ล่าหัวใจพยัคฆ์ - นิยาย ล่าหัวใจพยัคฆ์ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ล่าหัวใจพยัคฆ์

รุ้งชาดาไม่เคยรู้เลยว่าเพราะเหตุใด พี่เสือ ถึงได้เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาไม่เพียงแต่เกลียดชังเธออย่างออกนอกหน้า แต่ยังใช้ชีวิตของมารดาเธอมาเป็นเครื่องต่อรองและข่มขู่เธอสารพัด!

ผู้เข้าชมรวม

352,738

ผู้เข้าชมเดือนนี้

18

ผู้เข้าชมรวม


352.73K

ความคิดเห็น


488

คนติดตาม


1.71K
จำนวนตอน : 141 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 66 / 22:00 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นล่าหัวใจพยัคฆ์’

โดย จอมรวินท์สิบปีก่อน รุ้งชาดา โรจนพงศ์ เคยทำให้ ไทเกอร์ พยัคฆินทร์ โอคอนเนอร์ โกรธจนแทบคลุ้มคลั่ง เมื่อได้พบเธออีกครั้ง ชายหนุ่มจึงทำทุกวิถีทางเพื่อไล่ล่า ‘เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ’ ที่แฝงกายอยู่เคียงข้างน้องสาวคนเดียวของเขาเพื่อลักลอบคบหากับน้องเขยอย่างหน้าด้านๆ รุ้งชาดาไม่เคยรู้เลยว่าเพราะเหตุใด ‘พี่ชายที่แสนดี’ อย่าง ‘พี่เสือ’ ถึงได้เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาไม่เพียงแต่เกลียดชังเธออย่างออกนอกหน้า แต่ยังใช้ชีวิตของมารดาเธอมาเป็นเครื่องต่อรองและข่มขู่เธอสารพัด! 

ซ้ำโชคชะตายังเล่นตลกจนเธอต้องขอร้องให้เขาช่วยแสดงเป็น ‘คู่หมั้นกำมะลอ’ เพื่อให้มารดายอมเข้ารับการผ่าตัดอีกด้วย!เพื่อไม่ให้น้องเขยหวนกลับไปหาหญิงแพศยาและปกป้องน้องสาวจากเพื่อนทรยศ ชายหนุ่มจึงยอมใช้ตัวเองเป็น ‘เหยื่อ’ ล่อให้เธอมา ‘ติดกับ’ แต่แผนการกลับผิดพลาด เขาจึงเป็นฝ่าย ‘ถูกจับ’ และต้องรับหญิงมากเล่ห์เป็น ‘ภรรยา’ อย่างถูกต้องตามกฎหมายถ้าเธออยากเป็น ‘เมีย’ ก็ย่อมได้! แต่โทษฐานที่กล้าซ้อนแผน ‘จับ’ พยัคฆ์อย่างเขา รุ้งชาดาจะต้องชดใช้อย่าง    สาสม! เขาจะ ‘กด-ขี่-ข่มเหง’ เธอทุกวิถีทาง! ให้เธอทุกข์ทรมานจนต้องเป็นฝ่ายร้องขอให้เขายอมปล่อยเธอเป็นอิสระจากพันธะสมรสครั้งนี้!
แฟนเพจ >O<ในชุดนี้ประกอบไปด้วยเรื่อง

1. ล่าหัวใจพยัคฆ์ [กำลังอัพ]

2. พ่ายรักกับดักเสน่หา [ทำมือ วางจำหน่ายแล้ว หมดแล้ว ยังไม่มีแพลนรีปรินต์รอบที่ 3 สามารถติดตามในรูปแบบอีบุ๊กและแบบรายตอนที่กำลังจะลงเป็นเรื่องต่อไปนะคะ ขอบพระคุณมาก ๆ เลยค่ะ]


Cr. Theme : SNAP THEME
S
N
A
P
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

488 ความคิดเห็น