นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ทัณฑ์สวาทเมียบำเรอ

เมื่อเด็กที่อยู่ในอุปการคุณของผู้เป็นบิดาทำท่าว่าจะเลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็นแม่เลี้ยงของเขา ภาคิม วัชรอาชา ผู้ชายที่แสนจะหยิ่งยโสจึงยอมไม่ได้ สู้ให้บิดามีนางบำเรอเป็นร้อยเหมือนกับนางในฮาเร็มของสุลต่านยั

ยอดวิวรวม

9,425

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


9,425

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


206
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ย. 60 / 08:13 น.
นิยาย ѳҷº

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ทัณฑ์สวาทเมียบำเรอ

ทัณฑ์สวาทเมียบำเรอ


Image result for asian handsome man

CR.PIC www.pinterest.com wang lee hom

ภาพนำมาประกอบเพื่อเสริมจินตนาการเท่านั้น ไม่ได้ใช้ในเชิงพาณิชย์ใดๆ

เมื่อเด็กที่อยู่ในอุปการคุณของผู้เป็นบิดาทำท่าว่าจะเลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็นแม่เลี้ยงของเขา ภาคิม วัชรอาชา ผู้ชายที่แสนจะหยิ่งยโสจึงยอมไม่ได้ สู้ให้บิดามีนางบำเรอเป็นร้อยเหมือนกับนางในฮาเร็มของสุลต่านยังจะดีเสียกว่าให้เด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างนั้นมาร่วมสกุล เขาสลัดคู่ควงทุกคนทิ้งแทบจะทันทีแล้วหันมามุ่งมั่นกับการกำจัดว่าที่แม่เลี้ยงและจัดการลงทัณฑ์ผู้หญิงไม่เจียมตัวให้รู้สำนึกว่าอย่างมากเธอก็เป็นได้แค่ นางบำเรอเท่านั้น

CR.PIC http://paoniu.baike.com/article-1313871.html

ภาพนำมาประกอบเพื่อเสริมจินตนาการเท่านั้น ไม่ได้ใช้ในเชิงพาณิชย์ใดๆ

วิโรษณา ดุษยา  เพื่อตอบแทนบุญคุณของผู้มีพระคุณ สาวน้อยไร้เดียงสาจึงต้องยอมตกเป็น เมียบำเรอ ของผู้ชายกักขฬะไร้หัวใจโดยไม่ยอมปริปากบ่น และไม่แม้แต่จะเรียกร้องความสมเพชใดๆ จากเขา เพราะรู้ว่าในสายตาของซาตานร้าย ผู้หญิงข้างถนนอย่างเธอมีค่าไม่ต่างอะไรกับขยะชิ้นหนึ่งเท่านั้น

 

มือใหญ่ตะครุบที่ต้นแขนทั้งสองของเธอแล้วกระชากเต็มแรงจนร่างบางปลิวเข้าไปปะทะอกแกร่ง วิโรษณาใจหายวาบพยายามจะสะบัดแขนให้หลุดแต่เขาบีบแรงจนเธอต้องนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ

“ดิฉันทราบดีค่ะว่าคุณไม่ได้อยากแต่งงานกับดิฉัน”

“ใช่จำใส่ใจเอาไว้ให้ดีด้วยว่าฉันไม่เคยคิดอยากจะแต่งงานกับเธอเลย เพราะผู้หญิงที่ฉันอยากจะแต่งงานด้วยก็คือผู้หญิงที่ฉันรักเท่านั้น แต่ที่ฉันจำต้องแต่งงานกับเธอก็เพราะไม่อยากให้ใครมาประณามพ่อฉันว่าเป็นตาแก่ตัณหากลับและฉันจะไม่มีทางยอมให้เด็กที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างเธอขึ้นมาแทนที่ตำแหน่งแม่ของฉันเด็ดขาด!” ภาคิมตะคอกด้วยน้ำเสียงกร้าวดุ

“ฉันไม่เคยคิดจะมาแทนที่แม่ของคุณ” เธอยังโต้เขาทั้งๆ ที่อยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ

“จำไว้อีกอย่างนะวิโรษณา ฉันจะแต่งงานกับเธอแต่จะไม่ยอมจดทะเบียนด้วย เธอจะอยู่ในฐานะเมียนอกกฎหมายของฉันเท่านั้นและพอครบหนึ่งปี เธอต้องไสหัวไปจากที่นี่ ถึงตอนนั้นพ่อของฉันคงไม่เอาคนที่เคยเป็นเมียของลูกชายมาทำเมียหรอก ซึ่งเธอไม่ต้องห่วงว่าตัวเองจะสึกหรอเพราะฉันจะไม่แตะต้องเธอและจะให้เงินเธอก้อนหนึ่งไปตั้งตัว ผู้หญิงอย่างเธอคงไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าเงินหรอกจริงไหม”

ภาคิมบอกออกมาอย่างเลือดเย็นและกำลังใช้เงินฟาดหัวเธอในคราวเดียวกัน วิโรษณาเจ็บปวดอย่างที่สุดแต่ก็พยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้อย่างเต็มที่ เธอเชิดหน้าขึ้นด้วยความทระนงตนและประสานสายตากับเขาอย่างไม่ลดละท่ามกลางความมืด ก่อนจะพูดกับเขาเหมือนกับไม่สะทกสะท้านเช่นกัน

“ได้ค่ะ ดิฉันยินดีทำตามข้อเสนอของคุณทุกอย่าง เมื่อครบหนึ่งปีดิฉันจะไปจากคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้ดิฉันสักบาท”

“เธอคิดว่าการทำตัวหยิ่งจะทำให้ตัวเองมีค่าขึ้นมาในสายตาของฉันอย่างนั้นเหรอ เสียใจด้วยวิโรษณา มารยาแบบนี้ใช้ไม่ได้ผลกับฉันหรอก” เขาหัวเราะอย่างหยันๆ ใส่หน้าเธอ ก่อนจะผลักร่างบางออกห่างอย่างรวดเร็วจนวิโรษณาเซถลาล้มลงไปกับพื้นหญ้า จากนั้นร่างสูงก็เดินดุ่มๆ กลับเข้าข้างในโดยไม่ยอมหันกลับมามองเธออีก

มือบางเอื้อมมากุมข้อเท้าของตัวเองด้วยความเจ็บเพราะการล้มอย่างไม่ได้ตั้งหลักเมื่อครู่นี้ทำให้ข้อเท้าเล็กๆ เกิดการแพลง สาวน้อยร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมา ทั้งการกระทำและคำพูดของภาคิมแสนจะโหดร้ายเหลือเกิน ร่างบางสั่นสะท้านอยู่นานหลายนาทีก่อนจะยกมือขึ้นปาดน้ำตาออกและค่อยๆ ประคองตัวเองเดินโขยกเขยกกลับเข้าไปข้างใน 

ปล. เรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วในชื่อ เมียน้อยทะเบียนเถื่อน แต่นานาเคยลงให้อ่านออนไลน์ในชื่อ ทัณฑ์สวาทเมียบำเรอ ดังนั้นตอนนี้นานาจึงขอกลับมาใช้ชื่อเดิมนะคะ

Image result for เมียน้อยทะเบียนเถื่อน

ฝากอีบุ๊ควางแผงแล้วนะคะ

ฝากอีบุ๊คเรื่องใหม่ล่าสุดด้วยจ้าb
e
r
l
i
n
?

สารบัญ 11 ตอน อัปเดตล่าสุด 19 ก.ย. 60 / 08:1311 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เทียนธีรา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 pookpook502 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 08:58
  แกล้งหนูปุ้มตลอดเลย
  #6
  0
 2. #5 cuixian (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 21:06
  ไปอยู่บ้านเสร็จตาคิมแน่นวลลล
  #5
  0
 3. #4 pookpook502 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 11:30
  เกือบไปแล้วนะ
  #4
  0
 4. #3 ballfiford (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 19:51
  รออออชอบๆๆๆๆ
  #3
  0
 5. #2 ballfiford (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 19:51
  สนุกมากๆๆ พระเอกระวัง จะตกหลุมพลางตัวเองเข้าน่ะ
  #2
  0
 6. วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 22:44
  หนุกๆ เจ้ ^__^
  #1
  0