะ ดังนั้นความสนใจที่น่าติดตามให้เต็มค่ะ ^^ คะแนน : 9.5/10 คะแนน 4. การจัดหน้า+ตกเเต่งหน้าบทความ -การจัดหน้า ก็ดีค่ะ ใช้ธีมเป็นเด็กผู้หญิง สีชมพูเชียว น่ารักมากค่ะ -การตกแต่งหน้าบทความ มี เพลง แนะนำตัวละคร เนื้อเรื่องย่อ ครบค่ะ ๆ หันไปมองคอมเม้นท์และแฟนคลับ อึ้งค่ะอึ้ง -0-! เยอะมาก ชอบการแต่งหน้าบทความ โดยเฉพาะ ตรงที่เขียนว่า นิยายเรื่องนี้ แต่งให้ผู้อ่าน... ชอบมากค่ะ ^^ คะแนนการจัดหน้า : 4.5/5 คะแนน คะแนนการตกแต่งบทความ : 4.5/5 คะแนน 5. ข้อนี้จะวิจารณ์ตามประเภทนิยายค่ะ+คะแนนพิเศษ -ประเภทนิยาย...ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว เป๊ะค่ะ ติอะไรไม่ได้ = =;; คะแนนพิเศษ ผู้วิจารณ์ให้เยอะค่ะ เพราะผู้ชายเรื่องนี้หล่อ (ไม่เกี่ยว) หมายถึงแต่งเรื่องไดเยี่ยมมากค่ะ คะแนน = 9/10 คะแนน 6. ภาพรวม(ทั้งหมด) + คะเเนน เต็ม100 -ภาพรวมค่ะ ชอบตรงที่เกริ่นเรื่องมากค่ะ พออ่านแล้ว เลยรู้สึกอ่านต่อ และภูมิใจแทนนักเขียนมากเลยค่ะ ที่มีแฟนคลับติดตามตลอด ๆ แบบนี้ ^^ คะแนน = 98/100 คะแนน ลงชื่อผู้วิจารณ์(นามปากกา ) : praewpraewja **ขอบอกว่า เป็นส่วนหนึ่งของความคิดเห็นของผู้วิจารณ์คนหนึ่งเท่านั้นนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้นะคะ ถ้าเกิดวิจารณ์ผิดพลาดจากความเป็นจริงก็ขอโทษด้วยค่ะ (: ช่วยไปเซ็นรับที่บทความด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

Praewpraewja | 4 มี.ค. 54

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"K R I T I K' วิวิจารณ์~"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะาวิจารณ์ตามคำขอ อยากจะบอกว่า เรื่องนี่เป็นเรื่องแรกที่ไอซ์ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ อะไรดีเพราะเป็นนิยายที่มีความไหลลื่นๆ ใช้ถ้อยคำดีและระเอียดในแต่ละเรื่องละตอน 555+ 1. อ่านปุ๊บตกใจ =[]= 2. อ่านไปเรื่อยๆ(ตาชักจะติดกับคอมแล้ว) 3. อ่านไปได้ครึ้ง(ว๊ากกกกินข้าวกำลังหนุกเลย T[]T) 4. อ่านจบ(นู๋อยากแอดแฟ๊บ T^T) 5. อ่านจบ(ไปแอดแฟ๊บ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะาวิจารณ์ตามคำขอ อยากจะบอกว่า เรื่องนี่เป็นเรื่องแรกที่ไอซ์ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ อะไรดีเพราะเป็นนิยายที่มีความไหลลื่นๆ ใช้ถ้อยคำดีและระเอียดในแต่ละเรื่องละตอน 555+ 1. อ่านปุ๊บตกใจ =[]= 2. อ่านไปเรื่อยๆ(ตาชักจะติดกับคอมแล้ว) 3. อ่านไปได้ครึ้ง(ว๊ากกกกินข้าวกำลังหนุกเลย T[]T) 4. อ่านจบ(นู๋อยากแอดแฟ๊บ T^T) 5. อ่านจบ(ไปแอดแฟ๊บ หึหึหึ -..-) 55555555 แต่เรื่องนี่เสียอย่าง =[]= ชอบทำให้คนอ่านไม่ละสายตาไปไหน (โดนเตะออกนอกบทความ) นู๋ล่อเล่นนะค่าาาา~ T[]T แม่จ๋าช้วยด้วย และจะบอกว่าเป้นวิจารณ์แรกที่ไอซ์เขียนแล้วมันดู ไร้สาระ - -** 5555555555 ก็แบบว่าไม่รู้จะวิอะไร ก็ขอพูดหน่อย *-* แต่คำผิดยังมีนิดๆ(ลืมอันนี่เฉย) ก้ > ก็ *0* อย่าลืมนะค่ะ 55555 สู้ๆ ต้องตีพิมพ์น่า(บังคับ) *[]*/   อ่านน้อยลง

Fabially | 22 พ.ย. 54

  • 3

  • 0

"*สำนัก Fairy Tale! รับวิจารณ์นิยาย มาวิจารณ์นิยายให้แล้วนะคะ วิจารณ์โดย...(Fairy tale!♥) ขอบคุณที่มาใช้บริการค่ะ*"

(แจ้งลบ)

มาวิจารณ์ให้ตามคำขอนะคะ...วิจารณ์โดย..Fairy tale!♥ อย่าลืมแปะแบน เนอร์ให้เราด้วยนะคะ เน้นอย่าลืมนะค๊า ^_^ นิยายจัดอยู่ในระดับระดับดาว 4 ดาวครึ่ง = ตุ๊กตาทอง ★★★★ สำหรับเนื้อเรื่อง 20 คะแนน ในตอนแรกๆอาจดูเหมือนพล็อตเรื่องจะตลาดไปหน่อยนึงนะคะแต่พออ่านไปอ่านมาถือเป็นนิยายอีกเรื่องที่สนุกใช้ได้เลยค่ะ ค ... อ่านเพิ่มเติม

มาวิจารณ์ให้ตามคำขอนะคะ...วิจารณ์โดย..Fairy tale!♥ อย่าลืมแปะแบน เนอร์ให้เราด้วยนะคะ เน้นอย่าลืมนะค๊า ^_^ นิยายจัดอยู่ในระดับระดับดาว 4 ดาวครึ่ง = ตุ๊กตาทอง ★★★★ สำหรับเนื้อเรื่อง 20 คะแนน ในตอนแรกๆอาจดูเหมือนพล็อตเรื่องจะตลาดไปหน่อยนึงนะคะแต่พออ่านไปอ่านมาถือเป็นนิยายอีกเรื่องที่สนุกใช้ได้เลยค่ะ ความคิดในการแต่งบรรเจิดมาก ^^ค่ะและเนื้อเรื่องสนุกดี มีบางตอนมีโจ๊กขำขันแทรกเข้าไปเล็กน้อยถือว่าดีค่ะ ทำให้เนื้อเรื่องมีเสน่ห์และสนุกมากขึ้น (19.5/20) คำพูด(สละสลวยสวยงาม) 20 คะแนน ถือว่าใช้ได้ค่ะ รู้จักเลือกสรรคำให้เข้าใจง่ายไม่วกวนสับสน คำผิดแทบจะไม่มีเลยแต่ที่พบบ่อยก็คือคำว่า"ก้" ต้องเป็น "ก็" ที่ผิดบ่อยเล็กๆน้อยๆไม่ว่ากันค่ะตอนแรกงง แนคืออะไร- -*ที่ไหนได้ "ฉัน" นี่เอง (19.5/20) การจัดหน้ากระดาษ 5 คะแนน จำหน้ากระดาษได้ดีค่ะ (5/5) สถานที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่อง 5 คะแนน สถานที่ต่างๆในเนื้อเรื่องถือว่าสอดคล้องกันดีไม่มีที่ติค่ะ(5/5) การดำเนินเรื่อง 30 คะแนน สนุกน่าติดตาม ไหลลื่นดีไม่มีติดขัดเลยค่ะทำให้คนอ่านอยากอ่านต่อบางทีเนยคิดว่าไม่น่าตัดตอนในช่วงนี้เลย T^T (30) บทพูดของตัวละคร(มากเกินไปหรือไม่) 10 คะแนน ขอตินิดนึงนะคะบางบทถือว่า บทพูดเยอะไปนิดนึงน่าจะแทรกคำบรรยายสื่ออารมณ์ความรู้สึกไปด้วยจะดีมากๆเลยค่ะ เพราะบรรยายสื่ออารมณ์ในบางตอนน้อยก่อนไป(คหสต.นะคะ) สรุปคร่าวๆดีใช้ได้เลยค่ะ (8/10) โดยรวม 10 คะแนน ดูจากโดยรวมทั้งหมดอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยมมากถึงมากที่สุดค่ะ /แปะๆๆ(ตบมือ) (10/10) รวมทั้งหมด 92/100 จะโปรโมตให้นะคะ ^^ สู้ๆนะ   อ่านน้อยลง

Fairy | 20 พ.ย. 54

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

1,333 ความคิดเห็น