คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 2 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 1


     อัพเดท 31 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 13 Overall : 84,523
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 2 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10493 , โพส : 338 , Rating : 98% / 32 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H’OT ISSUE~

 ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 - จุดเริ่มต้น -

 

  

 

 

            แว่นกันแดดสีชา ผมสไลด์ยาวระต้นคอชุดว่ายน้ำกางเกงขาสั้นแค่คืบสีฟ้าผิวกายเนียนละเอียดขาวไร้ตำหนิกำลังเดินมุ่งตรงมาที่โต๊ะที่มีสองหนุ่มหน้าสวยและได้ชื่อว่าตัวอันตรายของเกาหลี


เยื้องย่างจริงๆ !!!”ฮีชอลแขวะน้องที่สนิทใกล้ชิดทันที ทงเฮหย่อนตัวนั่งลงโดยสนใจสายตาของเหล่าผู้ชายที่จ้องจะกินเลือดกินเนื้อหรือแม้กระทั่งสาวๆที่อิจฉาทงเฮตาเป็นมันว่าแต่วันนี้ทำไมถึงอยากว่ายน้ำกันซะล่ะทงเฮเอ่ยถาม ของเหลวสีขาวข้นถูกเทลงบนฝ่ามือลูบไล้ขาและแขนเพื่อป้องกันและรักษาผิวก็ไม่มีอะไรมากมาย อยากว่ายน้ำก็ว่าย เบื่อผู้โดยสารด้วยแหละ !”ฮีชอลว่าพลางลุกเต็มความสูงกางเกงสีแดงตัวสั้น ผมสีน้ำตาลไฮไลท์ลอนสวยงามสร้างความสนใจแก่ผู้พบเห็นได้อย่างมากตู้ม
!!!! ฮีชอลไม่ลังเลที่จะกระโดดลงน้ำวันนี้มันร้อนเกินไปซะมากกว่า ดำผุดดำว่ายจนหนำใจเลยว่ายมาพิงกับขอบสระใกล้ๆน้องทั้งสองสวัสดีครับชายหนุ่มนิรนามเข้ามาคุยและทักทาย ฮีชอลไม่ใช่คนใจร้ายคุยได้ ^^ครับชื่ออะไรหรอครับ ผมอยากรู้จักคุณฮีชอล คุณล่ะผม ยูซอง ยินดีที่รู้จักนะครับ ถ้าหากว่าคืนนี้ผมจะ ....เร็วไปนะครับ เรายังไม่รู้จักกันดีพอเลย ขอบคุณนะครับที่อยากเลี้ยงแต่ผมมีปัญญาที่จะซื้อข้าวกินเองร่างเล็กขึ้นสระอย่างรวดเร็ว ชุดคลุมสีขาวถูกฮยอกแจยื่นให้สวมใส่ทันทีบอกแล้วไงว่าไปว่ายที่บ้านฮยอกก็จบฮยอกแจยกไหล่ขึ้นอย่างน่าหมันไส้ คนมือไวตีเข้าไปเสียหนึ่งทีฉันอยากว่ายที่นี่นิ ก็มันคอนโดฉัน !”แต่ลากน้องมาด้วยฮยอกแจย้อนเอออ !!”เบื่อจะแย่ ไปช้อปปิ้งกันนะ โทรหานิชคุณดีกว่ารายนั้นเค้ากระเป๋าหนัก > <”ทงเฮพูดเองเสร็จสรรพลุกขึ้นเดินตูดบิดหายหายเข้าไปในกลีบเมฆซะแล้วเราก็ไปกันบ้างสิ !”ฮยอกแจกระตุกมือฮีชอลให้รีบเดินเช่นกัน ช้อปแหลก ! วันนี้ปาร์ตี้ซะด้วย งานนี้ ฮยอกแจเริ่ดอยู่แล้ว ! 

 

 

            แสงสี เสียงเพลง เหล้า ไวน์ ค็อกเทล บอกสิว่าที่นี่ไม่ใช่ผับหรูที่ใครต่อใครก็ติดใจและชื่นชอบในการมาเที่ยวยามค่ำคืน รถยนต์คันหรูที่ใครต่อใครก็คุ้นตา มินิคูลเปอร์ S เปิดประทุนสีขาวจอดลงอย่างช้าๆวันนี้ ฮยอกแจมาในชุดเสื้อกล้ามสีเทาตัวยาวกางเกงรัดรูปสีขาวสามส่วนผ้าพันคอผืนดำวางอยู่บนคอระหงสวยก่อนจะตามด้วย           
รถออดี้คันสีขาวเปิดประทุนเฉกเช่นเดียวกันจอดลง ผมลอนน้อยๆดวงตากลมโตสีชาพวงแก้มชมพูที่ยกยิ้มให้อย่างน่ารักและน่าเอ็นดูทงเฮมาในชุดเสื้อเชิ้ตสีชมพูไม่ติดกระดุมเห็นเสื้อกล้ามสีขาวข้างในรวมถึงกางเกงขาสามส่วนที่สวมใส่อยู่ด้วยทำให้คนละแวกนั้นหยุดมองทั้งสองคนอย่างหลงใหล ร่างเพรียวบางทั้งสองลงจากรถท่ามกลางสายตาของผู้คน ร่างเล็กยืนพิงรถของตนเอาไว้รอคนมาช้าที่สุดที่วันนี้ไม่รู้จะมาในชุดอะไร           
 
ไม่นานเกินรอเสียงรถที่คำรามมาแต่ไกลก่อนจะหยุดลงดังเอี๊ยดให้ทั่วบริเวณ ขายาวก้าวลงรถเฉิดฉายอย่างมั่นใจ เสื้อแขนยาวคอกว้างสีแดงกางเกงผ้ามันสีดำสนิทรัดรูปตัวยาว ทงเฮและฮยอกแจยิ้มกว้างเมื่อเห็นพี่ชายของตนไปกันเถอะ ! วันนี้ฉันเลี้ยง !”ฮีชอลพูดพลางโอบคนทั้งสองเอาไว้เวลาสนุกจะเริ่มขึ้นแล้วล่ะสิฮยอกแจว่าทงเฮหัวเราะอย่างสนุก ทำงานจนแทบไม่ต้องเที่ยวมานานแล้วยังไงวันนี้ก็ขอหน่อยเถอะ

  

 

คุณฮันกยองคะ คุณลี่อินขอเข้าพบคะเลขาคนสวยที่แสนจะน่ารักกล่าวอย่างสุภาพ ฮันกยองพยักหน้าให้เข้ามาได้ฮันกยอง !! ฉันคิดถึงคุณมากเลยทำไมไม่ไปหาฉันคอนโดเลยล่ะคะลี่อินวิ่งปรี่เข้ามาคลอเคลียกับฮันกยองทันที ใช่!ใบหน้าฮันกยองเปื้อนยิ้มแต่เป็นยิ้มที่ร้ายกาจเสียมากกว่าผมไม่ว่างคุณก็เห็นว่าผมต้องทำงาน ไม่ใช่ว่าจะจ้องหาเงินเที่ยวใช้ฮันกยอง !! คุณว่าฉันหรอแล้วแต่คุณจะคิด !”คุณเปลี่ยนไปนะคะฮันกยอง คุณเป็นคนสุภาพตามใจฉันนี่นา !”ลี่อินตบโต๊ะตามความโกรธ ฮันกยองเงยหน้า
จากแฟ้มงานช้าๆก็คนแบบนั้นมีตอนกลางวันซะที่ไหน อีกอย่างฮันกยองไม่เคยสัญญากับใครว่าจะเลี้ยงดูคนนั้นไปตลอดชีวิต คุณกำลังมาเรียกร้องอะไรจากผมฮันกยองพูดอย่างเย้ยหยัน ลี่อินเหมือนโดนตบหน้าซะชาไปหมดคุณมัน !!! ฮี่ย !!!”ลี่อินกระฟัดกระเฟียดออกไปท่ามกลางสายตา เหยียดหยาม ดูแคลน น่าสมเพช มือหนาวาง
ปากกาลงก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นโทรหาเพื่อนทันทีมึงว่างป่าวว่ะ วันนี้กูอยากดื่มเหล้ากับมึง(ว่าง แต่ขอใกล้ๆนะเว้ย
!)กูให้มึงไม่ได้ วันนี้กูมีนัดกับเด็กเอาไว้ที่ผับ HH “ฮันกยองแย้ง ไม่ได้หรอกนะนัดเด็กเอาไว้ดูตัว(งั้นกูไม่ไป
!)มึงอย่ามาเรื่องมากไอซีวอน แล้วเจอกัน !!”ติ๊ด
! ฮันกยองยิ้มร้ายเกินกว่าที่ใครจะเห็น ยิ้มที่แฝงไปด้วยความเจ็บปวด ยิ้มแสยะร้ายแบบนี้ต้องมีเรื่องเสมอแน่นอน  ฮันกยองลุกขึ้นยืนหยิบสูทตัวนอกลุกเดินออกจากห้องไป ย่ำใกล้ราตรีเข้าไปทุกทีได้เวลาสนุกแล้วสิ

 

            เสื้อกล้ามสีขาวเสื้อคลุมสีดำหนังกางเกงยีนส์ราคาแพง ฮันกยองนั่งรอเพื่อนอยู่ริมในสุดของผับบรั่นดีในมือแกว่งไปมาคล้ายจะให้มันหลั่งรินเข้าปากเอง ดวงตาหว่านเสน่ห์ให้โต๊ะรอบข้างด้วยความเคยชิน ร่างบางผมสีบลอนชุดแส็กรัดรูปสีดำ เดินเข้ามาหาฮันกยองอย่างใจเย็นสวัสดีคะเธอเอ่ยทักก่อนจะนั่งลงข้างๆฮันกยอง ร่างสูงไม่ปฏิเสธแต่มือก็รั้งเอวบางให้นั่งใกล้ชิดไปเสียด้วยซ้ำสวัสดีครับ จะรับอะไรดื่มเย็นๆดีมั๊ย ยื่นหน้าเข้าไปถามใกล้ๆลมหายใรรวยรินอยู่บนใบหน้าหวานสวยเรายังไม่รู้จักกันเลยนะคะเอียงคอให้ได้องศา มือบางเรียวโอบกอดฮันกยองเอาไว้ผมฮันกยองครับชิฮยอนคะหล่อนว่าพลางยกแก้วในมือของฮันกยองยกขึ้นดื่ม ร่างโปร่งยกยิ้มให้กับความกล้าที่เธอเข้าประชิดตัวได้รวดเร็วขนาดนี้แก้วนี้อร่อยดีนะคะก็เหมือน เหล้ารสเลิศทั่วไปนี่แหละครับฮันกยองพูดพลางใช้มือเชยคางมนขึ้นมา ริมฝีปากบางเฉียบตัดกับสิปสติกสีแดงเลือดสดก็เหมือนกันไปหมดรวมถึงผู้หญิงทั่วไปซะด้วย ลิปสติกคุณดูไม่ยั่วยวนผมเหมือนเหล้าในแก้วที่คุณดื่มเข้าไป ....คุณ !”เพื่อนผมมาแล้ว เอ่อ. .. รบกวนเดินออกไปจากโต๊ะผมหน่อยนะครับ แล้วไว้คุยกันใหม่ฮันกยองแกะมือของเธอออกจากรอบตัวผละออกอย่างรวดเร็วเมื่อซีวอนเดินเข้ามาในร้านพอดีเพิ่งออกจากตัวสาวได้หรอไง !”ซีวอนทักก่อนจะนั่งลงบนโซฟาสีสด ฮันกยองแค่นยิ้มให้พลางหันไปส่งจูบชิฮยอนที่เดินตัวปลิวด้วยความเจ็บใจแล้วมึงอ่ะ ! ทำงานจนลืมเพื่อนแล้วล่ะ !”ฮันกยองซุกกำปั้นต่อยแรงๆเข้าหน้าอก ก็แค่การทักทายตามประสาลูกผู้ชายก็คดีเดี๋ยวนี้ง่ายซะที่ไหนแต่มึงก็ทำได้มึงก็เป็นผู้บริหารอันดับต้นๆนี่หว่า !!” เสียงหัวเราะดังลั่นสลับกันเพียงสองคน ฮันกยองและซีวอนดื่มไปเรื่อยๆ วันนี้ศุกร์ต้นเดือนคงมีคนมาจัดปาร์ตี้อีกแน่นอน  ยิ่งดึก ความมันส์ก็เพิ่มหนักเข้าไปใหญ่ เสียงดังจากกลางผับสร้างความสนใจให้แก่คนทั้งสองได้เป็นอย่างดี  เสียงเพลง จังหวะเร้าอารมณ์เหมือนจะแผดเผาคนทั้งผับด้วยท่าทางลีลาของคนตัวเล็กได้เป็นอย่างดี สะโพกกลมตึง เอวน้อยที่จับได้ทุกการเคลื่อนไหว ดวงตาปรือเผยอ ริมฝีปากอิ่มสีเชอรี่ ผ้าพันคอสีดำที่ใช้รูดรั้งตัวกับเสากลางเคาน์เตอร์บาร์สร้างเสียงฮือฮาให้แก่คนดูได้ไม่น้อย
ฮยอกแจ สุดยอด ! // คุณกำลังยั่วผมอยู่รึป่าว // คืนนี้ต่อกับผมนะเสียงตะโกนลั่นจากข้างล่างบาร์ธนบัตรหลากหลายราคายื่นส่งให้กับร่างบาง ฮยอกแจกอบกำหยิบขึ้นพลางส่งให้บาร์เทนเดอร์ เหล้าขาวราคาแพงขวดใส ไม่ยากที่ฮยอกแจจะใช้เงินในมือซื้อมันลงมา ราดใส่ตัว ผิวขาวดั่งมีมนตร์ชายทั้งหลายจับจ้องมองอย่างไม่วางตารวมถึงฮันกยองและซีวอนเต้นเก่งชะมัดเลย แถมยังน่ารักอีกซีวอนเอ่ยปากชม จ้องมองฮยอกแจอย่างไม่ละสายตาฮึ ! ก็ธรรมดาไม่ต่างจากผู้หญิงทั่วไปหรอกฮันกยองเอ่ยเย้ยหยันแกแน่ใจหรอ ฉันว่าพวกเดียวกับแกแน่ดูสิฮันกยองมองตามมือของเพื่อนสนิท ฮยอกแจกำลังใช้ป๊อกกี้ในปากส่งยื่นกับผู้ชายอีกคน กัดจนใกล้จะประกบปากกันแล้วก็รีบผละออกก่อนจะส่งจูบให้เบาๆ แล้วใครบ้างจะไม่ละลายตายคามือฉันแน่ ถ้าหากฉันเข้าไปใกล้ซะหน่อยน้ำเสียงเข้าข้างตัวเอง จนซีวอนอดทักบ้างไม่ได้กูว่ามึงนั่นแหละจะตายก่อน ไอฮัน !!!” 

            ฮยอกแจลงจากบาร์โดยมีทงเฮและฮีชอลคอยรับ ทั้งสามคนแท็กมือกันอย่างที่ทำประจำความสนุกพวยพุ่งไม่รู้จบ เสียงเพลงยังดังต่อไป แก้วแล้วแก้วเล่า ขวดแล้วขวดเล่า จนใกล้รุ่งถึงจะแยกย้ายกันกลับได้กลับก่อนล่ะ ไปนะฮีชอลโบกมือให้กับน้องทั้สองถ้าทางจะต่อจนเช้า แต่เขาคงต้องขอตัวกลับก่อนล่ะไม่ไหวจะอยู่ด้วยโดนแทะโลมจนชักไม่มีอารมณ์อยู่ต่อด้วยแล้ว ฮีชอลเดินออกจากร้านพลางนั่งลงบนเบาะนั่งรถสีแดงคันหรูของตน เหยียบเต็มแรงล้อครูดกับถนนจนเสียงดังแล้วทะยานออกจากบริเวณอย่างรวดเร็ว เสียงเพลงที่ดังลั่นจากเครื่องเสียงภายในรถ บนท้องถนนยามใกล้สางรถจึงบางตาเพราะผู้คนคงยังไม่ตื่นจากนิทราอย่างแน่นอน
เฮ้ย !!”
โครม
!
           
ฮีชอลหักหลบรถหลีกจากรถเสาไฟฟ้าจนหมุนรอบก่อนจะชนเข้ากับรถคันข้างหลังที่ตามตนมา ร่างบางถึงกับเบิกตากว้าง เบนซ์ของช้านนน
TOT อ๊ากกกกกกกกกกกก !!!คุณขับรถยังไงเนี่ย !”รถวอลโว่สีเงินเทาเงาสวยถูกอัดเข้าไปไม่มากก็จริง แต่มันก็รถคันโปรดของเขาที่ใช้เงินตัวเองถอยออกมาได้ไม่นานฉันขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจฮีชอลว่าเสียงหงอย ทำไมถึงได้ขับรถย่ำแย่แบบนี้นะ T^Tอื้ม ว่าแต่คุณเถอะไม่เป็นอะไรใช่มั๊ยไม่ ... นิเอ่อ เดี๋ยวฉันเรียกประกันก่อนแล้วกันจะได้จัดการเรื่องนี้ฮีชอลเอ่ย มือบางคว้าโทรศัพท์เครื่องสีแดงสดยกขึ้นโทร เวลาไม่นานมากนักฮีชอลและซีวอนก็จัดแจงเรื่องทุกอย่างได้เรียบร้อยเรื่องรถคงต้องลากไปซ่อมถึงจะได้ใช้อีกทีก็ 1 อาทิตย์บ้านคุณฮีชอลอยู่ตรงไหนหรอครับซีวอนเอ่ยถามอย่างสุภาพ ฮีชอลเป็นคนที่ฉลาดในการตอบอยู่แล้วคงไม่ต้องส่งบอกความจริงไปแน่ ยังไงหล่อดูดีแบบนี้ก็ไม่น่าไว้ใจบอกไม่ได้หรอกครับฮีชอลว่าฉีกยิ้มให้หัวใจอีกคนเต้นไม่เป็นจังหวะ ก่อนจะโบกมือเรียกรถ TAXI ขณะก้าวขึ้นรถก็หันมาบอกลาซีวอนอีกรอบไปก่อนนะครับ คุณซีวอน ... สุดหล่อประโยคสั้นๆที่ฟังแล้วติดหู มันคือเชือกที่มัดใจทั้งดวงของซีวอนเอาไว้ได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วเจอกันครับ คนสวยซีวอนพูดไล่หลังรถไป รอยยิ้มฉาบความร้ายกาจของซีวอนกำลังเผยออกมาทีละนิดต่างหาก

 


.
.

 

ไอฮยอก !! ฉันบอกแกแล้วว่าอย่าดื่มเยอะ !”ทงเฮกึ่งลากกึ่งถูเพื่อนเข้าห้องน้ำพาไปล้างหน้าล้างตาซะหน่อย ทงเฮพาฮยอกแจไปนั่งบนม้านั่งหน้าห้องน้ำ เพราะตนก็อยากทำธุระส่วนตัวด้วยเหมือนกัน     ฮยอกแจซบลงกับม้านั่งอย่างง่วงงุนและอ่อนเพลีย ฮันกยองที่เดินมาจากห้องน้ำเห็นฮยอกแจเลยเข้าไปนั่งข้างๆคุณครับ .... คุณ !”แสร้งทำเป็นคนดีห่วงใยเสียนิดหน่อย นั่นแหละคือเบสิกของความเจ้าชู้อือ....ใครอ่า ~~”ฮยอกแจปรือตามองฮันกยองต้องรับตัวเอาไว้แค่นั่งตรงๆฮยอกแจก็ลำบากซะแล้วคุณกลับบ้านดีกว่านะฮิฮิ กลับบ้าน บ้านๆๆ ~~~”ฮยอกแจเริ่มพูดไม่รู้เรื่อง ใบหน้าแดงระเรื่อริมฝีปากที่สดเข้าไปใหญ่      ฮันกยองพยุงฮยอกแจให้พาเดินออกจากบริเวณแล้วขึ้นรถคันสีดำสุดหรูของตนเองไป ทงเฮเดินออกมาหลังจากเข้าไปได้ซักพักฮยอก .... เฮ้ย !! ฮยอกแจ !!!!”ทงเฮตะโกนลั่นแล้วนี่ใครเอาฮยอกแจไปล่ะ อ๊ากกกกก !! เมาอยู่ด้วยซวยแล้วไหมล่ะ TOT

 

 

 

 

 

 

TALK WITH ME

อัพพพพพ !!! ไรเตอร์ก็งอมแงมนะเออเรื่องนี้

แต่ก็กลัวอัพไม่ทันดั่งใจสั่งของรีดเดอร์เลย ดีใจมากๆเลยคะ

เม้นกระเตื้องขึ้นเร็วมาก เคะแรงๆแบบนี้เค้าน่ารักเนอะ >___<’

รับฮยอกสักกล่องกลับบ้านกันดีกว่า โฮะๆ

จะว่าไปทงเฮก็คงต้องร่ำไห้เมื่อเพื่อนสาว(?)หายตัวไป

เอาล่ะ เรื่องจะเป็นยังไงต่อโปรดติดตามด้วยนะคะ

 

ปล.อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงาเลยคะ สงสารไรเตอร์หน่อยนะ พลีสส !~
อ่านแล้วเม้นคือหน้าที่ของคนที่อ่านที่ดีนะฮับ ^^'

CODE.  LAURE ISLANDDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 2 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 1 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10493 , โพส : 338 , Rating : 98% / 32 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14
# 338 : ความคิดเห็นที่ 4331
อิป๋าขโมยของ 5555
Name : kyuminlove [ IP : 1.47.37.25 ]

วันที่: 4 มิถุนายน 2558 / 12:41
# 337 : ความคิดเห็นที่ 4327
เห้ย!! อิป๋าาา
อะไรของแกกก
Name : litterrabbitza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ litterrabbitza [ IP : 27.145.49.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2558 / 05:36
# 336 : ความคิดเห็นที่ 4322
ป๋าจะเอาไปดื้อๆแบบนี้ไม่ได้นะ555555.
PS.  อูรีนึน เอลฟ์ ~ ไม่ได้ใจแคบแต่รัก(SJ)แค่วงเดียว สนับสนุนได้ทุกวงขอแค่ให้รักกันก็พอ
Name : S'Smile malody < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ S'Smile malody [ IP : 171.6.236.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ธันวาคม 2556 / 20:53
# 335 : ความคิดเห็นที่ 4312
เอาฮยอก ปายยหนายยยยย
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 00:41
# 334 : ความคิดเห็นที่ 4296
เอ้า ฮยอกโดนป๋าหิ้วไปซะละ
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 11:27
# 333 : ความคิดเห็นที่ 4295
วอนกับป๋าแกล้งทำตัวเป็นสุภาพบุรุษป่าวเนี่ย
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 02:13
# 332 : ความคิดเห็นที่ 4281
เฮ่ย ป๋า จะมาพากันไปง่ายๆแบบนี้ไม่ได้นะ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ เฮ่ยยยยย
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 58.64.111.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 21:56
# 331 : ความคิดเห็นที่ 4271
ป๋าาาาา เอาฮยอกคืนม้า! =O=!
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.111.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2556 / 10:49
# 330 : ความคิดเห็นที่ 4269
อ้าว.....ป๋ามาลักพาตัวฮยอกไปซะงั้น
Name : kung [ IP : 115.67.197.4 ]

วันที่: 18 มกราคม 2556 / 23:10
# 329 : ความคิดเห็นที่ 4257
ฮยอกแจ -0- เเต่ละนาง ยั่วกันเข้าไป เอ็กกันเข้าไป ชอบบบบ
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 02:57
# 328 : ความคิดเห็นที่ 4246
เฮ้ย!! ป๋าเนียนมาก
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 02:53
# 327 : ความคิดเห็นที่ 4244
อ้าววว ป๋าาาาาาาT^T มาเอาฮยอกไปเฉยอ่ะ
PS.  ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รักSJไม่เปลี่ยนแปลง
Name : I'm ELF Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm ELF Forever [ IP : 223.205.216.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2555 / 01:52
# 326 : ความคิดเห็นที่ 4224
ฮยอกแจจจ แกเสร็จมังกรแน่ๆ -..-
Name : Boom [ IP : 58.11.211.194 ]

วันที่: 21 สิงหาคม 2555 / 23:07
# 325 : ความคิดเห็นที่ 4214
ถ้าฮยอกจะยั่วขนาดนี้ *-*
Name : 1809 [ IP : 223.205.187.203 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 23:09
# 324 : ความคิดเห็นที่ 4211
ป๋าฉวยโอกาสไปนะ555
วอนซินเจอกันน่ากลัวนะ555
Name : koy [ IP : 124.121.196.218 ]

วันที่: 11 กรกฎาคม 2555 / 21:33
# 323 : ความคิดเห็นที่ 4183
อ่า! ป๋าฉวยโอกาส
PS.  ข้าเชื่อ ในความฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง~
Name : Lusia Eve < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lusia Eve [ IP : 171.99.230.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มิถุนายน 2555 / 19:37
# 322 : ความคิดเห็นที่ 4171
อีป๋า ลักพาตัวฮยอกแจไปแล้ววว  ทำไงดี


Name : atomicblue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atomicblue [ IP : 121.116.134.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 14:49
# 321 : ความคิดเห็นที่ 4160
แต่ละคนไม่เบาเลยจริงๆ!!!

เฮ้ย เดี่ยวๆๆๆๆ
แกหิ้วฮยอกแจไปง่ายๆงี้เลยเรอะ!!!!
Name : เป็ดตายาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดตายาว [ IP : 115.87.40.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 18:54
# 320 : ความคิดเห็นที่ 4088
แต่ล่ะนางเริ่ดจริงๆ
ป๋ามาแบบเนียนแล้วชกไปเฉยอ่ะ
หมวยทำไงงานนี้เพื่อนหาย
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 03:30
# 319 : ความคิดเห็นที่ 4046

^_^ good

Name : phon_zaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phon_zaa [ IP : 180.183.168.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 22:33
# 318 : ความคิดเห็นที่ 4036
 เกิง.................................. 
ที่สุดแห่งความเนียน 5555555555555555
Name : mmindnemo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mmindnemo [ IP : 58.11.1.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2555 / 13:05
# 317 : ความคิดเห็นที่ 4026
ป๋าาาาาาาาาาาาาาาา O[]O!!
ฉวยโอกาสคนเมาาาาาาาาา

PS.  ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รักSJไม่เปลี่ยนแปลง
Name : I'm ELF Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm ELF Forever [ IP : 171.4.214.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2555 / 22:23
# 316 : ความคิดเห็นที่ 4008
ป๋าาาาา *O*

ฮยอกจ๋าา โชคดีนะ ฮิๆ
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 21:54
# 315 : ความคิดเห็นที่ 3994
 โอ้ว มายก๊อชชชชชชชชช 
PS.  รับรู้ได้ด้วยใจ..
Name : grape_hghj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ grape_hghj [ IP : 49.49.134.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 12:51
# 314 : ความคิดเห็นที่ 3980
 เอาอยอกไปไหนง่ะป๋า
สนุกดีค่ะ แรงทั้ง สามคนเลย(เคะ)
PS.  เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปMy Super Junior
Name : รักเทอซูจู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รักเทอซูจู [ IP : 58.9.48.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 05:15
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android