คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Red Velvet [Seulgi & Irene] First Love - ѡá Red Velvet [Seulgi & Irene] First Love - รักครั้งแรก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[ONE SHOT] First love – [Seulgi x Irene]

พวกคุณเคยมีความรักกันมั้ย? ‘

‘..ยังเลยค่ะ

‘..จริงๆแล้ว ฉันไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับพวกนี้เลยค่ะ

 

พวกคุณให้นิยามมันว่ายังไงล่ะ? บอกเราหน่อยได้มั้ย? ^^
 

 

 

พี่ไอรีนน่ารัก และ มีเสน่ห์มากเลยค่ะ!”

คังซึลกิ

“ฉันชอบใบหน้าของซึลกิมากจริงๆค่ะ”

เบจูฮยอน


                                                                                                                                      
 


Writer's Talk : Hi คิดถึงกันบ้างรึป่าวคะ? ^^
ไรท์แวะมาแปะอินโทรไว้ก่อน
ถ้าอยากอ่านกัน แวะมาฝากคอมเม้นท์ไว้ได้เลยนะคะ
ไรท์จะรอค่ะ บาย >////< 

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 เม.ย. 58 / 12:21


[ONE SHOT] First love – [Seulgi x Irene]

.

.

.

.

.

“อ๊า.. เหนื่อยจังเลยอ่า”

“พี่ก็ลุกไปอาบน้ำสักทีสิ ฉันจะได้อาบบ้าง”

              เสียงบทสนทนาโต้ตอบระหว่างสาวแคนนาดากับเด็กตัวยักษ์เริ่มต้นทันที่พวกเราเคลื่อนกายเข้ามาถึงห้องพัก หลังจากที่วันนี้ไปทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มใหม่ ‘Ice Cream Cake’ กันมาถึงแม้น้ำเสียงของจอยจะดูหงุดหงิด แต่มันก็เพียงแค่แหย่เล่นเท่านั้น ทั้งสองคนยังคงนั่งซบกันอยู่บนโซฟากลางห้อง ตบท้ายด้วยเยริน้องเล็กคนใหม่ของวงที่หนุนตักเวนดี้อยู่

“เป็นแบบนี้ทุกทีเลย ฮ่าๆ”

              ตามมาด้วยเสียงเล็กๆของคนอายุยี่สิบห้า อย่างพี่ไอรีนของฉัน.. ไม่ผิดหรอก พี่ไอรีนของฉันน่ะ เขาเป็นของฉันนะ แต่เขายังไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง ฉันอมยิ้มกับริมฝีปากที่กำลังกลั้นขำนั่น พี่เขามีเสน่ห์จริงๆ

“ซึลกิยา ซึลกิ หมีกิ!”

“ห๊ะ.. คะ? ว่าไงนะพี่”

“เป็นไรรึป่าว? พี่เรียกตั้งนานแล้วนะ ไปอาบน้ำได้แล้ว”

              ฉันหลุดออกจากภวังค์ก่อนจะทำตามที่พี่เขาบอกอย่างว่าง่าย ทันทีที่ฉันปิดประตูห้องน้ำฉันก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำอีกฝั่งปิดลงเช่นกัน อาจจะเป็นใครสักคนในวงนี่แหละ แต่ไม่ต้องสงสัยนาน ฉันได้ยินเสียงร้องเพลงจากห้องน้ำอีกฝั่งก็รู้ทันที่ว่าเป็นใคร พี่ไอรีนของฉันไงล่ะ’ ^^

             

              ไม่รู้ว่าฉันอาบน้ำเร็วหรือพี่ไอรีนอาบช้ากันแน่ ฉันออกมาจากห้องน้ำก่อน จึงไปปลุกเวนดี้ให้มาอาบน้ำ ฉันนั่งลงบนโซฟาตัวเดิมพร้อมกับซับปลายผมที่เปียกน้ำไปด้วย เสียงของจอยกับเยริดังมาจากในครัว สองคนนี้ตีกันเรื่องขนมอีกแล้วสินะ ฉันหัวเราะเบาๆ แล้ววางผ้าขนหนูไว้ที่ไหล่ ก่อนจะหยิบไอโฟนขึ้นมาเล่นเกมส์ ฮ่าๆ เวลาผ่านไปสักพัก ฉันรู้สึกได้ว่ามีคนดึงผ้าขนหนูจากไหล่ของฉันไป

งื้อ... แพ้เลย Y^Y’

              ฉันปิดเกมส์และกำลังจะหันไป ก็ได้ยินเสียงใสๆ พร้อมการซับน้ำที่เกาะอยู่บนผมของฉันด้วยมือเล็กๆ มันช่างเบาและอ่อนโยนเหลือเกิน

พี่ทำให้เธอเสียสมาธิหรอ? ขอโทษนะ”

              พี่ไอรีนพูดเบาๆ ก่อนจะค่อยๆวางผ้าขนหนูลงที่เดิม ฉันจึงถือวิสาสะจับมือพี่เขาไว้แล้วค่อยๆดึงแขนอีกคนมาโอบฉันเอาไว้ พี่เขาก้มตัวลงมาจนแก้มของเราแนบกัน ทำไมฉันรู้สึกเหมือนตัวร้อนๆนะ

“ไม่เลยค่ะพี่.. พี่สระผมหรอ? เดี๋ยวฉันเช็ดผมให้นะ”

              เราเปลี่ยนตำแหน่งกันอย่างช้าๆ พอพี่ไอรีนนั่งลง ฉันก็เริ่มทำหน้าที่อย่างคล่องแคล่ว เริ่มจากค่อยซับหยดน้ำที่ปลายมก่อน อา.. คนที่เช็ดผมให้แฟนเขาทำแบบนี้รึป่าวนะ?

หมีกิเล่นอะไรอยู่หรอ? หื้ม”

              ฉันถามเขาพร้อมกับหยิบไอโฟนที่วางอยู่ข้างๆขึ้นมา ฮื้ม.. ได้คะแนนเยอะเหมือนกันนะเนี่ย หมีน้อยของฉัน ^^

“Superstars SMTOWN ค่ะ”

..สอนพี่เล่นบ้างสิ ซึลกิยา..

              ร่างบางเอ่ยพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมาเพื่อส่งสายตาออดอ้อนใส่อีกคน ซึ่งมันก็ได้ผล หมีกิของเธอชะงัก นิ่งงัน ทั้งคู่สบตากัน ก่อนที่ใบหน้าของคนตัวเล็กจะเชิดขึ้นตามแรงที่นิ้วเรียวของซึลกิเฉยมันขึ้น ร่างสูงกดริมฝีปากบางลงไปในตำแหน่งเดียวกันของไอรีนอย่างแผ่วเบา เพียงแค่แตะเท่านั้น ราวกับว่าทั้งโลกหยุดเคลื่อนไหว หูอื้อไปหมด ร่างบางหลับตารับสัมผัสอันแสนนุ่มนวลและแสนหวานนั้น แบบนี้เรียกว่ารักรึป่าวนะ?

“พิ.. อุ๊ป!”

              น้องเล็กเยริที่กำลังจะเรียกพี่ๆมากินขนมด้วยกันเป็นต้องหยุดชะงัก ยกมือปิดปากตัวเองแทบไม่ทัน ก่อนจะก้าวเท้าถี่ๆกลับเขาครัวไป

“เป็นอะไรอีกล่ะ? ไอ่เด็กบ๊อง ฮ่าๆ”

              จอยแกล้งเอามือเขกหัวเยริไปหนึ่งที แต่ก็ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ โต้ตอบมา ชวนให้สงสัยจริงๆ เธอจึงเดินออกมาจากครัว แล้วก็เจอสิ่งที่ทำให้เด็กบ๊องเป็นหุ่นยนต์แบบนั้น จอยยิ้มให้กับภาพนั้น เธอชินแล้วล่ะ ก็พี่ซึลกิชอบไปห้องพี่ไอรีนตอนที่พี่เขาหลับแล้วตลอดเลยน่ะสิ

..สงสัยวันนี้น้องเย จะต้องแลกห้องกะพี่กิแล้วล่ะ ฮ่าๆ”

              ซึลกิค่อยๆถอนจูบออก ไม่วายที่จะสบตาแมวน้อยตรงหน้าอีกครั้ง ก่อนที่ทั้งคู่จะหันหน้าไปคนละทิศคนละทางเพื่อซ่อนใบหน้าที่แดงกล่ำ ไอรีนที่ตั้งสติได้ก่อนจึงขอตัวเข้าห้องไปเป่าผม ซึลกิเองก็ทำท่าเหมือนจะรั้งไว้แต่ก็ไม่ทัน ได้แต่ยืนเม้มริมฝีปากอยู่อย่างนั้น

‘..ฉันควรจะขอโทษพี่เขามั้ยนะ?..’

.

.

.

.

.

              ทันทีที่ประตูห้องปิดลงไอรีนยกมือขึ้นแนบลงไปที่อกข้างซ้ายนั่น น่าแปลกที่มันเต้นเร็วเหลือเกินเหมือนกับไปวิ่งรอบหอมาสักสิบรอบ และก็น่าแปลกที่มันเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ได้สบตา หรือแม้กระทั่งได้อยู่ใกล้ๆ กับ คังซึลกิ แค่คนเดียว..

 

              ด้านซึลกิที่เอาแต่เดินวนไปวนมาท่าทางงุ่นง่านเหมือนหมีกินผึ้งแบบนั้น ทำเอาเวนดี้ต้องดุว่าให้อีกคนหยุดเดิน ซึลกิถึงยอมนั่งลง แต่ก็ยังคงซ่อนสีหน้าแห่งความกังวลไว้ไม่อยู่

“นี่แกไปทำอะไรผิดมารึไง?”

..ฉะ ฉันก็ไม่รู้ว่า.. มันผิดรึป่าวอ่ะ?”

“ไหนลองเล่ามาดิ”

..จะดีหรอเวนดี้?”

“เอ้า.. ดีสิ บางทีฉันอาจจะช่วยแกได้นะ”

              สาวแคนนาดายกยิ้มมุมปากอย่างมีชัย เธอเองก็พอจะรู้แหละ เพราะถามน้องเล็กทั้งสองมาแล้ว ก็รอแค่ซึลกิยอมรับเท่านั้นแหละ ซึลกิที่เริ่มหนักใจทั้งกลัวว่าพี่ไอรีนจะโกรธเธอ แล้วไหนจะต้องเล่าให้เวนดี้ฟังเพื่อขอความช่วยเหลือ ลำพังแค่เธอกับเวนดี้น่ะได้นะ แต่มีไอ่เด็กสองคนนี้มานั่งจ้องเธอราวกับจะคาดคั้นอะไร เธอชักจะเริ่มกลัวแล้วนะ

“..ฉัน ฉัน.. จูบพี่ไอรีน..”

.

.

.

.

.

              หลังจากที่ได้รับคำแนะนำจากสาวอินเตอร์อย่างเวนดี้และเสียงให้กำลังใจจากน้องเล็กทั้งสองมาแล้ว ซึลกิก็ไม่ลังเลที่จะทำ เธอสูดลมหายใจลึกๆเข้าเต็มปอดเพื่อให้กำลังใจตัวเองก่อนจะตัดสินใจหมุนลูกบิดประตูห้องนอนแสนคุ้นเคยที่เธอชอบเข้ามาดึกๆประจำ แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อคนที่อยากเจอกลับไม่อยู่ซะนี่ หายไปไหนของเค้านะ..’

              ร่างสูงนั่งลงบนเตียงนุ่มๆของพี่ไอรีน เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากแล็ปท๊อปสีขาวที่วางอยู่บนโต๊ะนั่น พี่ไอรีนของเธอแน่ๆที่เป็นคนเปิดไว้น่ะ ^^

 

자꾸만 보고 싶은 사람
คนคนนั้นที่ฉันเอาแต่คิดถึง
그대가 사랑이죠
เธอคือความรักของฉัน
아낌없이 주고 싶은 사람

คนคนนั้นที่ฉันอยากจะมอบทุกสิ่งให้
내가 찾던 사랑이죠
เธอคือรักที่ฉันตามหา
두근두근 뛰는 우릴 위한
หัวใจที่มันเต้นแรงตึกตักตึกตัก เพื่อสองเราเท่านั้น
두근두근 설레는 우릴 비추는
ตึกตักตึกตัก ใจที่มันเต้นรัว ส่องสว่างมาที่เรา
모든 꿈만 같아요
ทุกอย่างช่างราวกับฝัน

 

            ซึลกิฮัมเพลงในลำคอ หลับตา โยกหัวไปกับเมโลดี้หวานๆในเพลง จนเธอรู้สึกได้ว่ามันเปิดวนซ้ำไปซ้ำมา ซึ่งเธอก็ชอบนะ ฟังกี่รอบก็ไม่เบื่อเลย ในขณะที่ร่างสูงหลงใหลท่วงทำนองแสนหวานอยู่นั่น ไอรีนที่เดินเข้ามาอย่างเงียบๆ ยกยิ้มมุมปากบางๆ ก่อนจะนั่งลงตรงหน้าของซึลกิ ไม่ว่าจะตอนที่เผลอหรือตั้งใจ เวลาที่ได้มองหน้าคังซึลกิคนนี้มันทำให้เธอทั้งหายเหนื่อยและมีความสุขเหลือเกิน มันจะเป็นไปได้มั้ยนะ? หากเธออยากจะเป็นของเขาเพียงคนเดียว

 

..อ่า พี่หายไปไหนมาคะ?”

“…พี่ไปรีดเสื้อให้เยริมาน่ะ…”

 

            ซึลกิถามขึ้นทันทีที่ลืมตา ร่างบางของไอรีนลุกขึ้นช้าๆแล้วหมุนตัวหันหลังให้อีกคนและกำลังจะเดินจากไป แต่ครั้งนี้ซึลกิไม่ยอมให้ไปง่ายๆแล้วล่ะ ร่างสูงสอดมือมาโอบกอดอีกคนไว้รอบเอวบาง กระชับกอดให้แน่นขึ้น ตอนนี้เราอยู่ใกล้กันมาก ซึลกิวางคางลงบนไหล่เล็กอย่างพอดี สูดเอากลิ่นแชมพูหอมจากเรือนผมของคนตัวเล็กเข้าไปเต็มปอด ทุกอย่างที่อยากทำมานาน วันนี้ซึลกิได้ทำแล้ว

 

            อีกคนที่เอาแต่เกร็งตัวเพราะกลัวว่าหมีกิจะได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นรัวของเธอ พยายามเขยิบตัวออกห่างแต่ก็ไม่เป็นผลเลย เมื่อซึลกิกอดแน่นขนาดนี้ และเธอเองไม่อยากจะขัดขืนด้วย เสียงเพลงดำเนินต่อไป จู่ๆร่างบางในอ้อมแขนของคนตัวโตก็แร็พเสียงใสขึ้นมา เหมือนกับจะบอกสิ่งที่อยู่ในใจของพี่เขารึป่าวนะ

 

Uh uh huh hey boy
하나 수놓은 사랑이 꿈만 같아
ราวกับว่ารักถูกถักทอ รู้สึกเหมือนกับอยู่ในความฝัน

머릿결을 부드럽게 쓰다듬는 너의 따뜻함
ที่ลูบไร้ผ่านผมฉันเบาๆ คือสัมมผัสอบอุ่นจากเธอ

손길이 어쩜 나의 맘을 흔들어 놓아
ทำให้หัวใจฉันสั่นระรัว

감아도 자꾸 생각이 어쩌면 좋아
หลับตาก็แล้ว แต่ยังเอาแต่คิดถึงเธอ นี่ฉันควรทำยังไง?

안아 안에서
โอบกอดเธอไว้ในอ้อมแขน


Forever with you
อยู่กับเธอตลอดไป


잡고 놔줄 거야
จะกอดไว้ให้แน่น ไม่ปล่อยไป

이렇게 떨리는 가슴을 내게 알려준
มาทำให้ใจฉันสั่นแบบนี้ รักที่ฉันมอบให้ไป

사랑 언제나 간직할게요 그대만의 선물
จะหวงแหนรักนี้ตลอดไป มันคือของขวัญจากเธอ

                                                                                                            First Love – CLC [Crystal Clear]

 

            เสียงใสๆร้องคู่กันไปทุกอย่างช่างลงตัว ซึลกิโยกตัวพร้อมกับการโอบกอดคนตัวเล็ก เมื่อเพลงจบลงทั้งกลั้นขำให้กับความเขินอาย แล้วความเงียบก็เข้าครอบคลุมอีกครั้ง ไอรีนเป็นฝ่ายเอ่ยทำลายความเงียบนั้นเอง

“..ซึลกิยา พี่..”

“...”

            ไอรีนเม้มริมฝีปากจนกลายเป็นเส้นตรง การเป็นคนไม่ค่อยพูดนี่มันไม่ดีเอาซะเลยนะ ทางด้านซึลกิที่ลุ้นอยู่ว่าอีกฝ่ายจะพูอะไร เงียบไปแบบนี้เธอเองก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน ตอนนี้รู้แค่ว่าต้องบอกสิ่งที่อยู่ในใจให้อีกคนได้รู้ ซึลกิกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น ค่อยๆเลื่อนใบหน้าไปใกล้ๆ เพื่อกระซิบสิ่งที่อยากบอก

“..พี่รักเธอนะ..”

“..ฉันรักพี่นะ..”

           

            กลายเป็นว่าทั้งคู่พูดมันออกมาพร้อมกันทำให้ต้องขำอีกรอบ ไอรีนหมุนตัวเข้าหาซึลกิทั้งที่อยู่ในอ้อมแขนของเขา เธออมยิ้ม เม้มปากอีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยคำนั้นอีกครั้ง ซึลกิที่เคยคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งตอนนี้กลับหลบตาแมวน้อยเพราะเขินอาย หน้าเน้อ หูเหอ นี่ แดงไปหมด

            ไอรีนเอียงคอน้อยๆ เพื่อรออีกคนหันมาสบตา เธอเองก็อยากฟังคำนั้นชัดๆอีกครั้ง ในที่สุดซึลกิก็พูดมันออกมา ไม่อยากเชื่อเลยว่าใจเราจะตรงกันขนาดนี้ แมวน้อยส่งยิ้มหวานๆให้กับเขา ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นซุกอยู่ให้วงแขนที่แข็งแรง แม้เขาจะไม่ใช่ผู้ชาย แต่ซึลกิสัญญาว่าจะดูแลและรักผู้หญิงที่ชื่อ เบจูฮยอน รักครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของเขาตลอดไป

 

THE END

ผลงานอื่นๆ ของ AMERICANO

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 โย่วๆวอทซับ
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 22:54
  ลาาามูนนนนนนนจริมๆอ่าาาาาา ^0^
  #6
  0
 2. วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 23:30
  อือหือออละมุนละมัย555
  #5
  0
 3. #4 The-Stranger (@stranger18) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 23:09
  งุ้นยยยยยย ทำไมมันหวานละมุน ฮอออออ คังซึลกิ ทำไมเทอแมนนนน
  #4
  0
 4. วันที่ 18 เมษายน 2558 / 12:31
  อ่ะหือออออออ แมวน้อยน่ารักจังค่ะ เหมือนลูกแมวขี้อ้อนเลย T v T น่าจับพี่เค้ามากหยัมแก้มหยัมพุงนะคะ ฮือ ส่วนกินี่ก็นะ ปกติซื่อบื้อค่ะ แต่เรื่องนี้รุกแรงมาก 555555555555555555555 กลายเป็นพี่เบที่เป็นฝ่ายงุ้งงิ้งไปซะอย่างนั้น แต่น่ารักค่ะ กรี๊ดดดดด ; _ ; ไรเตอร์ไฟท์ติ้งค่ะ เย่ะะะะะะะะะะะ
  #3
  0
 5. วันที่ 12 เมษายน 2558 / 15:27
  กรี้ดดดดด ท่าทางน่ารักจังเลยค่ะเรื่องนี้ รอนะคะะะ
  #2
  0
 6. วันที่ 12 เมษายน 2558 / 15:26
  อยากอ่านนนน รอค่ะๆๆๆ
  #1
  0