- - OMG! โคตรเศร้า..รักเขาผมต้องทน - - [Yaoi] - นิยาย - - OMG! โคตรเศร้า..รักเขาผมต้องทน - - [Yaoi] : Dek-D.com - Writer
×

  - - OMG! โคตรเศร้า..รักเขาผมต้องทน - - [Yaoi]

  โดย NanZnn

  รักกันมาห้าปี ผมมีความสุขมากพอๆกับความทุกข์ เรื่องระหว่าง"ผม"กะ"เขา" ไม่มีใครรู้ว่าเราคบกัน จนเมื่อไม่นานมานี้ผมมารู้ทีหลังว่าเขากำลังแต่งงานกับคนอื่น ผมเจ็บ! เจ็บเหมือนกำลังจะตาย

  ผู้เข้าชมรวม

  79,936

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  38

  ผู้เข้าชมรวม


  79.93K

  ความคิดเห็น


  1.79K

  คนติดตาม


  2.01K
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 พ.ค. 61 / 23:16 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  >อ่านสักนิด<
   
  - - นิยายเรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย รับไม่ได้อย่าเข้ามาก่อกวน- -
  - - นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการ ตัวละครไม่มีอยู่จริง- -
  - -ไรเตอร์ไม่ได้เรียนวิศวะ ศิลปกรรม สถาปัต ถ้าผิดพลาดยังไง แนะนำได้ค่ะ- -
  - -ฟิคเรื่องนี้มีฉากไม่สมควรเยอะ เด็กที่ยังไม่ถึง18 ควรพิจารณาตนเอง555- -
  - -ฟิคเรื่องนี้มีคำหยาบมากมาย โลกสวยไม่ควรเข้ามาอ่านนะ- -
  - -อ่านแล้วช่วยเม้นสักนิด เพื่อกำลังใจ ใครทำไม่ได้ขอให้คุณอ๊อดแอด!- -

  เปิดเรื่อง OMG! โคตรเศร้า 01/07/2556
  เพทาย

  "ผมรักพี่ที่สุด ให้ผมเป็นแค่ที่รองรับอารมณ์ของพี่ก็ได้ แต่อย่าทิ้งผมไปก็พอ ฮึก"  เวอร์มุธ

  "คบกันมาขนาดนี้แล้ว กูจะทิ้งมึงไปได้ยังไง"
  กลินท์

  "อะไรๆก็กู กูผิดตลอด กูผิดทุกอย่าง ผิดทั้งๆที่กูไม่ได้ทำ ผิดที่ไปรักคนเลวๆอย่างมึงด้วย!"


  ซัน

  "ความผิดของมึงก็คือไม่ดูแลคนในครอบครัวให้ดี ปล่อยให้วิ่งโร่มาหาผู้ชาย เพราะฉะนั้นมึงจะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวมึงเอง"
  "เพื่อนกูเจ็บ มึงต้องเจ็บกว่า"

  "เพื่อนรัก หรือรักเพื่อนกันแน่ มึงถึงได้โกรธแทนกันขนาดนั้น!!"
  แนะนำไรเตอร์

  ขอแนะนำตัวครั้งที่6 ฮ่าๆๆๆๆ อย่าสงสัยว่าทำไมอีนี่เปิดเรื่องเยอะแยะ

  อันนี้เปิดไว้เฉยๆแต่คิดว่าคงอีกนานๆๆมากๆๆๆกว่าจะเอามาลง

  อ่าๆๆ ไรเตอร์คนนี้ชื่อแนน เผื่อใครยังไม่รู้จัก อายุ20แล้วค่ะ จะเรียกอะไรแล้วแต่สะดวกเลย หุหุ

  อันนี้เป็นเรื่องต่อของ OMG! หมดกัน..มันเอาผมเป็นเมีย แล้วแนนก็คิดว่า ชุดOMG!เนี่ยคงจะเป็นไตรภาค 5555

  ภาคสามนี่กะลังชั่งใจอยู่ว่าจะเอาใครมาเป็นคู่หลักดี

  แนนไม่อยากเพิ่มตัวละครเยอะกว่านี้แล้วอ่ะ แนนจำไม่ได้ 555

  ยังไงก็ฝากฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ รักทุกคน จุ๊บๆ


  บันทึกบทความนี้เป็นเรื่องโปรด

  รบกวนติดแท็ก #ออจคศ

  ทวิตเตอร์


  My Banner

        


   
   
   โพล155472
  !รับแลกแบนเนอร์!

   
   
  Banner VIP

  Darling  BANNER

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  Darling

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ขอบอกว่าเจ็บ!"

  (แจ้งลบ)

  เจ็บ! จุก! ไม่เคยอ่านนิยายเรื่องไหนที่แบบรู้สึกว่าเจ็บไปกับนายเอกขนาดนี้>>>น้ำตาจะไหล....รักขนาดนี้แล้ว ทำขนาดนี้แล้ว อีพี่หัวมุธ!ก้อยังไม่สงสาร รวยแล้วไง หน้าที่แล้วไง ถ้าแกรักกับทายมันจะทำให้หน้าที่แกขาดตกบกพร่องตรงไหน! ตอบหน่อยสิ!คำว่ารักอ่ะ มันพูดยากนักเหรอ! บางที...นิยายเรื่องนี้มันก้อทำให้เรารู้ว่า สุดท้ายแล้วแม้จะรักกันแค่ไหนแต่ถ้าคุณไม่กล ... อ่านเพิ่มเติม

  เจ็บ! จุก! ไม่เคยอ่านนิยายเรื่องไหนที่แบบรู้สึกว่าเจ็บไปกับนายเอกขนาดนี้>>>น้ำตาจะไหล....รักขนาดนี้แล้ว ทำขนาดนี้แล้ว อีพี่หัวมุธ!ก้อยังไม่สงสาร รวยแล้วไง หน้าที่แล้วไง ถ้าแกรักกับทายมันจะทำให้หน้าที่แกขาดตกบกพร่องตรงไหน! ตอบหน่อยสิ!คำว่ารักอ่ะ มันพูดยากนักเหรอ! บางที...นิยายเรื่องนี้มันก้อทำให้เรารู้ว่า สุดท้ายแล้วแม้จะรักกันแค่ไหนแต่ถ้าคุณไม่กล้าพอที่จะทำเพื่อคนที่ตัวเองรัก...คุณก้อไม่มีวันรักษาความรักไว้ได้หรอก...พอเถอะเพทาย นายเหนื่อยมามากพอแล้ว...   อ่านน้อยลง

  nangmannoi | 17 พ.ย. 56

  • 9

  • 1

  "อ่านกี่ครั้งน้ำตาก็ยังไหล"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะบอกไรต์ว่า เรื่องนี้มันโคตรเศร้า! สมชื่อ อ่านไปสงสารเพทายมากตอนแรกเกลียดพระเอกสุดๆคือแบบไม่มีความเด็ดขาดอะไรเลยทั้งๆที่ตัวเองก็โตจนป่านนี้ แต่พอมาหลังๆได้รู้เหตุผล ได้รู้เรื่องราวจริงๆแล้วมันก็น่าสงสารทั้งคู่ ฮืออ อ่านตอนนึงไม่ต่ำกว่าสองรอบ เศร้ามากแต่ก็ชอบมากเช่นเดียวกัน สู้ๆต่อไปนะ อัพบ่อยๆเพราะรีดเดอร์รออยู่ T^T สุดท้ายนี้เป็นกำลังใจให้ค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะบอกไรต์ว่า เรื่องนี้มันโคตรเศร้า! สมชื่อ อ่านไปสงสารเพทายมากตอนแรกเกลียดพระเอกสุดๆคือแบบไม่มีความเด็ดขาดอะไรเลยทั้งๆที่ตัวเองก็โตจนป่านนี้ แต่พอมาหลังๆได้รู้เหตุผล ได้รู้เรื่องราวจริงๆแล้วมันก็น่าสงสารทั้งคู่ ฮืออ อ่านตอนนึงไม่ต่ำกว่าสองรอบ เศร้ามากแต่ก็ชอบมากเช่นเดียวกัน สู้ๆต่อไปนะ อัพบ่อยๆเพราะรีดเดอร์รออยู่ T^T สุดท้ายนี้เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักOMG!   อ่านน้อยลง

  Pimmie_DY | 17 พ.ย. 56

  • 6

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "=v= คู่รองจอมซึน!!"

  (แจ้งลบ)

  เค้ากรี้ดคู่รองเรื่องนี้มาก จะบ้าตายทั้งซันทั้งกลินท์ จะซึนกันไปไหนค่ะ โดยเฉพาะซัน กลินท์เขาแสดงออกมาตรงๆซันยังหลอกตัวเองว่าไม่รู้สึกอะไรด้วยอีก อยากให้กลินท์ทิ้งมันซะให้เค็ด ให้ซันรู้จักกับคำว่าสายเกินไปบ้าง ฮึย!! พูดแล้วขึ้น// ส่วนคู่หลักเราไม่ซีนะ เพราะสุดท้ายก็ลงเอยกันด้วยดี แม้จะเริ่มต้นไม่สวย หัวเราะบ้าง ดราม่าบ้าง แต่ถึงยังงั้นก็ฝ่าฟันกันมาไ ... อ่านเพิ่มเติม

  เค้ากรี้ดคู่รองเรื่องนี้มาก จะบ้าตายทั้งซันทั้งกลินท์ จะซึนกันไปไหนค่ะ โดยเฉพาะซัน กลินท์เขาแสดงออกมาตรงๆซันยังหลอกตัวเองว่าไม่รู้สึกอะไรด้วยอีก อยากให้กลินท์ทิ้งมันซะให้เค็ด ให้ซันรู้จักกับคำว่าสายเกินไปบ้าง ฮึย!! พูดแล้วขึ้น// ส่วนคู่หลักเราไม่ซีนะ เพราะสุดท้ายก็ลงเอยกันด้วยดี แม้จะเริ่มต้นไม่สวย หัวเราะบ้าง ดราม่าบ้าง แต่ถึงยังงั้นก็ฝ่าฟันกันมาได้จนใกล้จะถึงจุดจบแล้ว จะรออ่านต่อไปนะ //นิยายเรื่องนี้สอนให้เค้ารู้จักคำว่า 'ซึน' ดีจริงๆค่ะ   อ่านน้อยลง

  aomoonoil | 24 พ.ค. 58

  • 2

  • 0

  "จากใจถึง...OMG! โคตรเศร้า...รักเขาผมต้องทน"

  (แจ้งลบ)

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!! กรี๊ดให้กับนิยายเรื่อง OMG โคตรเศร้า...รักเขาผมต้องทน ของไรเตอร์ก่อน~~ ก่อนที่เราจะพิมพ์อะไรมากไปกว่านี้ รีดเดอร์ผู้นี้ขอสารภาพเลยว่า เราโคตรเกลียดนิยายดราม่าเลย...แต่ไรเตอร์ท่านนี้กลับทำให้คนที่ไม่ชอบนิยายดราม่าอย่างเราชอบนิยายดราม่าได้ ยอมรับเลยว่านิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายดราม่าที่สนุกมากกก ให้ความรู้สึกอินไปกับตัวละครได้เกื ... อ่านเพิ่มเติม

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!! กรี๊ดให้กับนิยายเรื่อง OMG โคตรเศร้า...รักเขาผมต้องทน ของไรเตอร์ก่อน~~ ก่อนที่เราจะพิมพ์อะไรมากไปกว่านี้ รีดเดอร์ผู้นี้ขอสารภาพเลยว่า เราโคตรเกลียดนิยายดราม่าเลย...แต่ไรเตอร์ท่านนี้กลับทำให้คนที่ไม่ชอบนิยายดราม่าอย่างเราชอบนิยายดราม่าได้ ยอมรับเลยว่านิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายดราม่าที่สนุกมากกก ให้ความรู้สึกอินไปกับตัวละครได้เกือบทุกตอนจริงๆ แต่ว่าเราก็อยากเตือนไรเตอร์นิดนึง คือเรื่องคำผิด เราเข้าใจนะว่าเวลาการแต่งนิยายการพิมพ์ผิดเป็นเรื่องธรรมดา แต่แบบบางครั้งมันทำให้เสียอรรถรสในการอ่านอ่าา เพียะ!!//โดนไรเตอร์ตบ (ไรท์: แต่งให้อ่านแล้วยังจะเรื่องมากอีก!!) (เรา:ขอโทษคร้าบบ) แต่ถือว่าไรเตอร์ท่านนี้พิมพ์คำผิดได้น้อยมากเลยนะ ถ้าเทียบกลับนักเขียนบางท่าน//ฮิ้วว ไม่ได้ยอนะ^^ ส่วนเรื่องเนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้เรารู้สึกเหมือนไรเตอร์เลยจริงว่า มันดูไม่ต่อเนื่องกันเท่าไหร่ แต่เป็นแค่บางตอนเท่านั้น และเป็นแค่เล็กน้อย ซึ่งเราเชื่อว่าไรเตอร์สามารถแก้ไขได้ แต่ถึงไม่แก้เราว่ามันก็สนุกอยู่ดีนะะ ที่เหลือคือชอบมากกจริงๆ เรารู้สึกว่าไรเตอร์สามารถสื่ออารมณ์ของตัวละครได้ดี จนบางครั้งอยากตบหน้าพี่มุธจริงๆที่ทำให้เพทายเสียใจขนาดนี้ แต่เราก็เข้าใจพี่มุธนะ ไม่แปลกที่พี่มุธจะรู้สึกสับสน ส่วนพี่มุธจะเลือกอะไรระหว่างหน้าที่กับความรัก อันนี้ต้องถามไรเตอร์เท่านั้นน 555 ก็ลุ้นต่อไป และสุดท้าย คือต้องขอขอบคุณความพยายามของไรเตอร์ที่ทำให้นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เราชอบมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ขอบคุณไรเตอร์ที่เอาใจใส่นิยายเรื่องนี้ทำให้นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกเรื่องหนึ่งและขอบคุณไรเตอร์มากๆที่ทำให้นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นและทำให้เราหันมาชอบนิยายแนวดราม่าได้ ขอบคุณค่ะ Ps.ถ้าเราพิมพ์อะไรที่ไม่ดีไปต้องขอโทษด้วยจริงๆค่ะ แต่ทุกอย่างออกมาจากใจค่ะ //ฮิ้ววว #โดนไรเตอร์ตบ Ps.รักไรเตอร์น้าค่าาาาา (ไรเตอร์:แต่ชั้นเกลียดแก!!!) (เรา:ไรเตอร์เค้าขอโทดดดด T^T) (ไรเตอร์: เชอะ!!) (เรา:ไรเตอร์จ๋าาา T_T) จบเถอะ!!! ก่อนที่จะยาวไปมากกว่านี้ 55555 ขอบคุณค่ะ!!   อ่านน้อยลง

  The Spade | 16 พ.ค. 58

  • 0

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น