นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Fic Kamen rider x Ninja Hattori-kun (นินจาฮาโตริ)] นักรบเงาทมิฬ คาเมนไรเดอร์ ชิริว!!!

โดย Bubble Bear

ชิริว...คือชื่อของหนึ่งในสามนักรบแห่งโอมะ-จิโอ นินจาอมนุษย์ผู้ไร้หัวใจ...เรื่องราวก่อนที่เข้าจะกลายเป็นนักรบของโอมะ-จิโอ นั้นจะเป็นเช่นไร?

ยอดวิวรวม

113

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


113

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 64 / 23:36 น.
นิยาย [Fic Kamen rider x Ninja Hattori-kun (Թ)] ѡúҷ !!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตัวละครคิระ (คาเมนไรเดอร์ ชิริว)

: ชายหนุ่มผู้ที่เป็นตัวอย่างทดลองอมนุษย์ขององกรณ์ Nura (นูระ) เขาและเพื่อนสาวอมนุษย์ตัวทดลองอีกคนได้ทำการหลบหนีจากการตามล่าขององกรณ์และได้พบกับชายชราปริศนาผู้นึงนามว่าผู้เฒ่ากัปปะและได้รับโยไคชูริเคนไดรเวอร์มาจากผู้เฒ่ากัปปะและได้กลายเป็นคาเมนไรเดอร์ชิริว หลังจากนั้นเขาและเพื่อนสาวก็ได้ทำการช่วยเหลือเหลืออมนุษย์ในห้องทดลองและก่อตั้งเป็นกลุ่มนินจาโยคาวะ ถนัดวิชาที่เกี่ยวกับลมและน้ำเป็นพิเศษยูกะ (อมนุษย์ผสมพันธุ์ คาราสึ-อนนะ)

: หญิงสาวอมนุษย์ปริศนาผู้สูญเสียความทรงจำที่ได้หนีออกจากห้องทดลองพร้อมกับคิระ...เธอเป็นอมนุษย์ที่ถูกคิระช่วยเหลือและพากันหนีออกมาจากห้องทดลอง เธอเป็นหญิงสาวที่มีกิริยาท่าทางแสนเย็นชาราวกับน้ำแข็ง...แต่กับคิระเธอจะแสดงกิริยาต่างกันออกไป มีผมสีดำสนิทซอยสั้น นัยต์ตาสีฟ้า ผิวขาวราวหิมะ นิสัยเงียบขรึม...แต่เมื่อเปลี่ยนร่างอมนุษย์จะคุ้มคลั่งจนควบคุมไม่ได้
นินจาตระกูล : ฟูมะ


ฟูมะ ไรกะ (คาเมนไรเดอร์ ไรเก็น)

: ชายหนุ่มทายาทคนสุดท้ายแห่งตระกูลนินจาฟูมะในอดีต เขาได้ร่วมมือกันวางแผนกับเกซ (คาเมนไรเดอร์ เกซ) และย้อนเวลาจากปี 2068 กลับมายังปี 2018 เพื่อสังหารคิระเพราะต้องการล้างแค้นให้พวกพ้องและคนในตระกูลฟูมะที่ได้ถูกชิริวหรือคิระที่กลายเป็นนักรบของโอมะ-จีโอสังหารพร้อมกับรินน้องสาวฝาแฝดของเขา ถนัดวิชาที่เกี่ยวกับแม่เหล็กไฟฟ้าและลมเป็นพิเศษฟูมะ ริน (คาเมนไรเดอร์ ฮานะ)

: คุโนะอิจิแห่งตระกูลฟูมะและเป็นน้องสาวฝาแฝดของไรกะ เธอและพี่ชายได้ย้อนเวลามาพร้อมกันเพื่อสังหารคิระ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เธอดันเผลอหลงรักคิระแทนโดยไม่รู้ตัว ถนัดวิชาที่เกี่ยวกับลมและดอกไม้เป็นพิเศษ

นินจาตระกูล : อิงะ 


ฮัตโตริ คันโซ (คาเมนไรเดอร์ อินุคาเซะ (สุนัขลม))

: นินจาแห่งตระกูลอิงะผู้สืบทอดตำแห่งผู้นำกลุ่มนินจาตระกูลอิงะรุ่นปัจจุบัน เขาได้สูญเสียเพื่อนรักผู้เป็นเจ้านายคนสำคัญอย่างมิซึบะ เคนอิจิในเหตุการณ์ลอบสังหารจากอดีตกลุ่มนินจาแห่งตระกูลโคงะ เขา ชินโซ สึบาเมะและชิชิมารุจึงรวมกลุ่มและสาบานว่าจะล้างแค้นให้กับเคนอิจิผู้เป็นนายพร้อมกับปกป้องสายเลือดคนสุดท้ายแห่งตระกูลมิซึบะ ถนัดวิชาตัวเบากับวิชาอำพรางตัวและวิชาที่เกี่ยวกับสายลมเป็นพิเศษ


ฮัตโตริ ชินโซ (คาเมนไรเดอร์ ???)

: นินจาแห่งตระกูลอิงะและเป็นน้องชายของฮัตโตริ คันโซ ถนัดวิชาที่เกี่ยวกับลมและคลื่นเสียงเป็นพิเศษ


สึบาเมะ (คาเมนไรเดอร์ ???)

: คุโนะอิจิแห่งตระกูลองะ เพื่อนร่วมสำนักอิงะของฮัตโตริ คันโซและเธอก็หลงรักฮัตโตริ คันโซมานานจึงพร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือฮัตโตริ คันโซทุกอย่าง ถนัดวิชาตัวเบา คลื่นเสียงและอาวุธอาบยาพิษเป็นพิเศษ


ชิชิมารุ (อมนุษย์ ???)

: สุนัขนินจาแห่งตระกูลอิงะที่สามารถทำทุกอย่างได้แบบมนุษย์และสามารถเดาสภาพอากาศได้อย่างแม่นยำ ถนัดวิชาจำแลงร่างกายและชอบกินชิกูวะเป็นชีวิตจิตใจ (ชิกูวะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารของญี่ปุ่น ไปค้นได้ในกูเกิ้ลได้เลย)

นินจาตระกูล : โคงะ


เคมุมากิ เคมุโซ (คาเมนไรเดอร์ ฮิเนโกะ (แมวไฟ))

: นินจาแห่งตระกูลโคงะผู้สืบทอดตำแหน่งผู้นำคนปัจจุบันแทนที่คุโรคาเกะ เป็นคู่อริกับฮัตโตริ คันโซ มีนิสัยเจ้าเล่ห์ ถนัดวิชาตัวเบากับระเบิดเพลิงเป็นพิเศษ


คาเงะชิโยะ (อมนุษย์ ???)

: เป็นแมวนินจาแห่งตระกูลโคงะที่สามารถทำทุกอย่างแบบเดียวกับที่มนุษย์ทำได้เช่นกันพอๆ กับชิชิมารุที่เป็นสุนัขนินจาแห่งอิงะ ถนัดวิชาตัวเบาและชอบกินปลาเป็นชีวิตจิตใจ (ก็ตามนิสัยแมวล่ะนะ)

นินจาตระกูล (ผู้ทรยศโคงะ) : คุโร (หรือ คุโระ


คุโรคาเกะ 

: อดีตยอดฝีมือแห่งกลุ่มนินจาตระกูลโคงะ ผู้หันหลังให้กับวิถีนินจาและปลีกตัวแยกออกมาสร้างกลุ่มของตัวเองพร้อมกับห้าเบญจพิษและพรรคพวกอีกจำนวนนึงและทำงานเป็นนินจามือสังหารให้องกรค์ Nura (นูระ) ถนัดวิชาลอบสังหารจุดตาย ทักษะอาวุธ ยาพิษและวิชาที่เกี่ยวกับการใช้เงา 


สารจากไรท์

เอิ่ม...สวัสดีรีดเดอร์ที่หลงเข้า...ผมไรท์เจ้าเก่า เจ้าของผลงานไรเดอรืกับโดราเอม่อนที่ดองเค็มจนเปรี้ยว วันนี้ไรท์ก็เกเรมาเปิดเรื่องใหม่อีกตามเคยและจะมีอเรื่อง ไรท์แค่สานต่อโปรเจคสามนักรบของจอมมารแทนเพื่อนอีกสองคนที่ไม่ได้เขียนเท่านั้น โดยเรื่องนี้จะเป็นการครอสโอเวอร์เช่นเดียวกับคาเมนไรเดอร์ ไวเวิร์น โดยเรื่องนี้จะมีการเปลี่ยนชื่อเรื่องตามที่เห็นและเป็นการครอสโอเวอร์กับการ์ตูนของผู้เขียนโดราเอม่อนในเครือนั้นคือ!!! นินจาฮาโตริ!!! (จะใส่รูปไว้ให้เผื่อรีดเดอร์ไม่รู้จักไปหาข้อมูลตัวละครได้ในวิกิเน้อ....หรือไม่ก็ลองไปดูการ์ตูนเลยสนุกดีเพลินๆ...และเรื่องนี้ก็มีฉบับหนังคนแสดงด้วยนะ55)


Ninja Hattori-kun - MyAnimeList.net


และเหตุผลที่ไรท์เปิดเรื่องใหม่ทั้งที่เรื่องเก่ายังไม่จบ...เพราะไรท์ตอนนี้อายุ 22 ปี (ตามหลักก็ยังไม่แก่มาก) แต่ไรท์เองก็อยากปล่อยออกมาเพราะไม่อยากเก็บไว้ในกรุจนฝุ่นเกาะ ถามว่าเรื่องเก่าๆ ยังแต่งอยู่ไหม? แน่นอนยังแต่ง ไรท์ปั่นทุกเรื่องเลยตอนนี้...แต่ที่ไรท์จะบอกก็คือ...การแต่งนิยายมันใช่อารมณ์เป็นหลัก ซึ่งมันอาจจะทำให้รีดรู้สึกว่า...บางทีไรท์ก็น่าต่อย555 แต่ไรท์ก็ยังไม่ทิ้งนิยายและพยายามอัพทุกเรื่อง พล็อตพร้อมจนจบในหัวแล้ว เหลือเพียงแค่แต่งและใส่รายละเอียดไป555 เป็นกำลังใจให้งานไรท์ทุกเรื่องด้วยนะคร๊าบ!!
สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ก.ค. 64 / 23:360 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น