ครั้งแรกชอบเพราะหน้าตา ครั้งต่อมาชอบเพราะความรู้สึก - นิยาย ครั้งแรกชอบเพราะหน้าตา ครั้งต่อมาชอบเพราะความรู้สึก : Dek-D.com - Writer
×

ครั้งแรกชอบเพราะหน้าตา ครั้งต่อมาชอบเพราะความรู้สึก

โดย Heldiz

เป็นครั้งแรกที่ผู้หญิงแสนจืดชืดอย่างเธอชอบรุ่นพี่คนหนึ่งและเป็นรักแรกที่เธอจดจำเอาไว้ตอนเรียนมหาลัย แต่ชีวิตจะบังเอิญอะไรขนาดนั้นที่ทำให้เธอกับเขาพบกันอีกครั้งในตอนทำงาน

ยอดวิวรวม

1,342

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1.34K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


81
จำนวนตอน : 39 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 มิ.ย. 64 / 23:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

-ครั้งแรกชอบเพราะหน้าตา ครั้งต่อมาชอบเพราะความรู้สึก-

สวัสดีค่ะ หายไปนานพอสมควรเลยมาเปิดเรื่องใหม่เอาไว้ แต่ว่าถ้าใครเข้ามาแล้วไม่อยากค้าง ดองไว้ก่อนนะคะเพราะสารภาพว่านานๆทีจะลง T__T แต่ถ้ามีเวลาจะมาลงต่อเรื่อยๆจนจบแน่นอน (กลัวคนอ่านรอเก้อแล้วค้าง) เรื่องนี้ไรท์ค่อนข้างอัพช้านะคะ ย้ำว่าอัพช้ามาก แต่ถ้ามีใครรออ่านอยู่ ขอบคุณมากๆค่ะ ^^
*เนื่้อเรื่องอยากแต่งแนวที่ซึมซาบความรู้สึกเรื่อยๆๆไปแบบแนวมหาลัยเพราะงั้นอาจจะยืดไปบ้างอย่าพึ่งเบื่อกันน้า อยากให้รีดเดอร์ทุกคนอ่านแล้วรู้สึกเหมือนกับไรท์ว่าการมีคนข้างๆในช่วงวัยของชีวิตแล้วมีเขาไปตลอดชีวิตมันอบอุ่นแล้วก็จั๊กจี้หัวใจขนาดไหน (มีฉากเรทเหมือนเดิมแต่ช้าไวเท่านั้นเอ๊ง) ย้ำว่าอัพช้าน้าแต่จะพยายามอัพเรื่อยๆ (*ช่วงเมษา* ไรท์เข้าโปรลดราคาหนังสือเรื่อง องค์ราชาของข้า ใครยังไม่มีลองสอยมาอ่านได้นะค้าบ)
-
ปล. บางตอนยังไม่ได้ขัดเกลาภาษาบางคำอาจจะผิดไปนิ๊ดดดนึง ขอโทษนักอ่านด้วยน้าถ้าทำให้ขัดใจ เดี๋ยวทยอยลงแล้วจะค่อยๆมาเก็บงานทีหลังนะค้าบบ -/\-

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น