[ FIC EXO ] Destiny of Dream ♡ ( KaiSoo,KaiDo ft ChanBaek) - นิยาย [ FIC EXO ] Destiny of Dream ♡ ( KaiSoo,KaiDo ft ChanBaek) : Dek-D.com - Writer
×

[ FIC EXO ] Destiny of Dream ♡ ( KaiSoo,KaiDo ft ChanBaek)

โดย MistDirection

หากความฝันไม่ได้เป็นเพียงแค่ฝัน แต่กลับเหมือนจริงจนน่าใจหาย...เมื่อมันไม่ได้สวยงามน่าพิศมัยเหมือนดั่งเทพนิยายที่จบลงด้วยความสุขแสนน่าอิจฉา... คุณเลือกค้นหามันแม้จะต้องพบเจอกับความความเจ็บปวด หรือ โยนทิ้งมันไว้ข้างหลังให้กลายเป็นเพียงฝุ่นผงเบาบางของรอยอดีต

ผู้เข้าชมรวม

4,894

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


4.89K

ความคิดเห็น


136

คนติดตาม


259
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ธ.ค. 63 / 19:51 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


EXO Dream Fiction


by


MistDirectionKai × Do
#ฟิครอยฝัน


    ชีวิตของ คิม จงอิน คนที่เพียบพร้อมทุกอย่างทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ฐานะ รูปร่าง หน้าตา ชื่อเสียง และมันสมอง มันควรจะสบายใจที่เป็นแบบนั้น ถ้าไม่ติดตรงที่เขามีบางอย่างที่คอยรบกวนชีวิตทุกคราที่หลับตา ความฝันที่ราวกับความจริง กับเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในความฝัน มันทำให้เขาถูกผูกติดไว้กับความสับสนและคาใจทุกครั้งที่ลืมตาตื่นพร้อมหัวใจที่ถูกบีบคั้นเต้นระรัวอย่างเจ็บปวด โดยที่เขาไม่รู้วิธีแก้ไขมัน จนกระทั่งวันที่คนๆ นึงก้าวเข้ามาในชีวิต....
    โด คยองซู  เด็กหนุ่มผู้สดใสดั่งฤดูใบไม้ผลิ รอยยิ้มที่สะกดสายตาทุกคนยามที่ได้มอง และร่าเริงจนเหมือนแสงสว่างทุกคราที่สบตา แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความสดใสร่าเริง กลับมีเรื่องบางอย่างที่สามารถทำให้รอยยิ้มนั้นหายไปได้ยามลืมตาตื่นจากดินแดนที่ไม่รู้จักพร้อมคำถามเดิมๆ ที่ตั้งขึ้นที่แม้กับตัวเองก็ยังหาคำตอบให้มันไม่ได้ ราวกับรอให้ใครบางคนมาช่วยไขปริศนาร่วมกัน
    ปาร์ค ชานยอล ผู้ที่มีรอยยิ้มไว้แจกจายให้บรรดาแฟนคลับมากหน้าหลายตาทุกครั้งที่พบเจอกันจนใครๆ ก็พากับหลงในความรูปหล่อและเจ้าเสน่ห์ของเขา และเขาก็ค่อนข้างภูมิใจกับการที่เป็นแบบนี้ ชีวิตไม่ได้มีอะไรให้วุ่นวาย นอกจากเรียนและ การแฮงค์เอ้าท์ตะเวนราตรี แต่มันกลับไม่สงบอีกต่อไปเมื่อมีคนๆ นี้เข้ามาก่อกวนหัวใจ
     บยอน แบคฮยอน เด็กหนุ่มหน้าหวาน จนราวกับเด็กผู้หญิง แม้จะมีรอยยิ้มบางๆ เป็นมิตรให้กับทุกคนที่เข้าหา แต่กลับมีกำแพงชั้นหนาเป็นเกราะปกป้องตนเองชนิดที่น้อยคนนักจะได้รับอนุญาติให้เข้าไปสัมผัสตัวตนที่แท้จริง กับความรู้สึกเบื้องลึกในหัวใจของอดีตที่ก่อสร้างตัวตนที่เย็นชาเปิดเรื่อง

28-12-18

ปิดเรื่อง

-#ฟิครอยฝันขอบอกว่า....

- ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหา ช×ช หากนักอ่านท่านใดไม่ชอบสามารถกดออกไดัทันที

-ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้นไม่เกี่ยวกับข้องกับชีวิตและนิสัยจริงๆของศิลปิน

-ฟิคนี้แต่งขึ้นเพื่อความสนุกสนาน(รึเปล่า)

-สถานที่ต่างๆอาจไม่มีจริงและเป็นเพียงจินตนาการเท่านั้น

-ฟิคนี้เป็นเรื่องแรกขอผู้เขียนผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วย สามารถติชมอย่างสุภาพ อย่ารุนแรงผู้เขียนตกใจง่ายเดียวตายก่อนเขียนจบ ^^
ติดต่อพูดคุยกันได้ครับ

อย่าลืมติดแท็ก #รอยฝันDestinyofDream

ช่วยแชร์แล้วกดติดตามจะกราบอย่างงามๆเลยคร้าบบบ^^

ด้วยรักจาก ไรท์โซล


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

136 ความคิดเห็น