ล่าหัวใจพยัคฆ์ - นิยาย ล่าหัวใจพยัคฆ์ : Dek-D.com - Writer
×

ล่าหัวใจพยัคฆ์

รุ้งชาดาไม่เคยรู้เลยว่าเพราะเหตุใด ‘พี่เสือ’ ถึงได้เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาไม่เพียงแต่เกลียดชังเธออย่างออกนอกหน้า แต่ยังใช้ชีวิตของมารดาเธอมาเป็นเครื่องต่อรองและข่มขู่เธอสารพัด!

ยอดวิวรวม

348,710

ยอดวิวเดือนนี้

88

ยอดวิวรวม


348.71K

ความคิดเห็น


488

คนติดตาม


1.78K
จำนวนตอน : 84 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 63 / 22:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ล่าหัวใจพยัคฆ์’

โดย จอมรวินท์หนังสือเปิดจองแล้วนะคะ ^^ 
สิบปีก่อน รุ้งชาดา โรจนพงศ์ เคยทำให้ ไทเกอร์ พยัคฆินทร์ โอคอนเนอร์ โกรธจนแทบคลุ้มคลั่ง เมื่อได้พบเธออีกครั้ง ชายหนุ่มจึงทำทุกวิถีทางเพื่อไล่ล่า ‘เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ’ ที่แฝงกายอยู่เคียงข้างน้องสาวคนเดียวของเขาเพื่อลักลอบคบหากับน้องเขยอย่างหน้าด้านๆ รุ้งชาดาไม่เคยรู้เลยว่าเพราะเหตุใด ‘พี่ชายที่แสนดี’ อย่าง ‘พี่เสือ’ ถึงได้เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาไม่เพียงแต่เกลียดชังเธออย่างออกนอกหน้า แต่ยังใช้ชีวิตของมารดาเธอมาเป็นเครื่องต่อรองและข่มขู่เธอสารพัด! 

ซ้ำโชคชะตายังเล่นตลกจนเธอต้องขอร้องให้เขาช่วยแสดงเป็น ‘คู่หมั้นกำมะลอ’ เพื่อให้มารดายอมเข้ารับการผ่าตัดอีกด้วย!เพื่อไม่ให้น้องเขยหวนกลับไปหาหญิงแพศยาและปกป้องน้องสาวจากเพื่อนทรยศ ชายหนุ่มจึงยอมใช้ตัวเองเป็น ‘เหยื่อ’ ล่อให้เธอมา ‘ติดกับ’ แต่แผนการกลับผิดพลาด เขาจึงเป็นฝ่าย ‘ถูกจับ’ และต้องรับหญิงมากเล่ห์เป็น ‘ภรรยา’ อย่างถูกต้องตามกฎหมายถ้าเธออยากเป็น ‘เมีย’ ก็ย่อมได้! แต่โทษฐานที่กล้าซ้อนแผน ‘จับ’ พยัคฆ์อย่างเขา รุ้งชาดาจะต้องชดใช้อย่าง    สาสม! เขาจะ ‘กด-ขี่-ข่มเหง’ เธอทุกวิถีทาง! ให้เธอทุกข์ทรมานจนต้องเป็นฝ่ายร้องขอให้เขายอมปล่อยเธอเป็นอิสระจากพันธะสมรสครั้งนี้!
แฟนเพจ >O<ในชุดนี้ประกอบไปด้วยเรื่อง

1. ล่าหัวใจพยัคฆ์ [กำลังอัพ]

2. พ่ายรักกับดักเสน่หา [ทำมือ วางขายแล้ว]
ทำมือเรื่องนี้รูปเล่มหมดแล้วนะคะ แต่ยังสามารถซื้อได้ในรูปแบบอีบุคค่า ส่วนรีปริ้นต์อาจจะมีในอนาคต แอดก็ไม่แน่ใจนะคะ ^^
อีบุคคลิกที่รูปเลยจ้า

Cr. Theme : SNAP THEME
S
N
A
P

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

488 ความคิดเห็น