ภารกิจร้าย 4 สหายรัก - นิยาย ภารกิจร้าย 4 สหายรัก : Dek-D.com - Writer
×

  ภารกิจร้าย 4 สหายรัก

  โดย naruknakar

  เมื่อแก๊งชะนีสี่สาวสุดแซบซ่าบังเอิญได้พบเจอกับผู้ชายที่หมายปองในเวลาเดียวกัน ภารกิจ "เพื่อนช่วยเพื่อนเพื่อผู้" จึงได้ถึงกำเนิดขึ้นอย่างไม่เป็นทางการ

  ผู้เข้าชมรวม

  262

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  15

  ผู้เข้าชมรวม


  262

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 60 / 00:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       "โอ๊ย ทำไมชีวิตพวกเราสี่คนมันถึงได้พังระเนระนาดขนาดนี้เนี่ย อกหักรักคุด โบยบินเป็นนกเป็นครุฑอยู่บนท้องฟ้านภากาศมาตลอด 24 ปีเต็มแล้ว"
       "ตั้งแต่นี้ต่อไป ฉันจะลงมาจากคานให้ได้ และจะไม่ยอมนอนรอผู้อยู่บนคานเหมือนเมื่อก่อนเป็นอันขาด"
       "ก่อนถึงช่วงวัยเบญจเพสของชีวิต ขอให้ฉันได้อยู่ในอ้อมกอดของผู้ชายดีๆ สักคนบ้างเห๊อะ ฉันเพลีย"
       "สำหรับผู้ของฉันอ่ะนะ ง่ายๆ เลย ขอผู้ชายดีๆ ที่ไม่เจ้าชู้ รักฉันคนเดียวก็พอ"

       ลำไย พนักงานบัญชีของบริษัทญี่ปุ่นยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย ผู้ที่มีความละเอียดรอบคอบสูงและ มีความจู้จี้จุกจิกสูงมาก บ่นได้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ  
      
       มะไฟ นักร้องนักแสดงสาวขี้วีน ขี้เหวี่ยง และขี้หงุดหงุดที่สุดในเมืองไทย การตำหนิติเตียนและด่าทออื่นถือเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน
       
       แตงไทย คุณครูสาวแสนสวย เรียบร้อยเหมือนผ้ายับพับไว้ การยุ่ง จุ้นจ้าน และนินทาเรื่องชาวบ้านเป็นงานอดิเรกหลักที่ใครจะมาแย่งไม่ได้เด็ดขาด

       เงาะ นักกฎหมายสาวผู้ผดุงความยุติธรรม ไม่ยอมก้มหัวให้ความชั่วร้าย และขี้หึงไม่เป็นสองรองใครในโลกนี้ ของที่เป็นของฉัน ยังไงมันก็ต้องเป็นของฉัน!  

       หลังจากเรียนจบมัธยมปลาย แก๊งสี่สาวยังคงติดต่อกันผ่านแอพลิเคชั่น line เรื่อยมา แอพลิเคชั่นซึ่งเปรียบเสมือน สถานที่ที่ใช้รวมตัวกัน เพื่อเม้ามอยเรื่องเด็ด เรื่องแซ่บ ความลับต่างๆ ที่ทั้งสี่ได้พบเจอมาในชีวิต จนกระทั่งเรียนจบมหาวัทยาลัย พวกเธอก็ได้เข้าทำงานในองค์กรต่างๆ ตามความรู้ที่ตนได้เรียนมา แต่เรืองไม่คาดฝันดันเกิดขึ้นมาพร้อมกันพอดิบพอดีราวกับกามเทพมาแผลงศรใส่หัวใจทั้งสี่ดวง! 

       สี่สาวตัวร้ายนิสัยเสียจึงตกลงกันว่า ถ้าใครมีแฟนเป็นคนสุดท้าย จะถูกทำโทษด้วยการบอกเลิกแฟนภายในหนึ่งสัปดาห์ หรือไม่เช่นนั้น จะต้องถูกแบนจากทุกคนในกลุ่ม และถูกเตะออกจากการเป็นสมาชิกกลุ่มลับใน line! 

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น