เนื้อเรื่องย่อ naruto - เนื้อเรื่องย่อ naruto นิยาย เนื้อเรื่องย่อ naruto <ภาค2-ตอนที่2ตามหาซาสุเกะ> : Dek-D.com - Writer

  เนื้อเรื่องย่อ naruto <ภาค2-ตอนที่2ตามหาซาสุเกะ>

  หลังจากกลับจากภารกิจที่ซึนะ ซากุระได้นำเรื่องสายลับของซาโซริไปบอกแก่ซึนาเดะ และได้รับมอบหมายให้ไปยังจุดนัดพบในวันเวลาที่นัดหมาย แต่คาคาชิ ติดตามต่อน้า...................

  ผู้เข้าชมรวม

  1,305

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  1.3K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  อื่นๆ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 50 / 22:26 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   ซาอิ เพื่อนร่วมทีมใหม่ของนารุโตะ
   ซาอิ เพื่อนร่วมทีมใหม่ของนารุโตะ
   ตามหา ซาสึเกะ
   หลังจากกลับจากภารกิจที่ซึนะ ซากุระได้นำเรื่องสายลับของซาโซริไปบอกแก่ซึนาเดะ และได้รับมอบหมายให้ไปยังจุดนัดพบในวันเวลาที่นัดหมาย แต่คาคาชิ ซึ่งสูญเสียจักระไปมาก ไม่สามารถร่วมภารกิจได้ ซึนาเดะจึงให้นินจาหน่วยลับ มานำทีมคาคาชิ โดยให้ใช้ชื่อว่า ยามาโตะ ซึ่ง ยามาโตะ เคยเป็นร่างทดลองของโอโรจิมารุ ซึ่งโคลนนิ่งจากสายเลือดและดีเอ็นเอของโฮคาเงะรุ่นที่ 1 จึงสามารถใช้ขีดจำกัดทางสายเลือด วิชาลับของรุ่นที่ 1 คือ สามารถควบคุมไม้ได้
   นินจาผู้ไร้ความรู้สึก
   นินจาผู้ไร้ความรู้สึก
   ระหว่างการรวมทีมใหม่ โดยที่ ดันโซ นินจาจากรากของโคโนะฮะได้เสนอนินจาในสังกัดมาช่วยงานครั้งนี้ ซึ่งก็คือ ซาอิ นินจาที่ถูกสอนให้ไร้ความรู้สึก และไร้ความรัก ซาอิถูกฝึกมาให้ยึดมั่นในภารกิจมากกว่าความรู้สึก ซาอิโผล่ครั้งแรก ก็ไปก่อกวนนารุโตะทันที ด้วยวิชาสร้างสัตว์จากภาพวาดไปโจมตีนารุโตะ เพื่อหยั่งฝีมือ ก่อนจะสบประมาทนารุโตะเอาไว้ ทำให้นารุโตะหงุดหงิดกะตัวซาอิมาก เมื่อได้รู้ว่า ซาอิ เป็นคนที่มาร่วมทีมคาคาชิ แทนที่ซาสึเกะ นารุโตะก็รับไม่ได้ เพราะซาอิเทียบกับซาสึเกะไม่ได้ ซาอิก็ดันปากเสียสวนมาว่า ดีใจที่ไม่เอาตนไปเทียบกับนินจาที่ฝีมืออ่อนหัด จนต้องทรยศเพื่อนไปเข้าพวกศัตรู ทำให้ ซากุระที่เพิ่งห้ามนารุโตะหยกๆ หันมาซัดซาอิซะหน้าหงาย ว่าอย่าได้มาดูถูกซาสึเกะให้ได้ยินอีก ทำเอา ยามาโตะ หัวหน้าทีมกลุ้มว่าทีมจะไปรอดกันมั้ยเนี่ย
   ยามาโตะและทีม
   ยามาโตะและทีม
   แต่ภารกิจก็ต้องดำเนินต่อไป ยามาโตะปลอมตัวเป็นซาโซริในร่างหุ่นเชิด ไปยืนรอสายลับของซาโซริ โดยให้พวกนารุโตะไปซ่อนตัว และสายลับของซาโซริก็มายังสะพานจุดนัดหมาย เขาก็คือ คาบูโตะ มือขวาของโอโรจิมารุนั่นเอง ระหว่างที่ทั้งสองกำลังสนทนากัน โอโรจิมารุก็ได้แสยะยิ้มเฝ้าดูอยู่
   คาบูโตะ ยอมเป็นพวกโอโรจิมารุ นานแล้ว
   คาบูโตะ ยอมเป็นพวกโอโรจิมารุ นานแล้ว
   ยามาโตะพยายามล้วงข้อมูลของโอโรจิมารุ จากคาบูโตะ แต่ทันใดนั้น โอโรจิมารุก็ได้เข้ามาร่วมวง ทำให้ ยามาโตะ ต้องเตรียมรับมือ โดยคิดว่า คาบูโตะ ที่เป็นสายของซาโซริจะร่วมมือกันสู้กับโอโรจิมารุ แต่ทว่า คาบูโตะกลับเล่นงานยามาโตะจนหุ่นเชิดปลอมพังเป็นชิ้นๆ ยามาโตะรอดจากการโจมตี ด้วยความงุนงง ที่คาบูโตะกลับมาเล่นงานตัวเขา ก่อนจะทราบว่า ที่แท้ คาบูโตะ ก็ได้หันไปร่วมมือกับโอโรจิมารุนานแล้ว และเป้าหมายของการนัดพบซาโซริในวันนี้ก็คือ โอโรจิมารุหมายจะสังหารซาโซรินั่นเอง แต่ในเมื่อซาโซริตัวจริงไม่ได้มา ก็แสดงว่า โดนจัดการไปแล้ว
   นารุโตะแปลงร่าง
   นารุโตะแปลงร่าง
   โอโรจิมารุให้ยามาโตะเรียกพวกที่ซ่อนตัวอยู่ออกมา ทำให้นารุโตะ ซากุระ และ ซาอิ ออกจากที่ซ่อนมารับมือโอโรจิมารุ นารุโตะเมื่อนึกถึงเรื่องที่โอโรจิมารุต้องการร่างของซาสึเกะ ความโกรธแค้นก็พุ่งทวี จึงพุ่งไปโจมตีโอโรจิมารุด้วยจักระจากจิ้งจอกเก้าหาง ด้วยความโกรธจึงทำให้พลังจิ้งจอกเก้าหางหลั่งไหลออกมามาก จนสะพานพัง โอโรจิมารุ ถอยฉากหนี นารุโตะจึงพุ่งตามโอโรจิมารุไป ซากุระโดนแรงอัดของพลังล้มลงหัวฟาดพื้นสลบ และจะตกสะพาน ซาอิได้วาดภาพนก และเรียกออกมาใช้ ยามาโตะคิดว่า ซาอิจะไปช่วยซากุระ แต่ซาอิกลับไม่สนใจ บินตามโอโรจิมารุไปอีกคน ทำให้ยามาโตะต้องใช้วิชาควบคุมไม้ ช่วยซากุระเอาไว้ได้ และใช้ร่างโคลนที่ทำจากไม้ไล่ตามนารุโตะไป
   ซาสึเกะเปลี๊ยนไป๋
   ซาสึเกะเปลี๊ยนไป๋
   นารุโตะปล่อยพลังออกมา 4 หาง ทำให้ควบคุมตัวเองไม่ได้ เข้าต่อสู้กับโอโรจิมารุ แต่สุดท้ายโอโรจิมารุก็ต้องถอยฉากหนีออกไป และแล้ว ซาอิ ก็เข้ามาหาโอโรจิมารุ โดยมีจดหมายลับจากดันโซ มาให้โอโรจิมารุ และได้ติดตามโอโรจิมารุไป โดยยามาโตะที่ซ่อนตัวอยู่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดส่วนนารุโตะ ไม่สามารถกลับร่างเดิมได้ ยามาโตะจึงใช้วิชาลับของรุ่นที่ 1 สะกดจักระจิ้งจอกเก้าหาง จนนารุโตะฟื้นคืนสติกลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยที่นารุโตะจำอะไรไม่ได้เลย แล้วทั้งสามก็ไล่ตาม โอโรจิมารุไป ส่วนซาอิก็ไปถึงรังโอโรจิมารุ และได้พบกับซาสึเกะ ที่เปลี่ยนไปมาก
   ซากุระตกใจเมื่อเห็นข้างในหนังสือภาพของซาอิ
   ซากุระตกใจเมื่อเห็นข้างในหนังสือภาพของซาอิ
   พวกนารุโตะมาถึงรังของโอโรจิมารุ และลอบเข้าไปจับตัวซาอิได้ จนรู้ว่า ซาอิได้นำเอาข้อมูลลับของนินจาโคโนะฮะมาให้โอโรจิมารุ เนื่องจากดันโซ ต้องการคืนสู่อำนาจในโคโนะฮะ โดยขอให้โอโรจิมารุร่วมมือกันโจมตีโคโนะฮะ ทางซาอิ ก็ไม่ได้รู้สึกใดๆกับการทรยศหมู่บ้าน เพราะนี่เป็นภารกิจที่เขาได้รับมอบหมาย เขาก็ต้องทำให้สำเร็จ

   นารุโตะตั้งใจจะไปช่วยซาสึเกะออกมาให้ได้ ซาอิจึงบอกว่า ไม่มีประโยชน์เพราะเขาเจอซาสึเกะมาแล้ว ซาสึเกะไม่ใช่คนที่จะจัดการได้ง่ายๆแน่นอน นารุโตะก็ยังมุ่งมั่นที่จะพาเพื่อนรักกลับมาเพราะเป็นความผูกพันระหว่างเพื่อน ซาอิได้ยินดังนั้น จึงเสนอตัวช่วยนารุโตะ เพราะเขาเองก็อยากค้นหาความรู้สึกตัวเอง ต่อพี่ชายที่ล่วงลับไปเช่นกัน
   เจอซาสึเกะแล้ว
   เจอซาสึเกะแล้ว
   ในที่สุด พวกนารุโตะก็ลอบเข้าไปในรังโอโรจิมารุและได้เจอกับ ซาสึเกะ เพื่อนรักที่หายไปนาน แต่ซาสึเกะไม่ต้องการกลับโคโนะฮะ เพราะเป้าหมายเขาตอนนี้คือฆ่าอิทาจิเท่านั้น
   ซาสึเกะขู่จะฆ่านารุโตะ ถ้ายังไม่เลิกยุ่ง
   ซาสึเกะขู่จะฆ่านารุโตะ ถ้ายังไม่เลิกยุ่ง
   นารุโตะ ซาสึเกะ และจิ้งจอกเก้าหาง
   นารุโตะ ซาสึเกะ และจิ้งจอกเก้าหาง
   ในขณะที่จักระของนารุโตะกำลังพลุ่งพล่าน ซาสึเกะมองออกด้วยเนตรวงแหวนและเข้าไปในจิตใจของนารุโตะ เจอกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง ที่นารุโตะเริ่มจะควบคุมไม่อยู่ ก่อนที่จะใช้ฝ่ามือสะกดจักระจิ้งจอกเก้าหางให้หายกลับเข้าไปในกรงขังตามเดิม ก่อนที่จิ้งจอกเก้าหางจะบอกแก่ซาสึเกะว่า " อย่าฆ่านารุโตะเชียวนะ ไม่งั้นจะเสียใจทีหลัง "
   นารุโตะพยายามเตือนซาสึเกะว่า อีกไม่นานโอโรจิมารุจะชิงร่างนายไปแล้วนะ แต่ซาสึเกะบอกว่า เพื่อได้พลังมาฉันยอมทุกอย่าง แค่ชีวิต มีเท่าไหร่ฉันก็ยอมให้ได้
   ยามาโตะจึงตัดสินใจเอาจริง และซาสึเกะกำลังจะใช้คาถาลับ แต่โอโรจิมารุได้ห้ามไว้ โดยที่คาบูโตะ บอกให้ปล่อยพวกนารุโตะไป เพราะยังมีประโยชน์ เผื่อจะฆ่าพวกแสงอุษาได้อีกซักคน แล้วทั้งสามก็จากไป โดยปล่อยพวกนารุโตะเอาไว้
   พวกเราจะต้องเก่งขึ้นกว่านี้อีก นารุโตะ
   พวกเราจะต้องเก่งขึ้นกว่านี้อีก นารุโตะ
   นารุโตะรู้สึกแค้นใจที่ไม่สามารถดึงเพื่อนกลับมาได้เป็นครั้งที่สอง ซากุระจึงบอกว่าต่อไปเราจะต้องเก่งขึ้นอีก และทั้งหมดก็กลับโคโนะฮะ มารายงานผลแก่ซึนาเดะ ซาอิได้ขอร่วมกลุ่มกับทีมคาคาชิต่อไป และซึนาเดะก็เตรียมมอบหมายภารกิจใหม่ไว้ให้พวกเขาแล้ว

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×