×

จากฮูหยินตัวร้ายกลายมาเป็นเมียแพทย์

โดย nanan-wsp

จากฮูหยินตัวร้ายที่วันๆ คิดแต่จะหาทางหย่าขาดกับสามีจอมวายร้าย แต่วันหนึ่งใครจะไปคิดล่ะว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะได้สามีคนใหม่มาแทน แล้วที่นี่มันคือที่ไหนกัน สวรรค์มันเถอะ! ทำไมรถม้ามันถึงวิ่งเร็วเพียงนี้!

ยอดวิวรวม

11,750

ยอดวิวเดือนนี้

174

ยอดวิวรวม


11.75K

ความคิดเห็น


36

คนติดตาม


395
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 65 / 15:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โปรยปราย

จากฮูหยินตัวร้ายที่วันๆ คิดแต่จะหาทางหย่าขาดกับสามีจอมวายร้าย แต่วันหนึ่งใครจะไปคิดล่ะว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะได้สามีคนใหม่มาแทน แล้วที่นี่มันคือที่ไหนกัน สวรรค์มันเถอะ! ทำไมรถม้ามันถึงวิ่งเร็วเพียงนี้ห้าาา!!!

  ......................................................................................................................................................

เมื่อรักไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง สามีแสนดีเมื่อครั้งยังไม่แต่งเข้าจวน ผู้อบอุ่น ใส่ใจ และรักเพียงนาง บัดนี้กลับกลายเป็นสามีชั่วช้าที่คอยมอบแต่ความเจ็บช้ำน้ำใจมาให้ สร้างแต่ความร้าวราน เหยียบย่ำดวงใจน้อยๆของนางซะไม่มีชิ้นดีด้วยการแต่งหญิงอื่นเข้าจวนหลังจากแต่งเธอได้เพียงแค่สามวัน 

แต่แล้วยังไง.....ข้าก็ไม่ได้เป็นคนดีเสียเพียงนั้นที่จะยอมให้นางมาหยามน้ำหน้ากันถึงจวนหลัก ในเมื่อไร้ความรักที่มีให้กับนางแล้ว แล้วจะมีเหตุผลอันใดที่นางจะยังยอมอยู่อย่างเจ็บปวดอย่างนี้

การหย่าคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่......ถ้ามันจะง่ายดายเพียงนั้นก็คงดีไม่น้อย นางคงไม่ต้องคอยหาทางด้วยสารพัดวิธีเพื่อให้หลุดพ้นอย่างตอนนี้หรอก

แต่เอาเถอะ ในเมื่อไม่ยอมหย่าดีนัก พวกท่านก็จงคอยระวังข้าเอาไว้ให้ดี แม้จะต้องฆ่าพวกเจ้าให้ตายด้วยมือข้า 

ข้าก็จะทำ!………..

 

ฝากเรื่องใหม่ของไรท์ด้วยนะคะ

นิยายเรื่องนี้แต่งจากจินตนาการของนักเขียน  สถานที่ การดำเนินเรื่อง ชื่อตัวละคร เหตุการณ์อาจจะคล้ายกันบ้าง พฤติกรรมของตัวละครที่อาจใช้คำพูด และการกระทำที่หยาบคาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

**โปรดแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ ติได้ ชมได้ นักเขียนไม่กัด แต่ใจบางนิ๊ดนุง

**เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 18 +

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

36 ความคิดเห็น