×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Be Mine
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : xx-06-2011
 • หวานไอร้อน ซ่อนไอรัก[1ในโปรเจคพิเศษจาก6นักเขียน สนพ. Bemine]

  "ออกไปเริงร่ากับไอ้กิ๊กเก่า กลับมาบ้านถึงกับหน้าตาซีดเซียวหมดเรี่ยวหมดแรง ทุเรศ" คำพูดเผ็ดร้อนหยาบคายพรั่งพรูออกมาตามแรงอารมณ์ "ความคิดของคุณนี่มันต่ำกว่าฝ่าเท้าจริงๆ"

  ยอดวิวรวม

  6,006

  ยอดวิวเดือนนี้

  38

  ยอดวิวรวม


  6K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  21
  จำนวนตอน : 4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 54 / 11:48 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  เรื่องนี้แนนจะลงให้อ่านเพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อหนังสือเล่มนี้เท่านั้นนะค๊ะ เป็นโปรเจคจาก6นักเขียน
  สนพ. บีไมน์  
   
   

  เล่มนี้เป็นโปรเจคขนมหวานค่ะ ส่วนของแนนจะเป็นตอน   *Fondue หวานไอร้อน ซ่อนไอรัก ที่จะลงเนื้อหาในเว็บประมาณ30% เท่านั้น

  Sweetest Love หวานนักรักนี้


   

   

  *********

  ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลย ตติยะทักทายด้วยเสียงเย้ยหยัน ดวงตาแดงก่ำนั้นฉายแววโกรธกรุ่นหมิ่นแคลนอย่างเห็นได้ชัด ภควัตรีบลงจากรถเพราะเกรงว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงนึกอย่างเขกหัวตัวเองเป็นกำลังที่พาเพื่อนมาผิดเวลาแบบนี้

  คุณมีธุระอะไร ทั้งตกใจและสงสัย แต่หญิงสาวก็เชิ่ดคอถามเสียงแข็งพยายามรวบรวมความเข้มแข็งเพื่อประจัญหน้ากับคนที่เธอทั้งโกรธทั้งกลัวอารมณ์ของเขาในตอนนี้

  ผัวมาหานี่ต้องมีธุระ แล้วทีจะออกไปกับชู้นี่จะไปทำธุระอะไร ที่ไหน ไม่ทราบ?...หวังว่าคงไม่ใช่ธุระแบบที่ผมเคยทำกับคุณหรอกนะคำพูดเผ็ดร้อนกับน้ำเสียงเย้ยหยันนั้นทำเอาชรีรดาหน้าร้อนไปหมด ตากลมโตจ้องตอบคนปากมอมอย่างไม่ยอมหลบ แต่ถ้าตติยะสังเกตให้ดีจะเห็นความเจ็บปวด เสียใจและชอกช้ำรุนแรงในดวงตาคู่นั้น  Chocolate Fondue

                  ถ้าจะเปรียบ ช็อกโกแลตฟองดูว์ กับ ชีวิตคู่และความรัก เขาก็คือดาร์กช็อกโกแลตที่ทั้งขมทั้งแข็งกระด้างยากที่จะละลายลงได้ ส่วนเธอ ขนมปังชิ้นเล็กที่ถูกหยิบมาวางผึ่งลมอยู่ในจานวันแล้ววันเล่า ตติยะจะจัดการกับปัญหาช็อกโกแลตละลายได้ที่เมื่อขนมปังหมดความนุ่มได้อย่างไร แล้วชายหนุ่มจะทวงเอาดวงใจทั้งสองดวงของเขาที่กำลังหลุดลอยไปกลับคืนมาได้หรือไม่ ช็อกโกแลตฟองดูว์ของเขาและเธอจะขมปร่าหรือหอมหวานนุ่มลิ้น เมื่อคนที่ทนรอทนเจ็บมาตลอดบอกตัวเองความอดทนของเธอหมดสิ้นแล้ว และคนที่เพิ่งจะรู้ตัวว่ารักก็ไม่เคยคิดจะก้มหัวหรือลดตัวลงไปง้อใคร

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  6 ความคิดเห็น