นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดมารดาหัวใจทระนง

โดย 凛冬已至1

ทหารหญิงสุดแกร่งในยุคปัจจุบันที่มีการต่อสู้และทักษะการเอาตัวรอดอย่างเต็มเปี่ยม ต้องมารับบทคุณแม่ในร่างใหม่...ในโลกย้อนยุค

ยอดวิวรวม

195,455

ยอดวิวเดือนนี้

5,384

ยอดวิวรวม


195,455

ความคิดเห็น


1,750

คนติดตาม


4,592
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 610 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 64 / 18:52 น.
นิยาย ʹô㨷й

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

ทหารหญิงสุดแกร่งในยุคปัจจุบันที่มีการต่อสู้และทักษะการเอาตัวรอดอย่างเต็มเปี่ยม ขณะที่ออกปฏิบัติภารกิจปราบปรามขบวนการค้ายาเธอได้ข้ามภพสู่โลกในอดีต มาอยู่ในร่างของสาวน้อยที่มีชะตาชีวิตเลวร้าย กำพร้าพ่อ หนำซ้ำคนในครอบครัวก็ไม่มีใครรักเธอ แม่กับยายและคนในครอบครัวก็ดันจับเธอไปขายแลกเงินเพื่อแต่งงานกับชายพิการหน้าตาน่าเกลียด มิวายยังถูกโจรภูเขาจับไปข่มขืนจนตั้งท้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ถูกมองเป็นที่รังเกียจทั้งๆที่นี่ไม่ใช่ความผิดของเธอ


หนิงโหย่วหยู! ลูกชายที่แสนฉลาดเฉลียวของหนิงเยี่ยน ตั้งแต่ลืมตาดูโลกก็ตกระกำลำบาก อดมื้อกินมื้อ แต่แล้ววันหนึ่ง แม่ของเขาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคน ?!

หนิงเยี่ยนคนใหม่ จะสามารถนำเอาความรู้ทักษะต่างๆในโลกปัจจุบันมาเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตอันแสนอาภัพของเจ้าของร่างเดิมและชะตากรรมของเจ้าหนูหนิงโหย่วหยู่ให้ดีขึ้นได้มากน้อยเพียงใด และเรื่องราวชีวิตของทั้งคู่จะดำเนินไปในทิศทางไหน ?

ยอดมารดาหัวใจทระนง

重生农女好种田
Author: 凛冬已至1
Chinese edition copyright © ChineseAll Digital publishing Group Co.,Ltd
ALL RIGHTS RESERVED

ได้รับอนุญาติจาก : 17K Publisher 

ผู้ถือลิขสิทธิ์ในไทย : Novelrealm


สารบัญ 610 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 เม.ย. 64 / 18:52610 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด