พายุรักซาตาน re - up - นิยาย พายุรักซาตาน re - up : Dek-D.com - Writer
×

พายุรักซาตาน re - up

เขาร้อนแรงดุจดั่งพายุร้าย ซึ่งทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่เว้นแม้แต่สาวน้อยแสนโสภา ผู้เป็นยอดเสน่หาแห่งดวงใจ

ยอดวิวรวม

588,800

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


588.79K

ความคิดเห็น


6.84K

คนติดตาม


322
จำนวนตอน : 30 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 63 / 12:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้               นิยายรักเรื่องนี้เป็นนิยายภาคต่อของมงกุฎดอกรัก เรื่องราวของสาวน้อยแสนสวย ภาวิกา ภัครนารถ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของภวิศกับทัตติกา น้องแอฟจะทำเช่นไร เมื่อต้องตกอยู่ในวังวนเสน่หา ของหนุ่มหล่อ มาดดิบ พันธุ์โหดอย่างพี่จ้า ผู้ชายซึ่งฉีกทุกกฎทุกนิยามพี่จ้า ( ศักดิยุกต์ ศิวศักดิ์ ) 

       พิกัด         สูง 186 ซม. น้ำหนัก 80 กก.
                        ผมดำ ตาดำ ผิวสีแทน 
       นิสัย          เถื่อนๆ ดิบๆ แต่รักเดียวใจเดียว 
          
สถานภาพ  เด็กบ้านแตก

    การศึกษา   ปริญญาโท จาก Stanford University
       ความรัก     หลงรักภาวิกา ภัครนารถ หญิงเดียวในดวงใจ

                      

น้องแอฟ ( ภาวิกา ภัครนารถ )   ( Matsumoto Wakana )

           พิกัด           สูง 165 ซม. น้ำหนัก 45 กก.
    นิสัย            แรง แต่รักเดียวใจเดียว 
                                   สถานภาพ  ครอบครัวอบอุ่น พ่อแม่รักกันปานจะกลืนกิน                            
          การศึกษา   ปริญญาโทจาก Yale University
          ความรัก      ทั้งรักทั้งเกลียดผู้ชายคนเดียวในชีวิต

   **********************************************************

                                     
                                       
             
                   
  

โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องน้ำผึ้ง
ขอบคุณมากค่ะ

                   


                          โปสเตอร์สวยๆ ฝีมือน้องกุ๊กกิ๊ก ขอบคุณมากค่ะ
                             

                                  

                              
    

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

""พี่จ้า"กับ"น้องแอฟ""

(แจ้งลบ)

น่ารักมากเลยๆสำหรับภาคนี้.... หลังจากที่อ่านจากตอนแรก พี่จ้าน่าสงสาร แต่เชื่อแน่... ตอนต่อไปๆต้องน่าหมั่นไส้ชัวร์ แล้วนี่พี่จ้าจะชนะใจน้องแอฟได้ไหมน้อ... แถมยังมีก้างขวางชิ้นเบ้อเร่อ อย่างพี่ดอมอีก เอ้ะ....หรือจะเป็นคุณแดมด้วย....หุหุ ยังไงก็....พยายามๆสู้นะคะพี่ยุ้ย ปล.อย่าโหดมากนะพี่จ้า สงสารน้องแอฟ ... อ่านเพิ่มเติม

น่ารักมากเลยๆสำหรับภาคนี้.... หลังจากที่อ่านจากตอนแรก พี่จ้าน่าสงสาร แต่เชื่อแน่... ตอนต่อไปๆต้องน่าหมั่นไส้ชัวร์ แล้วนี่พี่จ้าจะชนะใจน้องแอฟได้ไหมน้อ... แถมยังมีก้างขวางชิ้นเบ้อเร่อ อย่างพี่ดอมอีก เอ้ะ....หรือจะเป็นคุณแดมด้วย....หุหุ ยังไงก็....พยายามๆสู้นะคะพี่ยุ้ย ปล.อย่าโหดมากนะพี่จ้า สงสารน้องแอฟ   อ่านน้อยลง

ภูพิมพ์ตะวัน | 17 พ.ย. 52

  • 60

  • 5

"พี่จ้าสุดที่เลีฟฟฟฟ"

(แจ้งลบ)

มาเป้นกำลังใจให้พี่ยุ้ยคร้าา ชอบพี่จ้าตั้งแต่พี่ยุ้ยยังไม่ได้แต่งเลยละค่ะ อิอิ อยากอ่านพี่จ้ามากขนาดร่วมโหวตให้พี่ยุ้ยแต่งเรื่องของพี่จ้าจนขาดใจเลยค่ะ หุหุ ขอบอกว่าพี่ยุ้ยแต่งนิยายเก่งมากเลยละค่ะ ชอบพี่จ้าสุดๆ หล่อ โหด โฉด เถื่อน 555+ อ่านตอนแรกสงสารพี่จ้าสุดๆเลยคร้าา อ่านไปร้องไห้ไปค่ะ (อันนี้จริง) พี่จ้าตอนเด้กน่าสงสารมากกก พ่อแม่ก้อไม่มีใครอยา ... อ่านเพิ่มเติม

มาเป้นกำลังใจให้พี่ยุ้ยคร้าา ชอบพี่จ้าตั้งแต่พี่ยุ้ยยังไม่ได้แต่งเลยละค่ะ อิอิ อยากอ่านพี่จ้ามากขนาดร่วมโหวตให้พี่ยุ้ยแต่งเรื่องของพี่จ้าจนขาดใจเลยค่ะ หุหุ ขอบอกว่าพี่ยุ้ยแต่งนิยายเก่งมากเลยละค่ะ ชอบพี่จ้าสุดๆ หล่อ โหด โฉด เถื่อน 555+ อ่านตอนแรกสงสารพี่จ้าสุดๆเลยคร้าา อ่านไปร้องไห้ไปค่ะ (อันนี้จริง) พี่จ้าตอนเด้กน่าสงสารมากกก พ่อแม่ก้อไม่มีใครอยากจะเอาไปเลี้ยง เฮ้ออ ได้แต่เป็นกำลังใจให้พี่จ้าสุดหล่อของแพมสู้ต่อไปเท่านั้นแระค่ะ แต่ก้อยังดีนะค่ะที่แม่จะมาเอาไปเรียนต่อที่เมกาด้วยนะค่ะ ถือว่าดีมากสำรับพี่จ้าเพราะจะได้ไปเรียนหาความรู้....แต่พี่จ้าเนี่ยยิ่งอ่านไปพี่จ้าก้อยิ่งน่ารักขื้นไปอีกนะค่ะว่ามั้ย ชอบน้องแอฟของเราตั้งแต่ประถมเลยอ่ะ (ลายออกด้วย) อิอิ เจ้าชู้ หื่น โหด ตั้งแต่เด็กเลย มีแววนะเนี่ย (แววอะไรไม่รู้นะค่ะ..อิอิ) พี่จ้าสุดที่รักของแพมมีวิธีการล่อนางเอกเหมือนว่าที่พ่อตาในอนาคด เลยคร้าา เหมือนกันเด่ะ ยังไงๆก้อเอาใจช่วยพี่จ้าของแพมเอาชนะใจน้องแอฟให้ได้น่าา..สู้ๆ (เป็นกำลังใจให้พี่ยุ้ยด้วยค่ะ สู้ๆ) ^O^ ร๊ากกพี่จ้า....ให้พี่จ้าเต็มสิบไปเลยค่ะ   อ่านน้อยลง

Pam_Pam | 24 พ.ย. 52

  • 40

  • 6

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"Thank you ^^"

(แจ้งลบ)

ติดตามมาตั้งแต่ภาครุ่นพ่อกับแม่ของน้องแอฟ พี่จ้าสุดยอดมาก รักเดียวใจเดียวไม่เปลี่ยน แต่เสียตรงที่ใจร้อนไปหน่อยไม่ค่อยฟังเหตุผลของน้องแอฟ แถมหื่ น น ไม่เลือกที่ไม่เลือกเวลาสุด ๆ -_-* . . ขอเป็นกำลังใจให้คนแต่งสู้ ๆ ต่อไปนะค่ะ ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามมาตั้งแต่ภาครุ่นพ่อกับแม่ของน้องแอฟ พี่จ้าสุดยอดมาก รักเดียวใจเดียวไม่เปลี่ยน แต่เสียตรงที่ใจร้อนไปหน่อยไม่ค่อยฟังเหตุผลของน้องแอฟ แถมหื่ น น ไม่เลือกที่ไม่เลือกเวลาสุด ๆ -_-* . . ขอเป็นกำลังใจให้คนแต่งสู้ ๆ ต่อไปนะค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

~•ๅกาศ…‘’ | 7 ก.พ. 53

  • 23

  • 1

"กำลังใจ"

(แจ้งลบ)

ไม่เคยโหวตให้ใครเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เข้ามา โหวต และร่วม comment เป็นกำลังใจค่ะ สู้ๆ ขอให้คอมหายป่วยเร็วๆ นะ คนเขียนด้วย อ่านเพิ่มเติม

ไม่เคยโหวตให้ใครเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เข้ามา โหวต และร่วม comment เป็นกำลังใจค่ะ สู้ๆ ขอให้คอมหายป่วยเร็วๆ นะ คนเขียนด้วย  

pthairach | 31 ม.ค. 53

  • 21

  • 2

ดูทั้งหมด

6,845 ความคิดเห็น