คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 3 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 2


     อัพเดท 2 เม.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 17 Overall : 84,527
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 3 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8945 , โพส : 301 , Rating : 98% / 26 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H’OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 - Cassanova Vs Cassanovi -

super

may

 

           

            ดวงตากลมสีรัตติกาลค่อยปรับโฟกัสให้ดวงตาสู้แสงจนได้ มือบางสะเปะสะปะทุกทีเมื่อเวลาตื่นแต่ทว่าวันนี้ทำไมเครื่องปรับอากาศมันแรงมากขนาดนี้เลยหรอไงนะ รีโมทที่วางไว้บนโต๊ะมันไปไหน โต๊ะหัวเตียงสีดำ ผ้าห่มผืนสีน้ำเงินเข้มอ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ///////”ฮยอกแจกรีดร้องลั่นห้องทันที คนตัวสูงที่นอนหลับอุตุรั้งเอวบางนั่นไว้ถึงกับสะดุ้งตื่นอย่างทันท่วงทีอ๊ากกกกกกกกกกกกกกก !!!”ร่างบางหันมาจ้องหน้าคนข้างๆก่อนจะเปล่งเสียงให้ลั่นห้อง(อีกรอบ) ฮยอกแจลงไปดีดดิ้นกับเตียงนอนดึงผ้าห่มคลุมตัวเอาไว้ บอกทีสิว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง เขายังไม่มีซัมติงกับคนๆนี้ TOTคุณเป็นอะไรรึป่าวครับฮันกยองเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงนุ่ม ฮยอกแจหันมามองอย่างแค้นเคือง

นายทำอะไรก็นอนกอดคุณไงไม่พูดเปล่ามือหนายังรั้งเอวบางให้เข้าหาตัว ล้มตัวลงนอนตามเดิมจ้องหน้าร่างบางคล้ายกับจะตะครุบเหยื่อไอบ้า ! นิสัยเสีย !”ฮยอกแจตะโกนลั่น ฮันกยองขำลั่นอย่างผู้มีชัยฮ่า ! ผมต้องรับผิดชอบคุณด้วยรึป่าวนะ แม่ยอดหญิงคาสโนวี่ !”ใครยอดหญิงห๊ะ !!!”ฮยอกแจแหวลั่นอีกครั้งโผล่พ้นออกจากผ้านวมเพียงแค่ใบหน้าหวาน ฮันกยองแอบบีบจมูกฮยอกแจอย่างหมันเขี้ยวอย่าแตะต้องตัวฉันนะ !”คิดว่าวิเศษมาจากไหน !?”อย่างน้อยนายมันก็คาสโนว่าไม่ต่างจากฉันหรอก !!!”ฮยอกแจลุกขึ้นยืนพลางเช็คความเรียบร้อยของชุด อ่าเขานึกว่าเขาจะต้องเสียน้องสุดรักไปแล้วซะอีก เชอะ ! ก็แค่ปลดเปลื้องผ้านอนกอด(?)อ่อ ! คุณก้าวออกจากห้องนี้ไม่ได้นะถ้าคุณไม่ตกลงกับผมน่ะฮันกยองว่าหยิบโทรศัพท์ขึ้นโชว์ คลิปที่เขาทั้งสองแลกจูบกันอย่างดูดดื่มก็แค่จูบ !!!”ฮยอกแจแสยะยิ้มแต่ฮันกยองยังยื่นส่งต่อให้ฮยอกแจอีกครั้ง มันมากกว่าจูบ มันเป็นฉากที่ดูเหมือนว่าช่วงต่อไปเขาทั้งสองต้องมีอะไรกันแน่แท้ ถ้าปล่อยไปพ่อกับแม่ฮยอกแจคงกักบริเวณไปตลอดแน่นอน !!! โทรศัพท์เครื่องสีดำถูกเขวี้ยงลงพื้นอย่างไม่ไยดี ฮยอกแจกระโดดคร่อมตัวฮันกยองเอาไว้มือเล็กบีบคอจนร่างสูงหายใจไม่ออกแค่ะ....ป...ปล่อย !!!!”ฮันกยองตวาดลั่น ฮยอกแจแทบอยากจะฆ่าคนตรงหน้าให้หายไปจากโลกนี้ พลิกตัวร่างบางให้ลงไปนอนอยู่ข้างใต้คุณก็มาเป็นแฟนผมสิ ฮันกยองพูดยิ้มร้าย ก้มลงหอมแก้มขาวสลับไปมาร่างเล็กยิ่งบ่ายเบี่ยงก็ยิ่งหอมได้อย่างง่ายดายเข้าไปใหญ่ไม่มีทาง !”คุณนี่มันดื้อจริงๆ !!”ปล่อยนะ !”ก็แค่เล่นเกม ใครรักใครก่อนแพ้ เราต่างก็คาสโนว่า ด้วยกันทั้งคู่ ....ไม่เล่นอะไรทั้งนั้นแหละ อีกอย่างโทรศัพท์นายก็พังไปแล้ว ต้องไม่มีคลิปบ้าๆนั่นแน่ !!”คุณคิดว่าผมไม่มีแล็บท็อปหรอไง หืม ?ฮยอกแจลืมคิดไปเสียสนิทใจ เขาไม่อยากเล่นเกมบ้าๆนี่ เขายังไม่
อยากเอาความรู้สึกตัวเองมาเล่น
แค่บาดแผลที่มีอยู่ในใจก็ลึกพอแล้ว แต่มันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้นี่นาโอเค ! ฉันตกลงเล่นเกมกับนาย !”

 

 ครืด .... ครืด ...
 

โทรศัพท์บนหัวเตียงสั่นทำให้ฮยอกแจรีบผละออกมารับทันที ทงเฮนั่นเองที่โทรมาหาเค้าในเวลาแบบนี้ฮัลโหล


( ฮยอกแจ
! แกอยู่ไหน ! ใครทำอะไรแกรึป่าว )


ไม่รู้ แต่ไม่มีอะไรหรอกดูแลตัวเองได้ แกล่ะฮยอกแจตอบไปอย่างใจเย็นแต่ดวงตานี่สิกัดจิกฮันกยองจนเป็นรอยบาดแผลไปซะหมดแล้วล่ะมั้ง


( ฉันอยู่สตูดิโอ วันนี้ได้ทำงานกับเจ้าชายน้ำแข็งแห่งวงการด้วยล่ะ มันต้องเซ็งแน่ๆเลย
!!)


ฮ่าาา ! ฉันรู้ว่าแกทำได้


(อือ
! กลัวอารมณ์ตายด้านจะมาทำร้ายให้ฉันรู้สึกแย่น่ะซี้ ~)


งั้นเจอกันนะ เย็นนี้


(อืม บาย)


คุยกับเพื่อนคนสวยเซ็กซี่หรอ ?ฮันกยองแย้ง ฮยอกแจแยกเขี้ยวใส่อย่างไม่สบอารมณ์ เดินตัวปลิวหมายจะออกจากห้องพักแต่คราวนี้ฮันกยองรั้งมือเอาไว้ได้


จะไปไหน !”


กลับบ้านไงเล่า ปล่อยนะ !!”


ให้ผมไปส่ง


ไม่ต้อง !!”ฮยอกแจปฏิเสธดีดดิ้นเต็มกำลัง ถ้าเกิดว่ามีคนอยู่ในนั้นคงคิดว่าเค้ามีความสุขในการกอดกันมากเลยล่ะ


ผมเมมเบอร์คุณเอาไว้แล้ว คืนนี้เจอกันที่บริษัทผมแต่ถ้าหากคุณไม่ไปล่ะก็ ...


จะอะไร !!”


คุณถือว่าคุณแพ้ ศักดิ์ศรีที่ได้ชื่อว่าตัวอันตรายจบสิ้น !”


นายมัน... !”ฮยอกแจกัดกรามแน่นแค่นจะแย่อยู่แล้ว มือบางกระชากประตูออกทันที ร่างโปร่งตะโกนไล่ตามหลังทันที


ผมชื่อฮันกยอง บริษัท คยองกรุ๊ป จำเอาไว้ด้วยนะครับ ที่รัก !!” 

          อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!! ซวยอะไรอย่างนี้ !

                   แต่ไม่มีวันหรอกที่ลีฮยอกแจจะยอมแพ้ ! นายนั่นแหละที่ต้องบอกรักและหลงฉัน !

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ผมไม่เล่น !!!!!”ทงเฮตะโกนลั่นหน้าโต๊ะผู้จัดละครอย่างเหนื่อยใจ นี่มันอะไรกัน บทละครแสนร้อนฉ่าเล่นกับบุคคลต้องห้ามของวงการอย่างคิมคิบอม แล้วไอบทละครแบบนี้ไม่ใช่ว่าทงเฮเรื่องมากเล่นไม่ได้แต่เล่นกับคนแบบนี้ อารมณ์ไม่ค้างเติ่งกลางอากาศหรอไง !?คงจะไม่ได้นะทงเฮ ลองคิดดีๆสิ คิบอมก็เป็นหนุ่มฮอตนายเองก็ติดอันดับต้นของวงการเหมือนกัน ฉันอยากให้หนังเรื่องนี้สำเร็จ ขอร้องเถอะกูรึมอ้อมวอนขอร้องทงเฮได้แต่ทำหน้าลังเลเพราะกูรึมก็เป็นคนที่เค้าและพ่อแคร์อย่างมากเปลี่ยนพระเอก ...ทงเฮพูดไม่ทันจบบุคคลที่เค้าไม่ต้องการ่วมละครเล่นด้วยเลยก็เดินเข้ามาซะก่อน แค่สบตาก็รู้สึกหนาวเข้าไปถึงขั้วหัวใจ ความเย็นชาที่ไม่ไหวจะเคลียร์ ทำเอาทงเฮอยากกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งคุณคิบอม !”กูรึมร้องแทรก ทงเฮกัดฟันอย่างเจ็บใจ คิบอมไม่พูดไม่จาเพียงแค่เดินมายืนข้างๆทงเฮคุณจะเปลี่ยนพระเอกหรอ อืม...ผมว่าผมเล่นบทนี้แล้วคุณจะติดใจมากกว่านะเสียงกระซิบทำเอาทงเฮโกรธหน้าแดงลามไปทั่วทั้งใบหน้าและหู เหลือบมองคนตัวสูงกว่าอย่างแค้นเคือง                                                                                           

            ฉากแรกที่ทงเฮและคิบอมจะต้องเล่นคือ พระเอกสุดหล่อนั่งดื่มเหล้าอยู่ในผับหรูด้วยเหตุที่ตนกำลังจ้องเล่นงานนางเอกอยู่ ส่วนทงเฮเป็นคนที่มาเที่ยวในผับเป็นประจำหารู้ไม่ว่าความแค้นของใครบางคนกำลังจ้องเล่นงานเขาอยู่


อ๊ะ ! ปล่อยนะ !”เสียงแหลมเล็กตะโกนลั่นเมื่อมือหนาของคนร่างสูงรั้งแขนตัวเองเอาไว้ระหว่างทางกลับบ้านจะไปไหน !”คิบอมแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจ กระชากร่างทั้งร่างไว้ในอ้อมกอดก่อนจะตรึงกับผนังสีแดงของร้านเอาไว้นะ...จะทำอะไร !”เสียงสั่นไปหมดแค่มือหนาลูบไล้ ทงเฮท่องเอาไว้ว่าการแสดง !อย่ามาทำเป็นไขสือ !!”เสียงตะคอกแรงจนร่างบางสะดุ้ง ทงเฮรู้อยู่เต็มอกว่าฉากต่อไปริมฝีปากบางจะต้องถูกช่วงชิง ทงเฮเบี่ยงหน้าหนีแต่มีหรือคิมคิบอมผู้ช่ำชองจะไม่รู้ มือหนาปัดคางมนให้มองตรงมาหาตนก่อนจะประกบปิดปากอย่างรวดเร็ว จูบที่ไร้การลุกล้ำแต่ก็สร้างความร้อนฉ่าไปทั่วใบหน้าของทงเฮทันทีเพี๊ยะ
!!!!! เกินบทไปแล้วทงเฮจะเกินบทบ้างจะเป็นอะไรไป ทงเฮโดนกระชากอีกรอบ รุนแรงกว่า

ปากบางถูเก็บเกี่ยวคราวนี้ลิ้นหนาดุนดันจะเปิดริมฝีปากที่เม้มตรงนั่นให้ได้ แล้วมันก็สำเร็จ .....


 

คัท !!!!!!!!!!!!! 


 

            ทงเฮผละออกทันที ใบหน้าร้อนวูบวาบไปหมด ร่างบางเดินเซสะเปะสะปะไปยังห้องพักนักแสดงทันที คนตัวเล็กนั่งพักหายเหนื่อย จัดแจงเสื้อเชิ้ตสีดำที่ปลดกระดุมไปถึงสามเม็ด ทงเฮก้มหน้างุดลงพื้นก่อนจะตั้งสติใหม่ คราวนี้มันถึงตาเค้าต่างหาก ฉากที่ทงเฮกำลังจะโดนผลักให้เข้าไปนั่งในรถ เท้าน้อยๆก็ถีบเข้ากลางกล่องดวงใจ คิบอมทั้งเจ็บทั้งจุกแต่ก็ยัดทงเฮเข้ารถไปอย่างแรงๆเหมือนกัน คิบอมนิ่วหน้าทันทีเมื่อนั่งในรถ เสียงรถสตาร์ท ทงเฮหันไปมองคิบอมอย่างระแวง“คิบอม...”ไม่นะ ...
!!!

ม่ายยยยยยยยยยยย !!!!

รถออกแล้ว !!!!! ซวยแน่ลีทงเฮ !!!!


ฮยอกแจเป็นอะไรซูยองเอ่ยถามเพื่อนที่นั่งร่วมโต๊ะในรั้วมหาลัยด้วยกัน ฮยอกแจหันไปมองก่อนจะฟุบหน้างลงกับโต๊ะ แล้วเงยขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ตกลงฮยอกแจจะอารมณ์ไหนกันนะโอ้ยยย !!”มือบางขยุ้มหัวอย่างไม่ได้ดั่งใจ นี่ก็ใกล้เวลาแล้วด้วย วันนี้เขาแทบจะไม่ต้องเรียนหนังสือฮันกยองนั่นเอาแต่โทรๆๆหาเค้าจนอาจารย์โมโหใส่ อ้ากกกกก !! มันน่าโมโหชะมัดเลยไอฮยอก ! ตกลงแกจะตอบฉันได้ยังห๊ะ !!”ซูยองดึงฮยอกแจให้เงยหน้ามองตนดีๆ ฮยอกแจอมลมเข้าไปเต็มแก้มแลดูน่ารักน่าชังเออ ! เรื่องคนที่โทรมาหาฉันนั่นแหละ ฉันไม่อยากไปแต่แกต้องแพ้อือ เอาเถอะฉันไม่ได้จริงจัง กลับบ้านแล้วนะ.............ป้าหยอง ~ หลานฮยอกกลับบ้านแล้วช่วยสนใจหน่อยได้มั๊ยฮยอกแจว่า มือบางขยับขึ้นลงไม่ห่างจากใบหน้าของซูยองเท่าไหร่ แล้วทำไมเพื่อนสาวแสนสวยของเค้าถึงนั่งตัวแข็งอย่างนั้นล่ะแล้วใครจะเล่นเกมกับผมล่ะครับ ....ไอ ....!!!!!”ผมชื่อฮันกยองครับ คนสวย !”ฮันกยองคว้าร่างบางมากอดเอาไว้หลังจากที่ฮยอกแจหันตัวอย่างรวดเร็วเพื่อด่าเขา ฮยอกแจมองซ้ายขวาไปมามือก็พยายามแกะแขนล่ำที่ประคองกอดเขาเอาไว้อย่างแน่นหนึบปล่อยนะ ! จะกลับบ้าน !”ฮยอกแจตะโกนลั่น ฮันกยองถอดแว่นสีดำออก รอยยิ้มแสนยั่วยวนให้ต่อยเข้าไปหนึ่งทีเหลือเกิน อ๊ากกกก !ไม่ !!!!~ผมบอกให้คุณไปที่บริษัทผมมันยังไม่ถึงเวลา !”แต่คุณก็คิดจะหนี................ผมฮันกยองนะครับ ผมคงไม่ปล่อยให้คุณเดินออกจากเกมของผมง่ายๆ คุณทั้งน่ารัก น่ากิน !! ขนาดนี้ผมก็อยากให้ลองเล่นกันหน่อย หรือคุณไม่กล้า ! ไม่กล้าที่จะเอาชนะผม ฮ่า ! ฮ่าาา !!”ร่างสูงหัวเราะร่วน ฮยอกแจใช้มือเล็กปิดปากหนาเอาไว้ ขาที่สั้นกว่าต้องเขย่งอย่างจำเป็นอี๋ !!!!!!!!!”ฮยอกแจสะบัดมือและตัวออกพร้อมๆกัน ใบหน้าหวานเหยเกพร้อมจะร้องไห้อยู่เสมอไอบ้า ! เลียมือฉันทำไม !?”ฮยอกแจวิ่งปรี่เข้าหาฮันกยองเช็ดป้ายกับสูทตัวสีดำของร่างโปร่งอย่างรังเกียจ
เลียมือฉันทำไม
TTOTTก็อยากรู้ว่าหวานหรือเปล่า ฮ่ะฮ่าๆฮยอกแจยู่หน้าหนักเข้าไปใหญ่ หันไปก็เจอกับซูยองที่ยังไม่ลุกไปไหน งั้นที่ผ่านมาเพื่อนเขาก็เห็นน่ะสิ ==ฉันไปก่อนนะฮยอกแจ ^^ อูยองมารับแล้วซูยองโบกมือลาหยิบหนังสือตำราวิ่งตัวปลิวออกไป คราวนี้ก็เหลือ 2 คนซักทีเหวอ !!~ จะพาฉันไปไหน !!”ฮันกยองไม่ตอบแต่ก็กำลังกึ่งลากกึ่งจูงคนตัวเล็กให้เดินตามตนมา รถสปอร์ตคันเท่ราคาแพงหูฉีกถูกเปิดก่อนจะให้คนตัวเล็กกว่าลงไปนั่งอย่าคิดจะออกจากรถนะ ! “ฮันกยองคว้าแขนเล็กนั่นเอาไว้พร้อมกับที่ตนนั่งลงบนเบาะคนขับ ฮยอกแจจ้องหน้าฮันกยองราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ ร่างโปร่งสวมแว่นกันแดดทันทีพร้อมกับขับรถคันหรูออกจากรั้วมหาวิทยาลัยเราจะไปไหนกันฮยอกแจตะโกนใส่หูคนข้างๆไหนจะเสียงลมที่ดัง เสียงของเพลงที่ดังออกจากลำโพงภายในรถไปเข้าค่ายเข้าค่ายอะไรของนาย !”เดี๋ยวก็รู้เองแหละ นั่งไปเถอะชิ !”           
ฮยอกแจนั่งลงนิ่งๆเงียบๆเพียงคนเดียว โทรศัพท์เครื่องสีขาวแสนน่ารักถูกดึงออกมาใช้ ร่างบางเอียงคอขำคิกคักอยู่เพียงผู้เดียว ฮันกยองอดสงสันไม่ได้ว่ามีอะไรอยู่ภายใต้สิ่งนั้น

หวืด !!!อ๊ะ ! ไอบ้า ! เอาโทรศัพท์ฉันมานะ !”ฮยอกแจพยายามเบี่ยงตัวไปหยิบโทรศัพท์แต่ ... มือมันคว้าไม่ถึง
T^Tคิดถึงน้องฮยอกจังเลยครับ อยากให้ดวงดาววันนี้ส่งความรักของพี่ไปถึงน้องฮยอกจัง ~ “ฮันกยองอ่านเสียงล้อจนฮยอกแจหน้าดำหน้าแดงด้วยความโมโหก็ทำไมล่ะ ! เค้าส่งมาให้ฉัน เอามานะ !” ฮันกยองยิ้มร้าย ยื่นมือไม่ห่างจากตัวรถมากนักก่อนจะปล่อยโทรศัพท์ทั้งเครื่องลงพื้น
แกร๊บบบ
! เสียงรถที่ตามหลังนั่นยังเหยียบให้ช้ำใจอีกหรอ TTOTTอ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!!ง่ำ!”โอ้ย !” เสียงรถที่เบรกกะทันหันรวมถึงการจอดลงซะล้อเสียดสีกับถนนดังลั่น ฮันกยองสะบัดแขนออกอย่างแรงเห็นฮยอกแจกำลังจะร้องไห้อยู่ลอมล่อฮึก ! ไอบ้า ! โทรศัพท์ฉัน ! โยนทำไม ! ไอบ้า ! ไอทุเรศ ! ไอ .... !! ฮืออออออออ !!”ฮยอกแจร้องไห้ลั่นทุบตีคนตรงหน้าโดยไม่ใส่ใจว่าจะเจ็บแค่ไหนก็แค่โทรศัพท์ !”แต่มันมีความหมายสำหรับฉัน !”ฮยอกแจตะโกนกลับดวงตาแดงไปทั่วตาขาวมีความหมาย ? แฟนซื้อให้หรอ !”เพี๊ยะ
! ใบหน้าของร่างสูงหันตามแรง รอยแดงเป็นปื้นน ติดที่ใบหน้าคมคายนั่นอ๊ะ !”ฮันกยองกระชากทั้งร่างมานั่งเอาไว้บนตัก ฮยอกแจดิ้นสุดกำลังนั่งนิ่งๆ !!”เสียงนุ่มทุ้มที่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์หมดลง มีแต่เสียงที่ดังเกรี้ยวกราดให้ทั่วทั้งคันรถ รถถูกขับออกไปในขณะที่ฮยอกแจก็ยังนั่งอยู่บนตักของคนตัวโต ร่างบางไร้ซึ่งกำลังร้องไห้เยอะไปหน่อยเลยผล็อยหลับซบกับอกของฮันกยองเสียดื้อๆ ระยะทางที่จะไปบ้านพักไม่ไกลเท่าที่ควร แต่ความรู้สึกที่เหมือนรีเพลย์เข้ามาในสมองของฮันกยองนี่สิที่เจ็บปวดและยาวนาน....นานเท่านาน

 
TALK WITH ME

ครบ 100% โฮะๆ รีดเดอร์ที่น่ารัก อบคุณทุกเม้นนะคะ

สำหรับกำลังใจที่ดีงาม เหมือนคนโลภมากแต่ชอบเม้นแบบนั้นจัง

มันน่ารักดูจริงใจดี แต่เม้นอื่นก็จริงใจนะ ^^

สำหรับบางคนอ่านคิเฮก็งงล่ะสิว่าคิบอมจะขับรถออกไปทำไม ?!

มันมีเงื่อนงำคะรอพบกับตอน บันเทิงหน้าหนึ่ง ซึ่งจะออนแอร์เร็วๆนี้นะจ๊ะ

ตอนหน้าใครอยากมันส์ อยากฮา อยากกรี๊ดดด กับสิ่งแปลกประหลาดของโลก(?)

กรุณาเม้นท์เรียกสิ่งแปลกประหลาดด้วยนะจ๊ะ เอิ๊กๆ ( ไรเตอร์อาการหนัก )

ส่วนหนังที่คิเฮเล่นเป็นหนังที่เมียชื่อด๊องไปทำคนที่เกี่ยวข้องกับผัวชื่อบอมต้องช้ำ

แล้วคิบอมแค้นคะ!!เลยคิดจะเอาคืนกลายเป็นตบจูบกระจาย

 

สำหรับใครรอ NC ล่ะก็ หึหึ .. ไรเตอร์ใสซื่อเขียนไม่เป็นเลย >____<’ ( เชื่อไรเตอร์มั๊ย ? )

มันจะมาแบบไฟล์อ่านแบบสุดยอด! อันนี้ Oops!ไว้ก่อนนะจ๊ะเบบี๋

ถ้าถึงเวลานั้นจะเอาให้อ่านเลือดโชกเรียกสภากาชาดไทยเลย วันนี้ไปก่อนล่ะ

พล่ามเยอะเสียพลังงาน ต้องรีบนอนเข้าไปดูด๊องขย่มบอมในฝันอีก >///<

ซารังเฮโย~ อย่าลิมนะคะ คนอ่านที่ดีควรต้องทำเช่นไร โฮะๆ ~Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 3 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8945 , โพส : 301 , Rating : 98% / 26 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13
# 301 : ความคิดเห็นที่ 4332
อิป๋าถึงขั้นหึงแรงรึว่าเป็นอะไรของเฮียเนี่ย ฮยอกเสียหายนะ
Name : kyuminlove [ IP : 1.47.37.25 ]

วันที่: 4 มิถุนายน 2558 / 12:49
# 300 : ความคิดเห็นที่ 4313
ดุเด็ด เผ็ดมัน ค้าาา
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 00:57
# 299 : ความคิดเห็นที่ 4297
ฮยอกกับป๋ามีอะไรในอดีตระป่าว

คิเฮกับฮันฮยอกแรกๆดูไม่ถูกกันเลย
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 171.99.75.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 12:19
# 298 : ความคิดเห็นที่ 4282
ฮันคิดยังไงจะมาเล่นกับฮยอคเนี่ย ไหนว่าคนแบบนั้นตอนกลางวันไม่มีไง 

Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 58.64.111.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 22:06
# 297 : ความคิดเห็นที่ 4272
ป๋ากับฮยอกมีปมไรกัน
คุณเมะจะพาคุณเคะไปไหนอ่ะ?
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.111.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2556 / 10:57
# 296 : ความคิดเห็นที่ 4258
โทรศัพท์ฮยอกสำคัญยังไง ทำไมป่าดูรุนเเรงจังเลย เเต่เถื่อนแบบนี้ป้าชอบนะคะ กรี้ดเขิน 
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 03:01
# 295 : ความคิดเห็นที่ 4247
ไปไหนกัน -..-
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 03:03
# 294 : ความคิดเห็นที่ 4225
บอมเเละฮันพาเคะทั้งสองไปไหนกันเนี่ย?? - -
Name : Boom [ IP : 58.11.211.194 ]

วันที่: 21 สิงหาคม 2555 / 23:18
# 293 : ความคิดเห็นที่ 4215
บอมโดนตบ
ฮันก็โดนตบ
เมะเรื่องนี้น่าสงสาร*0*
Name : 1809 [ IP : 223.205.187.203 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 23:15
# 292 : ความคิดเห็นที่ 4172
ทำไมเหมือนฮันต้องคอยแกล้งฮยอกตลอดเลยอ่าาา
Name : atomicblue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atomicblue [ IP : 121.116.134.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 14:58
# 291 : ความคิดเห็นที่ 4162
ฮันกยอง เจ้าตัวแสบ =o=''''

ด้านคิเฮก็ไม่แพ้กัน ไม่มีใครยอมใครพร้อมเอาคืนทุกเมื่อ

แต่ดูเหมือนด้านฮันฮยอกจะมีอะไรบางอย่าง
Name : เป็ดตายาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดตายาว [ IP : 115.87.40.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 19:08
# 290 : ความคิดเห็นที่ 4089
คิเฮก็จ๊ะกันเต็ม
ฮันฮยอกอะไรหว่า
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 03:42
# 289 : ความคิดเห็นที่ 4027
อ่าาาาา งงแฮะ???
ว่าแต่ ป๋ากับฮยอกแกสองคนต้องมีซัมติงแน่ๆ

PS.  ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รักSJไม่เปลี่ยนแปลง
Name : I'm ELF Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm ELF Forever [ IP : 171.4.214.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2555 / 22:34
# 288 : ความคิดเห็นที่ 4009
รึว่า ป๋ากับฮยอก เป็นอดีตของกันและกัน
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 22:07
# 287 : ความคิดเห็นที่ 3995
 อื้อ ใช่เราว่าบรรยานไม่ค่อยละเอียดน่ะจ้า <3
PS.  รับรู้ได้ด้วยใจ..
Name : grape_hghj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ grape_hghj [ IP : 49.49.134.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 12:59
# 286 : ความคิดเห็นที่ 3955
ป๋ามีปมอะไร?
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.4.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 13:01
# 285 : ความคิดเห็นที่ 3912
ป๋ามีปมอะไรอ่ะป่าวว =_="
Name : habu_habu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ habu_habu [ IP : 115.87.221.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 19:31
# 284 : ความคิดเห็นที่ 3879

อ่า งงอีกแล้ว -_-??
คือ จะว่าอะไรไหมที่เราคิดว่าบทบรรยายยังแปลกๆอ่าจ๊ะ
บางส่วนเรารู้สึกว่าบทบรรยายมันไม่ชัดเจนเลย อย่างฉากฮันฮยอกตอนที่เพื่อนขอตัวไป เราคิดว่าน่าจะบรรยายถึงตอนที่ฮยอกกำลังจะออกปากทักท้วง แล้วค่อยอุทานเพราะจู่ๆฮันก็มาลากตัวไป อะไรประมาณนี้ พอไม่มีฉากนั้นเลยเรารู้สึกเหมือนฮยอกจะปล่อยเพื่อนไปง่ายเกินน่ะค่ะ เพราะตนก็ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ไม่รั้งไว้เลยก็ใช่ที่

กระทั่งฉากคิเฮเราอ่านก็รู้สึกงงๆ ตอนฉากถ่ายทำหนังน่ะค่ะ
ตอนที่นั่งรถกันอยู่นี่ยังถ่ายทำอยู่ใช่ไหมคะ?? แล้วด๊องกลัวอะไร ไม่เข้าใจอ่าจ๊ะ

แล้วก็สำหรับละคร น่าจะเกริ่นๆเนื้อเรื่องขึ้นมาสักนิดก่อนว่าเป็นอย่างไร เพราะการที่เราจะบรรยายถึงฉากถ่ายหนังเนี่ย เราก็คงไม่มานั่งบรรยายทีละตอนว่าตรงไหนเป็นยังไงอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ เพราะจะต้องตัดเข้าฉากสำคัญเลย ทีนี้พอจู่ๆเราก็ตัดมา คนอ่านก็งงเพราะไม่เข้าใจเนื้อเรื่องที่บอมกับเฮแสดงน่ะจ๊ะ ถึงว่าพอจะเดาได้ แต่กว่าจะเดาได้เราก็ต้องอ่านให้หมดฉากนั้น กลายเป็นว่าต้องย้อนกลับไปอ่านใหม่เพราะบทที่ผ่านมาเราอ่านไปแบบไม่ได้ทำความเข้าใจ 

และจากที่อ่านมาเป็นฉากหนังที่พระเอกแค้นนางเอกใช่ไหมคะ ก็เกริ่นเนื้อเรื่องโดยรวมไว้ แล้วค่อยเข้าฉากที่บอมกับเฮแสดงอะไรประมาณนี้น่ะค่ะ เราว่าน่าจะโอเคนะ

Ps.หากข้อความนี้รบกวนขออภัยล่วงหน้าค่ะ


PS.  >>> ...หวัดดีทุกโค้นน ยินดีที่ได้รู้จักน๊ะ... <<<
Name : ★NA-M✞FA-R★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★NA-M✞FA-R★ [ IP : 223.207.150.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 19:48
# 283 : ความคิดเห็นที่ 3858
 ป๋าฮยอก มีป่มอะไรกัน????

บอมแอบแรงนะนั้น 

ปล. อยากเป็นทงเฮ ฝัน???

PS.  KIHAE YUNJAE WOKYU HANHYUK HAEMIN TIFFANY >>>> รักในสิ่งตัวเองรัก ไม่ชอบก้าวก่ายสิ่ที่คนอื่นรัก และไม่อยากให้คนอื่นมาก้าวก่าย ไม่ชอบก็อยู่เฉยๆๆไปนะ
Name : KH<3YJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KH<3YJ [ IP : 58.8.228.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2555 / 22:49
# 282 : ความคิดเห็นที่ 3781
อ๊ากอย่ากจะบ่าแค่อ่านตอนนี้ก็ตอนนี้ก็จะบ้าแล้ง
Name : Rose [ IP : 180.180.201.218 ]

วันที่: 31 มกราคม 2555 / 16:00
# 281 : ความคิดเห็นที่ 3752
 ลุ่นๆ  น่าติดตามตลอดอ่ะ

แล้วป๋าลงทุนมาหาเองเลยหรอเนี่้ย

PS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 58.9.127.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2555 / 18:55
# 280 : ความคิดเห็นที่ 3701
ด๊องมีปัญหาอะไรกับบอมเนี่ย
Name : dreammono < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dreammono [ IP : 118.173.90.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2555 / 00:26
# 279 : ความคิดเห็นที่ 3667

บอมกับหมวยนี่เล่นสมบทมากอ่ะ

ป๋ษพาฮยอกไปไหนหว่า


PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 01:48
# 278 : ความคิดเห็นที่ 3636
บอมร้ายน่ะเนี้ย
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 00:43
# 277 : ความคิดเห็นที่ 3594
 โฮกกกกกกกกกกกกก

คิมคิพาหมวยไปไหนเนี่ย


PS.  เชื่อมั่นในตัวพี่ชาย_우리는 슈퍼 주니어 예요!!
Name : l3elieveKiHaeHanHyuk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3elieveKiHaeHanHyuk [ IP : 223.205.65.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2554 / 13:33
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android