[Fic KNB] Kuroko No Basuke Allkaga

ตอนที่ 66 : Happy birthday Murasakibara

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  9 ต.ค. 61

"เน่~~~ คิดยังไงถึงชวนมาทะเล~~~"เสียงยางคานของคนข้างกายเอ่ยถามด้วยความอยากรู้ ดวงตาสีม่วงหรี่ตาลงมองผืนทะเลกว้างไกลอันงดงามเบื้องหน้าที่เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลากหลายหน้าคร่าตากำลังเล่นสนุก แต่สำหรับคนผมม่วงโตแต่ตัวคนนี้แล้วมันกลับดูน่าเบื่อยังไงก็ไม่รู้

"ก็วันนี้วันเกิดนายไง"เสียงใสเอ่ยบอกพร้อมยิ้มหันไปมองคนทำใบหน้าบูดบึ้งด้วยความไม่สบอารมณ์ มือก็หยิบขนมเขาปากไม่หยุดจนคากามิได้แต่ส่ายหัวไปมาหน่ายๆกับเด็กน้อย(?)ตรงหน้า

"ขอโทษนะครับ"ชายหนุ่มร่างสูงใบหน้าออกไปทางฝรั่งเดินเข้ามาหาทั้งสองคนที่นั่งนิ่งมองทะเลอยู่นิ่งๆ คากามิเงยหน้าหันไปมองผู้มาใหม่ก่นจะเลิกคิ้วสงสัยเชิงถาม พอๆกับคนผมม่วงที่หันมามอง

"ขอเบอร์ได้ไหมครับ?"สิ่งที่ชายคนนั้นถามเล่นเอามุราซากิบาระขมวดคิ้วมุ่น มือหน้ารีบคว้าตัวของคนข้างกายมากอดฉับเอาไว้ประหนึ่งเด็กกำลังหวงของทันที

"แหะๆ ขอโทษครับแต่คงไม่ได้"คากามิหัวเราะแห้งบอกคนตรงหน้าที่ทำหน้าเหวอไปแล้ว ก่อนจะพยักหน้าเข้าใจแล้วรีบเดินหนีออกไปเมื่อจิตสังหารของคนผมม่วงเริ่มแผ่กระจายไปทั่วบริเวณ

"พอแล้ว ฉันอึดอัดนะเฟ้ย!"คากามิพูดพร้อมดิ้นคลุกคลักสะบัดอ้อมกอดให้หลุด โดยหารู้ไม่ว่าการกระทำเช่นนั้นทำให้คนโตแต่ตัวอย่างมุราซากิบาระงอนตุ้บป่องเสียแล้ว

"คากาจิน..."เอ่ยปากเรียกชื่อเสียงแผ่วก่อนจะลุกขึ้นเดินหนีไปเลย คากามิผู้ถูกกระทำแบบนั้นใส่ทำหน้างงไม่เข้าใจกับการกระทำของอีกฝ่ายเลยสักนิด

"อะไรฟะนั่น?"


"นี่! นายเป็นอะไรอ่ะ ฉันง้อคนไม่เป็นนะเฟ้ย"สะกิดคนที่กำลังนั่งเงียบอยู่ภายในห้องพักด้วยใบหน้าไปไม่ถูก พอมุราซากิบาระงอนเขาทีไรนี่... ชีวิตแย่ของแท้เลย

มุราซากิบาระนั่งเงียบทำเป็นไม่สนใจ มือก็ทำเป็นหยิบห่อขนมมาอ่านส่วนผสมที่ใช้ทำขนม ทั้งๆที่ปกติไม่เคยจะอ่าน เห็นแต่กินอย่างเดียว

"มุราซากิบาระ..."คากามิบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนลง ใบหน้าสวยเริ่มกระง้ำกระงอดลงเล็กน้อย ดวงตาสีม่วงนั้นเหลือบสายตามามองช้าๆก่อนจะเลิกคิ้วขึ้น

"อย่างอนสิ... ฉันไม่ได้ให้เบอร์เขาไปสักหน่อย"พอเห็นมุราซากิบาระเปิดทางให้พูด ก็รีบตีเนียนเลื่อนเก้าอี้ไปนั่งใกล้ๆอีกฝ่าย คางก็ค่อยๆวางลงบนไหล่แกร่งเชิงกำลังอ้อน

"อย่างอนสิ ง้อนะ~~~"ทำตาปริบๆให้น่าสงสารมากที่สุด ใบหน้าที่ห่างกันแค่คืบนั้นส่งผลให้มุรากิบาระต้องเบือนหน้าหนี

"อะไรน่ะ เขินหรอ?"ทำตาใสเหมือนไม่รู้เรื่องทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจ บางทีมุราซากิบาระก็ชักสงสัยเหมือนกันว่าคนๆนี้ไปเอาท่าทางแบบนี้มาจากไหน ทั้งๆที่ปกติไม่เคยคิดจะทำแท้ๆ เผลอๆเจ้าตัวคงทำไม่เป็นด้วยซ้ำ แต่นี่กลับอ้อนเอาอ้อนเอาไม่หยุด

"เปล่า"

"เย้! นายตอบแล้ว"ทำท่าดีใจเหมือนเด็กๆก่อนมือหนาจะรั้งตัวอีดฝ่ายให้ย้ายมานั่งลงบนตักแกร่งของตนเองด้วยความรวดเร็ว

"หายงอนแล้วหรอ?"เลิกคิ้วถามพร้อมมองหน้าของมุราซากิบาระที่กำล้งมองหน้าเขาอยู่เช่นกัน

มุราซากิบาระไม่ตอบอะไรนอกจากฝังใบหน้าลงไปบนซอกคอของอีกฝ่ายช้าๆ ริมฝีปากบางเฉียบขบเม้มออกแรงดูดดังจ๊วบเพื่อสร้างรอยเอาไว้จนคากามิต้องเบ้หน้าด้วยความเจ็บเล็กๆ

"นายจะมาดูดคอฉันทำไมเนี่ย!?"

"ของฉัน..."

"หา?"

"คากาจินเป็นของฉัน ใครก็เอาไปไม่ได้"กอดเอวสอบเอาไว้หลวมๆ ใบหน้าซุกลงบนซอกคอสูดดมกลิ่นกายหอมอ่อนๆของอีกฝ่ายเข้าเสียเต็มปอด

"ไอ้บ้า..."คากามิพึมพำ รู้สึกเขินกลับประโยคนั้นแปลกๆยังไงก็ไม่รู้

"ของขวัญวันเกิดล่ะ?"

"มีมาทวงด้วยนะ ยังไม่ให้หรอก! ปล่อยเลยนะ ฉันจะลง"คากามิดิ้นคลุกคลักออกตากตักพร้อมเดินตรงไปเปิดตู้เย็นหยิบน้ำเปล่าขึ้นมาดื่ม

"อะไรอ่า~~~ เอาของขวัญวันเกิดมาน้า~~~"


"คากาจิน... เปิดผ้าได้หรือยัง?"คนผมม่วงเอ่ยปากถาม เพราะจู่ๆตอนอยู่ในห้อง เจ้าตัวก็เอาผ้ามาปิดตาของเขาเอาไว้ พร้อมสั่งให้เดินตามมาเรื่อยๆจนมาอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ถ้าหากให้เดาก็คงเป็นหาดทรายเพราะถ้าฟังดีๆจะได้ยินเสียงคลื่นเล็กๆกระทบฝั่ง

"เดินมาเถอะน่า...คากามิพูดพร้อมกับจับมือคนผมม่วงให้เดินตามไปซุ้มๆหนึ่งที่เจ้าตัวได้สั่งให้เตรียมเอาไว้ มือเรียวค่อยๆยกมือขึ้นเปิดผ้าปิดตาออกช้าๆ

"สุขสันต์วันเกิดนะมุราซากิบาระ"คากามิยิ้มร่าพร้อมกับถอยตัวลงมายืนข้างๆกาย ดวงตาสีม่วงนั้นเบิกกว้างกับสิ่งที่กำลังเห็นตรงหน้า มันเป็นซุ้มทำมาจากไม้ธรรมดาๆ ภายในซุ้มนั้นมีรูปของเขาและคากามิห้อยอยู่เต็มไปหมด ตรงกลางซุ้มก็มีโต๊ะตัวหนึ่งวางเอาไว้พร้อมกับเค้กก้อนใหญ่

"คากาจิน..."มุราซากิบาระทำท่าเบะปากเหมือนจะร้องไห้ ก่อนจะรั้งตัวคนข้างกายมากอดเอาไว้ คากามิก็กอดตอบอย่างไม่อิดออดเลยสักนิด มือเรียวคอยลูบหลังของมุราซากิบาระเบาๆเนื่องจากเจ้าตัวโตนี่ร้องไห้ออกมาสะแล้ว

"รักที่สุดเลย"มุราซากิบาระกระซิบเสียงทุ้มบอกข้างหู น้ำเสียงที่ไม่ได้ยานคางเช่นเดิมนั้นสามารถทำให้คากามิเขินได้ง่ายๆ

"อื้ม... ฉันก็รักนายเหมือนกัน"พูดตอบรับกลับไป ทั้งสองผละกอดออกจากกันก่อนคนร่างสูงจะโน้มใบหน้าลงมาประทับริมฝีปากบนหน้าผากมนช้าๆพร้อมๆกับพระอาทิตย์ตกดินส่องแสงสีส้มแสนละมุนที่ดูอบอุ่นเทียบหาด ส่งผลให้ภาพรวมนั้นออกมาสวยงามจนน่าตลึง

"ขอบคุณนะครับ"บอกขอบคุณพร้อมกระตุกยิ้มมุมปากให้คากามิเขินเล่นๆ ความจริงคากามิไม่ต้องซื้อของขวัญ ทำเซอร์ไพร์สอะไรให้มากก็ได้ ขอแค่อยู่ข้างกายเขาแบบนี้ไปตลอดทุกปีก็ดีมากแล้ว...

อยู่กับคนที่รัก...

ยังไงมันก็ดีกว่าของขวัญเป็นไหนๆ


เป็นการแต่งที่รวดเร็วและสั้นมากกกก555

ต้องขอบคุณคุณเพื่อนสุดแสนจะน่ารักที่เสนอความคิดมาให้ ถึงจะเอามันมาไม่หมดก็ตามเถอะ555

วันนี้ก็วันเกิดมุราซากิบาระแหละ!!! ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดน้าาา


**หากมีคำผิดจะพยายามมาแก้ให้ทีหลัง**


ขอบคุณที่ติดตามกันและขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆเลยค่าา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

867 ความคิดเห็น

 1. #379 ควาเรเชียการ์ (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 23:28

  บอกได้คำเดียวว่า เด็กมากกกกก โอยยยย งอแงเก่งงงง HBDนะเด็กโข่งงงง


  แต่เมื่อวานก้อวันเกิดเราไงงงง (8/10) ขอของขวัญจากไรท์ย้อนหลังได้ป่าวอ่ะ (ฟิคpets)อยากได้แบบเอาคืนจนพวกหัวหลากสีอกแตกตายไปข้างนึงเลยอ่ะ นะๆๆๆๆ แค้นฝังลึกมากอ่ะ 555555

  #379
  0
 2. #378 น้ำผึ้งโซดา (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 20:10

  แงง้ น่ารักมากค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะมุคคุง

  แอบแปลกใจที่ไม่ขออะไรมาก (แค่ก ๆ)

  คนนั้นก็ช่างกล้าขอเบอร์ได้ 555 และมุคคุงเวลางอนนี่คงหายยากจริงแหละ ดูอารมณ์จะเปลี่ยนแปลงตลอด 555 และคางามิอ้อนได้ธรรมชาติมาก ปาใจ!!! เราว่าถ้ามีครั้งหน้าอีกมุคคุงคงทำรอยไว้ตลอดแน่ ๆ นิสัยแบบนี้ 555

  #378
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #376 StartLight (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 20:05
  โอ้ยย ละมุนนนนน มุคคุงน่ารัก ชอบความหึงหวงสุดแล้ว มุคคุงเป็นตัวละครที่เล่นบทหึงได้น่ารักที่สุดในสามโลก>_<
  ปล.อะไรคือพึ่งนึกได้ว่าตัวเองเกิดวันเดียวกับมุคคุงตอนไรท์อัพนิยาย
  ปล2.หวังว่าเรื่องpetsฮิโระจะไม่ตายนะ โอ้ยย ใจเทไปทางฝั่งฮิโระหมดแล้วว
  #376
  1
  • #376-1 narmatpooh(จากตอนที่ 66)
   9 ตุลาคม 2561 / 20:12
   อย่าลืมวันเกิดตัวเองสิ! 5555
   สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆเล้ยยย
   ส่วนเรื่องฮิโระนั้น...
   รอลุ้นเอาน้าาา อิอิ
   #376-1