นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : ตุลาคม 2556
 • บ่วงรักจ้าวหัวใจ ภาค 3 ชุด พลังเเห่งรัก [เดคเลน - ลัลธริมา]

  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเสือน้อยขนนุ่มจอมหื่น เกิดเข้าใจผิดเผลอทำบ่วงล่อดักพยัคฆ์ร้ายได้สำเร็จ และเธอดันค้นพบในภายหลังว่า เขาคือ...!!?

  ยอดวิวรวม

  62,572

  ยอดวิวเดือนนี้

  31

  ยอดวิวรวม


  62,572

  ความคิดเห็น


  479

  คนติดตาม


  276
  เรทติ้ง : 97 % จำนวนโหวต : 29
  จำนวนตอน : 7 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 56 / 12:13 น.
  นิยาย ǧѡ Ҥ 3 ش ѧѡ [തŹ - Ÿ]

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้  บ่วงรักจ้าวหัวใจ

  ภาค 3 ชุด พลังแห่งรัก

  โดย มณีจันท์

   

  คำโปรย :-    

  ลัลธริมา เด เซร์บันเตส คือ ลูกสาวคนเล็กของเจ้าพ่อสายการบินและธุรกิจอินซอร์ซแห่งตระกูลดัง

  เธอสวยจัดเหมือนแม่ แต่ร้ายเหมือนพ่อ แถมถูกตามใจจนเกือบเสียคน       

  พ่ออยากให้เธอแต่งงานกับเพื่อนร่วมธุรกิจของครอบครัวจากตระกูลใหญที่แข็งแกร่งอย่าง เดคเลน วิสต์เลอร์เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายแยกตัวถอนหุ้นออกไป ขณะที่เธอยังต้องทำงานสำคัญที่ได้รับมอบหมายมาในเวลาเดียวกัน   

  เรื่องอะไรเธอจะแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก จำหน้ายังไม่ได้เลยด้วยซ้ำ          

  แต่หุ้นของครอบครัวยังต้องรักษาเอาไว้ งานก็ต้องทำ เธอเลยหาวิธีจัดการเพื่อให้ทุกอย่างสัมฤทธิ์ผล

  เคราะห์หามยามซวยเป็นของ ด็อกเตอร์สเปนเซอร์ เซร์ราโน เป้าหมายที่เธอกำลังตามหา  

  เขาเป็นหุ้นส่วนของวิสต์เลอร์ เป็นสุภาพบุรุษ มีภาพของหนุ่มเนิร์ดร้ายนิดๆ เหมาะกับรสนิยมของเธอเป็นที่สุด เมื่อเห็นเหยื่อตกตะลึงในความงามคุณหนูเจ้าแผนการเลยรุกหนักหวังจะให้เขาตกอยู่ในเงื้อมมือของเธอ                           

   

              ด็อกเตอร์สเปนเซอร์ เซร์ราโน ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะต้องโดนสาวน้อยสุดเซ็กซี่ตามล่า

  เธอสวยเด็ด เอาแต่ใจ และไล่คู่ขาทุกคนออกจากชีวิตของเขาอย่างไม่ปรานี

  ตัวร้ายยังแบล็กเมล์ เล่นงาน หว่านเสน่ห์ ลวนลามปล้ำเขาจนแทบจะเสียผู้เสียคนก็หลายหน    

  และเมื่อเขาพลาดพลั้งเผลอตัว แม่เสือสาวเจ้าเล่ห์ก็ตะปบเขาไว้ใต้กรงเล็บ   

  ฝังคมเขี้ยวขย้ำกลืนกินร่างกำยำของเขาจนหมดตัว หนำซ้ำยังบังคับให้เขาเป็นสามีของเธอเพื่อฮุบหุ้นส่วนของพวกวิสต์เลอร์ครึ่งหนึ่งเป็นของตัวเองหน้าตาเฉย          

  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเสือน้อยขนนุ่มจอมหื่น เกิดเข้าใจผิดเผลอทำบ่วงล่อดักพยัคฆ์ร้ายได้สำเร็จ และเธอดันค้นพบในภายหลังว่า เขาคือ....!!!                  

   

  ****************************************************************************


             “ลัลทำอะไรอยู่ ผมเข้าไปได้หรือเปล่า

  หญิงสาวผุดลุกขึ้นจากเตียงวางขวดโลชันทิ้งไว้เพื่อเดินไปเปิดประตูออกกว้าง เงยหน้าขึ้นมองหนุ่มหล่อด้วยหัวใจพองฟูคับอก คุณไม่บอกว่าจะมา”   

  ลัลเองก็ไม่ได้ถามสเปนเซอร์มองข้ามหัวทุยเข้าไปในห้องส่วนตัวของเธอ แต่จมูกยังได้กลิ่นหอมรวยรินออกมาจากสิ่งมีชีวิตแสนสวยที่สลัดคราบก่อนหน้าทิ้ง คงเหลือแต่หญิงสาวสุดเซ็กซี่ที่ทำให้เขาพรั่งพร้อมด้วยความปวดร้าวแค่ได้กลิ่นของเธอ อยู่ที่นี่เป็นยังไงบ้าง”     

  หมายถึงในแง่ไหนล่ะคะเธอปล่อยมือจากที่จับทิ้งค้างเอาไว้แล้วเดินเข้าไปด้านใน ทำให้เขาต้องหลงเดินตามเข้ามาในถ้ำของตัวเองแล้วไปทิ้งตัวบนโซฟาหนังสีดำที่รู้ว่าจะขับให้ผิวสวยยิ่งผุดผ่อง หญิงสาวเอนกายพิงพนักนุ่มตามสบายแล้วยกขาไขว่ห้าง หลุบเปลือกตาลงอย่างพอใจเมื่อรู้ว่าสายตาของเขาลดต่ำลง  

  สเปนเซอร์มองขาอ่อนที่โผล่พ้นชายเสื้ออย่างน่าหวาดเสียวลงไปหาเรียวขาเนียนลออสีน้ำผึ้งทอง แม้แต่เท้าเรียวได้รูปของเธอก็ยังเร้าอารมณ์ ปลายเล็บถูกตัดเจียนมนเรียบร้อยเคลือบสีน้ำตาลทองน่าจูบ พอมองสูงขึ้นมาบ้างเลือดกำเดาก็แทบไหลเพราะรู้ว่าเธอไม่ได้ใส่อะไรไว้ข้างในเห็นทรวงตระหง่านเบียดเสื้อแพรขึ้นมาเป็นเงา  

  เขาเคยเห็นเธอมาแล้วทั้งตัวจนไม่เหลือที่ให้จินตนาการที่ไหนอีก รู้ว่าเนื้อแท้ๆ ที่ปราศจากอาภรณ์ของเธอสวยยิ่งกว่าในจินตนาการหลายเท่า สวยจนเขานอนไม่หลับเพราะความปวดร้าวทรมานในแต่ละคืนเนื่องจากปล่อยให้นางมารน้อยคนนี้เข้ามาสิงสู่อยู่ในใจตั้งแต่วันแรกที่เธอเล่นงานเขา          

  ใบหน้าไร้เครื่องสำอางของเธอเนียนละเอียด ผุดผ่องยิ่งกว่าสาวร้อยละเก้าสิบเก้าที่แต่งหน้าแบบจัดเต็ม เครื่องหน้าคมพริ้มเพราทุกชิ้น ปากหยักระเรื่อน่าจูบถูกเคลือบไว้ด้วยลิปมันบางๆ เพียงอย่างเดียวเผยอขึ้นนิดๆ เมื่อเจ้าตัวปรือตาหงส์ขึ้นมองเขาผ่านขนตาหนางอนที่กระพืออย่างมีความหมาย           

  ทุกอย่าง ทำไมวันนี้ไม่เอารถไปใช้ร่างสูงใหญ่เดินไปทิ้งตัวบนโซฟาห่างออกมาจากเธอ ต้องใช้ความพยายามอย่างมหาศาลเพื่อควบคุมหลักฐานที่คอยแต่จะแสดงออกนอกหน้าว่าเสน่ห์ของเธอทำอะไรกับเขาได้บ้าง       

  ก็ใช้อยู่ทุกวัน แต่อยากทำแบบเดิมบ้างนี่คะ

  มันไม่ปลอดภัย”       

  ฉันก็ยังอยู่ดีร่างกายครบสามสิบสอง คุณมานิวยอร์กทำไมคะหญิงสาวลุกขึ้นอย่างขัดใจเมื่อเขายังมีท่าทางสงบเฉยทุกอย่าง แม้จะแต่งตัวและใช้ภาษากายอ่อยขนาดนี้   

  ร่างกลมกลึงพาตัวเองไปนั่งลงบนตักกว้างอย่างกล้าหาญสอดแขนกลมกลึงข้างหนึ่งคล้องรอบลำคอแกร่งเอาไว้หลวมๆ เหมือนหญิงสาวที่กำลังออดอ้อนคนรักท่ามกลางสีหน้าเครียดขรึมของชายหนุ่ม และแล้ว... ปากแดงระเรื่อก็ห่อตัวน้อยๆ เมื่อรู้ว่าเขาไม่ได้ขรึมอย่างที่แสดงออกสักหน่อย            

  ที่รู้เพราะเธอนั่งทับอยู่บนหลักฐานที่ว่าเต็มๆ น่ะสิ!    

  หญิงสาวหลุบเปลือกตาลงมองอย่างพอใจเมื่อเห็นโหนกแก้มของเขาเป็นสีจัด มีเส้นเอ็นผุดขึ้นมาตามขมับและลำคอ สันกรามของเขาเห็นชัดขึ้นมาหน่อยซึ่งบอกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เย็นอย่างที่พยายามแสดงออก แต่เขายังเก็บมือให้ห่างจากเธอได้อย่างน่านับถือด้วยการวางไว้ข้างตัวตามปกติ... ใจแข็งชะมัด เชอะ!      

  การที่ลัลยังสบายดีเพราะคนร้ายยังไม่ลงมือไม่ได้หมายความว่าลัลจะปลอดภัย

  คุณนัดเจอกับเดลีน่าทำไมคะ”   

  เธอมาขอให้ผมบริจาคเพื่อการกุศลเพราะรู้ว่าผมจะมานิวยอร์กตอบออกไปอย่างว่าง่ายแล้วก็อยากจะสบถลั่นเพราะเขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แบบที่... เปิดปากบอกเธอทุกอย่างที่เธอถามเพราะต้านทานเธอไม่ไหว ก่อนที่สมองจะสั่งการให้หยุดก็ดูเหมือนจะสายเกินไป ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปคงฉิบหายวายป่วงกันหมด     

  อีกไม่นานเขาคงเหมือนสัตว์เลี้ยงแสนรักที่คอยวิ่งตามเธอต้อยๆ รอให้เธอโยนเศษกระดูกของความเมตตามาให้ คอยคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ เพราะอยากให้เธอหันมาลูบหัวเอาใจเห็นเขาอยู่ในสายตาบ้าง และคงจะป่วยเป็นหมาหงอยไปเลยถ้าเธอไม่สนใจเขา ผู้ชายแท้ๆ คนไหนสมควรตกอยู่ในสภาพน่าสมเพชอย่างนั้นบ้างวะ!           

  เสือน้อยขนนุ่มยิ้มกริ่ม เบียดตัวซบเขาวางหัวลงบนบ่ากว้างอย่างออดอ้อนได้กลิ่นกายรวยริน นิ้วเรียววาดเล่นบนแผ่นอกกว้างผ่านเสื้อเชิ้ตอย่างคนมืออยู่ไม่สุขจนต้องคว้าเอาไว้   

  หยุดลวนลามผมเสียที!” 

  ฉันยังไม่ได้เปลื้องผ้าคุณเลยนะ แค่นี้ก็หวงตัวหรือไง”      

  รักนวลสงวนตัวบ้างสิ แม่คุณเอ๊ย!”         

  ฉันทำนะ!” เธอกะพริบตาถี่ มองเขาเป็นทำนองกล่าวหา คนที่เปลี่ยนคู่รักบ่อยอย่างคุณยังกล้าสั่งสอนฉันอีกหรือไง เทียบกับผู้ชายทั่วไปแล้วคุณก็ไม่ต่างจากเพลย์บอยนักหรอก”     

  เพลย์บอยกรามกระตุกเมื่อถูกสบประมาท แล้วนางฟ้าไม่กลัวหรือไงถ้าจะมาคั่วกับเพลย์บอย

  นางฟ้าอาจจะอยากแปดเปื้อนบ้างก็ได้นี่เธอทำหน้ามุ่ย ตวัดขาอีกข้างขึ้นมานั่งคร่อมเขาเต็มๆ เพื่อให้หันหน้าเข้าหากันได้ถนัด สอดมืออีกข้างคล้องรอบลำคอแกร่งปรือตาเยิ้มมองเขา       

  ไม่ไหวแล้วเว้ย! “ลงไปจากตัวผมนะลัล ถ้าไม่อยากเจอดี

  คุณจะตีฉันหรือเปล่าล่ะ”      

  คุณอาจจะเจอหนักกว่านั้นก็ได้ แม่ตัวดี ลงไปจากตัวผม!” ชายหนุ่มใช้น้ำเสียงห้วนจัด สายตาเย็นชาอย่างที่ทำให้ลูกจ้างที่กล้าหาญที่สุดกลัวรนมาแล้วและหวังว่าจะใช้ได้ผลกับเธอด้วย แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นเขาเองที่อึ้ง

  วงหน้าเรียวพริ้มเพราดูเหวอไปเพียงครู่เดียว ก่อนที่เธอจะหัวเราะคิกเบียดตัวเข้ามาเพื่อจุ๊บปากได้รูปงามแรงๆ

  ดุจังเลยค่ะ ที่รักขา กลัวจะตายอยู่แล้ว”     

  พระเจ้า! นี่เธอเป็นนางฟ้าหรือนางมารกันแน่ ใบหน้าน่ะนางฟ้าชัดๆ เพราะสวยไปทั้งเนื้อตัวหาตำหนิไม่เจอ แต่ปีกเล็กสีดำข้างหลังที่มันโผล่กระพือเป็นระยะไม่น่าจะใช้สมบัติส่วนตัวของนางฟ้าแน่ๆ    

  สเปนเซอร์เคลื่อนมือขึ้นจับบั้นเอวเล็กที่เขาแทบกำรอบเพื่อยกเธอออก แม่จอมแสบเลยทำหน้าตื่นเบียดตัวเข้ามากอดคอเขาไว้แน่นราวกับเขาจะโยนเธอลงเหว และเพราะเธอเคลื่อนตัวนุ่มนิ่มเข้ามาชิดจนอะไรๆ บดเบียดกายแกร่งไม่เหลือที่ว่าง ความอดทนที่เคยมีเลยเป็นอันพังทลายราบลงในพริบตาเหมือนโดนคลื่นสึนามิ    
   

  ****************************************************************************

              แต่เขาชะงักเมื่อลัลธริมาหันไปบอกอี้เฉินอย่างน่ารัก พี่เฉินเรียกบริกรให้หน่อยสิคะ”  

  คุณจะสั่งอะไรครับลีโอน่า”                      

  จะขอน้ำแข็งน่ะค่ะ เอามาทั้งถังเลยนะคะ”  

  คำร้องขอของเธอทำให้ทุกคนในโต๊ะงง เพราะเครื่องดื่มในมือถ้าไม่มีน้ำแข็งผสมอยู่แล้วก็สามารถเรียกให้บริกรนำแก้วใหม่มาให้ได้ คุณดื่มไวน์ จะเอาน้ำแข็งมาเติมไวน์เหรอครับ”  

  ร่างสูงเพรียวลุกขึ้นยืนหันไปยิ้มหวานหยดให้นางแบบสาวที่เงยหน้าขึ้นมองตนด้วยสีหน้าระมัดระวัง

  เอามาดับไฟร่านแถวนี้น่ะค่ะ รู้สึกว่าจะร้อนแรงเหลือเกิน      

  คนถูกด่าตรงๆ ทำหน้าสะดุ้งตกใจ จ้องเธอด้วยสายตาไม่อยากเชื่อว่าจะได้ยินคำพูดไร้มารยาททำนองนี้จากปากคู่หมั้นของเดคเลน มันกล้ามากทั้งๆ ที่มีคนเต็มโต๊ะอยู่อย่างนี้ หากเดลีน่ายังใจเย็นโต้กลับด้วยสีหน้าเดือดร้อนใจ ตายจริง ลีโอน่า! นี่เธอคิดว่าฉันกำลังเฟลิร์ตกับเดคเหรอจ๊ะ เรารู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้วนะ”        

  ถ้าอย่างนั้นคู่หมั้นฉันก็รสนิยมต่ำมากที่คบคนอย่างเธอเป็นเพื่อน บางทีฉันเห็นจะต้องพิจารณาเขาใหม่ซะแล้วคนจะถูกพิจารณาใหม่ทำท่าสะดุ้ง ยกมือขึ้นจับมือนุ่มนิ่มเอาไว้แต่เธอดึงออกตวัดสายตาคมวาวมองเขาเป็นเชิงเตือน

  สุภาพบุรุษน่ะเธอชอบ... แต่ถ้าเกรงใจผู้หญิงถึงขนาดให้หล่อนมานั่งสีเป็นนานสองนานโดยไม่เห็นหัวเธอ ก็เห็นจะต้องเคลียร์กันหน่อย           

  นี่เธอ! ที่บ้านก็ออกจะร่ำรวย ไม่มีใครสอนมารยาทในการเข้าสังคมให้บ้างหรือไง”    

  ที่บ้านไม่เน้นมารยาท แต่เน้นที่สามัญสำนึกย่ะ”             

  โห... เจ็บ! หนุ่มๆ ทั้งโต๊ะทำหน้าอึ้งทึ่งเสียวได้เหมือนกันหมด แถมเสียงของลัลธริมาไม่ใช่เบา แขกที่มาร่วมงานทั้งหมดเลยหันมามอง ที่สนิทกันหน่อยก็ลุกเดินเข้ามาใกล้ๆ เพื่อดูว่าจะช่วยอะไรได้บ้าง   

  ฉันเป็นเพื่อนกับเดค รู้จักเขามานานก่อนเธอเป็นสิบๆ ปี ถ้าเธอทำแบบนี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าเป็นเพื่อนกับคู่หมั้นเธอหรอกมั้งเจ้าหล่อนเชิดหน้าเย็นชาประกอบกับสายตาสะเทือนใจจนน่าให้รางวัลออสการ์ประเภทนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยม ที่ได้แค่สมทบเพราะรางวัลนักแสดงนำมันต้องเป็นของเธอ        

  ฉันไม่ได้อยากให้คู่หมั้นของฉันคบกับคนขี้ขโมยอย่างเธอหรอกย่ะ

  ฉันขโมยอะไร อย่ามาปากพล่อยใส่ร้ายกันง่ายๆ นะถึงจะกรีดร้องใส่หน้าเธอ แต่ผิวของเดลีน่าซีดเผือด หญิงสาวจึงแสยะยิ้มอย่างพอใจที่ไม่ต้องเสียเวลาตรวจสอบมากกว่านี้ 

  ขโมยชุดที่ตัดเสร็จแล้วสำหรับงานแฟชั่นวีคก่อนรอบแกรนด์ฟินาเล่ที่ฉันออกแบบให้ แต่เธอดันจิ๊กไปขายให้แบรนด์ระดับกลางราคาแค่ไม่กี่ร้อยดอลล่าร์เพราะอยากแกล้งฉันให้ทำงานไม่ทัน ต่อให้เธอใช้พวกดีไซเนอร์ไร้ชื่อทำงานแทนฉันก็มีหลักฐานชัดเจนอย่านึกว่าฉันไม่รู้นะยะ ตอนนี้อันเดรอาติดต่อไปหาแบรนด์นั้นแล้ว บอกว่าจะฟ้องให้หมดตัวถ้าขืนเอาชุดของเราไปทำขาย เขาเลยยอมเอามาคืนเรียบร้อยแล้ว”       

  แก... รู้ได้ยังไง                 

  ฉันไม่เสียเวลาอธิบายให้เธอฟังหรอกนะ แต่บอกเพราะฉันใจดีเตือนเอาไว้ว่าถ้ายังมีครั้งหน้าเธอจะไม่เหลือที่ยืนในวงการนางแบบ ส่วนสิบๆ ปีที่เธออ่อยคู่หมั้นของฉัน ถึงเขาจะไม่ยอมเล่นด้วยจนไปคบกับลินญาติของเธอแทนเพราะอยากให้เธอเลิกตั้งความหวังเสียที แทนที่จะเข้าใจเธอกลับแค้นจนแย่งแฟนลินมาไม่รู้กี่คนทั้งที่ลินเป็นญาติคนเดียวที่ยังสงสารเห็นเธอเป็นเพื่อนอยู่แท้ๆ ตอแหลให้เขาเลิกกันไม่ได้ก็อ่อยให้ผู้ชายมานอนกับตัว คนที่มีความอยากรุนแรงจนทำอะไรก็ได้อย่างเธอนี่ฉันเรียกว่าร่าน สาเหตุความร่านตามภาษาอย่างนักวิชาการอาจจะใกล้เคียงกับบุคลิกภาพแบบฮิสทีเรีย(5) ล่ะมั้ง ใช่ไหมคะด็อกเตอร์เฉิน ฉันลืมแล้วว่าเดี๋ยวนี้เขาเรียกโรคนี้เรียกว่าอะไร”                        

  ด่าเสร็จก็หันไปสบตาหญิงสาวอีกคนที่เดินเข้ามาดูเหตุการณ์ใกล้ๆ อย่างท้าทาย เพื่อบอกเป็นนัยว่า ถ้าหล่อนยังไม่เลิกอาจจะต้องเจอแบบเดียวกัน!’ ทำให้นักวิชาการลูกครึ่งถึงกับผงะ           

  เอ่อ... นั่นมันชื่อเมื่อก่อน เดี๋ยวนี้สมาคมจิตแพทย์น่าจะเรียกว่า Somatoform Disorders นะ เป็นกลุ่มอาการเจ็บป่วยทางร่างกายโดยไม่มีสาเหตุทางสรีระที่ชัดเจนน่ะ แต่น่าจะมีสาเหตุสำคัญมาจากการบาดเจ็บทางด้านจิตใจ              

  เออ นั่นแหละ!”             

  ใบหน้าของเดลีน่าแดงก่ำจนน่ากลัวว่าเส้นเลือดในสมองจะแตก ยกนิ้วขึ้นชี้หน้าสาวสวยที่กำลังจ้องตนด้วยสายตาเหยียดหยาม แล้วแกล่ะ ไม่อ่อยเดคหรือไง ถ้าไม่ทำเขาจะตกหลุมแต่งงานกับแกเร็วขนาดนี้ทั้งที่ทิ้งคนอื่นมาแล้วตั้งไม่รู้กี่คนเรอะ คงจะฝึกมาจนช่ำชองล่ะสิ ขนาดออเดรย์ ฮันเตอร์โสเภณีมืออาชีพที่ว่าแน่ๆ ยังต้องแพ้เธอ        

  เดลีน่า!” เดคเลนลุกขึ้นเอ่ยขึ้นเสียงเย็นสีหน้าเดือดดาล แต่สาวน้อยผลักเขาลงนั่งกลับลงที่เดิม  

  บอกให้นะนังร่าน ถึงฉันจะอ่อยแต่งานของฉันก็สำเร็จเพราะฉันกำลังจะได้ผัว หรือถ้าออเดรย์จะเป็นอีตัวจริงแต่มันเป็นอาชีพที่ทำให้เธอได้เงินไม่ได้ไปแย่งผัวใครเพราะร่านโหยหาความรักแบบแก ถ้าผัวฉันจะนอกใจไปนอนกับใครก็รู้ไว้เลยว่าฉันต้องสลัดเขาทิ้งแน่เพราะฉันทั้งสวยทั้งรวยจนไม่ต้องทนใช้ของส่วนตัวร่วมกับคนอื่น ที่ฉันด่าหล่อนเนี่ยไม่ใช่เพราะหล่อนมาอ่อยผู้ชายของฉันเท่านั้นหรอกนะ แต่ฉันเตือนว่ามันถึงเวลาที่หล่อนจะต้องไปรักษาตัวก่อนจะโดนน้ำกรดสาดหน้าเพราะหล่อนกำลังป่วยเรื้อรัง”                     

  นี่แก... แกขู่ฉันเหรอ”          

   

  วุ้ย! ฉันเตือนเพราะความสงสาร ร่านอย่างหล่อนความเสี่ยงสูงอยู่แล้วย่ะ ฉันไม่จำเป็นต้องลงมือเองหรอก ถ้าฉันทำน่ะต้องลูกปืนกรอกปากอย่างเดียว เพราะฉันไม่ชอบเตือนซ้ำสอง”                

  ****************************************************************************

   

  October 03, 2013

  รีดเดอร์ที่รัก                

              อัพเสร็จเเล้ว ลบเเล้ว ทิ้งไว้ 20 % หนังสือเริ่มจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือเเห่งชาติ บูธอินเลิฟ วันที่ 16 - 27 ตุลาคม 2556 นะคะ ที่ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ เเต่ร้านหนังสือทั่วไป ไรเตอร์ไม่รู้ว่าวางเมื่อไหร่ อาจจะพร้อมกันหรือช้ากว่านั้นนะค้าาา เข้าใจว่าน่าจะช้ากว่าจ๊ะ     
             หนังสือพิมพ์ผ่าน สนพ. อินเลิฟ หัวพลอยวรรณกรรม ใครไม่ได้ไปซื้อในงาน สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด B2S ร้านหนังสือออนไลน์เเละตลาดจตุจักรค่าาา   

   

  Maneechan – มณีจันท์       

  Adam Senn 
   
   
  ADAM SENN on Valentino’s runway.
   
   
   
   
   
   
   
   
   

   

  สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 ต.ค. 56 / 12:137 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Maneechan [มณีจันท์]

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "มารยาหญิงใครว่ามีแค่500เล่มฯ"

  (แจ้งลบ)

  นู๋ลัลชีแรงส์ได้ใจเจ๊ม๊ากมากไอ้ที่ว่า มารยาหญิง 500เล่มเกวียนรึ! น้อยไปซิ เพราะนู๋ขนมาซะเป็นพันโบกี้...กระแทกลงต... อ่านต่อ

  นู๋ลัลชีแรงส์ได้ใจเจ๊ม๊ากมากไอ้ที่ว่า มารยาหญิง 500เล่มเกวียนรึ! น้อยไปซิ เพราะนู๋ขนมาซะเป็นพันโบกี้...กระแทกลงตรงกลางใจเฮียเดคเลนซะเต็มรัก แบบนี้เจ๊ต้องขอเกาะขอบเตียง..ไว้รอลุ้นรอเชียร์นู๋ทุกรอบแล้วจ้า ว่าแต่ว่าเรื่องนี้นู๋ตาเก็บกดจากเรื่องอื่นๆรึป่าวจ๊ะถึงได้อัดมากระแทกแจกนิสัยสุดดี(แตก)ของนางเอกแบบนี้เนี่ยและมันก็กระทบใจเจ๊ได้อย่างแรงส์.. ย่อ

  snowclick | 25 ก.ค. 56

  • 13

  • 0

  "ต้ัองอ่านค่ะต้องอ่าน"

  (แจ้งลบ)

  ไม่อ่านไม่ได้แล้ว แค่คำโปรยก็ชวนลุ้นมากแล้ว ได้อ่านเนื้อหายิ่ง สุดสุดอีกมากมาย น้องลัลคนสวยช่างยั่วยวนกวนกิเล... อ่านต่อ

  ไม่อ่านไม่ได้แล้ว แค่คำโปรยก็ชวนลุ้นมากแล้ว ได้อ่านเนื้อหายิ่ง สุดสุดอีกมากมาย น้องลัลคนสวยช่างยั่วยวนกวนกิเลสมากเลย อ่านแล้วก็สงสารสเปนเซอร์ที่รักมากเลย เพราะสเปนเซอร์ต้องมาเจอวิชาของมารฟ้าน้อยจนตื่น.....เต้น(เส้น)ค้างกันอยู่บ่อยครั้งกว่าจะได้เขมือบน้องลัล พาให้คนอ่านลุ้นระทึกและสงสารสเปนเซอร์จริงๆ อยากปลอบใจแทนมาก สนุกสนานในเนื้อหาและการบรรยายมากค่ะ อ่านสนุก ฮาเป็นระยะกับความเจ้าเล่ห์ของนางเอกที่พลิกล็อคเกือบทุกที การวางพล็อตของเรื่องทำให้ลุ้น น่าติดตามมากค่ะ อ่านสนุกไปกับทุกตัวอักษรเลยค่ะ ประทับใจนางเอกไม่ใช่เพราะนางเอกสวยสมบูรณ์แบบ แต่เพราะความฉลาดและเจ้าเล่ห์ที่มีทำให้ชอบมากค่ะ สำหรับสเปนเซอร์เป็นพระเอกที่ได้ใจมาก แต่เป็นความชอบที่ต่างจากการชอบนางเอกเพราะที่ชอบไม่ใช่เพราะฉลาดและเจ้าเล่ห์แต่เพราะหล่อสมบูรณ์แบบต่างหากที่ทำให้ชอบมาก ชื่นชมในผลงานและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ (ผลิตพระเอกหื่น นางเอกหื่นออกมาให้ได้อ่านกันไปเรื่อยๆ นะคะ) ย่อ

  จิรารัตน์ | 15 ส.ค. 56

  • 5

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ที่รัก...รักเลยอ่ะ"

  (แจ้งลบ)

  “หยุดลวนลามผมเสียที!” “ฉันยังไม่ได้เปลื้องผ้าคุณเลยนะ แค่นี้ก็หวงตัวหรือไง” เ... อ่านต่อ

  “หยุดลวนลามผมเสียที!” “ฉันยังไม่ได้เปลื้องผ้าคุณเลยนะ แค่นี้ก็หวงตัวหรือไง” เข้ามาอ่านเรื่องนี้เพราะประโยคนี้เลยอ่ะ (แอบหื่น =.,=) หลังจากอ่านไปได้สักพักต้องไปสืบเสาะหาซื้อเรื่องเก่าๆของไรเตอร์มาอ่าน อ่อๆชอบประโยคนี้ด้วย "เรียกผมว่าที่รัก" "ที่รัก" อ่านละกรี๊ดบ้านแตก...อยากเป็นหนูลัล!!!~~~ ヾ(@⌒ー⌒@)ノ ย่อ

  ตัวพีเอ็น | 25 ส.ค. 56

  • 1

  • 0

  "นางฟ้าอาจจะอยากแปดเปื้อนบ้างก็ได้นี่"

  (แจ้งลบ)

  อ๊ายยยยยยยยยยยย ชอบมากเลยค่ะ โดนใจจังๆอยากแปดเปื้อนแบบน้องลัลบ้างน้าาา ถึงตัวเองจะไม่ใช่นางฟ้าแต่ขอจินตนาการเป็น... อ่านต่อ

  อ๊ายยยยยยยยยยยย ชอบมากเลยค่ะ โดนใจจังๆอยากแปดเปื้อนแบบน้องลัลบ้างน้าาา ถึงตัวเองจะไม่ใช่นางฟ้าแต่ขอจินตนาการเป็นสักครั้งเถอะค่ะ ถ้าเจอพี่เดคนะค่ะหนูขอสู้ตายยยยคร้าา^^ ตายเป็นตายค่ะงานนี้ ถ้าจะหล่อกระชากไส้กระชากตับหนูขนาดนี้ อึ้ยยย ถ้าได้สักครั้งนะ หนูจะตั้งใจเรียน(ได้ไรน้าาาาา ได้เป็นแฟนนะค่ะ อยากเข้าใจผิดกัน) หนูก็เป็นแค่ผู้หญิงตัวน้อยๆที่อยากให้พี่เดคมาทำให้แปดเปื้อนบ้างงนะะะะะะะะ ขอบคุณพี่ตานะค่ะที่เขียนนิยายดีๆออกมาให้อ่าน หนูจะติดตามผลงานพี่ตาตลอดไปค่ะ รักพี่ตาและพระเอกทุกคนคร้าาา(งานนี้ขอเหมาหมดนะคร้า ไม่ยอมแพ้) ย่อ

  sasithorn_bow | 25 ส.ค. 56

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  479 ความคิดเห็น

  1. #478 Pee
   วันที่ 12 เมษายน 2557 / 20:14
   อ่านนิยายเรื่องใหม่ของมณีจันท์ ในรูปแบบ E-Book ได้แล้วง่ายๆ ผ่าน App Meb ได้ทั้งระบบ Android, IOS, Window PC และ Window Phone   นิราศรักร้าย

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTIzOTAiO30   ฤทธิ์ร้าย หวงรัก

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTE4NzkiO30   ต้องรอด SURVIVED: PANTHERS

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NDoiODk0MSI7fQ   พลิกเกมร้าย ล่าเกมรัก

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NDoiMzkwNyI7fQ   แค้นรักจ้าวหัวใจ

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NDoiMjU3NCI7fQ   พ่ายรักมาเฟีย

   http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NDoiODU5OCI7fQ

   #478
   0
  2. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 / 08:18
   ไปหาที่ซีเอ็ด เขาบอกยังไม่มีหนังสือส่งมาเลยตั้งแต่ออก มีแต่รายชื่อว่าออกแต่ยังไม่มีหนังสือส่งมาเลยค่ะ
   #477
   0
  3. #476 สุเองค้า
   วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 20:50
   โว้ว ไม่ได้เข้ามาซะนาน นางเอกแรง เดี๋ยนชอบๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
   #476
   0
  4. #475 สุเองค้า
   วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 20:50
   โว้ว ไม่ได้เข้ามาซะนาน นางเอกแรง เดี๋ยนชอบๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
   #475
   0
  5. วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 23:11
   ไปสอยหนังสือมาเรียบร้อยละ บูทจะแตก!
   #474
   0
  6. #473 NuDeE
   วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 19:35
   ไม่ได้ไปวันที่ไรเตอร์ไปอ่ะ อยู่ตจว.ไปได้แค่วันเดียวด้วย เศร้าจัง
   #473
   0
  7. #472 sodazaair
   วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 16:39
   ไปไม่ได้กลับบ้าน ต.จ.ว. ไปเลือกตั้ง
   #472
   0
  8. #471 ดาด้า
   วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 09:14
   สั่งซื้อผ่านทางนี้ได้มั้ยคะ
   #471
   0
  9. วันที่ 10 ตุลาคม 2556 / 08:46
   สาวๆ จ๋า 
    
   เเจ้งตารางเเจกลายเซ็นนะคะ มณีจันท์ไปวันเดียววันเดียว คือ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 เวลา 13.30 - 15.30 น. จ๊ะ เเจกของที่ระทึกสำหรับสาวๆ ที่เจอกันในงาน 
    
   ดูภาพของที่ระลึกด้านล่างจ๊ะ 
    
   เลือกเเบบได้สำหรับคนที่เจอไรเตอร์ในงาน (เเจกเเค่ 2 ชม. ที่บูธนะคะเพราะสั่งทำเอง) จะซื้อเล่มไหนก็ได้ทั้งเล่มเก่าเล่มใหม่ หรือ ซื้อเเล้วก็หยิบมาขอลายเซ็นได้ ถ้าซื้อเเล้วไม่อยากได้ลายเซ็นเเต่อยากได้ ก็ให้เหมือนกันจ๊ะ     
    
   จะมีเเจกทางบ้านด้วยสำหรับสาวคนพิเศษที่มาเจอกันในงานไม่ได้ 200 ชิ้น โดยมีกติกา คือ 
    
   1. มี 10 เล่มขึ้นไป โควต้า 50 ชิ้น  
   2. มีครบ 18 เล่ม ไม่รวมเล่มสุดท้าย 150 ชิ้น 
    
   ใครที่อยู่ในเกณฑ์เเละอยากได้ ให้ถ่ายภาพหนังสือ + ตัวเอง (หรือคนในครอบครัว) ให้เห็นหนังสือทั้งหมดเก็บไว้ วันที่ 12 จะให้เล่นกิจกรรมค่ะ เพราะตอนนี้ยังทำงานไม่เสร็จ การเล่นก็ไม่มีอะไร เเค่ส่งภาพ + ชื่อที่อยู่มาทางอีเมล์เเค่นั้นเอง มาก่อนได้ก่อนจ๊ะ ไม่มีกติกาอย่างอื่น  
    
   ตารางตามด้านล่างน้าา บูธอินเลิฟ เลขที่ P06 โซน C1 ค่า ขอเเผนที่ในงานที่ประชาสัมพันธ์ในงานหนังสือได้เลยจ๊ะ  
    
   งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 18
    
   วันที่ 16 ตุลาคม 2556 - 27 ตุลาคม 2556
   ระหว่างเวลา 10.00 - 21.00 น.
   ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

   #470
   0
  10. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  11. #468 itsmesmo.
   วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 23:54
   ในที่สุดดดด เค้าก็ได้อ่านเป็นรูปเล่มแล้ววว
   หลังจากที่รอมาเกือบสองเดือนนนนนน(แบบค้างๆ)
   #468
   0
  12. #467 เพทาย
   วันที่ 28 กันยายน 2556 / 10:17
   โอ๊ะ...นั่นมัน Adam Senn นี่น๊าพระเอกของเรา ฮะๆ

   แล้วจะรอเป็นเจ้าของหนังสือคะ
   #467
   0
  13. วันที่ 26 กันยายน 2556 / 20:13
   ลืมอ่านว่าหนังสือออกเดือนตุลาคม วันนี้ไปร้านนายอินทร์ไปถามคนขายบอกว่าเรื่องนี้ออกแล้วของมณีจันทร์ทำไมไม่มีน้องก็ค้นในคอมให้วุ่นวาย
   #466
   0
  14. #465 paple92164
   วันที่ 15 กันยายน 2556 / 14:46
   รออยู่คร้าๆๆๆๆๆๆๆ
   #465
   0
  15. วันที่ 15 กันยายน 2556 / 00:15
   ตอนที่อ่านเรื่องย่อครั้งแรก ภาพสเปนเซอร์ผุดขึ้นมาในหัวเลย ว่าต้องเป็นแอชตัน คุชเชอร์คนเดียวเท่านั้น ในเรื่อง Killers ก็ชื่อสเปนเซอร์เหมือนกันเลย
   #464
   0
  16. วันที่ 13 กันยายน 2556 / 00:26
   สนุกน่าอ่านมากค่ะ
   #463
   0
  17. #462 namuh-nonG
   วันที่ 9 กันยายน 2556 / 12:28
   โอ๊ย...พลาดละ....เน็ตเล่นไม่ได้มาเป็นเดือน.... .อดเลยยยยยยยย......เอาใหม่ได้ไหม๊คะ....เปิดมาอีกทีลบหมดเลย Y________Y
   #462
   0
  18. #461 paple92164
   วันที่ 8 กันยายน 2556 / 21:55
   คิดถึงคะ
   #461
   0
  19. #460 Daragaya (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 7 กันยายน 2556 / 00:41
   ดีใจที่ได้เจอ หม่ามี๊ พวกเดียวกัน

   คุณศรีจำปา (#37 ความเห็นที่ 112)
   #460
   0
  20. #459 Daragaya (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 7 กันยายน 2556 / 00:28
   ไม่ อีโรฯ ไม่ อีโรฯ

   โรมานซ์ 1000%

   สุดยอดโรมานซ์ด้วยสิ

   งานของมณีจันท์คือเยี่ยงนี้ อย่าเปลี่ยน   เรื่องของคุณเตชัสกะน้องหมอก

   ก้อเข้าใจถึงสิ่งที่มณีจันท์ต้องการบอกเล่ามั่กๆ   ชอบงานของมณีจันท์ มีครบทุกเล่ม และห่วง

   จะตามไปเรื่อยๆ จนกว่าตัวเองจะเบื่อแนวนี้

   #459
   0
  21. วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 12:36
   5555 หยุดอัพแล้ว เราไม่อ่านเลยเรื่องนี้ กลัวค้างรออุดหนุนเป็นเล่มอย่างเดียว รอแบบใจจดใจจ่อค่ะ 
   #458
   0
  22. #457 mosk (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 28 สิงหาคม 2556 / 20:58
   จริงๆเมืองไทยก็ถือว่ามีจุดด้อยตรงนี้มากเลยนะ
   คือปิดทุกสิ่งอย่าง ปิดไปหมด จนเด็กไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ถูกเลย
   ยิ่งปิดยิ่งอยากรู้ แต่ดันไม่รู้วิธีแก้ไขหรือป้องกัน (ก็ไม่ได้สอนอ่ะ)
   ต้องให้ไปเรียนรู้ด้วยตัวเอง แล้วก็พลาด พอพลาดเพราะไม่รู้ ไม่กล้าแก้ไขเพราะสังคมมองว่าเป็นเรื่องน่าอาย
   ยังถูกกลับมาด่าซ้ำอีกต่างหาก แล้วเอาแต่ด่าไม่ช่วยแก้อีกต่างหาก
   ปัญหามันเลยเยอะแยะไปหมด คิดแล้วก็ปวดตับ เมื่อไหร่คนไทยจะหันมามองแง่อื่นบ้างก็ไม่รู้
   #457
   0
  23. #456 onttam
   วันที่ 28 สิงหาคม 2556 / 17:45
   ชอบมากๆ สนุกมากๆค่ะ อ่านแล้วหลายๆรอบก็ไม่เบื่อ ชวนให้ติดตาม และอยากซื้อมาเก็บไว้จริงๆ แต่ขอ comment นิดนึงนะคะ คือ อ่านแล้วรู้สึกว่าอะไรมันขาดหายไปหน่อย ถ้ามีมันจะรู้สึกว่าสมบูรณ์กว่านี้น่ะค่ะ ถ้ามี หรือเพิ่มความหวานอีกสักนิดหน่อยจะดีมากๆเลย ไม่ใช่ฉากหวานๆนะคะ ... หมายถึง ความหวานในท่าทาง, ความรู้สึกนึกคิดของพระเอก-นางเอก นะค่ะ อธิบายไม่ค่อยถูกเหมือนกัน แค่รู้สึกอะไรมันโหว่ไป และถ้ามีจะ perfect และไม่ลังเลที่จะซื้อมาเก็บไว้เลย ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆนะคะ
   #456
   0
  24. #455 Clover (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 25 สิงหาคม 2556 / 23:00
   สารภาพว่าเน้นอ่านอีโรติก...เขิล
   #455
   0