ทัณฑ์รักวิวาห์ลวง : ชุดทัณฑ์รักเจ้าหัวใจ

ตอนที่ 25 : ผู้ชายบียอนด์ แพลตินัม!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,419
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
    4 ส.ค. 61
♥ ตอนที่ 8 ♥


Bound by Love โซ่ทองคล้องใจ Part 1


“นี่! จะมาแต่เช้าทุกวันทำไมฮะ!” หญิงสาวกระซิบถามชายหนุ่มรูปงามในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวสุดเนี้ยบกับกางเกงสแล็กส์แบบพอดีตัวด้วยน้ำเสียงแฝงนัยข่มขู่ 

แต่เชสกลับรู้สึกว่ามันฟังดูน่าเอ็นดูมากกว่า


“ก็คิดถึงนี่นา” นอกจากจะไม่กลัวแล้ว เขายังตอบกลับไปเป็นภาษาไทยเสียงดังฟังชัดจนสามสาวสูงวัยที่อยู่ในครัวอดหันมายิ้มคิกคักให้กันไม่ได้ โดยเฉพาะคุณลินจงซึ่งยิ้มกว้างอย่างมีความสุขเป็นที่สุด ไม่รู้ว่าลูกสาวที่รักไปทำอีท่าไหนถึงได้คว้าเอาผู้ชายระดับ ‘บียอนด์ แพลตินัม’ คนนี้มาได้ คนอะไรทั้งรูปหล่อ ดูดี มีชาติตระกูล นอกจากจะรวยไม่รู้เรื่องแล้ว ยังเอาอกเอาใจลูกสาวคนเดียวของนางอย่างออกนอกหน้าอีกด้วย!

ตั้งแต่ไม่กี่วันก่อนที่มาแนะนำตัวว่าเป็น ‘แฟน’ ของแม่ลูกสาวตัวน้อย พ่อเชษฐ์ก็แวะเวียนเอาโน่นเอานี่มาให้ที่บ้านไม่ได้ขาด แถมยังไปรับไปส่งนันท์นลินทุกวันแบบตรงเวลาเป๊ะ ไม่ให้ที่บ้านต้องเป็นห่วงเลยสักนิด ได้ลูกเขยดีขนาดนี้นี่เรียกว่าโชคดียิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่งชุดใหญ่ ต่อให้ตายไปในวันนี้นางก็คงไปพบพ่อของลูกสาวคนเดียวบนสวรรค์ได้อย่างเป็นสุขแล้ว...


อ๊ะ! ไม่ได้สิ! ต้องให้ลูกสาวสุดที่รักแต่งงานกับพ่อเทพบุตรนี่ให้เป็นเรื่องเป็นราวก่อน 

ถึงจะตายตาหลับได้! แต่ถ้าแม่ลูกสาวตัวดียังมัวแต่ชักสีหน้า ทำเสียงแข็งใส่พ่อรูปทองแบบนี้ เกิดผู้ชายเขาเปลี่ยนใจขึ้นมาจะทำยังไงกันล่ะ!?


ด้วยเกรงว่านันท์นลินจะหาเรื่องกระชากตัวเองกลับขึ้นไปนั่งบนคานอย่างมั่นคงอีกครั้ง คุณลินจงเลยรีบคว้าถาดอาหารเช้าออกมาที่ห้องรับประทานอาหาร ก่อนที่ลูกสาวของนางจะทำให้ตัวเองต้องเสียคะแนนไปมากกว่าเดิม


“กินอาหารเช้ากันดีกว่าจ้ะลูก วันนี้แม่ทำข้าวต้มกุ้งของโปรดของพ่อเชษฐ์ด้วยนะจ๊ะ” คุณลินจงหันมายิ้มให้ว่าที่ลูกเขยสุดหล่อพลางบรรจงวางชามข้าวต้มกุ้งชามใหญ่สีสวยน่ารับประทานลงตรงด้านหน้าของชายหนุ่มพร้อมทั้งเลื่อนเครื่องปรุงให้ด้วย นางจำได้ว่าวันก่อนว่าที่ลูกเขยซึ่งเพิ่งเคยรับประทานข้าวต้มกุ้งเป็นครั้งแรกฟาดเมนูใหม่ของตนเองไปถึงสามชามและชมไม่ขาดปากเลยว่ารสชาติดีมาก เมื่อวานเลยแวะห้าง

ประจำซื้อกุ้งตัวใหญ่เป้งๆ มาเตรียมไว้สำหรับพ่อเชษฐ์สุดหล่อโดยเฉพาะ


“ขอบคุณครับคุณแม่ ข้าวต้มกุ้งฝีมือคุณแม่อร่อยสุดยอดเลยครับ!” ชายหนุ่มยิ้มรับชื่อใหม่ของตนเองอย่างเต็มอกเต็มใจ จะเป็นเชษฐ์หรือเชสก็ได้ ขอให้ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้านหลังนี้ก็โอเคแล้ว!


“เชษฐ์เก่งเนอะ มาอยู่เมืองไทยไม่เท่าไร แต่กินอาหารไทยได้ทุกอย่างเลย” คุณลิลิตออกปากชมว่าที่หลานเขยที่สามารถปรับตัวเข้ากับประเทศไทย ได้อย่างกลมกลืน 

ว่าที่หลานเขยของเขาสามารถปรุงรสข้าวต้มด้วยตนเองตั้งแต่ครั้งแรกที่มารับประทานอาหารด้วยกัน แม้ว่าจะเป็นการปรุงโดยการเลียนแบบหลานสาว แต่การรับประทานอาหารเช้าที่มีรสชาติแบบไทยๆ ซึ่งมีทั้งกลิ่นน้ำส้มสายชู น้ำปลา กระเทียมเจียว ขึ้นฉ่าย ผักชี และต้นหอมเต็มอัตราศึกขนาดนี้ ไม่ใช่ว่าชาวต่างชาติทุกคนจะทำได้


“ผมไม่ได้เก่งอะไรหรอกครับ แต่ก็อยากจะทำอะไรเหมือนบัวเขา โชคดีที่คุณแม่กับ

คุณน้าทำอาหารอร่อยมากๆ ทุกอย่าง ผมก็เลยชอบทุกอย่างเลยครับ” เชสไม่ได้โกหกหรือยกยอจนเกินจริงแต่อย่างใด เมื่อก่อนนี้เขาเคยรับประทานอาหารไทยในโรงแรมหรือในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรู้สึกว่าอาหารไทยนั้นรสชาติดีมีเอกลักษณ์อยู่แล้ว แต่พอมีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้ ชายหนุ่มกลับยิ่งติดใจในเสน่ห์ของอาหารไทยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


ดูอย่างข้าวต้มกุ้งในชามที่เขากำลังรับประทานอยู่ในตอนนี้สิ หน้าตาของมันไม่ได้เหมือนกับข้าวต้มที่เสิร์ฟในไอศวรรย์รีสอร์ตแอนด์วิลลาเลยสักนิด แต่ทั้งรูปลักษณ์และรสชาติกลับถูกใจเขาจนอยากจะเชิญมารดาและน้าสาวของนันท์นลินไปเป็นเชฟส่วนตัวของตนเองเลยด้วยซ้ำ


สิ่งที่เชสไม่เคยยอมรับกับตนเองเลยก็คือที่จริงแล้วรสชาติอาหารอาจจะไม่ได้เลิศเลอถึงขนาดที่เขาต้องปรับตารางชีวิตของตนเองเพื่อมาฝากท้องที่นี่ทุกวัน แต่ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งใน ‘ครอบครัว’ ที่แสนอบอุ่นครอบครัวนี้และความรู้สึกที่มีผู้หญิงข้างๆ เขาคนนี้ร่วมรับประทานอาหารด้วยกันทุกวันต่างหาก ที่ทำให้เขารู้สึก ‘เสพติด’ จนต้องอุทิศตนเป็นแขกประจำบ้านนี้ไปโดยปริยาย“โถ! พ่อคุณของน้า! น่ารักจริงๆ เลย บัว! รินน้ำส้มให้พี่เขาอีกสิ มัวแต่ดื่มคนเดียวได้ยังไงน่ะ!” คุณลลนาหันมาดุหลานสาวคนเดียวที่ปล่อยให้น้ำส้มคั้นในแก้วของแฟนหนุ่มว่างเปล่าอยู่ได้เป็นนานสองนาน ในขณะที่เติมของตัวเองหลายครั้งแล้ว ลำพังแค่รูปลักษณ์ของ ‘ว่าที่หลานเขย’ ก็ได้ใจสาววัยสี่สิบห้าปี ที่ไม่เคยมีวี่แววว่าจะได้แต่งงานไปเกือบหมดทั้งดวงแล้ว แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฝรั่งเศสชุดใหญ่ที่พ่อเชษฐ์ขนมาให้ เพราะจำได้ว่านางบ่นเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าเมื่อคืนก่อนนี่ถึงกับทำเอาสาวใหญ่ใจอ่อนระทวย เทคะแนนให้กับนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ไปแบบหมดหน้าตักเลยทีเดียว


“ไม่เป็นไรครับ ผมต่างหากต้องเป็นฝ่ายดูแลบัว ไม่ใช่ให้บัวมาดูแลผมนะครับ”


หญิงสาวแทบจะหันมาแยกเขี้ยวใส่มหาเศรษฐีจอมเจ้าเล่ห์ผู้แสดงบทบาท ‘แฟนหนุ่มผู้แสนดี’ ของเธอได้อย่างชนะเลิศสุดๆ ทีเวลาอยู่ด้วยกัน ตามลำพังไม่เห็นจะพูดจาน่ารักแบบนี้บ้างเลยให้ตายสิ!


“รู้ตัวก็ดีแล้ว พรุ่งนี้วันหยุด ไม่ต้องมานะ! โอ๊ย!” นันท์นลินสะบัดมือที่ขึ้นเป็นรอยแดงทันทีเมื่อโดนฝ่ามือเพชฌฆาตของน้าสาวเข้าให้


“พูดอย่างนี้ได้ยังไงน่ะบัว! พ่อเชษฐ์อย่าไปถือสาน้องนะจ๊ะ น้องไม่เคยมีแฟนมาก่อน 

ก็เลยทำตัวไม่ถูก คงจะเขินแม่กับน้าๆ พรุ่งนี้แม่กับน้าจะออกไปทำบุญ แต่ว่าจะ

ทำกับข้าวทิ้งไว้ให้ ถ้าเชษฐ์ไม่ติดธุระอะไร แม่รบกวนมาอยู่เป็นเพื่อนน้องหน่อยแล้วกันนะ น้องจะได้ไม่เหงา” คุณลินจงมองชายหนุ่มที่รีบคว้ามือขาวนวลของลูกสาวไปลูบเบาๆ อย่างปลื้มใจที่ว่าที่ลูกเขยเป็นห่วงเป็นใยลูกสาวคนเดียวของนางอย่างออกนอกหน้าขนาดนี้


“บัวไม่ได้เขินนะคะ! รำคาญต่างหาก! งานการคุณไม่มีทำแล้วหรือไง ถึงได้มาเทียวไปเทียวมารับส่งฉันทุกวันแบบนี้” หญิงสาวรีบปฏิเสธทันทีเพื่อไม่ให้ชายหนุ่มเข้าใจผิด


“ไม่ต้องห่วงหรอกจ้ะที่รัก ต่อให้ผมมาตามรับตามส่งคุณทุกวันตลอดชีวิต กิจการของตระกูลแชดวิกก็ไม่ล่มจมแน่นอนนะจ๊ะว่าที่คุณนายแชดวิก”


สามสาวใหญ่บนโต๊ะกับอีกหนึ่งหนุ่มใหญ่ถึงกับยิ้มหน้าบานโดยพร้อมเพรียงกัน 

เพราะที่ว่าที่ลูกเขยและหลานเขยดีเด่นพูดก็เท่ากับเป็นการประกาศเป็นนัยแล้วว่าเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้จริงๆ


“เพ้อเจ้อ! ฉันอิ่มแล้ว จะไปหรือยัง?” นันท์นลินหมดอารมณ์รับประทานอาหารเช้าทันที ใจหนึ่งก็อดรู้สึกดีไม่ได้ที่เขาดูแลเธอเป็นอย่างดีในระยะไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ แม้ว่าไอ้การดูแลเป็นอย่างดีของเขาจะทำให้เธอต้องอับอายขายหน้าพนักงานทุกคนในสยามพรินติ้งที่เขาแวะเข้ามาเดินป้วนเปี้ยนอยู่เป็นประจำโดยไม่มีใครกล้าห้ามปรามเลยก็ตาม

แก๊งเพื่อนสนิทของเธออย่างมัทนากับซูซี่นั้นแทบจะยกเธอถวายใส่พานให้เขาอยู่แล้ว แม้แต่จินนี่ที่เกือบจะโดนเขาตะบันหน้าเข้าให้เพราะเดินเข้ามาระหว่างที่จินนี่กำลังหยิกแก้มเธออยู่พอดี จนจินนี่ต้องประกาศตัวทันทีว่า ‘เป็นตุ๊ดค่ะ! หนูเป็นตุ๊ดมาตั้งแต่ชั้นโครโมโซมเลยก็ว่าได้นะคะคุณพี่’ เชสถึงได้ยอมละมือ ก็ยังสนับสนุนให้เธอตกลงปลงใจกับเพลย์บอยไร้หัวใจคนนี้!


แต่อีกใจหนึ่งก็พยายามบอกตนเองว่าเชสก็ทำไปตามประสาชายเจ้าชู้เท่านั้น 

เพราะผู้ชายที่มั่งมีในระดับเขา คงไม่คิดที่จะจริงจังกับผู้หญิงธรรมดาๆ ในครอบครัวชนชั้นกลางอย่างเธอแน่


ยิ่งหลังจากที่เธอแอบไปสืบค้นเรื่องราวระหว่างเขากับอเล็กซานดรา ไรท์ ไฮโซสาวทายาทบริษัทผู้ผลิตเครื่องบินยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกามาแล้ว ความหวังอันน้อยนิดริบหรี่ก็แทบจะดับสูญไปเลย คนที่จะทิ้งสาวสวยและ รวยเว่อร์แบบนั้นมาจริงจังกับนักข่าวตัวจ้อยอย่างเธอ ก็คงจะมีแต่คนบ้าหรือ คนโง่เท่านั้น และเท่าที่เห็น...เชสก็ดูจะไม่ใช่ในทั้งสองกรณีเสียด้วย


“บัว! เกเรใหญ่แล้วนะ! กินข้าวให้หมดเลยเราน่ะ พ่อเชษฐ์ก็กินต่อเถอะจ้ะ ไม่ต้องรีบ 

นี่มันเพิ่งเจ็ดโมงครึ่งเอง จะรีบอะไรนักหนา ปกติไปทำงาน บ่ายก็ยังเคยนี่นา อ้อ! ว่าแต่พ่อเชษฐ์มีธุระอะไรต้องไปทำหรือเปล่าจ๊ะเนี่ย?” ลูกสาวนางนี่ไม่ได้เรื่องได้ราวจริงๆ ไม่รู้หรือยังไงว่างานน่ะถึงโดนไล่ออกก็หาใหม่ได้ แต่ผู้ชายเพียบพร้อมขนาดนี้ ต่อให้เอาสปอตไลต์ไปเดินส่องตามท้องถนนก็ยังไม่ใช่ว่าจะหาเจอได้ง่ายๆ นะ!“ไม่มีครับคุณแม่ งานของผมรอได้ ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับผมมากกว่าบัวหรอกครับ” เชสยิ้มให้กับมารดาของนันท์นลินที่ห่วงใยและเอาอกเอาใจเขาเป็นพิเศษ ก่อนจะตอบคำถามได้อย่างยอดเยี่ยมชนิดที่ทำให้ตนเองได้คะแนนนิยมจากครอบครัวของหญิงสาวเพิ่มอย่างถล่มทลาย


“น่ารักจริงๆ! แหม! ถ้าน้าเจอผู้ชายอย่างเชษฐ์นะ น้าจะรีบทิ้งตัวลงจากคานทันที 

ไม่อยู่มานานถึงป่านนี้หรอกจ้ะ” คุณลลนาบอกเสียงใสเหมือนจะเตือนหลานสาวคนเดียวเป็นนัยด้วยว่าที่อยู่ตรงหน้าของทุกคนนี่คือ ‘ของหายากยิ่ง’ เข้าข่าย ‘แรร์ไอเท็ม’ ! ควรจะทะนุถนอมให้ดีมากกว่าจะมาขู่ฟ่อๆ แบบนี้ เกิดเหยื่อรายนี้ไหวตัวทัน หลานของนางมิค้างเติ่งคาคานเหมือนน้าสาวหรอกหรือ!


“น่าเสียดายนะครับที่บัวเขาไม่ได้คิดเหมือนคุณน้า...” ใบหน้าหล่อเหลาเศร้าสลดลงจนทุกคนมองมาด้วยความเห็นอกเห็นใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ไม่ใช่นันท์นลินที่ ‘รู้เช่นเห็นชาติ’ ของชายหนุ่มเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาหลายวันที่เขาตามตื๊อเธออยู่แบบนี้


นี่มัน ‘การแสดง’ ชัดๆ! เวลาอยู่กับเธอสองต่อสองเขาไม่เห็นเคยมีท่าทีแบบนี้เลย 

มีแต่บังคับ ขู่เข็ญ และข่มขู่เธออยู่ตลอดเวลาสิไม่ว่า! แค่นี้ก็เห็นได้ชัดแล้วว่าเพลย์บอยที่แสนร้ายกาจคนนี้ไม่ได้มีความจริงใจกับเธอและครอบครัวเลยแม้แต่น้อย


เขาทำได้ทุกอย่างเพียงเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการและตราบใดที่ยังไม่ได้มัน 

เขาย่อมไม่มีวันยอมแพ้ แม้เธอจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการจนถึงขนาดต้องพยายามเข้าหาครอบครัวเธอคืออะไร แต่ความคิดที่ว่าเขาไม่ได้ทำทุกอย่างออกมาจากใจ

กลับทำให้หญิงสาวรู้สึกราวกับมีมือที่มองไม่เห็นขยุ้มลงมาบนหัวใจดวงน้อยๆ ของตนเองอย่างแรง จนต้องเสหยิบแก้วน้ำส้มขึ้นมาดื่มก่อนจะคว้ากระเป๋าสะพายขึ้นมาคล้องไหล่แล้วลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว กระนั้นก็ไม่เร็วไปกว่าเจ้าของดวงตาสีมรกตที่จับตามองเธออยู่ตลอดเวลาสักเท่าไรนัก


“บัวไปทำงานก่อนนะคะ” หญิงสาวยื่นมือออกไปหมายจะคว้าซองใส่ต้นฉบับที่เธอนำกลับมาตรวจที่บ้าน แม้จะไม่ทันมือใหญ่ที่คว้าไปได้ก่อน แต่นันท์นลินก็ไม่เดือดร้อน เพราะรู้อยู่แล้วว่าอย่างไรชายหนุ่มก็ต้องดื้อแพ่งไปส่งและไปรับเธอกลับบ้านเหมือนหลายๆ วันที่ผ่านมาอยู่ดี อยากถือก็ถือไป จะดูสิว่าคุณชายผู้สูงศักดิ์อย่างเขาจะทนบริการเธอได้สักกี่วัน!


“อ้าว! ลูกคนนี้นี่! บทจะไปก็ไปซะอย่างนั้น!” คุณลินจงมองลูกสาวที่ยกมือไหว้ลา

ทุกๆ คนด้วยสายตาคาดโทษ เด็กคนนี้นี่! มีของดีอยู่ในมือแล้วไม่รู้จักรักษา คอยดูเถอะกลับมาบ้านเย็นนี้ต้องอบรมกันบ้างแล้ว!


“ผมไปก่อนนะครับคุณแม่ แล้วเย็นนี้จะรีบพาบัวกลับมาส่งครับ” ชายหนุ่มผมดำนัยน์ตาสีเขียวที่หล่อเลิศราวกับนายแบบโฆษณาอาร์มานีเอกซ์เชนจ์ แต่ยกมือไหว้ได้งดงามไม่แพ้ผู้ชายไทยคนไหนโปรยยิ้มให้กับญาติผู้ใหญ่ของหญิงสาวก่อนจะเดินตามเธอออกไปอย่างไม่เร่งร้อน เพราะแน่ใจว่าอย่างไรเธอก็ไปไหนไม่รอดอยู่แล้ว


ท่าทีอ่อนโยนสบายๆ และไม่ถือสาหาความกับอาการแสดงฤทธิ์ของลูกสาวแสนดื้อ ทำให้ผู้เป็นแม่ถึงกับน้ำตาปริ่มและตัดสินใจกับตนเองทันทีว่าไม่ว่าอย่างไรก็จะต้องหาทาง ‘จับ’ พ่อหนุ่มคนนี้มาเข้าพิธีแต่งงานกับลูกสาวคนเดียวของตนเองให้ได้!


“เจ้ไม่ต้องห่วง นาจะพยายามเต็มที่ ยังไงเราต้องได้พ่อเชษฐ์มาเป็นเขยของตระกูล! 

ขืนพลาดหลานเขยคนนี้ ตายไปหม่าม้าบนสวรรค์ต้องด่าพวกเราไปอีกสามภพสามชาติชัวร์นะเจ้!” คุณลลนาหันมาสบตาและกุมมือพี่สาวคนโตพลางมองผู้เป็นพี่ด้วยสายตามุ่งมั่น แม้ตนเองจะจดจำนองครอบครองพื้นที่บนคานค่อนข้างจะแน่นอนและถาวรแล้ว แต่หลานสาวสุดที่รักคนนี้ อย่างไรก็ต้องผลักไสให้ลงไปจากคานทองนี่ให้จงได้!


“เฮียก็จะช่วยด้วย เป็นตายยังไงก็ต้องให้พ่อเชษฐ์แต่งงานกับยัยบัวให้ได้ตายไปจะได้ไปรายงานกับหม่าม้าได้ว่าเฮียช่วยหลานรักของอาม่าหาสามีได้แล้ว!” คุณลิลิตวางมือลงไปบนมือพี่สาวและน้องสาวโดยมีคุณลดา ภรรยาหัวอ่อนผู้ไม่เคยมีปากเสียงใดๆ 

ในบ้านหลังนี้เลยแม้แต่น้อยค่อยๆ วางมือผอมบางของเธอตามลงมาอย่างช้าๆ


ภายในห้องรับประทานอาหารในบ้านหลังเล็กใจกลางเมืองนั้น กรุ่นไปด้วยบรรยากาศของความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังประหนึ่งผู้ว่าราชการจังหวัด และรองผู้ว่าฯ ทั้งสามกำลังวางแผนรับมืออุทกภัยครั้งใหญ่อยู่อย่างไรอย่างนั้น


ผู้ชายดีๆ ที่มีแต่ในนิยายหลุดรอดมาถึงมือลูกสาวและหลานสาวทั้งที ทุ่มเทน้อยกว่านี้ไม่ได้แล้วละ!12 อาร์มานีเอกซ์เชนจ์ Giorgio Armani เป็นแบรนด์เสื้อผ้าระดับสูงของอิตาลีซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยภายหลังได้แตกไลน์สินค้าของตนเองตามชื่อต่างๆ ที่บ่งบอกถึงกลุ่มเป้าหมาย เช่น Giorgio Armani เป็นแบรนด์ต้นฉบับเน้นสินค้าดีไซน์คุณภาพสูงระดับ ไฮเอนด์ Armani Privé เป็นแบรนด์ที่ต้องสั่งทำเป็นพิเศษเท่านั้น Emporio Armani เป็นแบรนด์ที่เน้นเสื้อผ้าสำหรับวัยทำงาน เน้นสไตล์ที่หรูหรา แต่ราคายังอยู่ในขอบเขตที่คนทั่วไปสามารถซื้อหาได้ Armani Exchange เป็นหนึ่งในแบรนด์ลูกของ Giorgio Armani ซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะนายแบบประจำแบรนด์ซึ่งขึ้นชื่อว่าหน้าตาและรูปร่างดีเยี่ยมจนเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตในฝันของสาวๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้***เนื่องจากมดต้องนำนิยายที่เคยวางจำหน่ายแล้วไปลงในเว็บ Read A Write จึงรีอัปที่เด็กดีด้วยอีกรอบหนึ่งนะคะ และแจ้งข่าวนิดหนึ่งว่าตอนนี้มดกำลังเปิดจอง 'ลมวอนรัก' เรื่องใหม่ นามปากกาใหม่อยู่ 

รายละเอียดอยู่ทางด้านล่าง ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า***
สั่งซื้อ 'ลมวอนรัก' รอบสต็อก

โปรยปก ‘ลมวอนรัก’


"เอยรู้ค่ะ...แต่เอย...ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกนะคะ" จู่ๆ จะให้เธอย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเฉยๆ ได้ยังไง อย่าว่าสถานะของเธอกับเขาเป็นเพียงแค่เจ้านายกับเลขาเท่านั้น ในเมื่อระหว่างเธอกับเขาไม่มีวันที่จะมีอนาคตร่วมกัน แล้วจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าจะต้องจบลงด้วยความเจ็บปวดไปทำไม?


"เพราะอะไร? เอยไม่ชอบผม? หรือมันเกี่ยวกับที่ผมทำให้เอยเจ็บ? "


โอ๊ย! มันใช่ซะที่ไหนล่ะ! ถึงมันจะเจ็บอยู่บ้าง แต่เธอก็ยอมให้เขาทำไปตั้งหลายครั้งไม่ใช่เหรอ!


"เอยไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แต่...ระหว่างเรามันไม่ควร...คือ...เอยคิดว่าเราเป็นเจ้านายกับลูกน้องกันเหมือนเดิมก็ดีแล้วนะคะ..."


"แปลว่าเอยจะไม่รับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น? "


เธอต้องรับผิดชอบอะไรด้วยเรอะ!


"และต่อไป...ถึงผมจะอยากได้เอยแค่ไหน ผมก็จะไม่มีวันได้อีก? "มันบ้ามาก! แต่คำว่า 'อยากได้เอย' ทำให้จิตใจของเธอหวั่นไหวมากพอดู...โอเค! เธอโกหก!มันมากกว่าความหวั่นไหว...


เธอแทบจะตอบตกลงแล้วรีบหอบผ้าหอบผ่อนตามเขาไปแล้ว!เพียงแต่เมื่อคิดถึงผู้เป็นป้าที่ทุ่มเทเลี้ยงดูเธอมาอย่างดีตลอดยี่สิบห้าปีที่ผ่านมา และศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิง...อาคิราก็จำต้องกัดฟันพยักหน้าให้เขา เพื่อยืนยันเจตนารมณ์ของตนเองต่อไป!"ซึ่งนั่นหมายถึงเอยไม่ต้องการความรับผิดชอบจากผมด้วย? ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจว่าจะ..." ชายหนุ่มยังไม่ทันได้เอ่ยปากถึงสิ่งที่เขาเตรียมพร้อมไว้สำหรับเธอเลยด้วยซ้ำ หญิงสาวก็โพล่งออกมาด้วยสีหน้าเด็ดเดี่ยวเสียก่อน


"ไม่ค่ะ! เอยไม่ต้องการความรับผิดชอบใดๆ จากคุณวินทั้งนั้น ถ้าคุณวินจะกรุณา เอยอยากขอให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมก็พอค่ะ" ถ้าต้องเป็น 'ของเล่น' ที่วันหนึ่งเขาก็คงเบื่อจนเผลอทิ้งขว้าง เธอขออยู่ข้างๆ เขาในฐานะเลขานุการเหมือนเดิมดีกว่า...อย่างน้อย...แค่ได้แอบมองเขาไปวันๆ ก็ยังดีกว่าต้องจากกันไปในวันใดวันหนึ่ง...
"เอยแน่ใจเหรอว่าระหว่างเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้? " เมื่อเห็นเธอประกาศออกมาด้วยความมั่นใจขนาดนั้น ภวินท์ก็อดโมโหไม่ได้ จึงถามออกไปด้วยน้ำเสียงดุดันจนอาคิราถึงกับขนลุกซู่ "กลับไปเป็นเจ้านายกับเลขากันเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่เมื่อคืนเราเอากันอย่างร้อนแรงจนเตียงแทบไหม้ไปแล้วน่ะนะ? "

ชื่อเรื่อง: ‘ลมวอนรัก’ 

จำนวนหน้า: 320 หน้านิยาย แถมที่คั่น และโปสต์การ์ดฟรีทุกเล่มค่ะ


ราคา: 319 บาทʕ≧ᴥ≦ʔ : เรื่องนี้เน้นหวานๆ ฟินๆ NC อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย โปรดทดลองอ่านตัวอย่างดูก่อน แล้วค่อยตัดสินใจจองนะคะ ʕ→ᴥ←ʔ


ลิงก์สำหรับทดลองอ่าน


https://www.readawrite.com/c/3d9636a7d2fe6df44eca21e18c8e8c5d


***อีบุ๊กวางจำหน่ายแล้วนะค้า***


https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc0NjA2MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcxMDUxIjt9&page_no=1


หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงิน


ชื่อบัญชี น.ส.สวรรยา นานาเสถียรกุล


ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ รามคำแหง 009-0-24443-5


ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 157-209780-6


ธ.กสิกรไทย สาขาสยามพารากอน 738-2-54045-4


ธ.ทหารไทย สาขาเดอะไนน์ พระรามเก้า 124-2-14448-1


ธ.กรุงไทย สาขาสยามพารากอน 984-2-87746-9


***แจ้งรายละเอียดการโอนเงินพร้อมชื่อและที่อยู่ได้ที่ modd555@hotmail.com  https://www.facebook.com/Jomrawint/ หรือ https://www.facebook.com/Primbooks/ มาสั่งซื้อกันเยอะๆ นะคะ ʕ≧ᴥ≦ʔ *** อีบุ๊กที่วางจำหน่ายแล้ว ^_^


ลิงก์ดาวน์โหลดจากพี่เมพค่ะเพลิงเผด็จรัก


กามเทพแผลงรัก

 

 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI2NzYiO30


ส่วนอันนี้เป็นเซต ทัณฑ์รักคาสโนว่า - ทัณฑ์รักวิวาห์ลวงนะคะ

ขอฝากด้วยจ้า ^^


 https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzN

zcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNjI1MjYiO30อีบุ๊ก 'พ่ายรักกับดักเสน่หา' นะคะ


เว็บ Meb >>>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjtz

Ojc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTU4MDQiO30อีบุ๊ก 'เจ้าสาวลิขิตรัก' มาแล้วนะคะ


เว็บ Meb >>>  https://www.mebmarket.com/web/index.php?

action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzEzNzcxIjt

zOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiNTc4MDkiO30

เว็บ Hytexts >>> https://www.hytexts.com/ebook/B01


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

304 ความคิดเห็น