×

อัจฉริยะแห่งราชวงศ์ถัง

โดย Novelrealm

จ้าวเฉิน ชายหนุ่มจากอนาคตที่มาติดอยู่ในร่างเด็กหนุ่มขี้โรค ทว่าโรคนี้กลับมีความลับระหว่างสายเลือดราชวงศ์ และโชคชะตานี้ก็นำพาให้เขาเข้าสู่เส้นทางแห่งการปกครองโดยที่ตนไม่รู้ตัว

ยอดวิวรวม

72,022

ยอดวิวเดือนนี้

5,989

ยอดวิวรวม


72,022

ความคิดเห็น


264

คนติดตาม


1,842
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 610 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ส.ค. 65 / 10:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จ้าวเฉิน เด็กหนุ่มผู้ข้ามมิติย้อนมายังรัชสมัยเจินกวน ‘ราชวงศ์ถัง’

ทว่าการมาของ จ้าวเฉิน กลับต้องอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอที่มีโรคหอบไม่สามารถใช้ร่างกายได้อย่างหักโหม โชคดีที่มีระบบคอยช่วยเหลือผนวกกับความฉลาดเป็นกรด ที่มีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาบ้านเมืองโดยมิได้ตั้งใจ ทั้งยังสร้างสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ ขึ้นมามากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้คน ด้วยความสามารถรอบด้าน แม้แต่ จักรพรรดิ หลี่ซือหมิน ก็ไม่อาจมองข้ามจ้าวเฉิน ด้วยการพบกัน เรื่องวุ่น ๆ ของเหล่าเชื้อพระวงศ์ และ จ้าวเฉิน จึงเริ่มขึ้น...

เรื่องอัจฉริยะแห่งราชวงศ์ถัง เป็นนิยาย แนวระบบ+ย้อนเวลา ปราศจากกำลังภายใน เคล็ดวิชา ถึงแม้ว่าร่างกายของพระเอกจะไม่เอื้ออำนวยให้รบทัพจับศึก แต่ว่าด้วยความสามารถและความรู้ที่มีทำให้ พระเอกสามารถประดิษฐ์สิ่งต่างๆ ที่ช่วยสนับสนุนขีดความสามารถของกองทัพ บวกกับกลยุทธ์ต่างๆ ที่สั่งสมความรู้มา แต่เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่การบริหารปกครอง และใช้องค์ความรู้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ทักษะด้านการเกษตร การประดิษฐ์อักษร การวาดภาพ การทำอาหาร ประพันธ์บทกวี ทักษะการแพทย์ และอื่นๆ ทุกสิ่งล้วนมีความสำคัญที่จะผลักดันตัวพระเอก!

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

264 ความคิดเห็น