เมื่อใจใกล้รัก (ชื่อเดิม หม้ายวัยกระเตาะ) - นิยาย เมื่อใจใกล้รัก (ชื่อเดิม หม้ายวัยกระเตาะ) : Dek-D.com - Writer
×

  เมื่อใจใกล้รัก (ชื่อเดิม หม้ายวัยกระเตาะ)

  ได้ผ่านการพิจารณาจากสำนักพิมพ์ดอกหญ้า2000 แล้วค่ะ ชื่อเดิม "หม้ายวัยกระเตาะ กับหนุ่มเอ๊าะขอดามใจ" จะพยายามมาอัพตอนให้อ่านทุกวันนะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,888

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  1.88K

  ความคิดเห็น


  15

  คนติดตาม


  13
  จำนวนตอน :  23 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 57 / 21:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

           เรื่องนี้ออกแนวคอมเมดี้น่ารักแบบฉบับครอบครัว จะมีทั้งมุกตลกและฉากซึ้งๆ หลากหลายอารมณ์ให้ผู้อ่านได้ติดตาม โดยเฉพาะความสดใสของตัวละครตัวน้อยอย่างน้องโลมาที่จะคอยสร้างสีสันให้เรื่องราวดูน่ารักกุ๊กกิ๊กมากยิ่งขึ้น อ่านแล้วคุณจะรักพวกเขา และไรเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าอ่านแล้วคุณจะรักครอบครัวมากขึ้นเช่นกันนะคะ

           น้ำใจ  หนึ่งฤทัย  อินทรศิริเจริญ   สาวหม้ายวัยใสอายุเพียง 26 ปี   ถูก เอก  เอกรินท์   วัฒนสกุลรัตน์   สามีวัย  31  ปี  ขอเลิกเพราะทนรับนิสัยเจ้ากี้เจ้าการและชอบขี้บ่นของเธอไม่ได้   และที่สำคัญเธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเป็นยัยเพิ้งที่เพื่อนๆ ของเขาต่างก็ล้อกันว่า  ‘เมียแกนี่อายุจะเท่าแกแล้วดูสิ’   ทำให้เอกทิ้งน้ำใจและลูกชายวัย  3 ขวบ   น้องโลมา  รมย์รวิทย์   อินทรศิริเจริญ   อย่างไม่ใยดี   และแล้วก็มีหนุ่ม  กันย์   กันยสิทธิ์   เมฆมหาไพศาล  หนุ่มวัยละอ่อนอายุเพียง  23 ปี  มาตามจีบจนหม้ายสาวรำคาญแล้วรำคาญเล่า   และเจ้าตัวป่่วนตัวน้อยจะคอยระบายสีสันให้กับทั้งคู่อย่างไร   เรื่องราวจะอลหม่านแค่ไหน   ต้องติดตามกันนะคะ...  น้ำใจ หนึ่งฤทัย อินทรศิริเจริญ สาวหม้ายวัยใสอายุ 26 ปี ผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา  กันย์ กันยสิทธิ์ เมฆมหาไพศาล หนุ่มวัยละอ่อนอายุเพียง 23 ปี ไฮโซและดีไซเนอร์ชื่อดัง  น้องโลมา รมย์รวิทย์ อินทรศิริเจริญ ลูกชายของเอกและน้ำใจวัย 3 ขวบ


  ใครต้องการอ่านเพิ่มอัพที่ http://www.inlove-book.com/n_novel_detail.php?ide=8638  ได้เลยค่ะ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น