คัดลอกลิงก์เเล้ว

ความในใจใครรู้บ้าง

คนโสดที่อยากมีความรัก จะเลือกสิ่งใด ระหว่างการทำงานกับเพื่อนที่หวังดี แต่ต่างถิ่นฐานบ้านเกิด หรือเลือกวิถีชีวิต ที่มีความสุขกับคนที่ดูแลชีวิต ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้มีความสุข ปรารถนาของชีวิต คืออะไร

ยอดวิวรวม

15

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


15

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 63 / 15:35 น.
นิยาย ҧ ความในใจใครรู้บ้าง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความในใจ        

           ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะเป็นยุคดิจิตัล จะมีเครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัยและสะดวกกว่าการเขียนจดหมาย และผู้คนในยุคไม่ค่อยนิยมที่จะเขียนจดหมาย เหมือนในอดีต แต่ผู้เขียนยังเชื่อว่าภาษาเขียนเป็นภาษาใจ และการเขียนจดหมายรักเป็นความคลาสสิคอย่างหนึ่งของวัฒนธรรมมนุษย์ จดหมายเป็นความตั้งใจของผู้เขียนจดหมาย เป็นการใช้ความคิดที่กลั่นกรองมากกว่าการใช้ภาษาพูด ความในใจใครรู้บ้าง เป็นเรื่องสั้นเรื่องหนึ่ง ที่เกิดจากจินตนาการ และแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการเขียนจดหมาย ตั้งแต่อดีต ที่ผู้เขียนเคยใช้ในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่ห่างไกล ได้นำความประทับใจไปสู่ผู้ได้รับจดหมายเสมอ เรื่องราวทั้งหมดมาจากประสบการณ์ ชื่อตัวละครมาจากการเปิดพจนานุกรมชื่อมงคล ทั้งดรุณีและกานต์สินี ไม่ใช่บุคคลที่มีอยู่จริง ผู้เขียนตั้งใจจะให้เป็นนิยายที่สร้างความสุขอิ่มเอมใจ  เมื่อได้อ่านการเขียนจดหมายของตัวละคร และวิถีชีวิตที่พระเอกกำลังเป็นอยู่

           สิ่งที่มนุษย์ปรารถนาสุงสุด มีเพียงสิ่งเดียวคือความรักความอบอุ่น ที่เกิดขึ้นในใจ หากมิตรรักนักอ่านเกิดความสุข จากการอ่านนิยายเรื่องนี้ จะถือเป็นความสำเร็จย่อมๆ ของนักเขียนด้วยเช่นกัน

                                                                        รักนักอ่าน

                                                                    นคเรศ ณ เสนางค์

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 พ.ค. 63 / 15:353 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ นคเรศ ณ เสนางค์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น