×

[ fic naruto ] Love to lock down ลุ้นรักให้ลงล็อค(จบแล้ว)

โดย Ronan

เมื่อเหล่าคาสโนว่าทั้งหลายที่ไม่เคยเชื่อว่าความรักมีอยู่จริง จะเป็นเช่นไรเมื่อโชคชะตาได้นำพาความรักมาส่งลงกลางวงหนุ่มๆ เช่นนี้ มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป

ยอดวิวรวม

18,422

ยอดวิวเดือนนี้

109

ยอดวิวรวม


18,422

ความคิดเห็น


204

คนติดตาม


327
จำนวนรีวิว : 2
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ต.ค. 58 / 10:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คาคาชิ & ซามุย


คาคาชิ :  อาจารย์หนุ่มสุดฮ็อต ของมหาลัยโคโนฮะ แถมยังเป็นถึงน้องชายของ ผ.อ. อีก ชอบถ่ายรูปและอ่านหนังสือ (ลามก) มีนิสัยขี้เล่นและปากจัดในบางครั้ง บางทีก็เย็นชา และยังมีปมบางอย่างในอดีตอีก

ซามุย  :  หญิงสาวสวยหวานน่ารัก และเป็นมิตรกับทุกคน แต่มีเรื่องบางอย่างในอดีตทำให้เธอเปลี่ยนบุคลิกและนิสัย อย่างกับเป็นคนละคน 
อุจิวะ ซาสึเกะ & ฮารุโนะ ซากุระ


ซาสึเกะ  :  นักศึกษาหนุ่มสุดฮ็อตของมหาลัย ที่มีแต่เรื่องสาวๆ (ฉาวๆ) ไม่เว้นแต่ละวัน บุคลิกเย็นๆ เป็นทายาทคนเล็กของตระกูล อุจิวะ ที่มีกิจการจิวเวลรี่ และรวยอันดับต้นๆ ในโคโนฮะ (แต่มีข่าววงในว่าเป็นยากูซ่าด้วย// ไรท์) (พูดมากเดี๋ยวตัดลิ้นเลย// ซาสึ) (OoO" จบ//ไรท์)

ซากุระ   :  สาวสวยผมสีดอกซากุระ ในตาสีเขียวมรกต นิสัยน่ารักแต่แอบโหดในบางครั้ง รักผองเพื่อน เชื่อมั้นในรักแท้ เป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูล ฮารุโนะ ที่ทำกิจการจิวเวลรี่ร่วมกันกับตระกูล อุจิวะ และยังเป็นคู่หมั้นของ อุจิวะ อิทาจิ ลูกชายคนโตของตระกูล อุจิวะ

นารูโตะ & ฮินาตะ

นารูโตะ  :  หนุ่มหนวดแมวหน้าตากวนเบื้องล่าง แต่ก็หล่อและเท่ห์ไม่เบา ขี้โวยวาย ขี้หลี เรื่องเรียนไม่ต้องพูดถึง (ไม่รู้ว่ามันสอบเข้ามหาลัยระดับต้นๆนี้มาได้ยังไง//ไรท์) แต่เป็นคนตรงไปตรงมา รักเพื่อนพ้องสุดๆ  เป็นถึงทายาทบริษัทขนส่งสินค้าและอู่ต่อเรือ รวยอันดับต้นๆ ในโคโนฮะ 

ฮินาตะ  :  สาวน่ารักขี้อาย คุณหนูแห่งตระกูล ฮิวงะ ตระกูลผู้ดีเก่าแก่ในโคโนฮะ  มีนิสัยขี้อาย พูดน้อย เก็บความรู้สึกเก่ง แอบรักนารูโตะมาตั้งแต่เด็ก จนถึงปัจจุบัน ที่บ้านประกอบธุรกิจโรงแรม
นารา ชิกามารุ & ซาบาคุโนะ เทมาริ

ชิกามารุ  :  ชายหนุ่มขี้เบื่อ ที่ชอบทำหน้าตายุ่งยากอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ฮ็อตไม่เบาในสายสาวๆ เกลียดผู้หญิงขี้บ่นสุดๆ เพราะแม่ชอบบ่นทุกเช้าทุกเย็น เป็นทายาทของตระกูล นารา มีกิจการส่งออกและนำเข้าดอกไม้ทุกชนิด ร่วมกับตระกู อาคิมิจิ และตระกูล ยามานากะ ในเครือบริษัท Inoshikajo Flower (อิโนะชิกาโจ ฟลาเวอร์) 

เทมาริ   :  สาวสวยหน้าหวานมีดีกรีเป็นถึง เจ้าหญิง แต่มีนิสัยที่ตรงข้ามกับหน้าตา ปากจัด ขี้บ่น โดยเฉพาะชิกามารูที่เจอหน้ากันทีไร เป็นต้องมีเรื่องกันทุกที อันที่จริงเป็นคนของเมือง ซึนะ แต่ได้ย้ายมาเรียนที่โคโนฮะ เนื่องจากท่านพ่อส่งมาเรียน บริหารธุระกิจเพื่อจะเอาไปพัฒนากิจการเหมืองเพรช และบ่อน้ำมัน (อันที่จริงพ่อเธอมีแผนแอบแฝง)

ซาอิ & ยามานากะ อิโนะ

ซาอิ  :  ชายหนุ่มที่ชอบศีลปะเป็นชีวิตจิตใจ ยิ้มเก่ง และพูดตรงไปตรงมา แต่บางทีก็ตรงเกินไป แอบมีอารมณ์ดิบเล็กๆอยู่ในตัว เป็นลูกเลี้ยงของตระกูล อุซึมากิ แต่ก็ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักความอบอุ่น จึงไม่ได้ทำให้ชายหนุ่ม รู้สึกเป็นปมอะไรกับชีวิต ถึงบางคนจะมองว่าเป็นแค่กาฝาก

อิโนะ :  สาวสวยเปรี้ยว เข็ดฟัน มีนิสัยแรงๆ (แต่ความจริงแล้วยังจิ้นอยู่นะ) เป็นตัวของตัวเองสูง ถ้าได้รักใครเธอจะทุ่มเทให้ทั้งตัวและหัวใจเลยล่ะ เป็นทายาทคนเดียวของตระกูล ยามานากะ ทั้งสวยทั้งรวยเวอร์ คร้า....

ฮิวงะ เนจิ & เท็นเท็น

เนจิ     :  ทายาทฮิวงะแกร์น โรงแรม 5 ดาว อันดับหนึ่งของโคโนฮะ มาดนิ่ง สุขุม นุ่มลึก มีความเป็นผู้นำสูง และเป็นพี่ชายฝาแฝดของฮินาตะ รักน้องสาวสุดๆ ที่สำคัญเป็นคาสโนว่าตัวพ่อเลยล่ะ แต่มีคนบางคนหาว่าเขา แอ๊บแมนซะงั้น....

เท็นเท็น :  สาวหมวยหน้าตาน่ารัก มีบุลลิกห้าวๆ เป็นคนอดทน สู้ชีวิต อพยบมาจากเมืองจีน ที่ได้เข้ามหาลัยดังๆแบบนี้เพราะลุงเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่นี่ บวกกับความเก่งและฉลาดของเธอด้วย เกลียดผู้ชายมาดคุณหนูสุดๆ
 นี่คือคู่จิ้น ตัวหลักๆในเรื่อง ที่จะมาสร้างสีสันให้กับ Konoha University แห่งนี้


เหล่าบรรดาหนุ่มๆสาวๆเหล่านี้ จะทำยังไงกันน๊า....กับหัวใจหลายลุค ให้กลับมาลงล็อคกันซะที

เป็นยังไงก็ช่วยแนะนำด้วยนะคะ....ขอบคุณท่านผู้อ่านเป็นอย่างยิ้งค่ะ

ช่วยโหวต ช่วยเม้น ด้วยเน้อ....ขอกำลังใจนิดนุง 

อันนี้จะมาในแนวซีรีย์นะเคอะ....


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

204 ความคิดเห็น