เคล็ดลับสุขภาพดี Healt tips - เคล็ดลับสุขภาพดี Healt tips นิยาย เคล็ดลับสุขภาพดี Healt tips : Dek-D.com - Writer

  เคล็ดลับสุขภาพดี Healt tips

  สนุกกับเคล็ดลับนับร้อย เพื่อเพิ่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย

  ผู้เข้าชมรวม

  831

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  831

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 50 / 22:30 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   1.ดื่มน้ำวันละมากๆ เพื่อบำรุงสมอง การดื่มน้ำวันละ 6-8 แก้วจัช่วยให้สมองมีความชุ่มชื้น เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองได้อย่างสะดวกราบรื่น และที่สำคัญคือสามารถช่วยให้คนขี้หลงขี้ลืมมีระบบความจำที่พัฒนาได้ดีเยี่ยมขึ้นอีกด้วย
   2.ถ้าอยากออกกำลังกายให้เวิร์กและได้ผลดีที่สุดต้องออกในเวลาประมาณบ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็นเพราะเวลานั้นอุณภูมิของร่างกายจะขึ้นสูง รวมทั้งมีความพร้อมเต็มที่ในเรื่องความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อด้วย
   3 .อยากสดชื่นแจ่มใสในตอนเช้าต้องอาบน้ำอุ่นอุณภูมิสุงถึง 44 องศา เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและทำให้ผิวหนังขยายตัวอย่างกระทันหัน แต่มีข้อแม่ว่าต้องอาบในเวลาสั้นๆ การอาบน้ำนานๆ ในตอนเช้าด้วยหวังจะขัดสีฉวีวรรณให้หมดจดก่อนออกจากบ้าน กลับจะทำให้ความคึกคักกระฉับกระเฉงลดลงไปหลายขีด
   4.ตรวจสอบตัวเองดูสักหน่อยว่าไดธาตุเหล็กเพียงพอหรือปล่าว หากคุณกำลังคิดมากและเป็นกังวลเรื่องผลร่วงเรื้อรังก็คือการขาดสารอาหารบางอย่าง เช่น ธาตุเหล็ก
   5.อาการปวดศีรษะแบบไมเกรนจะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณู้สึกเหน็ดเหนื่อยและเครียดกับชีวิต การกินยาใดๆ ก้อช่วยไม่ได้ดีนัก นอกจากวิธีจัดการชีวิตตัวเองให้ได้ผ่อนคลาย ได้มีเวลาพักผ่อน ไปเที่ยวบ่อยๆ ครั้ง การฝึกทำสมาธิอยู่กับบ้านก็ช่วยลดอาการของไมเกรนได้ดีเหมือนกัน
   6.ที่นอนที่มีความอ่อนนุ่มมากเกินไปจะทำให้กระดูกสันหลังโค้งงอได้ เพราะร่างกายยุบลงไปในที่นอนในลักษณะโค้งงอ ควรเลือกที่นอนที่ค่อนข้างแข็งและแน่นมั่นคง เพื่อให้การนอนถูกสุขลักษณะ ถ้านอนหลับสบายก้อจะมีผลต่อสภาพร่างกายและจิตใจด้วย

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×