[Fic Harry potter] การเริ่มต้นใหม่ของสเนป (BL)(5P) - นิยาย [Fic Harry potter] การเริ่มต้นใหม่ของสเนป (BL)(5P) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Harry potter] การเริ่มต้นใหม่ของสเนป (BL)(5P)

สเนปจำได้ว่าห้วงความทรงจำสุดท้ายคือดวงตามรกตสดใสของเด็กชายที่ตนอุทิศทั้งชีวิตเพื่อให้อีกฝ่ายปลอดภัยก่อนจะตายด้วยพิษและบาดแผล ความรู้สึกปล่อยวางและทั้งสุขและทุกข์ต่างตีขึ้นมาก่อนที่เขาจะจมลงสู่ความมืด

ยอดวิวรวม

44,391

ยอดวิวเดือนนี้

263

ยอดวิวรวม


44.39K

ความคิดเห็น


647

คนติดตาม


2.62K
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 65 / 21:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  คำเตือน ; นิยายเรื่องนี้เป็น 5p หรือมีพระเอกมากกว่า 1 คน ดังนั้นผู้ที่ไม่ชอบสามารถกดออกได้ทันที และที่สำคัญ นี่เป็นเพียงแค่ ‘นิยาย’ ไม่ใช่ ‘พระไตรปิฎก’ น้องๆหนูๆที่อายุต่ำกว่า 13 ปี โปรดอ่านตรงนี้ก่อนเพื่อทำความเข้าใจ

นิยายเรื่องนี้เป็น 5P ในชีวิตจริงๆเราไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ เข้าใจนะคะ? ในโลกจริงคือเรื่องของเราสองเนอะ แค่ ‘สอง’ แต่นี้คือโลกนิยายนะคะ ดังนั้นทุกคนควรเข้าใจว่านี่คือโลกแฟนตาซี นิยายจ๋า ขอบคุณมากค่ะ

 

สเนปจำได้ว่าห้วงความทรงจำสุดท้ายคือดวงตามรกตสดใสของเด็กชายที่ตนอุทิศชีวิตเพื่อให้อีกฝ่ายปลอดภัยก่อนจะตายด้วยพิษและบาดแผล ความรู้สึกปล่อยวางและทั้งสุขและทุกข์ต่างตีขึ้นมาก่อนที่เขาจะจมลงสู่ความมืดมิด


 

  เขาคิดว่าการจากไปครั้งนี้คงจะเป็นการปล่อยวางเรื่องทั้งหมดที่แบกอยู่บนบ่าของชายวัยกลางคนแบบเขา และคงไม่มีโอกาสจะได้เห็นสีสันของโลกผู้วิเศษอีกแล้ว


 

  แต่กลับกลายเป็นว่าเขากลับตื่นขึ้นมาบนเตียงเก่าๆในห้องใต้หลังคาโทรมๆที่สเนปจำได้ไม่มีวันลืมว่ามันคือบ้านเก่าของเขาที่ตรอกช่างปั่นฝ้าย


 

_______________

 

สวัสดีเหล่าผู้วิเศษ(และผู้ที่ตามหาฟิคแฮรี่)ทั้งหลาย

 

อยากจะบอกว่าวันนี้นึกครึ้มใจ อยากแต่งนิยายallssบ้าง

 

เอาจริงก็คืออ่านิยายของนักเขียนท่านนึงแล้วมันอยากอ่านต่อ แต่ท่านนักเขียนยังไม่มาต่อเราเลยจัดการแต่งมันซะเองเลย

 

ซึ่งนิยายเรื่องนั้นคือเรื่อง การย้อนเวลาของสเนป ของนักเขียนนามปากกา เมฆาแห่งวองโกเล่ นะคะ

 

ใดๆคือเราไม่ได้มีเจตนาจะลอกเลียนแบบ แต่โดยส่วนตัวเราอยากสนองนีทของตัวเองที่อยากจะอ่านนิยายของสเนปต่อ โดยที่คนที่จุดไฟเราก็คือนิยายที่เราอ้างอิงไปข้างต้น

 

ย้ำอีกรอบว่าไม่ได้ลอก แต่อยากสนองนีท และเนื้อหาไม่ได้ตรงกับในหนังหรือในหนังสือ100% เพราะโดยส่วนตัวอ่านฟิค(ข้อมูลที่มีอยู่ในฟิคที่เรายืนยันได้ว่ามีเหมือนในหนัง)และอาศัยการดูการอ่านจากบทความเอาค่ะ

 

(แต่อาจจะหายไปเพื่อดูจะได้มีความตรงกับในหนัง)

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

647 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น