ใดใดในโลกล้วนบ้าจัง! [chanbaek,krishun,lulay]

ตอนที่ 3 : ใดใดในโลกล้วนบ้าจัง CB : 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 85
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 มี.ค. 59     มหาลัยตอนเลิกเนี่ยไม่ต่างจากตลาดเลยนะครับ คือเสียงห่าเหวไรเต๊มมมมมไปหมด  ผมมองนาฬิกาตรงข้อมือ มันบอกเวลาว่าสี่โมงเย็นแล้ว วันนี้เลิกช้าจริง ๆ ผมรู้สึกเพลียแดดมาก ยิ่งเพลียไปมากกว่านั้นคือ ยังคุยกับพี่คริสเรื่องชมรมบาสไม่สำเร็จเลยครับ ฮอยยยยยยย

“เฮ้อออออออ แม่งเอ๊ยยยยยย”ผมสถบออกมาอย่างเบื่อหน่าย ก็ใครใช้ให้ไอ้พี่เตี้ยมันมาขว้างทางผมว้ะ ! ยังไม่ทันจะคุยกับพี่คริสรู้เรื่องเลยว๊อยยยยยย

“เป็นไรมึง พี่แบคมาวอแวอีกแล้วหรอออ”ผมมองบนก่อนที่จะบีบหลังเพื่อนตัวเล็กที่เดินออกจากห้องเรียนมาด้วยกัน แต่อย่าหวังเลยครับ ว่าผมจะบีบมันได้ฝ่ายเดียว คยองซูตวัดมือซ้ายมาทำร้ายหนังหัวผมเต็ม ๆ จะตบทำไมหนักหนาวะ ผมยิ่งร่วง ๆ อยู่ !!!

“มึงอย่าตบซี่ หัวกูเนี่ย โง่หมดแล้วคร้าบบบ”ผมพูดแล้วลูบผมปอย ๆ คยองซูหัวเราะในลำคอประหนึ่งฆาตกรโรคจิจที่เจอเหยื่อใหม่ โอ๊ยยย กูขนลุกกกกกก“วันนี้มึงไปไหนว่ะเตี้ย”ผมถามมันก่อนที่จะเอาแขนไปวางบนหัวมันเล่น“มีแฟนก็ต้องไปกับแฟนสิ”ครับคุณคยองซู….คนมีความรักก็งี้ละครับ แต่มันไม่ได้รักกับผมนะครับ ไปรักกับคิมไคนิเทศ แต่ผมไม่ชอบเรียกคิมไคครับ เรียกนีนี่จะเหมาะกว่า  เมะห่าไรมึงกรี๊ดแตกตอนเจอแมลงสาบ เงิบ !
“แหมมม อินีนี่จะพามึงไปไหนล้าา”ผมกดแรงลงที่หัวของคยองซูเต็ม ๆ หมั่นไส้คนมีแฟนจริง ๆ 
“เลิกเรียกจงอินว่านีนี่ซักที คนอื่นมันคิดว่ากูเป็นผัวจงอินหมดละ”ผมแทบจะหลุดขำกับประโยคบอกเล่าของคยองซูทันที่ น่าสงสารเขานะครัชช
“คยอง”นั้นไงง พูดถึงมันปุ้บก็มาปั้บ นี่มึงแอบเลี้ยงลูกเทพไว้ฟังคนอื่นเขานินทามึงป่ะเนี่ยยย
“กว่าจะมา”คยองพูดก่อนที่จะโยนหนังสือในมือกับกระเป๋าสะพายให้แฟนมันถืออย่างเคยชิน 
“รอนานแล้วเหรอ ขอ..”
“คยองซูมันตอแหล”ผมรีบตัดบททันทีที่เห็นนีนี่จะเอ่ยขอโทษแฟนมัน คือการขอโทษแฟนก็ดีนะครับ แต่แบบนี้คุณปาร์คคิดว่าไม่แฟร์ครับ !“มึงยังอยากหายใจมั้ยอิชานช้างเ*ด”คยองซูว่าจะก่อนทุบลงมาตรงอกผมพอดี แหม่ะ เห็นเตี้ยๆเนี่ย แรงควายนะครับ ไม่เชื่อลอง ผมเคยไล่ให้มันลาออกจากการเป็นนักศึกษาซะ แล้วไปเล่นมวยปล้ำแทน คือวันนั้นเนี่ย ผมแทบจะได้ไปนอนกินน้ำเกลือที่โรงบาลอ่ะครับ แม่งโหดจัด“โห้ยย กูล้อเล่น เห็นนีนี่จริงจังเลยดักไง แหม่”ผมพูดยิ้มๆมือก็ลูบอกตาม ปวดสิครับรอไร
“เหอะ เสียเวลา กูไปนะมึง”คยองซูพูดก่อนที่จะลากอินีนี่กลับบ้านไป คือรีบจั๊ง มึงรีบกลับบ้านหรือรีบไปทำไรครับแหมเอาละครับ คนหล่อต้องฉายเดี่ยวแล้วสินะ 
ว่าแต่งงมั๊ยครับผมคือไค เอ๊ย ใคร มา! เดี๋ยวจะแร็ปชีวประวัติให้ฟัง โจ๊ะโจ๊ะ ผมชื่อชยอล ชยอล เป็นคนหน้าตาดีที่คิดดีทำดี ผมเป็นคนตั้งใจ ผมเป็นคนรุ่นใหม่ โจ๊ะโจ๊ะ….
กริบสินะ…. 
โถ่ พวกคุณไม่รู้จักแร็ปเอกเหรอครับ? คือผมก็ไม่รู้จักครับ เลยถาม /พอลลล  จริงจังละครับ มา ! ตัวผมเนี่ยชื่อ ชานยอลครับ ลบชยอลชยอลออกไปนะครับ นั่นให้ม๊าเรียกคนเดียวครับ แต่มีม๊านะครับที่เรียกได้


ม๊าของลูก5555555555555พอ ! มันจะตลกไปละครับ นี่แนะนำพระเอกฟิคนะครับไม่ใช่ตลกคาเฟ่ 

อย่างที่รู้ครับชื่อชานยอล สกุลปาร์ค ใครจะเรียกพัคก็ได้นะครับตามถนัด  ผมเรียนช่างกลวิศวะปี2ครับ กำลังเคี้ยวง่ายเลยถุ้ยย  คือ...กำลังดีครับ วัยกำลังเหมาะที่จะทำในทุก ๆ เรื่องที่จริงไม่อยากเรียนหรอกครับวิศวะไรนี้ แต่ดันสอบได้ครับ แม่ผมนี่ดีใจจนทำกิมจิแจกทั้งหมู่บ้านเลยนะครับ คือสุดยอดมากกกกแต่เรียนไปเรียนมาก็ดีครับ รู้สึกชอบ ผมเองก็ไม่ได้เรียนเก่งอะไร สอบได้ที่หนึ่งทุกปี หล่อก็..ไม่ค่อยนะครับ งั้นๆแต่วันวาเลนไทน์นี่ไปโรงเรียนไม่ได้เลยครับ คือคนเอาของมาให้เยอะอ่ะครับ รับไม่ไหว ยังไม่รวมที่ล็อกเกอร์อีกนะครับ คือไม่อยากจะคุยจริง(หรา) ๆ ข้ามเถอะครับ

เรียนมาถึงปีสองก็ไม่มีปัญหาไรนะครับ แต่หลัง ๆ มาก็เริ่มมีแล้วน่ะครับ แบบว่าผมโดนรุ่นพี่ปีสามบริหารตามจีบครับ ! คือแม่งไม่ใช่ตามจีบอะ เรียกสิงจีบจะดีกว่า ตามทุกวัน เช้าสายบ่ายเย็นจนผมเพลียอ่ะครับแต่ที่ตลกคือไรรู้ป่ะครับ?! พี่เขาจะมาจีบผมไปเป็นเมีย 5555555555555555555555555555555555555555 คือผมอยากจะขำให้แบบเลขห้าหมดไปจากโลกนี้แล้วมารวมที่ผมคนเดียวอ่ะคุณ คือโคตรพีค มีแต่คนจีบผมไปเป็นผัว มีแต่พี่แม่งนี่แหละครับ จีบผมไปเป็นเมีย  โอ๊ยยยคนหล่อเพลียย5555555555555รู้สึกว่าน่าจะชื่อแบคฮยอนนะครับ สกุลไม่แน่ใจ บยน? เอ่อ ผมว่าไม่มีใครสกุลบยนอ่ะจริงมั๊ย แต่เห็นเด็กที่คณะนีนี่มันชอบเรียกพี่บยอน ๆ ผมเลยลองถาม คือพี่แกฮอตมาครับ ติดอันดับหล่อท็อปห้าในมหาลัย…..
ผมว่าพี่แม่งยัดเงินกรรมการแน่นอนอ่ะ คือถามว่าสูงมั๊ย ไม่!!!! เตี้ยพอๆกับคยองเลยครับ ถามว่าหล่อมั๊ยเอาแบบไม่อิจหรือไรนะ ไม่ครับ ออกแนวน่ารักมากกว่าครับ….

แหมมมมม อ่านมาถึงตรงนี้คิดว่าผมหลงอิพี่เตี้ยแล้วละซี่! ไม่ครับ คือถามใครสนิทๆก็ช่วยปริ๊นคำที่ผมบอกว่าพี่แม่งไม่หล่อเตี้ยยัดเงินกรรมการไรงี้ไปแปะหน้าบ้านพี่มันทีครับ ขอบคุณ


ไม่ใช่พี่มันที่แปลกอย่างเดียวนะครับ เพื่อน ๆ ก็แปลกพอกัน แต่เหมือนจะมีคู่แฝดด้วยครับ คนเป็นน้องก็น่ารักนะครับ แต่คนพี่นี่น่ารักกว่า แต่มีเมียครับ คือเงิบแล่งงง เงิบหนักกว่านีนี่อีกครับ ฮ่อล


ผมว่าเราเล่าเรื่องคนอื่นมากไปแล้วนะครับ เรื่องผมต่อดีกว่าาา คือตอนนี้เนี้ย ผมโสดนะครับ บอกต่อรัว ๆ ก็ไม่ได้เหงาถึงขนาดต้องการสาวน้อยเคะน้อยมาข้างกายนะครับ แต่เห็นเพื่อนมีแล้วอิจครับ…

ผมเป็นคนมีเพื่อนไม่มากครับ ที่สนิทสุดๆ เรียนด้วยกันตลอดก็คยองนี่แหละครับ ผมรักมันม๊ากมาก ตอนที่มันคบกะนีนี่ใหม่ๆผมนี่แอนตี้แฟนอันดับต้นๆของคู่นี้เลยนะครับ สุดท้ายก็มาแพ้ความดีตอนนั้นผมเมาแล้วเดินตกท่อดีที่นีนี่มาช่วยนี่แหละครับ ลองคิดดูนะครับ ถามมันไม่มาช่วยเนี่ย จะเป็นการสูญเสียคนหล่อไปหนึ่งคนเลยนะครับ
คุณว่าผมควรจบชีวะประวัติผมแล้วช่ะ? โอเคครับ ๆ 
ผมมองไปรอบ ๆ ตัว ตอนนี้คนก็เริ่มบางตาลงแล้วละครับ อีกอย่างจะห้าโมงเย็นแล้ว ใคร ๆ ก็อยากกลับบ้านหมดละครับ แต่ตอนนี้ผมหิวน้ำมาก ๆ ผมเลยมุ่งหน้าตรงไปที่ใต้อาคารเรียนของผม เหลียบมองร้านน้ำที่ยังเปิดอยู่ก็ดีใจ “โค้กแก้วใหญ่คร้าบบบ”ผมลากหายเสียงยาวอย่าเคยชินบวกกันสนิทสนมกับป้า&ลูกของป้าร้านน้ำที่ผมกับคยองชอบแอบอาจารย์จงแดมาซื้อประจำ 
“จ้ะ แหมวันนี้มาซะเย็นเลยนะ”ป้าบอกก่อนที่จะหันไปจัดการกับน้ำของผมต่อ
“พี่คยองไปไหนละ ทำไมฉายเดี่ยว”จูฮอนลูกชายป้าร้านน้ำที่สนิทกับผมถามขึ้นมา เอ้ามันนั่งตั้งแต่ตอนไหนวะครับ งงแป๊บ
“ไปกับคิมไคแล้ว”ผมพูดก่อนที่จะควักตังให้ป้าแล้วหยิบน้ำมาดูดให้ฉ่ำปอด(เกี่ยว)
“สวีทจังว่ะ กล้าทิ้งพี่ชานคนหล่ออย่างงี้ได้ไง”โอ้โหไอ้จูฮอนน้องรัก พี่อยากจะเหมาน้ำร้านแกจริงๆ “นั้นดิ ทำไมวันนี้ไม่ไปเรียนว่ะ”ว่าแล้วคงคุยยาว ผมเลยลากไอ้จูฮอนมานั่งคุยหน้าร้านแม่มัน“ม.ปลายปีสุดท้ายก็งี้อ่ะพี่ หยุดได้หยุดดี”มันบ่นทั้งๆที่กดเกมในมือหยิกๆ 
“ก็ดีนี่หว่า กูยังอยากหยุดเลย”ว่าแล้วก็ซูดน้ำในแก้วให้เสียงดังป๊อดซะหน่อย อย่างงครับ เคยกินน้ำแบบจะหมดแล้วติดน้ำแข็งป่ะ มันดัง ป๊อดดดดดด ไม่เชื่อลอง
“เออพี่ได้ข่าวว่าห้องซ้อมของเพื่อนพี่โดนปิดเหรอวะ”จูฮอนกดหยุดเกมแล้วเงยหน้ามาทำหน้าจริงจังใส่ผม

“เออ โคตรเซ็ง ไม่มีที่สิงแล้วเนี่ย”อดเซ็งไม่ได้อ่ะครับ ห้องซ้อมดนตรีของเพื่อนผมแบบห่างๆ(?)โดนปิด แม่งแบบ ไรว๊าาาาาาาา

หลังจากนั้นผมก็นั่งคุยกะมันเพลินเลยครับ เพลินสุด ๆ คือที่จริงนานๆที่จะเจออ่ะครับ คิดถึงน้องมัน จะมาแบบี้แหละครับ ไม่ปิดเทอมก็หยุดงูๆปลาๆของโรงเรียนมัน

ผมมองนาฬิกาอีกรอบ ชิบหายหกโมงเย็นแล้ว  คงเพลินจริงๆนะครับ แหะ ๆ  ผมมุ่งหน้าออกจากใต้ตึกวิศวะไปยังหน้ามหาลัยที่ผมจะไปรอรถประจำทางเป็นประจำระหว่างเดินตาก็ไปสดุดกับร่างเตี้ยของใครบ้างคนที่กำลังชะเง้อมองไปมา
ผมควรเดินเลี่ยงป่ะ คือแบบพี่เตี้ยแม่งมายืนตรงหน้าทางออกหาลัยพอดี ทำไมพี่มึงไม่กลับบ้าน กลับไปสิว๊อยย  หกโมงแล้วโว๊ยย 
ผมตัดสินใจเดินไปตรงๆเลยครับ ตรงจริงๆ ไม่มองพระแสงไรทั้งนั้น หึ๋ย กูจะกลับบ้าน

“น้องชาน..”ชิบหายละ

“น้องชาน..!!!”มึงจะตะโกนทำม๊ายยย กูได้ยินโว๊ยยย จังหวะที่ผมเดินผ่านหน้าพี่มันไป แม่งดันเรียกผมซะงั้น ฮอยยย

“มีไรครับ”ผมพยายามใจเย็นกับพี่มัน ฮื่อออ จะกลับบ้านนน
“วันนี้ครบรอบ3เดือนที่พี่ตามจีบแล้วนะ”นี่พี่มึงนับด้วยเหรอ กูยังไม่นับเลยยย

“แล้ว?”ผมกลั้นใจถามออกไป ก็งงจริงๆนะครับ บอกทำไมรู้แล้วว่าจีบ
“ไม่คิดจะรับรักพี่เหรอครับ”เอ่อ คือเมื่อตอนเช้าที่คุณพี่มึงค้นระหว่างกูกะพี่คริสนี่เรื่องแค่นี้?  โห้ยยยย

“ก็ผมยังไม่ชอบพี่นี่ครับ อีกอย่าง..”ผมเว้นจังหวะการพูดให้ร่างเตี้ยใจเต้นเล่น 


หึ จะจีบกูใช่มั๊ยพี่เตี้ย….

 


“พี่ตัวหนักกว่าผมตั้งเยอะ เวลาพี่คร่อมผมเนี่ย ผมหายใจไม่ออกตายพอดี แล้วงี้อยากให้เมียตายคาเตียงเหรอครับ”คุณคิดว่าพี่เตี้ยมันจะทำหน้าไงครับ แน่น๊อนนนน 

เอ๋อแดก ! 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555


“….”


“ถ้าพี่ไม่มีไรแล้วผมขอกลับบ้านะครับ!”ผมพูดก่อนที่จะเดิยเลี่ยงไป ปล่อยให้ร่างเตี้ยยืนเอ๋อรับประทานแบบนั้น

หึ ชานยอลคนหล่ออยากจะรู้นักว่าพี่เตี้ยจะทนจีบผมเป็นเมียนานแค่ไหน !!!


____________________________


เรามาเรียนรู้เกี่ยวกับพระเอกฟิคบ้างค่ะ

ชานยอลนี่ร้ายพอๆกับพี่ลู่เลยนะ55555555 แกล้งพี่เตี้ยได้ลงคอ 

เห็นชานยอลด่าพี่เตี้ยเมื่อตอนที่แล้ว ตอนนี้เกรียนแตกเลยค่ะ55555555555 ที่จริงพี่ชานเป็นคนตลกมาก ง่าย ๆ คือเกรียนแต่กับคนสนิทไรงี้ค่ะ


ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เม้นอละก็กดfavให้ฟิคเรานะคะ ขอบคุณมากจริงๆจ้า >< 


อย่าลืมติชม+เม้นเป็นกำลังใจให้เค้าเล็กๆน้อยๆน้าาา ,_,ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #5 june2546 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 22:56
  ฮุน เอาชนะใจพี่คริสให้ได้
  #5
  0