ทาสรักของซาตาน re - up - นิยาย ทาสรักของซาตาน re - up : Dek-D.com - Writer
×

ทาสรักของซาตาน re - up

"ผู้หญิงอย่างเธอเป็นได้แค่นางบำเรอของฉันเท่านั้นแหละ" ศิวภ้กดิ์คำรามเสียงต่ำ ก่อนจะโถมร่างสูงใหญ่ของเขาเข้าหาร่างบางระหงอย่างรวดเร็ว

ยอดวิวรวม

1,216,732

ยอดวิวเดือนนี้

27

ยอดวิวรวม


1.21M

ความคิดเห็น


16.42K

คนติดตาม


690
จำนวนตอน : 29 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 63 / 13:58 น.

บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ writer@dek-d.com
ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
ซาตาน       นายจ๊ะ ( ศิวภักดิ์ ศิวศักดิ์ ) อายุ 29 ปี
พิกัด         สูง 188 ซม. หนัก 80 กก. ผมดำ ตาดำ ผิวขาว ปากแดง
การศึกษา ปริญญาโทการบริหารธุรกิจจาก
                 Standford University

นิสัย         โหด หื่น ร้อนแรงทุกองศา ( ลูกใครหว่า หุหุ )
สถานภาพ ครอบครัวสุดอบอุ่น พ่อกับแม่รักเดียวใจเดียว
ความรัก    .........

        ทาสรัก              ชญานิษฐ์ ชลกร ( น้องแก้ม ) อายุ 22 ปี
         พิกัด                 สูง 162 ซม. หนัก 45 กก. ผิวขาว ตาดำ ผม
                                  ดำ ปากสีชมพู สักษณะเด่นแก้มใส

        การศึกษา          ปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง
        นิสัย                  กุลสตรีในยุคไซเบอร์ เรียบร้อย อ่อนหวาน
        สถานภาพ         เด็กกำพร้า
      
  ความรัก            ใฝ่หาและไขว่คว้า แต่...กลับถูกจองจำให้     
                                  เป็นเพียงทาสรัก


       ***********************************************************


      เธอเป็นเพียงเด็กกำพร้าที่บิดามารดาของเขานำมาอุปการะไว้ แต่เธอหยิ่งและไว้ตัวเกินกว่าที่เขาจะคาดคิด ทั้งเขาและเธอต่างสาดความเกลียดชังเข้าใส่กันและกันไม่ว่างเว้น เขาเปรียบเช่นซาตานร้ายที่คอยดูถูกเหยียดหยาม คอยกลั่นแกล้ง คอยรังแกเธอสารพัด แต่ความสวยน่ารักของเธอ ทำให้เขาเร่าร้อนทุกคืนวัน เมื่อแรงปรารถนาเผาไหม้เกินกว่าจะทนทานไหว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอตกเป็นทาสรักของเขาให้ได้
 
 นิยายรักเรื่องนี้เป็นนิยายรักภาคต่อเรื่องพายุรักซาตาน เป็นเรื่องราวของนายจ๊ะ 
หรือศิวภักดิ์ ศิวศักดิ์ ลูกชายสุดสวาทของพี่จ้ากับน้องแอฟ นายจ๊ะโหด หื่น และแรง สมกับเป็นลูกชายของพี่จ้ากับน้องแอฟค่ะ

****************************************************************

          ชื่อเรื่อง ขอบคุณพี่ทิพย์ค่ะ
      ชื่อจริงของนางเอก ขอบคุณน้องพลอยค่ะ
      ชื่อเล่นของนางเอก ขอบคุณน้องมิ้งค่ะ
     และขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมค่ะ
    
  มีอะไรที่เป็นของยุ้ยไหมเนี่ย มีสิ น้องจ๊ะไงที่เป็นของยุ้ย
     เอ๊ย! ไม่ใช่ น้องจ๊ะน่ะ ของน้องแก้มเขา หุหุ

              

                          
  

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของน้องน้ำผึ้ง
ขอบคุณมากค่ะ


 
 

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องyamrole ขอบคุณมากๆ ค่ะ


 


 

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของคุณ eifq ขอบคุณมากๆ ค่ะ


 
 

  


 

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของน้องป่าน ขอบคุณมากๆ ค่ะ

   

 

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือของน้อง mamzaza
ขอบคุณมากค่ะ แต่ว่าน้องแหม่มจ๋า พี่จ๊ะหายไปไหนอ่ะ หุหุ


 
 
โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องวาว ขอบคุณมากค่ะ รู้อีกน้าว่าพี่จ๊ะกับน้องแก้มจะมีลูกชายก่อน หุหุ


 

นี่ก็ฝีมือของน้องผึ้งค่ะ ขอบคุณมากมายค่ะ


 

พี่จ๊ะกับน้องแก้มใส

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากอ่านแล้วค่ะ"

(แจ้งลบ)

อ่านคำโปรยพอรู้ว่าเป็นเรื่องของน้องจ๊ะลูกพ่อจ้ากับแม่แอฟแล้วอยากอ่านมากๆ เลยค่ะเพราะอ่านตอนสุดท้ายของ '' พายุรัก ซาตาน '' แล้วอยากอ่านต่อเนื่อง มากๆเพราะน้องจ๊ะชอบแกล้งน้องแก้มคงเพราะอิจฉาที่พ่อจ้ากับแม่แอฟรักน้อง แก้มจนมาถึงเรื่องนี้น้องจ๊ะโตแล้วอยากติดตามว่าทั้งน้องจ๊ะกับน้องแก้มจะลงเอย อยากไรจากที่น้องจ๊ะเคยรังเกลียด รังแกจะกลายเป็น ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านคำโปรยพอรู้ว่าเป็นเรื่องของน้องจ๊ะลูกพ่อจ้ากับแม่แอฟแล้วอยากอ่านมากๆ เลยค่ะเพราะอ่านตอนสุดท้ายของ '' พายุรัก ซาตาน '' แล้วอยากอ่านต่อเนื่อง มากๆเพราะน้องจ๊ะชอบแกล้งน้องแก้มคงเพราะอิจฉาที่พ่อจ้ากับแม่แอฟรักน้อง แก้มจนมาถึงเรื่องนี้น้องจ๊ะโตแล้วอยากติดตามว่าทั้งน้องจ๊ะกับน้องแก้มจะลงเอย อยากไรจากที่น้องจ๊ะเคยรังเกลียด รังแกจะกลายเป็นความรักที่เร้าร้อนเพียงใด จะคอยติดตามต่อไปนะคะ   อ่านน้อยลง

jeabkiss | 6 มี.ค. 53

  • 100

  • 15

"แค่อยากวิจารณ์"

(แจ้งลบ)

คือ ประเภทของนิยายกับเนื้อหาข้างในมันคงละแนวกันเลยคะ ก็งงๆว่านี้คือรักหวานแววเหรอ อีกอย่างพล็อตนิยายของนัฏฐวิตรามันซ่ำกันเกินไปคะ ออกกี่เรื่องๆ ก็พล็อตเดิมๆ จากตอนแรกที่ได้ของ ดอม ก็แบบ โอเค สนุกดีคะ แต่พอเริ่มมาอ่านของปรากก็แบบ เอะ...มันเหมือนๆกันนี่หว่า แค่เปลี่ยนชื่อ สถานที่ จากนั้นทุกอย่างก็เหมือนเดิม ไม่อะไรเปลี่ยนแปลง เราก็เลยลงรื่อนิยายเก่าๆ ... อ่านเพิ่มเติม

คือ ประเภทของนิยายกับเนื้อหาข้างในมันคงละแนวกันเลยคะ ก็งงๆว่านี้คือรักหวานแววเหรอ อีกอย่างพล็อตนิยายของนัฏฐวิตรามันซ่ำกันเกินไปคะ ออกกี่เรื่องๆ ก็พล็อตเดิมๆ จากตอนแรกที่ได้ของ ดอม ก็แบบ โอเค สนุกดีคะ แต่พอเริ่มมาอ่านของปรากก็แบบ เอะ...มันเหมือนๆกันนี่หว่า แค่เปลี่ยนชื่อ สถานที่ จากนั้นทุกอย่างก็เหมือนเดิม ไม่อะไรเปลี่ยนแปลง เราก็เลยลงรื่อนิยายเก่าๆของนัฏฐวิตรามาอ่านดู แบบ...เอิ่ม...จากเล่มแรกสู่เล่มสุดท้ายมันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยคะ พระเอกทุกคนการศึกษาสูง แต่ทำตัวโคตรต่ำ (ขอโทษนะคะที่ตรงไม่หน่อย) รู้ว่าเพราะความแค้นอะไรประมาณนี้ แต่ของจ๊ะนี้รู้สึกว่าเหตุผลของความแค้นจะงี้เง่ามากๆ อีกอย่างนิยายรักโรแมนติกหรือรักหวานแวว คนอ่านต้องการเห็นมุมน่ารักๆ ของพระนางคะ อยากอ่านเหตุการณ์ที่มันพาพระนางสู่ความรักที่แท้จริง ไม่ใช่อารมณ์ใคร่ หรือปรารถนา เพราะเห็นว่าคุณนัฏฐิวิตรามีความสามารถในการเขียน บรรยายออกมาได้ไหลลื่น และเห็นภาพก็อยากจะให้มีการเปลี่ยนฉาก เหตุการณ์ อะไรออกไปบ้าง เพื่อความไม่จำเจและซ่ำซาก คือ คนอ่านต้องการอะไรที่ดูแปลกใหม่และน่าสนใจกว่า ปล. แค่แนะนำนะคะ หากไม่ถูกใจก็ขอโทษด้วยคะ ไม่ได้มีเจตนาก้าวก่าย   อ่านน้อยลง

TelguLa | 29 เม.ย. 54

  • 73

  • 46

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ข้อดีของนิยายเรื่องนี้"

(แจ้งลบ)

นิยายของพี่ยุ้ยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากเลยนะคะ โดยเฉพาะการที่พี่ยุ้ยพยายามอัพนิยายให้อ่านในทุกๆวัน ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ พี่ยุ้ยก็จะไม่หยุดอัพ ซึ่งอันนี้เป็นอะไรที่แฟนๆรักพี่ยุ้ยมาก พล็อตของเนื้อหาถึงแม้จะมีในบางช่วงอาจคล้ายกับพล็อตเดิมบ้าง แต่ก็เป็นปกติของนิยาย ที่อาจจะมีบางพล็อตเหมือนกันหรือคล้ายกันบ้าง แต่สิ่งที่ทำให้หนูชอบนิยายเรื่องนี้มากจริงๆ ก ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายของพี่ยุ้ยเป็นนิยายที่น่าติดตามมากเลยนะคะ โดยเฉพาะการที่พี่ยุ้ยพยายามอัพนิยายให้อ่านในทุกๆวัน ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ พี่ยุ้ยก็จะไม่หยุดอัพ ซึ่งอันนี้เป็นอะไรที่แฟนๆรักพี่ยุ้ยมาก พล็อตของเนื้อหาถึงแม้จะมีในบางช่วงอาจคล้ายกับพล็อตเดิมบ้าง แต่ก็เป็นปกติของนิยาย ที่อาจจะมีบางพล็อตเหมือนกันหรือคล้ายกันบ้าง แต่สิ่งที่ทำให้หนูชอบนิยายเรื่องนี้มากจริงๆ ก็คือ ลักษณะการบรรยายฉากที่เรียบง่าย ไม่ได้อธิบายยาวเยิ่นเย้อเหมือนบางเรื่อง คำพูดของตัวละครในบางครั้งอาจจะแลดูตรงและแรง ในความรู้สึกของบางคน แต่ก็สามารถทำให้ผู้อ่านเข้าใจอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของคาแร็คเตอร์ของตัวละคร ในความรู้สึกของหนู หนูชอบคาแร็คเตอร์แบบนี้ คือ มันน่าติดตาม เพราะผู้อ่านจะมีความรู้สึกว่าลุ้น คือลุ้นว่าตัวละครตัวนี้จะทำอะไรยังไงต่อไปนะคะ ส่วนในฉากวาบหวิว (hot scene) หนูว่าพี่ยุ้ยบรรยายได้สวยงามดีนะคะ คือใช้ภาษาทางวรรณกรรมได้ดี ไม่ได้อธิบายละเอียดจนเกินไป สำหรับหนูที่อาจไม่ได้ติดตามนิยายของพี่ยุ้ยมาตั้งแต่เล่มแรกก็จริง แต่หนูก็รู้สึกชอบผลงานเขียนของพี่ยุ้ยมากเลยนะคะ หนูก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ยุ้ย สู้ สู้ ต่อไปนะคะ แล้วหนูจะติดตามผลงานของพี่ยุ้ยต่อไปเรื่อยๆนะคะ ^U^// “อุปสรรคมีไว้เพื่อพิสูจน์ความสามารถของเรานะคะ”   อ่านน้อยลง

D - love | 3 พ.ค. 54

  • 27

  • 2

"ไม่เคยเสียดายตังเลย ถ้าได้ซื้อหนังสือนิยายของ "ณัฎฐวิตรา""

(แจ้งลบ)

ไม่รู้ ว่าคนอื่นคิดยังไง แต่ในความรู้สึกของม่านและคนอีกหลายๆคน ชอบทุกเรื่องของพี่ยุ้ย ขนาดบางเรื่องยังไม่ได้อ่านยังชอบ พล็อตเรื่องสนุกมาก ยิ่งได้อ่านข้างในยอมรักว่าสนุกโคตรๆๆ บางเรื่องมาอ่านไม่ทันเพราะโดนตีพิมพ์แล้ว ขาดเพียงบางตอนม่านยังไปซื้อหนังสือมาอ่าน พูดจากใจจริงไม่เคยเสียดายตังเลย ถ้าได้ซื้อหนังสือนิยายของ "ณัฎฐวิตรา" ชอบพระเอกหื่น หล่อรวย ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่รู้ ว่าคนอื่นคิดยังไง แต่ในความรู้สึกของม่านและคนอีกหลายๆคน ชอบทุกเรื่องของพี่ยุ้ย ขนาดบางเรื่องยังไม่ได้อ่านยังชอบ พล็อตเรื่องสนุกมาก ยิ่งได้อ่านข้างในยอมรักว่าสนุกโคตรๆๆ บางเรื่องมาอ่านไม่ทันเพราะโดนตีพิมพ์แล้ว ขาดเพียงบางตอนม่านยังไปซื้อหนังสือมาอ่าน พูดจากใจจริงไม่เคยเสียดายตังเลย ถ้าได้ซื้อหนังสือนิยายของ "ณัฎฐวิตรา" ชอบพระเอกหื่น หล่อรวย หน้าตาดี มีการศึกษา แนวอิโรติก เขียนต่อไปนะคะพี่ยุ้ย สู้ๆๆ ม่านจะพยายามอุดหนุนให้ได้ทุกเล่มถ้าเก็บตังทัน อิอิ   อ่านน้อยลง

paamarn | 29 เม.ย. 54

  • 32

  • 7

ดูทั้งหมด

16,429 ความคิดเห็น