×

ข้าจะย้อนอดีต... ไปสร้างความร่ำรวย

โดย Lolishy

วัยรุ่นปลายๆ อย่างฉันที่วันดีคืนดี ก็ได้ย้อนอดีตกลับไปในยุคจีนโบราณ ตื่นมาก็พบกับความลำบากยาก สาวน้อยยุค 2022 อย่างฉัน จะทำอาชีพอะไรที่ร่ำรวยได้กันดี แล้วไหนจะครอบครัวกตัญญู และอดีตนั้นอีก เห่อ

ยอดวิวรวม

86,767

ยอดวิวเดือนนี้

1,278

ยอดวิวรวม


86.76K

ความคิดเห็น


207

คนติดตาม


1.45K
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 22:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้ เกิดจากนางเอกของเรา​ เป็นสาววัยรุ่นปลายๆ​ ที่อ่านนิยายเป็นชีวิตจิตใจ​ อยู่ดีๆ​ วันดี​ คืนดี​ ได้ข้ามมิติไปอยู่ในครอบครัว​ ยากจน​ จนแค่ครอบครัวตัวเอง​

ตระกูลของนางเอก​ มีพ่อนางเอกเป็นลูกชายคนรอง​ ที่กตัญญู​ต่อครอบครัวมาก​ บิดามารดาของท่านพ่อ​ ให้ท่านพ่อของข้าทำงานส่งพี่ชายคนโต​ เข้าเรียนในสถานศึกษา​หลวง​จนได้เข้าทำงานในอำเภอในฐานะ​เล็กๆ​ แต่ก็มีหน้ามีตา​

หลังจากนั้นก็แต่งงานได้ดิบได้ดี​ ไม่สนใจครอบครัวของตนเอง​ ต่อมา​ มารดาของท่านพ่อตั้งครรภ์​น้องชายคนเล็ก​ ท่านพ่อของข้าก็มีหน้าที่เช่นเดิม​

แต่คราวนี้แหละ​ ข้าจะไม่ให้ท่านพ่อของข้าต้องเหนื่อยเปล่าอีกต่อไป​ มาดูกันว่า ถ้ากตัญญู​แล้วไม่ได้ดี​ ข้าจะทำให้ท่านพ่อย้ายออกมาจากบ้านใหญ่ซ่ะ ฮ่าๆๆๆๆ​ ข้าต้องร่ำรวย​ มีเงินทอง​ ข้าไม่เลือกวิธีหรอกนะ

...............

สวัสดีทุกคนน้า​ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่​ 2 ที่แต่งขึ้นมา​ จริงๆ​ แล้วอยากแต่งนิยายย้อนยุค​มากๆ​ แต่คิดว่ายังไม่มั่นใจพอ​ แอร่ ตอนนี้ก็ไม่มั่นใจ​เหมือนเดิม​ แต่คิดว่า​ อยากลองดู

เนื้อเรื่องและรายละเอียดต่างๆ​ แต่งขึ้นมาใหม่หมดเลย​ ไม่อิงประวัติศาสตร์​ใดๆ​

***คำเตือนนิยายเรื่องนี้มีความแฟนตาซีมากมายก่ายกองลำยองลำไย ตั้งแต่นางเอกเด็กๆ ค่อยๆ เติบโต ปลูกผักมุ่งสู่ความร่ำรวย ความลับภายในครอบครัว แฟนตาซีไปถึงการมีพลัังปราณจ้า พลังปราณ จะออกทะเลไปแค่ไหน มาติดตามไปพร้อมกันนะ
 

****เรื่องนี้แต่งตามใจผู้แต่งที่เคยอ่านที่แท้ทรู คาดหวังได้ทุกอย่าง แต่ผิดหวังอย่าทิ้งไรด์ไปไหนนะ อยู่กอดคอกันไปเรื่อยๆ 

ปล.1 ถ้ามีคำผิดรี้ดสามารถทักท้วงใต้คอมเมนท์​ได้เลยนะ

ปล.2 ถ้าต้องการเสนอแนะอะไรจะชมหรือด่าตัวละคร​ ก็ทำได้เช่นกัน

ปล.3 ยังไม่มีเวลาแน่นอนในการลง  เพราะไรด์ด้นสดเลยจ้าา​ เกิดจากใจล้วนๆ​ 

ปล.4 เรื่องนี้จะมีการเปิดตอนอ่านล่วงหน้าน่ะครับ​ ใครสะดวกกดอ่านๆได้เลย​  ใครรอก็รอได้เลย​ หลังจากครบทุกๆ 5 ตอน ​จะปิดติดเหรียญ​ถาวร ฝากทุกคนติดตามกันด้วยน้า

....................

ฝากทุกคนติดตามและให้กำลังใจด้วยนะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

207 ความคิดเห็น