การเอาตัวรอดของยัยเมษา - นิยาย การเอาตัวรอดของยัยเมษา : Dek-D.com - Writer
×

การเอาตัวรอดของยัยเมษา

เมษา หญิงสาวที่หลุดเข้าไปเป็นตัวประกอบในนิยายแนวนักเลง BL ที่ถูกหลอกว่าเป็น แนว ชญ เธอจะทำเช่นไร เพื่อไม่ไปเข้าร่วมเฟรมกับเหล่าตัวละครหลัก มาเอาใจช่วยเมษาได้ใน การเอาตัวรอดของยัยเมษา เลยจ้า !!

ผู้เข้าชมรวม

34,635

ผู้เข้าชมเดือนนี้

220

ผู้เข้าชมรวม


34.63K

ความคิดเห็น


609

คนติดตาม


1.32K
จำนวนตอน : 134 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ย. 66 / 16:44 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


          เมษา หญิงสาวมหาลัยวัยเอ๊าะ อายุ 20 ดันไปเหยียบเปลือกกล้วยแล้วลื่นล้มหัวฟาดพื้นตายคาที่ วิญญาณกระเด็นไปอยู่ในนิยายเรื่องหนึ่ง ชื่อเรื่องของมันก็คือ ยืนงงในดงอันธพาล  ซึ่งเธอถูกหลอกขายประกันให้เข้าไปอ่าน เพราะคิดว่าเป็นแนว ชญ มิตรภาพลูกผู้ชายไรงี้ แต่ที่ไหนได้มันกลับเป็นแนว ชช ซะนี่ 

ร่างที่เธอไปอยู่นั้นมีบทบาทเป็นตัวประกอบที่จืดจาง มากๆ แม้แต่ชื่อ เมษา ยังไม่มีโผล่ในนิยายเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ แถมตัวยัยเมษาคนนี้ยังไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับตัวเอกในนิยายเรื่องนี้เลยซักนิด จะว่าเป็นตัวประกอบฉากก็ยังไม่ได้เลยมั้ง จะเรียกได้ว่าแม้แต่เสี้ยวใบหน้าก็ยังไม่มีโอกาสได้เข้าเฟรมกล้อง 

การที่เธอมาใช้ชีวิตในนิยายที่มีแต่เหล่าอันธพาลและแก๊งมาเฟียครองเมืองเช่นนี้ ดูจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ลำบากซักเท่าไหร่ ถ้าไม่เผลอไปเหยียบเขตแดนเข้าฉากของเหล่าตัวเอกพวกนั้นล่ะก็ แต่ก็ช่างเถอะ ยัยเมษาคนนี้ก็จะขอสู้สุดชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยง ฉากสำคัญสำคัญ หรือเหตุการบ้าบออะไรก็แล้วแต่ของนิยายเรื่องนี้ เพื่อความสงบสุขในชีวิตและทรัพย์สินให้จงได้ เมษา สู้โว้ยยย !!!

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

609 ความคิดเห็น