×

♦DEADLINE♦ ขีดเส้นตายบอกหัวใจ..ยังไงก็ใช่เธอ!

โดย silly sis

'บอกครูมาเดี๋ยวนี้ว่าพวกเธอทำอะไรกันในห้องน้ำ!!' ฉันยืนหน้าซีดเผือดในขณะที่เขากำลังยิ้ม ให้ตายเหอะ!ไอ้บ้านี่กล้ายิ้มออกมาในเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานแบบนี้ได้ยังไงกันเนี่ย -O-!!

ยอดวิวรวม

40,381

ยอดวิวเดือนนี้

72

ยอดวิวรวม


40.38K

ความคิดเห็น


1.1K

คนติดตาม


157
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มี.ค. 54 / 15:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้หน้าปกมาแล้วจ้า~ >_<


จำนวนหน้า:200
ราคา:149
ราคาสมาชิก:127
วันที่วางจำหน่าย:31 สิงหาคม 2010
รายละเอียด:

โอ๊ย นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกันน่ะฮึ อยู่ๆ ประธานนักเรียนก็มาขอร้องให้ฉันเข้ากลุ่มผู้พิทักษ์สิทธิสตรี มิหนำซ้ำยังเสนอให้เป็นหัวหน้ากลุ่มเลยด้วย (-_-*) บ้าป่ะเนี่ย จำเป็นต้องมีกลุ่มแบบนี้ด้วยหรือไง แน่นอนว่าฉันปฏิเสธสุดฤทธิ์ เพราะที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างสบายๆ เรื่องอะไรจะหาห่วงมาผูกคอ จริงมั้ย T^T แต่อย่าได้ประเมินอีตาประธานต่ำเกินไป เพราะหมอนี่ทั้งอ้อนวอนและยื่นข้อเสนอดีๆ มายั่วยวนฉันจนใจอ่อน แง้ๆ ตกลงก็ได้ว้า~

และพอฉันเซ็นสัญญาเป็นหัวหน้ากลุ่มผู้พิทักษ์สิทธิสตรีปั๊บ ภารกิจ กวาดล้างเดดไลน์ ก็ถูกโยนมากระแทกหน้าดังโครม พออ่านประวัติดูก็พบว่าเดดไลน์มีสมาชิกสามคนคือ ซีนอน จอมขโมยจูบ อาร์กอน จอมลูบไล้ และ เรดอน จอมปิ๊บๆ =O= อ๊าก พวกชอบลวนลามผู้หญิงนี่นา ปรี๊ดๆๆ เลือดเฟมินิสต์กระฉูดขึ้นหน้าทันที เดดไลน์... พวกนายระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ ได้เวลาปิดบัญชีแล้ว!


รายละเอียดอื่นติดตามได้ในนี้จ้ะ http://www.jamsai.com/store/product.aspx?productID=1456
ว๊ากกก..
พี่แฝดวาดปกได้น่ารักมากมาย >_<
ยังไงก็ฝากอุดหนุนกันด้วยเน้อ..~
ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักทุกคน ที่มีส่วนทำให้นิยายเล่มนี้
เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ขอบคุณจริงๆค่ะ! :Dคุณหัวเราะครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่..?

ไม่มีอะไรหรอกถามไปงั้นแหละ =_=

(ไอ้นี่กวนนี่หว่า -O-)


DEAD LINE ขีดเส้นตายบอกหัวใจ..ยังไงก็ใช่เธอ!

หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!  ไม่ว่าไอ้หน้าไหนที่ทำร้ายจิตใจของหญิงสาวฉันไม่มีวัน
ให้อภัย
! DEAD LINE วันนี้ฉันจะปิดบัญชีกับพวกนาย

 

เครดิต: ขอบคุณอิมเมจซีนอนจาก  ★Korean Ulzzang *Fan Art


Fan Art by lamboo

กรี๊ดดดดด... ขอกรีดร้องดังๆ ไม่คิดว่าจะมีแฟนอาร์ตเป็นของตัวเอง 
ดีใจมากเลยยยยย >_<!! ซิสเห็นปุ๊บต้องรีบอัพมาแปะโดยด่วน
ขอบคุณ แฟนอาร์ตที่น่ารักคนแรกในชีวิต 
ขอบคุณ lamboo มากๆเลยค่ะ
ดีไนน์น่ารักมากกก
เห็นแล้วต้องรีบกลับไปนั่งพิมพ์นิยายต่อเลย 555


Fan Art by +BRATZ+ 

แฟนอาร์ตคนที่สองเน้อ...น่ารักมากมายยย >_<
วู้วววๆ ดีไนน์นี่น่าอิจฉาจริงแฮะ -..-
ขอบคุณน้อง นัท มากๆเลยจ้า
ตอนแรกที่บอกว่ากำลังวาดดีไนน์ให้ ซิสตกใจ+ดีใจมากเลย 555
แต่ออกมาแล้วน่ารักกกกก >O< วาดหุ่นคนได้สมส่วนจังเลยค่ะ 
ซิสเป็นพวกวาดเป็นแต่หน้า วาดตัวแล้วเบี้ยวๆบูดๆ T^T 
ปล.ซิสต้องย่อรูปลงเพราะรูปใหญ่มาก ขอโทษด้วยนะคะที่อาจทำให้
ไม่เห็นลายเซ็นของนัท


Fan Art by littleyoon [blackkimano]

กรี๊ดกร๊าดดด...
แฟนอาร์ตน่ารักๆ >_< จากยูนน้อย ทำเซอร์ไพรส์โดยการลง CG ให้ด้วยเน้อ...
ปลื้มมมมค่า...~ ดีใจมากกกก..
สวยมากเลยยย >O< เป็นฉากที่หมอกพยายามถอดหมวกกันน็อคออกจากหัวดีไนน์
เพราะอยากรู้ว่าในหมวกกันน็อคนั่นมันเป็นใครกันนนน>_<
ยูนบอกซิสว่าประทับใจฉากนี้เลยวาดฉากนี้มาซะเลย อิอิ
ซิสก็ประทับใจผลงานของยูนเหมือนกันเน้อ...สวยๆทั้งนั้นนน :D 


อ่านแล้วอย่าลืมทำ Poll นะจ้ะ
เลือกหนุ่มๆที่อยากไปออกเดตด้วย หุหุ -..-

โพล78442


MY BANNER
ผลจากการมั่วๆลองทำดูอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้ทำมานาน =_=;
เน่าดีแท้ -_-"

คำเตือน: อันตราย! ระวังตกหลุมรักไม่รู้ตัว :Pแบนเนอร์อันนี้น้องดาทำให้ >_< น่ารักเนอะ... 555
[ไม่ใช่น้องหรอก ความจริงเป็นเพื่อนที่โรงเรียนอ่ะจ้ะ]
ขอบคุณมากเน้อ...รักแกจัง >3<


NEIGHBOR'S BANNER

แบนเนอร์เพื่อนบ้าน
*ปิดรับแลกแล้วนะคะ :D The killer ปิดตายหัวใจ รักยัยหน้าใสตัวป่วน
เปิดหัวใจให้นายมนุษย์ต่างดาว♥
ถ้าร้ายแล้ว...ก็ต้องร้ายให้ถึงที่สุด
คลิ๊กสิจ๊ะ!
D.dowload แจกของต่างๆ สำหรับซิมส์2 + เคล็ดลับในการเล่น
Give me love ขอได้ไหม...หัวใจเธอ

~BlackDevil..เผลอปัน(ใจ)ให้นายปีศาจTVXQ+SNSDค่า((คลิ๊กๆเลย))~
อ่านเลย
คลิ๊ก
 Love Story
สวยแสบซ่า

คุณมั่นใจนิยายของตัวเองหรือไม่? ถ้าไม่ก็คลิ๊กสิ
Dangerous Storry...รักร้ายฉบับอันตราย
My Brother Lover

บังเอิญรักเราไม่ธรรมดา เมื่อเขาร้าย และเธอก็ไม่เคยแพ้!
บริษัทรับวิจารณ์นิยาย ทุกประเภท ทุกแนว ยินดีต้อนรับครับ ♥
Free Theme :: by nuenghae *

 

SiS Talk
เขียนขึ้นมาเพราะอยากให้กำลังใจตัวเองและนักเขียนหลายๆคนที่กำลังทำตามความฝัน :)
(อาจมีการอัพเดตบ้างนานๆครั้ง)


ทุกย่างก้าวที่เดินไป.. เส้นทางอาจไม่ราบเรียบและสวยงามเหมือนที่ฝันไว้

อาจมีอุปสรรคที่ทำให้เราสะดุดล้มลงกลางทาง

แต่เมื่อล้มแล้วจงเรียนรู้ที่จะลุกขึ้นใหม่.. 

มันไม่ใช่เรื่องผิดที่เราจะสะดุดล้มหลายๆครั้งบนทางเส้นเดิม

แต่สิ่งที่สำคัญกว่าก็คือ เมื่อล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่อีกครั้งก็จงอย่าลืมว่าตัวเองเป็นใคร

อย่าลืม...ว่าจุดหมายปลายทางบนเส้นทางที่เดินคืออะไร...บางที..สิ่งที่มีค่าที่สุดอาจไม่ใช่สิ่งที่อยู่ตรงปลายทาง

แต่อาจเป็นประสบการณ์ที่เราได้รับระหว่างทางที่เดินมาก็เป็นได้...

 


มีอะไรต้องการคุยเป็นการส่วนตัวเม้นไว้ที่ MY ID
หรือส่งมาที่ข้อความลับได้เลยค่ะ**ลงเรดอนแล้วจ้า ตามอ่านกันได้ที่นี่เลย**

 


nu eng

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"★PiPiKa,,,(:: OPEN ::) " รับวิจารณ์นิยายครับผม★"

(แจ้งลบ)

สวัสดีครับผม ปิปิก้า นะครับ มาตามที่คุณบอกแล้วครับ นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 5 ตอนและเท่าที่ผมอ่านมาทั้งหมด บอกได้เลยว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะหานิยายแบบนี้อ่านได้ง่ายๆ 1.พูดถึงพล็อตเรื่องก่อนนะครับ พล็อตเรื่องของคุณนั่นแปลกใหม่มากๆ เลยครับ พล็อตแบบที่ผมไม่เคยอ่านมาก่อนจากที่ไหนแต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มมีเข้ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีครับผม ปิปิก้า นะครับ มาตามที่คุณบอกแล้วครับ นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 5 ตอนและเท่าที่ผมอ่านมาทั้งหมด บอกได้เลยว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะหานิยายแบบนี้อ่านได้ง่ายๆ 1.พูดถึงพล็อตเรื่องก่อนนะครับ พล็อตเรื่องของคุณนั่นแปลกใหม่มากๆ เลยครับ พล็อตแบบที่ผมไม่เคยอ่านมาก่อนจากที่ไหนแต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มมีเข้าโครงนิดๆ เหมือนกับเรื่องอื่นหน่อยๆ แต่ถ้าจะให้เอาไปเปรียบเทียบกับเรื่องอื่น เรื่องของคุณก็มีจุดเด่นกว่าหลายเท่าครับ 2.พูดถึงการบรรยายนะครับ คุณบรรยายได้ดี ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้เยี่ยมครับแต่ผมอยากให้คุณบรรยายลักษณะตัวละครมากกว่านี้หน่อยโดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องและอยากให้คุณบรรยายสิ่งรอบข้างของตัวเอกมากกว่านี้ เช่น ตอนที่ดีไนท์เข้าไปในห้องที่เรดอนอยู่ ผมก็อยากให้บรรยายว่าในห้องนั้นมีอะไรบ้างเป็นต้น เพื่อที่คนอ่านอ่านแล้วจะได้นึกภาพตามได้อย่างชัดเจน สุดท้ายอยากจะขอชมครับว่าคุณบรรยายได้เข้าถึงอารมณ์มากคือบรรยายแล้วผู้อ่านยิ้มตาม หัวเราะตาม 3.พูดถึงการดำเนินเรื่องบ้างครับ การดำเนินเรื่องของคุณนั้นถือว่าเยี่ยมไม่มีที่ติเลยครับ ดำเนินเรื่องไม่เร็วไปและก็ไม่ช้าไป อยู่ในระดับกลางๆ แต่ผมอยากให้คุณใส่เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น น่าสนใจและน่าติดตามมากกว่านี้ ที่สำคัญพยายามอย่าให้ซ้ำกับเรื่องอื่นครับ เพราะเท่าที่ผมอ่านนิยายมาทุกๆ เรื่องถึงแม้ตอนแรกพล็อตจะไม่ซ้ำใครแต่พออ่านไปเรื่อยๆ พล็อตก็เหมือนๆ เดิมจนรู้สึกเบื่อหน่ายครับ ยิ่งคุณมีพล็อตแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมากเท่าไหร่ นิยายของคุณก็จะยิ่งโดดเด่นและทำให้มีผู้อ่านเพิ่มขึ้นครับ แน่นอนว่าผู้อ่านทุกคนมักจะชอบอะไรใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ^O^ 4.ตัวละคร การถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครก็อย่างที่ผมบอกว่าคุณทำได้ดีแต่ผมก็อยากให้คุณใส่อารมณ์ให้เต็มที่กว่านี้ อย่างซีนอนที่บรรยายบอกว่าดิบๆ เลวๆ ผมก็อยากให้คุณใส่อารมณ์ของซีนอนให้มากกว่านี้หน่อย ใส่แบบสุดๆ ไปเลยครับ ถ้าจะเลวก็ให้เลวสุดยอด ถ้าจะดิบก็ให้ดิบจนเต็มที่ พวกพระเอกดิบๆ เถื่อนๆ เนี่ย ยิ่งใส่อารมณ์มากเท่าไหร่คนอ่านก็ยิ่งชอบครับ 5.ความน่าติดตาม นิยายเรื่องนี้มีความน่าติดตามเป็นอย่างมาก จบตอนแต่ล่ะตอนก็ถือว่าเยี่ยมแล้วครับ คนอ่านอ่านแล้วก็รู้สึกค้างคาอยากให้มาต่อเร็วๆ สุดท้ายที่ผมอยากจะบอกนิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ เลยครับ ผมอยากให้คุณมั่นใจนิยายของคุณเลยว่าสนุกแล้ว พล็อตแนวแบบนี้คนอ่านส่วนมากก็ชอบกัน ไม่ต้องห่วงครับ อีกอย่างที่ผมอยากให้คุณทำมากๆ คือ หมั่นขยันอัพบ่อยๆ ครับ มีบางกรณีถึงแม้จะสนุกแต่ถ้าอัพช้าคนอ่านก็จะถดถอยลงไปเรื่อยๆ แต่ถ้านิยายบางเรื่องที่อัพเร็วคนอ่านก็มีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แน่นอนว่านิยายเรื่องนั้นต้องมีจุดเด่นเพียงพอ ซึ่งผมบอกได้เลยว่าคุณนั้นมีครบทุกประการแล้วครับ อีกอย่างที่ผมอยากจะบอก คำวิจารณ์ของผมอาจจะไม่ช่วยอะไรคุณได้เลย ผมก็ต้องขอโทษด้วยครับ แต่คำทุกคำที่ผมพูดมานั้นเป็นความจริงมาจากใจผมครับ คุณจะไม่แก้ไขตามก็ได้ ผมไม่ว่า ^-^   อ่านน้อยลง

xxHiNoTFacKxx | 24 มี.ค. 53

  • 24

  • 2

"รับวิจารณ์สไตล์มาริลีน^[]^;"

(แจ้งลบ)

แหะๆ ช่วงนี้มาช้าหน่อย(แอบอู้นิดส์) แหะๆ มาเลยดีกว่านะคะ -เนื้อเรื่อง ยอดรวมโอเค เลยคะเพิ่มอารมณ์ตัวละคร(นางเองรั่วถูกใจ ฮิฮิ^^) สนุกๆมากเลยคะ บรรยายดี(เพิ่มตรงว่าตอนนี้นางเอกอยู่ที่ไหนบรรยากาศอะค่ะ) พล็อตเรื่องนางติดตาม ลองเพิ่มจุดสนใจตอนสุดท้ายดูนะคะ(นักอ่านติดแงมแน่ๆ)แต่ว่าอ่านดีๆ อาจจะมีงง ลองเพิ่มให้ปะติดปะต่อกว่านี้นะคะ^^b -ภาพแนวหน้ ... อ่านเพิ่มเติม

แหะๆ ช่วงนี้มาช้าหน่อย(แอบอู้นิดส์) แหะๆ มาเลยดีกว่านะคะ -เนื้อเรื่อง ยอดรวมโอเค เลยคะเพิ่มอารมณ์ตัวละคร(นางเองรั่วถูกใจ ฮิฮิ^^) สนุกๆมากเลยคะ บรรยายดี(เพิ่มตรงว่าตอนนี้นางเอกอยู่ที่ไหนบรรยากาศอะค่ะ) พล็อตเรื่องนางติดตาม ลองเพิ่มจุดสนใจตอนสุดท้ายดูนะคะ(นักอ่านติดแงมแน่ๆ)แต่ว่าอ่านดีๆ อาจจะมีงง ลองเพิ่มให้ปะติดปะต่อกว่านี้นะคะ^^b -ภาพแนวหน้า เปิดมานะคะ ลองเพิ่มไฮไลน์ของหน้าหลักนะคะ (โปสเตอร์ เทือกๆนั้น) สบายตา ดีคะไม่รกๆ ลองเอาเพลงมาลงดูนะคะ (เอาเพลงจาก mixpod (สมัครสมาชิกก่อนเด้อ)) เลือกเพลงสบายๆไม่แรงๆนะคะ^^ -ถาพแนวใน(?) คือ ภาพรวมของในตอนนะคะ^^; จัดรูปแบบโอเคเหมาะสม เพิ่มขนาดตัวอักษรหน่อยก็ดีนะคะ เพิ่มเว้นวรรค หน่อยจะได้ไม่ติดกันมากจะได้อ่านสบายๆตา ลองกด tab เยอะๆหน่อยตอนที่ตัวแสดงพูด (ไม่ต้องเยอะมาก 2-3 ครั้งพอนะคะ) -บ๊ายบายก่อนจาก ขออภัยนะคะถ้าหากวิจารณ์อะไรไม่พอใจสักเท่าไหร่อะนะ=_=; และก็ขอโทษนะคะที่มาวิจารณ์ให้ช้า(ที่จริงมาวิจารณ์ให้แล้วแต่ว่ามันไม่ติดT^T) ขอบคุณที่ใช้บริการ(มา thank you สักหน่อยก็จะดีนะคะ)^^   อ่านน้อยลง

GREEN RANJERR | 25 มี.ค. 53

  • 12

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์สไตล์มาริลีน^[]^;"

(แจ้งลบ)

แหะๆ ช่วงนี้มาช้าหน่อย(แอบอู้นิดส์) แหะๆ มาเลยดีกว่านะคะ -เนื้อเรื่อง ยอดรวมโอเค เลยคะเพิ่มอารมณ์ตัวละคร(นางเองรั่วถูกใจ ฮิฮิ^^) สนุกๆมากเลยคะ บรรยายดี(เพิ่มตรงว่าตอนนี้นางเอกอยู่ที่ไหนบรรยากาศอะค่ะ) พล็อตเรื่องนางติดตาม ลองเพิ่มจุดสนใจตอนสุดท้ายดูนะคะ(นักอ่านติดแงมแน่ๆ)แต่ว่าอ่านดีๆ อาจจะมีงง ลองเพิ่มให้ปะติดปะต่อกว่านี้นะคะ^^b -ภาพแนวหน้ ... อ่านเพิ่มเติม

แหะๆ ช่วงนี้มาช้าหน่อย(แอบอู้นิดส์) แหะๆ มาเลยดีกว่านะคะ -เนื้อเรื่อง ยอดรวมโอเค เลยคะเพิ่มอารมณ์ตัวละคร(นางเองรั่วถูกใจ ฮิฮิ^^) สนุกๆมากเลยคะ บรรยายดี(เพิ่มตรงว่าตอนนี้นางเอกอยู่ที่ไหนบรรยากาศอะค่ะ) พล็อตเรื่องนางติดตาม ลองเพิ่มจุดสนใจตอนสุดท้ายดูนะคะ(นักอ่านติดแงมแน่ๆ)แต่ว่าอ่านดีๆ อาจจะมีงง ลองเพิ่มให้ปะติดปะต่อกว่านี้นะคะ^^b -ภาพแนวหน้า เปิดมานะคะ ลองเพิ่มไฮไลน์ของหน้าหลักนะคะ (โปสเตอร์ เทือกๆนั้น) สบายตา ดีคะไม่รกๆ ลองเอาเพลงมาลงดูนะคะ (เอาเพลงจาก mixpod (สมัครสมาชิกก่อนเด้อ)) เลือกเพลงสบายๆไม่แรงๆนะคะ^^ -ถาพแนวใน(?) คือ ภาพรวมของในตอนนะคะ^^; จัดรูปแบบโอเคเหมาะสม เพิ่มขนาดตัวอักษรหน่อยก็ดีนะคะ เพิ่มเว้นวรรค หน่อยจะได้ไม่ติดกันมากจะได้อ่านสบายๆตา ลองกด tab เยอะๆหน่อยตอนที่ตัวแสดงพูด (ไม่ต้องเยอะมาก 2-3 ครั้งพอนะคะ) -บ๊ายบายก่อนจาก ขออภัยนะคะถ้าหากวิจารณ์อะไรไม่พอใจสักเท่าไหร่อะนะ=_=; และก็ขอโทษนะคะที่มาวิจารณ์ให้ช้า(ที่จริงมาวิจารณ์ให้แล้วแต่ว่ามันไม่ติดT^T) ขอบคุณที่ใช้บริการ(มา thank you สักหน่อยก็จะดีนะคะ)^^   อ่านน้อยลง

GREEN RANJERR | 25 มี.ค. 53

  • 12

  • 1

"★PiPiKa,,,(:: OPEN ::) " รับวิจารณ์นิยายครับผม★"

(แจ้งลบ)

สวัสดีครับผม ปิปิก้า นะครับ มาตามที่คุณบอกแล้วครับ นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 5 ตอนและเท่าที่ผมอ่านมาทั้งหมด บอกได้เลยว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะหานิยายแบบนี้อ่านได้ง่ายๆ 1.พูดถึงพล็อตเรื่องก่อนนะครับ พล็อตเรื่องของคุณนั่นแปลกใหม่มากๆ เลยครับ พล็อตแบบที่ผมไม่เคยอ่านมาก่อนจากที่ไหนแต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มมีเข้ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีครับผม ปิปิก้า นะครับ มาตามที่คุณบอกแล้วครับ นิยายเรื่องนี้มีทั้งหมด 5 ตอนและเท่าที่ผมอ่านมาทั้งหมด บอกได้เลยว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะหานิยายแบบนี้อ่านได้ง่ายๆ 1.พูดถึงพล็อตเรื่องก่อนนะครับ พล็อตเรื่องของคุณนั่นแปลกใหม่มากๆ เลยครับ พล็อตแบบที่ผมไม่เคยอ่านมาก่อนจากที่ไหนแต่พออ่านไปเรื่อยๆ ก็เริ่มมีเข้าโครงนิดๆ เหมือนกับเรื่องอื่นหน่อยๆ แต่ถ้าจะให้เอาไปเปรียบเทียบกับเรื่องอื่น เรื่องของคุณก็มีจุดเด่นกว่าหลายเท่าครับ 2.พูดถึงการบรรยายนะครับ คุณบรรยายได้ดี ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้เยี่ยมครับแต่ผมอยากให้คุณบรรยายลักษณะตัวละครมากกว่านี้หน่อยโดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องและอยากให้คุณบรรยายสิ่งรอบข้างของตัวเอกมากกว่านี้ เช่น ตอนที่ดีไนท์เข้าไปในห้องที่เรดอนอยู่ ผมก็อยากให้บรรยายว่าในห้องนั้นมีอะไรบ้างเป็นต้น เพื่อที่คนอ่านอ่านแล้วจะได้นึกภาพตามได้อย่างชัดเจน สุดท้ายอยากจะขอชมครับว่าคุณบรรยายได้เข้าถึงอารมณ์มากคือบรรยายแล้วผู้อ่านยิ้มตาม หัวเราะตาม 3.พูดถึงการดำเนินเรื่องบ้างครับ การดำเนินเรื่องของคุณนั้นถือว่าเยี่ยมไม่มีที่ติเลยครับ ดำเนินเรื่องไม่เร็วไปและก็ไม่ช้าไป อยู่ในระดับกลางๆ แต่ผมอยากให้คุณใส่เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น น่าสนใจและน่าติดตามมากกว่านี้ ที่สำคัญพยายามอย่าให้ซ้ำกับเรื่องอื่นครับ เพราะเท่าที่ผมอ่านนิยายมาทุกๆ เรื่องถึงแม้ตอนแรกพล็อตจะไม่ซ้ำใครแต่พออ่านไปเรื่อยๆ พล็อตก็เหมือนๆ เดิมจนรู้สึกเบื่อหน่ายครับ ยิ่งคุณมีพล็อตแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมากเท่าไหร่ นิยายของคุณก็จะยิ่งโดดเด่นและทำให้มีผู้อ่านเพิ่มขึ้นครับ แน่นอนว่าผู้อ่านทุกคนมักจะชอบอะไรใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ^O^ 4.ตัวละคร การถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครก็อย่างที่ผมบอกว่าคุณทำได้ดีแต่ผมก็อยากให้คุณใส่อารมณ์ให้เต็มที่กว่านี้ อย่างซีนอนที่บรรยายบอกว่าดิบๆ เลวๆ ผมก็อยากให้คุณใส่อารมณ์ของซีนอนให้มากกว่านี้หน่อย ใส่แบบสุดๆ ไปเลยครับ ถ้าจะเลวก็ให้เลวสุดยอด ถ้าจะดิบก็ให้ดิบจนเต็มที่ พวกพระเอกดิบๆ เถื่อนๆ เนี่ย ยิ่งใส่อารมณ์มากเท่าไหร่คนอ่านก็ยิ่งชอบครับ 5.ความน่าติดตาม นิยายเรื่องนี้มีความน่าติดตามเป็นอย่างมาก จบตอนแต่ล่ะตอนก็ถือว่าเยี่ยมแล้วครับ คนอ่านอ่านแล้วก็รู้สึกค้างคาอยากให้มาต่อเร็วๆ สุดท้ายที่ผมอยากจะบอกนิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ เลยครับ ผมอยากให้คุณมั่นใจนิยายของคุณเลยว่าสนุกแล้ว พล็อตแนวแบบนี้คนอ่านส่วนมากก็ชอบกัน ไม่ต้องห่วงครับ อีกอย่างที่ผมอยากให้คุณทำมากๆ คือ หมั่นขยันอัพบ่อยๆ ครับ มีบางกรณีถึงแม้จะสนุกแต่ถ้าอัพช้าคนอ่านก็จะถดถอยลงไปเรื่อยๆ แต่ถ้านิยายบางเรื่องที่อัพเร็วคนอ่านก็มีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แน่นอนว่านิยายเรื่องนั้นต้องมีจุดเด่นเพียงพอ ซึ่งผมบอกได้เลยว่าคุณนั้นมีครบทุกประการแล้วครับ อีกอย่างที่ผมอยากจะบอก คำวิจารณ์ของผมอาจจะไม่ช่วยอะไรคุณได้เลย ผมก็ต้องขอโทษด้วยครับ แต่คำทุกคำที่ผมพูดมานั้นเป็นความจริงมาจากใจผมครับ คุณจะไม่แก้ไขตามก็ได้ ผมไม่ว่า ^-^   อ่านน้อยลง

xxHiNoTFacKxx | 24 มี.ค. 53

  • 24

  • 2

ดูทั้งหมด

1,108 ความคิดเห็น