ผมเป็นใครในนิยายเรื่องนี้ฟะ! [ติดเหรียญถาวร 22/3/2567 เวลา 19.00 น.] - นิยาย ผมเป็นใครในนิยายเรื่องนี้ฟะ! [ติดเหรียญถาวร 22/3/2567 เวลา 19.00 น.] : Dek-D.com - Writer
×

ผมเป็นใครในนิยายเรื่องนี้ฟะ! [ติดเหรียญถาวร 22/3/2567 เวลา 19.00 น.]

โดย N.DEE

เพราะเป็นพลเมืองดีคุณภัทรจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือหญิงสาวจากคนเมา แต่เขาดันซวยถูกยิงเข้า เดิมทีนึกว่าจะขิตแล้วก็พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในรพ. ว่าแต่...ไอ้หนูตาสองสีที่จ้องเขาอยู่เนี่ย เป็นใครฟะ!

ผู้เข้าชมรวม

26,284

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4,281

ผู้เข้าชมรวม


26.28K

ความคิดเห็น


224

คนติดตาม


1.48K
จำนวนตอน : 78 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 67 / 13:10 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

เพราะเป็นพลเมืองดี คุณภัทรจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือหญิงสาวที่กำลังหลบหนีจากคนเมา แต่เขาดันซวยถูกยิงเข้า เดิมทีนึกว่าจะขิตแล้วก็พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในห้องหรูๆ ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

พอตั้งสติได้ ก็นึกว่าตัวเองหลุดมาอยู่ในโลกคู่ขนานอะไรเทือกๆนั้น ที่ไหนได้! เขาดันทะลุมิติมาอยู่ในนิยายที่ตัวเองเพิ่งอ่านจบ!?

แล้วไอ้หนูตาสองสีที่เขามาสิงเหมือนเป็นสัมภเวสีอยู่ตอนนี้ ไปโผล่อยู่ส่วนไหนบรรทัดใดของนิยายเหรอ? นอนคิดก็แล้ว ตีลังกาคิดก็แล้ว เขาก็นึกไม่ออกจริงๆ ว่าเจ้าหนู ‘อัยย์วรา’ คนนี้ โผล่เข้ามาในเนื้อเรื่องตอนไหน

คุณภัทรหัวจะปวด นี่เขาเป็นใครในนิยายฟะ! 


มาแล้วจ้า​ขอฝากนิยายเรื่องใหม่กับรี๊ดที่น่ารักทุกคนด้วยค่ะ เรื่องนี้จะว่าใสก็ไม่ใช่ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้มีปมเยอะแยะให้ปวดหัว ใครที่ชอบตัวเอกเก่ง สู้คน ขอโบกมือมาทางนี้เลยค่ะ เฮียของเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง อิอิ


ประกาศโปรดอ่าน

เนื่องด้วยปัญหาคนอ่านกับนักเขียนมองคนละโพกัน แล้วมีนักอ่านรู้สึกไม่ดีที่โดนสวนโพ เราเลยติดสปอยไว้ให้ค่ะว่าตัวเองเขียนโพไหน แต่ในเนื้อหาหลักไม่ได้มีบทบรรยายเรื่องเพศ(NC) ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องโพสามารถอ่านเนื้อหาหลักได้อย่างสบายใจ และจินตนาการในแบบของทุกคนได้เลยค่ะ เราไม่ซีเรียสว่าใครจะมองโพไหน แต่ในตอนพิเศษซึ่งมีแค่ในอีบุ๊กกับรูปเล่มจะมีบทบรรยายเรื่องเพศ(NC)นะคะ จะบรรยายตามโพที่เราวางไว้ค่ะ

#อัยย์จิณณ์

 


หากสนใจอีบุ๊กสามารถกดสั่งซื้อได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

>>> http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzQwNjg0MCI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjI3NDEwNjt9

หากสนใจรูปเล่ม สามารถสั่งจองได้แแล้วตั้งแต่วันนี้ - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ที่เพจ N.DEE ค่ะ

>>> https://www.facebook.com/N.DEEOFFICIAL/


 คำเตือน

- นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการบูลลี่ในโรงเรียน การทำร้ายร่างกาย การข่มขู่ มีบทสนทนาที่ใช้คำหยาบ 

- ตัวละคร อาชีพ สถานที่ และเหตุการณ์ต่างๆภายในเรื่อง เกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 


สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ.2558 ห้ามคัดลอกเนื้อหา ภาพประกอบ รวมทั้งดัดแปลงเป็นแถบบันทึกเสียง ตลับวีดิทัศน์ หรือเผยแพร่ด้วยรูปแบบและวิธีการอื่นใดก่อนได้รับอนุญาต

 

ช่องทางติดตามนักเขียน 

Twitter : @NatdeeNatnat

Facebook : ลิตาพัชร์ นักเขียน

 

ฝากติดตามผลงานด้วยน้าLove Love

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น