โกดัง Fic Detroit Become Human

ตอนที่ 19 : Wrong Way? -Intro- (แก้นิดหน่อย---)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 837
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  6 ส.ค. 61


Wrong Way -Intro-

*ฟิคนี้เป็นฟิคAUของเกมส์Detroit Become Human เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในฟิคนี้เป็นเพียงแค่จินตนาการของผู้เขียนเท่านั่น ดังนั่นคาร์แรคเตอร์ตัวละครอาจจะมีการผิดเพี้ยนไปบ้างตามแต่เนื้อเรื่องจะดำเนินไป

นี่เป็นเหตุกาณ์ที่คอนเนอร์เลือกที่จะเป็นเพียงแค่เครื่องจักรที่ทำตามคำสั่งต่อไป หากแต่...ถ้าคอนเนอร์กลายเป็นดีเวียนต์หลังจากที่ต่อสู้กับแฮงค์ที่ดาดฟ้าล่ะ?*
 

“คอนเนอร์!! หยุดนะ!!” เสียงทุ้มแสนคุ้นเคยเอ่ยขัดดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลละจากลำกล้องปืนที่ปลายกระบอกส่องชี้ไปยังศีรษะของแอนดรอยด์ผู้นำการปฏิวัติที่กำลังปลุกขวัญและกำลังใจของแอนดรอยด์นับร้อยชีวิตที่กำลังสิ้นหลังตามคำสั่งของทางไซเบอร์ไลฟ์


ภารกิจกำลังถูกขัดขวางโดยผู้หมวดวัยกลางคนที่RK800ถูกส่งมาเป็นคู่หูทำภารกิจตามล่าดีเวียนต์


“ออกมาห่างๆขอบตึกซะคอนเนอร์!” เสียงของแฮงค์ แอนเดอร์สัน ทำให้เจ้าของชื่อขยับตัวลุกขึ้นพร้อมกับกระบอกปืนสไนเปอร์ในมือแล้วหันกลับไปเผชิญหน้ากับคู่หูที่ร่วมสืบคดีด้วยกัน ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลไร้แววสบกับดวงตาคมสีฟ้าสดที่จ้องมองมาอย่างไม่เป็นมิตร


“คุณควรถอนตัวออกจากเรื่องนี้ผู้หมวด” น้ำเสียงเรียบนิ่งเอ่ยตอบกลับไป ร่างโปร่งไม่แม้แต่จะถอยห่างจากขอบตึกแม้แต่น้อย “มันไม่ใช่เรื่องของคุณ”


ร่างสูงตรงหน้ากระชับปืนพกในมือ ไม่มีท่าทีว่าจะถอยออกไปเลยสักนิดเช่นเดียวกัน


“นายกำลังจะฆ่าคนที่ต้องการอิสระ มันคงไม่เป็นเรื่องของฉันไม่ได้หรอก”


คอนเนอร์นิ่งไปเล็กน้อย วงไฟLEDกระพริบเปลี่ยนเป็นสีเหลืองบ่งบอกถึงความสับสนของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีมือเรียวก็ยังกระชับสไนเปอร์ในมือแน่นราวกับกำลังสับสนในคำพูดของอีกฝ่าย


คน...อย่างนั่นหรอ...


“มันไม่ใช่คนผู้หมวด นั่นมันก็แค่เครื่องจักรเหมือนกับผม”


ดวงตาต่างสีจ้องมองกันอย่างไม่ลดละ แฮงค์มองเห็นความสับสนใจดวงตาสีน้ำตาลของคอนเนอร์ นั่นทำให้ผู้หมวดวัยกลางคนแอบหวังอยู่ลึกๆว่า แอนดรอยด์ตรงหน้าตนก็มีความคิดและความรู้สึกอยู่เหมือนกัน


ไม่ใช่เพียงเครื่องจักรอย่างที่เจ้าตัวพยายามจะเป็น...


“ฉันก็เคยคิดแบบนั่น แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าถึงแม้เลือดเราจะต่างสีกัน” ดวงตาคมสีฟ้าสดที่จ้องมองมาด้วยความจริงจังทำให้แอนดรอยด์กำสไนเปอร์แน่น “แต่พวกนายก็มีชีวิต”


“ผมไม่...”


“นายมีชีวิตคอนเนอร์!!!


ไฟLEDยังคงกระพริบสีเหลืองถี่ไม่เลิกลา


คอนเนอร์สะบัดใบหน้าไปมาช้าๆก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นสบตากับแฮงค์...มนุษย์ที่ทำให้เขามีความผิดปกติอย่างไม่น่าให้อภัย เขาไม่ควรจะมีความรู้สึก ไม่ควรจะมีความคิดเป็นของตัวเอง เขา...ต้องทำตามคำสั่ง...


เขาต้องทำตามคำสั่ง!!


“ผมต้องทำภารกิจให้สำเร็จผู้หมวด!! ไม่ว่าคุณจะพูดยังไงก็ตาม และผมขอให้คุณออกไปจากที่นี่ซะ”


ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลเต็มไปด้วยความไม่มั่นคงที่พยายามปิดซ่อน แต่แฮงค์ก็ยังเห็น เห็นความเป็นมนุษย์ในตัวของคอนเนอร์


“ฉันบอกให้นายขยับออกมาจากขอบนั่นยังไงล่ะว่ะ!!” แฮงค์ตะโกนสวนกลับไปอย่างไม่ละความพยายามที่จะหยุดคอนเนอร์ มือใหญ่กำปืนพกเล็งไปที่ไหล่ของคอนเนอร์ “ยังอย่างนั่นฉันยิง แกก็รู้ว่าฉันทำจริงแน่!! ถอยออกมาจากตรงนั่นซะคอนเนอร์!!


ไม่...ขอร้องล่ะ กลับไปเถอะ...


ริมฝีปากบางสังเคราะห์เม้มแน่น เขาต้องตัดสินใจ


ในชั่วพริบตา มือเรียวโยนปืนสไนเปอร์ใส่แฮงค์พร้อมกับกระโจนพุ่งเข้าไปหา ด้วยความตกใจในความเร็วของคอนเนอร์และไม่ทันตั้งตัว ทำให้ผู้หมวดวัยกลางคนเผลอตัวให้แอนดรอยด์หนุ่มพุ่งเข้ามาประชิดตัว มือเรียวจับคอเสื้อของคนตัวสูกว่าพร้อมกับโยนร่างของแฮงค์ให้ไปกระแทกเข้ากับคอมเพรสเซอร์แอร์จนแผ่นหลังของชายวัยกลางคนกระแทกเข้าเต็มๆ


เขาไม่อยากทำแบบนี้...


มือใหญ่กระชากตะแกรงเหล็กเหวี่ยงเข้าแอนดรอยด์ แต่คอนเนอร์หลบทัน จังหวะนั่นเองที่แฮงค์พุ่งเข้าหาอัดตัวเขาที่ช่วงท้อง คอนเนอร์ศอกลงที่ไหล่ของอีกฝ่ายให้ปล่อยตัวเขาพร้อมกับเตะเข้าที่ท้องของผู้หมวด หมัดเปล่าๆพุ่งเข้ามาหมายจะซัดเข้าที่ใบหน้าหล่อเหลาของแอนดรอยด์หนุ่ม แต่คอนเนอร์ก็หลบได้อยู่ดี


ทำไมไม่หนีไปแต่แรก...ทำไม...ต้องเป็นแบบนี้...


หมัดสวนของคอนเนอร์ชกเข้าที่อกของแฮงค์สองหมัดซ้อน แฮงค์พยายามจะศอกมาแต่คอนเนอร์เอนตัวหลบได้ทันทั้งหมด ไฟLEDยังคงกระพริบสีเหลืองราวกับไม่เข้าใจการกระทำอันเสียเปล่าของมนุษย์ตรงหน้า จังหวะที่แฮงค์ไม่ทันตั้งตัว แขนเรียวก็รัดเข้าที่คอของผู้หมวดร่างสูงแน่น


แฮงค์พยายามกระแทกหลังให้คอนเนอร์หลุดออกจนทั้งคู่ล้มลงบนพื้น คนตัวสูงที่ตั้งตัวได้ก่อนลุกขึ้นพร้อมกับคร่อมร่างโปร่งของคอนเนอร์และบีบคอ หมัดเปล่าชกเข้าที่ใบหน้าของคอนเนอร์ แอนดรอยด์พยายามดิ้นรนให้หลุดจากใต้อานัติของแฮงค์ มือหนึ่งยกขึ้นบีบคอของแฮงค์ทันทีตามระบบสั่งการ


สีหน้าทรมานของแฮงค์เมื่ออากาศที่ใช้หายใจเริ่มน้อยลงทุกที มันทำให้คอนเนอร์เผลอคลายมือ...


เช่นเดียวกับมือของแฮงค์ที่คลายจากคอของเขาเอง มันเป็นจังหวะให้เขาผลักร่างของแฮงค์ให้ออกไปพ้นตัวแล้วชกเข้าที่ใบหน้าของแฮงค์ไปเต็มแรงทีหนึ่งแล้วลุกขึ้นยืน


เลือดสีแดงสดไหลลงมาจากโพรงจมูกและมุมปากของชายวัยกลางคนจนคอนเนอร์ชะงักจนเปิดโอกาสให้ผู้หมวดถีบเขาจนเสียหลักล้มลงชนเข้ากับราวกั้นขอบตึกจนราวนั่นหักและร่วงลงไปด้านล่าง ร่างโปร่งของคอนเนอร์นอนหมิ่นเหม่กับขอบตึกจนน่าหวาดเสียวว่าจะร่วงลงไป


มือใหญ่กระชากร่างแอนดรอยด์ขึ้น ปลายเท้าของคอนเนอร์ยืนอยู่บนขอบตึก ตัวของเขาพร้อมจะหงายหลังตกลงไปได้ทุกเมื่อเพียงแค่แฮงค์ปล่อยมือ


ดวงตาต่างสีสบกันอีกครั้ง


แฮงค์พยายามจ้องเข้าไปในแววตาของคอนเนอร์ ค้นหาเศษเสี้ยวความรู้สึกที่เจ้าตัวชอบแสดงออกมาอย่างไม่รู้ตัว


“บอกฉันสิ ว่าความจริงแล้วนายเป็นอะไรกันแน่”


แอนดรอยด์หนุ่มเลือกที่จะไม่ตอบ ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลฉายแววเรียบนิ่งปิดซ่อนอะไรบางอย่างเอาไว้


“ผมเป็น...เครื่องจักร”


แฮงค์หลับตาลง ปิดซ่อนความปวดใจเมื่อได้ยินสิ่งที่คอนเนอร์ยืนยัน สุดท้ายแล้ว ไม่ว่ายังไงก็ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นดีเวียนต์เลยสักนิดสินะ...


มือใหญ่ปล่อยคอเสื้อนอกของเครื่องแบบไซเบอร์ไลฟ์ของคอนเนอร์  ร่างโปร่งร่วงลงสู่พื้นด้านล่าง จังหวะนั่นเองที่แฮงค์คล้ายกับจะเห็นอะไรบางอย่างในแววตาของแอนดรอยด์ที่กำลังร่วงหล่น


[ทำการคัดลอกและส่งข้อมูล]

.

.

.

.

แอนดรอยด์เป็นฝ่ายพ่ายแพ้...


ทหารได้ทำการเข้าคุมพื้นที่และกำจัดกลุ่มปฏิวัติของเหล่าแอนดรอยด์ที่มีผู้นำคือมาร์คัส แอนดรอยด์รุ่นRK200 แอนดรอยด์หลายตัวถูกส่งไปทำลายแต่ยังไม่ปรากฏแน่ชัดว่าแอนดรอยด์ผู้นำการปฏิวัติและพวกบางส่วนได้ถูกกำจัดแล้ว รัฐบาลยังคงดำเนินการทำลายหุ่นต่อไป บ้านไหนมีแอนดรอยด์มรครอบครองจะถูกรื้อค้นและนำตัวแอนดรอยด์ไปทำลาย


มือใหญ่คล้าแก้วที่เต็มไปด้วยของเหลวสีอำพันก่อนที่จะยกมันขึ้นกระดกกลืนแอลกอฮอล์ราคาถูกลงคอโดยไม่มีท่าทีว่าจะหยุด เมื่อเห็นว่าแก้วว่างเปล่า เขาก็รินเหล้าลงแก้วและยกมันขึ้นกระดกอีกครั้ง และจะเป็นแบบนี้วนไปทั้งคืน


ระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของขึ้นเพิ่มขึ้น45.3% คุณควรหยุดดื่มมัน มันไม่ดีต่อสุขภาพและภาวะของร่างกาย มันจะทำให้คุณทำหน้าที่ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนะครับผู้หมวด


เสียงราบเรียบติดแหบที่คุ้นเคยดังขึ้น มือใหญ่ปาแก้วในมือใส่กำแพงจนแก้วใสแตกเพล้ง ซูโม่ที่นอนอยู่ในเบาะนอนของมันสะดุ้งพร้อมกับวิ่งเข้ามาหาผู้เป็นนาย ลิ้นเปียกชื้นของเซอร์เบอร์นาร์ดตัวโตเลียเข้าที่มือของแฮงค์ราวกับต้องการปลอบใจไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม


แฮงค์ฟุบหน้าลงบนโต๊ะภายในห้องครัว ใบหน้าหล่อเหลาติดเอ๋อๆของแอนดรอยด์คู่หูที่มักจะป้วนเปี้ยนเข้ามาในชีวิตของเขาก็ปรากฏขึ้น เขานอนไม่ได้...


F*CK THIS Connor!!” เสียงทุ้มสถบออกมา น้ำตาสีใสไหลรินหยดลงบนโต๊ะ


โดยไม่ได้รับรู้ถึงสายตาของใครบางคนที่มองตรงมาแม้แต่น้อย... 

 

ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลผลุบลงเล็กน้อย เขาไม่อาจทนเห็นน้ำตาของผู้หมวดได้ แต่เขาก็ไม่สามารถเปิดเผยตัวได้เช่นกัน ร่างโปร่งผละตัวออกจากช่องว่างบนฝ้าเพดานให้แผ่วเบาที่สุด


หลังจากที่เขาได้ส่งข้อมูลล่าสุดจากเครื่องก่อนเข้ามาในหุ่นสำรองที่ไซเบอร์ไลฟ์ได้เตรียมไว้ให้เพื่อทำภาระกิจต่อไป เศษเสี้ยวความคิดและความรู้สึกของร่างก่อนหน้าก็ตามเข้ามาในระบบของหุ่นตัวใหม่ด้วยเช่นกัน จนคอนเนอร์ร่างใหม่รู้สึกตัว...


เขาเป็นดีเวียนต์ไปแล้ว...


หลังจากนั่น ตัวเขาจึงหนีออกจากไซเบอร์ไลฟ์ คอนเนอร์ตัดระบบการติดตามตัวและระบบคำสั่งในตัวของเขาออกไปด้วยเครื่องมือในแล็ปของไซเบอร์ไลฟ์เอง ไฟLEDเองก็ถูกงัดออกจากขมับขวาของเขาเช่นกัน แล้วร่างโปร่งคว้าชุดลำลองของเจ้าหน้าที่สักคนในแล็ปเปลี่ยนออกมา


แต่ถึงแบบนั่น...เขาก็ไม่รู้อยู่ดีว่าจะไปที่ไหน


ที่ไหนๆก็มีแต่ข่าวการพ่ายแพ้ของแอนดรอยด์ ดีเวียนต์หรือแม้แต่แอนดรอยด์ปกติก็ถูกนำตัวไปกำจัดทิ้ง ไม่มีข่าวคราวของมาร์คัสหรือดีเวียนต์ตนไหน พวกเขาปิดตัวกันเงียบเชียบจนคอนเนอร์เคว้ง...


รู้ตัวอีกที ปลายเท้าก็มาหยุดที่บ้านของผู้หมวดวัยกลางคนซะแล้ว...


คอนเนอร์เลื่อนสายตาไปมองผู้หมวดที่ฟุบหน้าลงกับโต๊ะ ดูเหมือนจะน๊อคไปซะอย่างนั่น ร่างโปร่งเลื่อนตัวเงียบเชียบ มือเรียวงัดแผ่นฝ้าออกเบาๆก่อนที่จะโรยตัวลงมาจากเพดานของบ้าน


ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีของเขาหรือความสะเพราของแฮงค์ที่ปล่อยให้ฝ้าเพดานชำรุดและไม่ยอมซ่อมเสียที เป็นเหตุให้คอนเนอร์สามารถซ่อนตัวอยู่ในบ้านของผู้หมวดได้อย่างมิดชิด ที่สำคัญ เขาไม่ต้องกิน ต้องดื่มอะไร พลังงานของเขาเหลือเฟื้อไปอีกหลายปีนักถ้าไม่ใช้พลังงานสิ้นเปลื้องอะไร


“ชู่ว...” มือเรียวยกขึ้นจรดริมฝีปากเล็กน้อยเมื่อซูโม่กำลังทำท่าจะเห่าเขา ร่างใหญ่ของเซอร์เบอร์นาร์ดงับปากลงแต่ก็ยังกระดิกหางใส่เขารัวๆไม่เลิกราวกับดีใจที่ได้เห็นคอนเนอร์ลงมาเสียที


คอนเนอร์เผยรอยยิ้มแปลกๆไปทีราวกับคนยิ้มไม่เป็นก่อนที่จะก้มตัวลงพยุงแฮงค์ให้ไปนอนที่เตียงดีๆ แม้จะทุลักทุเลไปบ้างด้วยน้ำหนักตัวของผู้หมวดวัยกลางคนและสติที่ไม่เหลืออยู่ แต่สุดท้ายคอนเนอร์ก็พาแฮงค์ไปนอนบนเตียงดีๆได้สำเร็จ


ถ้ามีวงไฟLEDอยู่ล่ะก็ ตอนนี้มันคงกระพริบสีเหลืองไม่อยู่แน่ๆ ดวงตาคู่สวยสีน้ำตาลจับจ้องไปที่คนที่นอนหลับอยู่บนเตียงนิ่งก่อนที่จะนั่งคุกเข่าลงข้างเตียงจ้องใบหน้าคมคายใต้เคราขรึมของอีกฝ่าย


“ขอโทษครับ...” มือเรียวยกขึ้นกุมมือใหญ่ของแฮงค์พร้อมกับแนบใบหน้าลงกับมือใหญ่อุ่นของอีกฝ่ายพร้อมกับหลับตาลง “ขอโทษครับ...”


แล้วก็...ฝันดีนะครับแฮงค์...

.

.

.

.

TO BE CONTINUES
-Talk with Writer-

        ฮัลโหลลลลล ดูเหมือนเราจะหายไปนานเลยนะคะ ไรท์กลับมาแล้ว!!!//หลบรองเท้าและกะลามังทั้งหลายแบบหวุดหวิด... แฮร่ๆ กลับมาพบกับฟิคเรื่องใหม่ที่เราคิดพล๊อตไว้ตั้งนานแล้ว อะไรนะ??? แล้วตอนพิเศษHankConของAggressive Catน่ะนะ อันนั่นเราขอยกยอดไปไว้ตอนหน้า เพราะเราคิดเรทบ่ออก//ปาดน้ำตา--- อยากแต่งอันนี้ก่อนอา...คอนเนอร์ผู้ยอมรับตัวเองเป็นดีเวียนต์แต่ก็ยังสับสนอยู่หน่อยๆว่าจะดีเวียนต์ดีหรือเป็นแค่เครื่องจักรดี เพราะงั้นความคิดน้องก็จะสลับกับความเป็นดีเวียนต์กับเครื่องจักรหน่อยๆนะคะ ส่วนแฮงค์...ผู้อยากให้คอนเนอร์เป็นดีเวียนต์--- เรื่องจะเป็นยังไงต่อก็รอตอนต่อไปนะคะ

          สารภาพบาป ที่หายไปนานเพราะไรท์ติดIdentity Vค่ะ เรียกได้ว่างอมแงม ชอบมากกกก แต่ตี้ไม่ครบ ฮือๆ เล่นทีไรโดนคนแรกทุกที ไม่รู้ฮันหมั่นไส้อะไร--- ใครอยากเล่นด้วยก็แอดมาได้นะคะ ชื่อในเกมส์ PPnote ค่ะ แอดได้ ไรท์สายช่วยเพื่อนถ้าช่วยได้ แต่ถ้าไรท์ถูกจับนั่งเก้าอี้จะทิ้งไรท์ก็ได้นะคะ---//ตบปากตัวเองแบบพูดเป็นลางทำไม 

            ถ้าอย่างนั่นวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันตอนหน้า ขอให้สนุกกับการอ่าน บะบายยยยยย


STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

224 ความคิดเห็น

 1. #222 Hankconbunsai (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 16:06

  เออ.....ไรท์ยังอยู่ใช่มั้ยค่ะ
  #222
  0
 2. #218 Mkmongkorn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 15:00
  งื้อออมาอัพเรื่อยๆน้า คิดถึงไรต์ละคอนเน่อ
  #218
  0
 3. #217 NiGhte N.S.N. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 20:52
  ฮือออออออ คอนเนอร์ลูกกกกก
  #217
  0
 4. #215 baimon_bn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 06:01

  คิดถึ๊งงงงงงงงงงงงงงงงง​ หายไปปั่นไฟมานี่เอง​ ติดเหมือนกันเลยค่ะช่วงนี้​ คิดว่าถ้าอยู่เซิร์ฟเดียวกับไรท์จะแอดไปเล่นด้วยนะคะ​ ส่วนเรื่องนี้นี่ยังไงเนี่ยมันจะจบลงเยี่ยงไรคิดไม่ออก​​ พฮุกสู้ๆนะคอนเน่

  #215
  1
 5. #214 Keaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 20:17

  จังหวะที่คอนเนอร์กุมมือขอโทษ เรานี่ใจกระตุกเลยค่ะ ฮือออน้องงง ดูแลลุงห่างๆอย่างห่วงๆนะะะ

  #214
  1
  • #214-1 Call me 'Michy'(จากตอนที่ 19)
   7 สิงหาคม 2561 / 20:38
   น้องสับสนในตัวเองค่ะ แต่การกระทำต่อหมวดคือความจริงที่ยึดตัวเองไว้ หมวดคือคนสำคัญของน้องค่ะ
   #214-1
 6. #213 Cat sit write (แมวนั่งเขียน) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 23:12
  ไฟLEDเอาออกแล้วไม่ใช่หรอจ๊ะ หรือมันมี 2ข้างหว่า จำไม่ได้ กำ แต่รู้ว่าชอบเรื่องนี้เข้าแล้ว หัวใจแทบสั่นไหว เฝ้ารอตอนต่อไป หวังผู้เขียนอย่าหายนาน 555 สู้ๆนะค่ะ รออ่านค่ะ!!!
  #213
  2
  • #213-1 Call me 'Michy'(จากตอนที่ 19)
   6 สิงหาคม 2561 / 23:33
   ว้ากกกกก ตายแล้วค่ะ เราเบลอเองงงง ขอบคุณที่บอกนะคะ/กราบบบบ ดีใจที่ชอบนะคะ ขอแก้ตรงจุดนั่นแปปค่ะ//ปาดน้ำตา
   #213-1
  • #213-2 Call me 'Michy'(จากตอนที่ 19)
   6 สิงหาคม 2561 / 23:41
   เราก็หวังเหมือนกันว่าจะไม่หายนานค่ะ แพลนตัวเองกลับไปแต่งฮันวิลต่อ 5555
   #213-2
 7. #212 ying koro (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 22:11
  คอนเนอร์ไม่เป็นไรนะ T•T
  #212
  0