นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[Fic​ Kimetsu​ no​ yaiba]​ Muichiro × Oc​ คำอ้อนวอนจากสายหมอก

โดย Mizurin

ภาพฝันที่เคยคิดว่ามันสวยงามแต่ทุกอย่างที่เห็นมันอาบย้อมไปด้วยสีโลหิต เขาและเธอ เราสองต่างจับมือไปด้วยกันภาพความทรงจำที่เห็นแท้จริงแล้วมันคือ ความจริง หรือ เขาแค่ฝันกัน?

ยอดวิวรวม

463

ยอดวิวเดือนนี้

43

ยอดวิวรวม


463

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


48
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 64 / 11:29 น.
นิยาย [Fic​ Kimetsu​ no​ yaiba]​ Muichiro × Oc​ ͹͹ҡ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
วงดาวบนท้องฟ้ามักจะมีเมฆหมอกคอยปกคลุมในยามค่ำคืนอยู่ตลอดแต่เมื่อถ้าใครสักคนนึงหายไป...ก็เหมือนขาดสิ่งสำคัญไปเช่นกัน คำอ้อนวอนจากสายหมอกเขาจะได้เจอเธออีกหรือไม่? ดาวตกยามค่ำคืนนี้ช่วยให้เขาได้พบรักกับเธอด้วยเถิดName: Muichiro Tokito


時透 無一郎


Age: 14


เสาหลัก สายหมอก"ก้อนเมฆตรงนั้นเหมือนเธอจังเลยนะโฮชิ..."


"ขอร้องล่ะ! แค่เจ้าคนเดียวขอแค่เจ้าเท่านั้นที่ข้าไม่อยากเสียไป!!"

Name: Yuurel Hoshi


Age: 14


เสาหลัก วิญญาณ


"นี่ตัวข้าเหมือนก้อนเมฆสายไหมตรงนั้นขนาดนั้นเลยหรือเจ้าคะ??" 


"ข้าไม่ได้หายไปไหนเสียหน่อย...นี่มุอิจิโร่คุงคิดว่าในตอนนี้มันคือโลกจริงหรือเป็นเพียงความฝันกันล่ะ?"ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนสิ่งที่ยังเหมือนเดิมคือ "พระจันทร์" น่าเหลือเชื่อนะว่าพระจันทร์สีฟ้ามันมีอยู่จริง มิอาจเข้าใจจริงว่าโดยแท้นี้อะไรคือความจริงอะไรคือความฝันกัน? 

  


  ก็คงเหมือนกับตัวเขาที่อยากให้ภาพตรงหน้าเป็นเพียง"ความฝัน" ตัวเขานั้นรู้ดีว่าตัวเองจำเรื่องราวในอดีตย่อมไม่เคยได้ไม่สิ คงเป็นไม่อยากจำมากกว่าความทรงจำที่พวกอสูรเข้ามาปลิดชีพครอบครัวตนเองนั้นมันทำให้เขาเลือกจะปิดกั้นตัวเอง แต่กับเธอเขาไม่เคยเลย...
ไม่เคยไม่อยากสนิทกับเธอ

 
ไม่เคยที่จะอดคิดถึงเธอไม่ได้


 และ  


ไม่เคยที่เขาจะไม่รู้ตัวว่าเขานั้น 


 รักเธอไปหมดสุดหัวใจ
ไม่ชอบเลยเสียจริงภายในอกข้างซ้ายมันปวดร้าวเหลือเกินยามเห็นเธอทรมาณ
ทรมาณกับบาดแผลที่มิอาจจะพาไปรักษาได้ในท่วงที เขามาช้าเกินไปงั้นหรือ?หรือเขาอ่อนแอเกินไปที่จะปกป้องเธอ เขาต้องสูญเสียคนที่เขารักอีกแล้วงั้นเหรอ...
     ครั้งที่1 พ่อแม่ของเขาถูกอสูรคร่าชีวิต     ครั้งที่2 พี่ชายต้องมาปกป้องเขามิให้อสูรมาทำร้ายเขาจนสิ้นชีพแล้วครั้งที่3 เธอจะต้องจากเขาไปอย่างงั้นเหรอ..?
ในตอนนี้เขารู้ว่าตัวเองกำลังอ่อนแอยามได้โอบกอดเจ้าของร่างเด็กสาวที่ร่างกายชุ่มไปด้วยเลือดอุณหภูมิร่างกายเริ่มเย็นลงจนน่าใจเสีย ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้นเธอกับเอื้อมมือมากุมมือเขาพร้อมออกแรงบีบเบาๆ 
" อดทนไว้โฮชิอีกสักพักโคโจวกับพวกคาคุชิกำลังมาช่วยเธอ" และอะไรอีกหลายๆอย่างที่เขากำลังคุยกับเธอเพื่อเรียกสติ ท่าทีที่ร้อนรนอย่างที่ไม่ค่อยได้พบเห็นนักของสายหมอกมันทำให้เธอหลุดยิ้มขำออกมาเบาๆ ด้วยความฝืกฝืน
แต่...  "พอเถอะมุยคุง"  เด็กสาวเสาหลักวิญญาณได้แต่ส่ายหน้าน้อยๆอย่างหมดแรงเพราะเธอรู้ตัวดีว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะมีชีวิตรอดไป ถึงเเม้มันจะเป็นเรื่องที่เธอไม่อยากเจอกับตัวแต่ในตอนนี้เธอก็ใช่ว่าจะไม่รู้ว่าร่างกายตัวเองเริ่มจะรับประสาทสัมผัสไม่ได้
"มุยคุงยังจำวันนั้นได้มั้ย?วันที่มีดาวตกลงมาแล้วเราขออธิฐานด้วยกันน่ะ" เด็กสาวก็ยังเอื้อนเอ่ยคำพูดนึกถึงช่วงเวลาที่ใช้ร่วมกันเรียกชื่อที่เราใช้เฉพาะแค่สองคนดั่งวันวาน 
เด็กหนุ่มไม่ได้ตอบอะไรเพียงได้แต่พยักหน้าช้าๆ
"ในตอนนั้นสิ่งเดียวที่ฉันอธิฐานไปคืออยากให้ทุกคนมีชีวิตรอดปลอดภัยจากอสูร" เสียงของเธอเริ่มเบาลงจนเห็นได้ชัดดวงตาเริ่มค่อยๆจะปิดลงตามเวลาแห่งความตายที่ใกล้มาเยือนในไม่กี่นาทีต่อจากนี้เสียงฝีเท้าวิ่งจากกลุ่มหนึ่งที่เธอพอทราบว่ามันมาจากใครแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังขยับริมฝีปากพูดสิ่งสุดท้ายคล้ายคำสั่งเสียหรือจากลาก็ไม่มีใครรู้ได้ ยกเว้นเด็กหนุ่มที่กำลังโอบกอดเธออยู่ด้วยร่างกายที่สั่นเทา"แต่สิ่งที่ฉันอยากจะบอกกับนายมาโดยตลอดน่ะ........----"น้ำเสียงที่ดูขาดห้วงหายไปนั้นมันบางเบาเหมือนเสียงกระซิบแต่เขาก็ยังคงได้ยิน "โฮชิจัง!!"


"ท่านโฮชิ!!"


"โฮชิซัง!!"
ฉันน่ะรักนายนะโทคิโตะ มุอิจิโร่
เสียงตะโกนจากกลุ่มเสาหลักและหน่วยคาคุชิที่ตามหลังมาพร้อมกับพวกทันจิโร่ที่วิ่งมาถึงน่าเสียดายที่ไม่มีเสียงหวานใสตอบรับเหมือนทุกที... เป็นสัญญาณสื่อกันได้ว่าเด็กสาวเสาหลักวิญญาณในตอนนี้เธอคงได้ขึ้นไปอยู่บนท้องฟ้าแล้ว....ไม่มีใครกล้าเอ่ยปากพูดอะไรมีเพียงแต่น้ำตาที่ที่มีแต่ความเศร้าโศกไหลลงมาจากความรู้สึกในตอนนี้รอยยิ้มของเธอ


น้ำเสียงหวานใสของเธอ


ชีวิตที่อยู่ด้วยกันร่วมกับเธอ


ช่วงเวลาที่ใช้ร่วมกัน
ในตอนนี้เขายังไม่เข้าใจเลยว่าอะไรคือโลกความจริงหรือเป็นเพียงโลกความฝันกันแน่...

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.โทคิโตะ มุอิจิโร่ ขอสาบานกับตนเองว่าเขาจะขอไม่รักใครนอกจากเธอ...ดวงดาวที่เปล่งประกายของเขา  "โฮชิ"
 
 
นิยายเรื่อง [Fic​ Kimetsu​ no​ yaiba]​ Muichiro × Oc​ คำอ้อนวอนจากสายหมอก
                                                                   

สถานะ ยังไม่จบ

วันที่เปิดนิยาย ?

วันที่นิยายจบEND  ?

_________________________________________________________________

แค่เริ่มบทเกริ่นเรื่องอย่างนี้เดาว่าต้องมีคนเดาตอนจบแล้วแน่นอน ฮา แต่ไรท์เชื่อว่าทุกคนตับไม่พังหร๊อกกกก เรื่องนี้ที่แต่งให้น้อนมุยเราเป็นพระเอกเพราะเขาเป็นมายเมนเราเอง----แค่ก!ไม่ได้เห่อเลยจริงๆ!!!
ฟิคเรื่องนี้ไรท์ก็พยายามแต่งมาตั้งนานแล้วล่ะเพียงแค่ยังไม่ออกมาเผยแพร่ก็เท่านั้น*-*มัวแต่คิดพล็อตเรื่องเรียนมาเต็ม!เพราะงั้นแล้วไรท์ขอฝากนิยายเรื่องนี้ให้ในอ้อมอกของรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ! มาคอมเม้นแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้ได้ ถ้ามีอะไรที่มีจุดบกพร่องสามารถมาบอกไรท์ได้หรือมาให้คำแนะนำก็พอใจแล้วค่ะปล.1 ตอนจบมันจบสวยนะเอออาจมีมุมพีคใครที่ไม่ได้มาอ่านข้อความนี้ถือว่าคุณพลาดนะ ฮา ฮ่า...//โดนลูกเตะของเหล่ารีดยำ---เรื่องนี้จะเดินไปอย่างช้าๆกับการอัพแบบสโลว์? 


tb

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ม.ค. 64 / 11:291 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Mizurin

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 icesupicha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 22:55

  พบคนคลั่งรักค่าา

  #3
  0
 2. #2 โซระ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2564 / 15:53
  ไอจ้าวคลั่งรัก
  #2
  0
 3. วันที่ 16 มกราคม 2564 / 12:52

  รอติดตามค่า

  #1
  0