กามเทพจำนนรัก - นิยาย กามเทพจำนนรัก : Dek-D.com - Writer
×

กามเทพจำนนรัก

นีราภาอยากจะเอาขวดไวน์ตีหัวเพย์ตัน ไวแอต เสียให้รู้แล้วรู้รอดเธออุตส่าห์เป็นพลเมืองดีช่วยไม่ให้เขาถูกวางยาแต่เขาดันหาว่าเธอสร้างสถานการณ์เพื่อ ให้ท่า แถมยังมั่นหน้ายื่นข้อเสนอเพื่อลากเธอ ขึ้นเตียง

ยอดวิวรวม

87,609

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


87.6K

ความคิดเห็น


126

คนติดตาม


388
จำนวนตอน : 83 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ค. 62 / 22:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นีราภาอยากจะเอาขวดไวน์ตีหัว เพย์ตัน ไวแอต เสียให้รู้แล้วรู้รอด เธออุตส่าห์เป็นพลเมืองดีช่วยไม่ให้เขาถูกวางยา แต่เขาดันหาว่าเธอสร้างสถานการณ์เพื่อ ให้ท่า แถมยังมั่นหน้ายื่นข้อเสนอเพื่อลากเธอ ขึ้นเตียง อีก!


        “นี่คุณยังคิดว่าฉันกุเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเพราะหวังจะใกล้ชิดกับคุณอยู่?”

    “ซึ่งผมบอกได้เลยว่ามันทำให้ผมประทับใจมาก การแสดงของคุณสมบทบาทที่สุด แต่มันไม่จำเป็นเลยนีร่า...มันหมดยุคที่สาวๆ ต้องเขินอายและคอยปิดบังความรู้สึกของตัวเองแล้วนะ”

“รู้ไหมคะว่าตอนนี้ฉันอยากได้อะไรมากที่สุด?”

“ตัวผม? นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องได้อยู่แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องร้องขอหรอกคนสวย”

“ขอโทษเถอะนะคะ ฉันยอมรับแหละว่าคุณหล่อมาก...แต่บอกตามตรงว่าต่อให้คุณเป็นแชนนิง เททัมมานอนแก้ผ้าตรงนี้พร้อมเงินร้อยล้านยูเอสดอลลาร์ ฉันยังไม่สนใจเลยย่ะ!

.

.


โทโมฮิสะเคยเป็นตะวันดวงเดียวในใจของโมลีดามาตลอด 4 ปี จนเธอรู้ว่าตัวเองเป็นเพียงแค่ ตัวแทน ของรุ่นพี่สาวคนสนิทเท่านั้นจึงตัดใจปล่อยมือจากเขา น่าแปลกที่พอเธอหนี เขากลับเป็นฝ่ายตามตื๊อ แต่คนอย่างเธอนั้นเจ็บแล้วจำ สี่ปีมันนานเกินไปสำหรับหัวใจช้ำๆ นับจากนี้ไปเธอจะไม่มีวันหันกลับไปหาเขาอีก!

ใครจะไปคาดคิดว่าคุณชายผู้เพียบพร้อมอย่างโทโมฮิสะจะถูกทิ้ง! โมลีดาเป็นคนมาหลงรักเขาก่อนแท้ๆ แต่พอผ่านค่ำคืนอันแสนหวานด้วยกัน เธอกลับ เท เขาอย่างไม่ไยดี! ผู้หญิงอะไร กิน แล้ว หนี ถ้าเขายอมปล่อยเธอไปง่ายๆ ก็ไม่ใช่คุณชายรองแห่งนิโยมิยะกรุ๊ปแล้ว!


“คุณเรียกเขาว่าพี่นล แต่เรียกผมว่ามิสเตอร์นิโนมิยะ?”

        “ฉันจะเรียกเขาว่าอะไรก็ไม่เกี่ยวกับคุณ! ออกไปเถอะค่ะ เดี๋ยวพี่นลตามมาเห็นคุณเข้า ว่าที่คู่หมั้นฉันจะไม่พอใจ”

        “งั้นเรามาหาอะไรให้เขาได้ตื่นเต้นหน่อยดีไหมโมลีดา? ตื่นเต้นมากๆ...อย่างเช่น...การแสดงให้เขาเห็นว่าเรา...เข้ากันได้ดีแค่ไหน...”


.

.


#กามเทพจำนนรัก ฉบับปรับปรุงเพื่อตีพิมพ์ครั้งที่ 3 พร้อมเสิร์ฟแล้วค่า ??’???’???’?

??’???’???’?ทุกท่านที่เคยซื้อฉบับไลต์ออฟเลิฟแล้ว พี่เมพอัปให้ตั้งแต่ก่อนวางจำหน่ายแล้วนะคะ ไปอ่านกันได้เลยค่า??’???’???’?


ลิงก์สำหรับดาวน์โหลดที่ meb ค่ะ
แฟนเพจ**สำหรับคนที่ต้องการรูปเล่มนะคะ ยังเปิดจองอยู่น้า**

❤ รออ่านกันอยู่ไหมค้า เงียบกริบเลย แฮร่ ตอนนี้หนังสือยังเปิดจองอยู่นะคะ ฉบับรีไรต์จะพิมพ์มาตามยอดจอง เผื่อเล็กน้อย ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะค้าสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มดเปิดจองนิยายชุด "บ่วงรักกามเทพ" ซึ่งออกมาแล้ว 2 เรื่องคือ "กามเทพแผลงรัก" และ "กามเทพจำนนรัก" (ของเดิมเคย     ออกกับไลต์ออฟเลิฟเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน เคยลงในเด็กดีอยู่ไม่กี่ตอนนะคะ) แล้วนะคะ มีของที่ระลึกน่ารักๆ ให้จับจองกันอีกเช่นเคย รายละเอียดตามภาพเลยนะค้า จุ๊บๆ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

126 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น