×

แม่เลี้ยงสุดร้ายกับจอมวายร้ายทั้งสี่

ทะลุมาทั้งที พรดีๆ ยังไม่มีให้สักข้อ แล้วแบบนี้จะเอาชีวิตรอดได้ยังไงกันล่ะโว๊ย! แล้วไอ้เจ้ามารร้ายพวกนี้อีก เธอเกินจะรับมือแล้วนะ ฮืออออ

ยอดวิวรวม

64,858

ยอดวิวเดือนนี้

8,158

ยอดวิวรวม


64,858

ความคิดเห็น


176

คนติดตาม


1,241
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ส.ค. 65 / 14:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โปรย

ทะลุมาทั้งที พรดีๆ ยังไม่มีให้สักข้อ แล้วแบบนี้จะเอาชีวิตรอดได้ยังไงกันล่ะโว๊ย! แล้วไอ้เจ้ามารร้ายทั้งสี่นี่อีก เธอเกินจะรับมือแล้วนะ ใครก็ได้ช่วยพาเธอออกไปที ทั้งพ่อทั้งลูกทำไมร้ายกับเธออย่างนี้ ห้าาา!

อิงเอย

สาวน้อยที่เพิ่งพ้นรั้วมหาลัยมาได้ไม่กี่เดือน กับการใช้ชีวิตอย่างคนว่างงานด้วยการดูนอนซีรีย์ไปวันๆ บางวันเบื่อก็อ่านนิยาย โดยเฉพาะแนวทะลุมิติล่ะ หืม สุดๆในดวงใจกันเลย ก็แหม! หน้าตาหล่อๆ กับผมยาวๆของหนุมจีนมันช่างมัดใจเธอเสียอยู่หมัด จนเธอหลงหัวปักหัวปำ หัวคะมำจนติดพื้น เรื่องนี้โทษใครไม่ได้หรอก ก็นักเขียนน่ะสิ บรรยายซะสเป็คเธอไม่ใช่คนในชีวิตจริงแล้ว

ว่าแต่ทำไม.....จะส่งเธอมาทั้งทีไม่เอาให้เป็นคุณหนูใหญ่สักหน่อย นี่มันอะไรกัน สาวโสดวัยใสอย่างเธอถึงกลายมาเป็นแม่เลี้ยงสุดร้ายไปได้ 

ไม่น่าาา ชีวิตจริงเธอรักเด็กยิ่งกว่าอะไรอีก ทำ ไม๊ ถึง ทำ กับ ฉัน ด้ายยยยยยยย

เอาเธอกลับบ้านเดี๋ยวนี้! ส่งเธอมาอยู่กับตัวอะไรก็ไม่รู้ ไม่ลากเข้าห้องก็พากันสุมหัวจัดการเธอ ทำไมถึงร้ายกาจกันแบบนี้ห้าา ฮือออ แม่จ๋า ช่วยด้วยย! 

"เจ้าพวกเด็กบ้า! จะวางยากันรึไง อ๊วกก!"

เธอก็แค่ชอบอ่าน แต่ไม่ได้อยากย้อนมาจริงๆสักหน่อย เข้าใจกันหน่อยสิโว๊ยยยยย

 

อี้ชิง

พ่อหม้ายเมียตาย ลูกอีกสี่ กับภรรยาเด็กที่แลกมากับหมูป่าแค่หนึ่งตัว แรกๆก็ไม่ได้รักใคร่ใยดี แต่ทำไมตอนนี้ดูๆไปนางก็น่าเอ็นดูไม่หยอก สงสัยเจ้าก้อนแป้งคนที่ห้ากับภรรยาคนที่สี่ คงได้เวลาออกมาวิ่งเล่นกันเสียแล้ว

 

 

เรื่องนี้เกิดจากจิตนาการของไรท์เพียงอย่างเดียว โปรดเข้าใจถึงความไม่สมเหตุสมผลของตัวละครด้วยนะค้าาาา อ่านเพื่อความสนุกกันน๊าา

ฝากทุกคนด้วยนะคะ กดติดตาม กดใจ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์มีแรงเขียน ขอบคุณมากค่ะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

176 ความคิดเห็น