คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 10 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 8


     อัพเดท 22 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 12 Overall : 84,522
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 10 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6001 , โพส : 110 , Rating : 96% / 14 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดH
’OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 

 

- ข้อแลกเปลี่ยน -

 

 

 

 

 

เพี๊ยะ!!

 

“เลว! คุณมันก็เลวไม่ต่างจากผมหรอก ..”มุมปากบางเฉียบยกยิ้มน้อยๆพร้อมกับดวงตาคมดุจเหยี่ยวข่มเหยื่อ มือทั้งสองข้างถูกตรึงติดกับผนังห้องหลังจากที่มือสวยตบลงไปเสียเต็มแรงกับแก้มขาวที่แปรเปลี่ยนเป็นแดงฝาดตามรอยนิ้วของคนตรงหน้าไปแล้วก็ตาม“ฮึ
! ผมเลว คุณก็เลว มันดูเหมาะสมกันที่สุดแล้วไม่ใช่หรอไง !?”คิบอมยื่นหน้าใกล้ริมฝีปากชมพูแตะเฉียดอย่างแผ่วเบาพร้อมดวงตาเจ้าเล่ห์ 

“คัททททท !!!!! // ไอคิมคิ ปล่อย!!!”เมื่อเสียงของผู้กำกับดังขึ้นทงเฮก็แทรกเสียงขึ้นมาทันที คิบอมยอมปล่อยแต่โดยดี ร่างบางรีบเดินไปนั่งที่เก้าอี้ประตัวทันทีส่วนคิบอมก็เดินไปอีกทางเพื่อท่องบทในฉากต่อไป 

ผู้กำกับไม่ดูเวล่ำเวลาเลยว่าส่วนไหนควรสั่งคัท!! 

            หลังจากพักได้ซักครู่ทั้งสองก็ต้องเข้าฉากต่อไปทันที เวลาที่ผ่านไปเต็มไปด้วยสีหน้าที่จำเป็นต้องเสแสร้งเสมอซ้ำร้ายทงเฮยังโดนลวนลามไม่หยุดไม่หย่อน จะวีนลั่นให้สตูดิโอแตกก็ดีแต่หาว่าทงเฮเรียกร้องความสนใจอยากเป็นข่าว อยากรู้นักเส้นประสาทเส้นไหนบอกให้พวกนักข่าวคิดอะไรตื้นๆแบบนี้ ?!“เล่นได้ดีมากนะคิบอม ทงเฮก็แสดงสีหน้าได้เยี่ยมจริงๆ”ผู้กำกับถึงกับชมเปราะหลังจากวันนี้ถ่ายไปได้หลายตอน ทงเฮรรีบวิ่งออกไปรับโทรศัพท์เครื่องบางที่มันสั่งครืดคราดใต้กระเป๋ากางเกง[ พี่กูรึม ]“ยอโบเซโยฮะพี่กูรึม”( ทงเฮเข้าบริษัทด้วยนะ มีงานให้ทงเฮมาเซ็นน่ะ)“เอ๋ ? ผมรับงานอะไรเพิ่มหรอครับ ?”ทงเฮเอียงคอด้วยความสงสัย คิ้วสวยขมวดตัวจนจะชิดกัน( อืม .. ให้ทงเฮมาถึงก่อนแล้วกันนะจ๊ะ เจอกัน )ติ๊ด
!“อาา .. ไม่บอกงานผมแบบนี้ปฏิเสธงานต่อหน้าผู้ใหญ่อีกพ่อเอาด๊องตายแน่”ทงเฮพึมพำกับตัวเองเกาหัวอย่างงงงวยกับพี่สาวผู้จัดการส่วนตัว แต่ก็รีบออกจากสตูดิโอเพื่อขับออดี้คันโปรดไปยังบริษัททันที


..


[ แทยอน ]“ว่าไง”คิบอมเอ่ยเสียงตามปกติด้วยใบหน้าเฉยชาเรียบนิ่ง( มีงานให้ไปเซ็นวันนี้ที่ บริษัทรีบเข้าไปด้วยนะก่อน 5 โมงเย็น )“งานอะไร”( ไปดูเอง มีหน้าที่แค่รับงานคะพี่ชาย ไปล่ะมีเรียน )“มีเรียน หรือ ดูแฟน”( อย่ามาทำเป็นรู้ดี ไปทำงานหาเงินให้น้องใช้ซะ
!!)ติ๊ด
!            คิบอมขับรถไปตามที่น้องสาว คิมแทยอน โทรมารายงานก่อนจะขึ้นไปบนห้องที่คุ้นเคยที่เขามักจะมาเซ็นสัญญาบ่อยๆ เพียงเปิดประตูเข้าไปทงเฮที่นั่งอยู่ก่อนกับกูรึมและท่านประธานลีนั้นก็สร้างความแปลกใจให้กับคิบอมเป็นอย่างมาก“สวัสดีครับ”คิบอมโค้งคำนับให้แก่พวกผู้ใหญ่ภายในห้องก่อนจะนั่งลงฝั่งตรงข้ามกับทงเฮที่คอยจะส่งรังสีอาฆาตแค้นมาสม่ำเสมอ บ้างก็เอาขามาเตะขาเขาบ้าง เหยียบเท้าบ้าง แต่สำหรับคิบอมกับไม่มีสีหน้าใดแสดงใส่ทงเฮทำเอาร่างบางหัวเสียนั่งหน้าหงิกกำลังสอง“ตอนนี้ช่อง
KBS จะเพิ่มรายการวาไรตี้ใหม่”เสียงของผู้ใหญ่ที่น่าจะเป็นฝ่ายเสนอมงานให้เขาพูดขึ้นเพื่อนอธิบายงานที่ต้องทำภายในสัญญา (สมมุตินะคะสมมุติ)“ครับ ?”“ผมต้องการคิบอมและทงเฮไปร่วมรายการนี้และจะมีดารา นักร้องคนอื่นไปร่วมด้วย”“แล้วลักษณะของรายการเป็นยังไงครับ”คิบอมแทรกถามขึ้น เขาควรจะรู้ถึงรายละเอียดมันให้มากพอจะได้ทำตัวถูก“เป็นคำถามที่ดีครับ ผมจะให้ทงเฮและคิบอมเป็นตัวแทนนักร้องและดาราจากลีอะคาเดมี่ไปร่วมรายการโดยการไปอยู่ร่วมกันภายในบ้านที่ทางทีมงานผมจัดเตรียมไว้ให้ เป็นเวลา1เดือน และคุณสองคุณที่เป็นข่าวดังในตอนนี้คงจะช่วยให้เรทติ้งพุ่งขึ้นได้อย่างรวดเร็ว”“คุณหวังแค่เรื่องเรทติ้งสินะ..”ทงเฮเปรยเบาๆใบน้าหวานแปรเปลี่ยนเป็นเศร้าน้ำตาคลอปริ่ม“ครับ?”“คุณจะคิดถึงอะไรบ้างว่าการที่ไม่อยู่บ้านไม่มีชีวิตที่อิสระ การที่ต้องโดนจับตามองตลอด 24 ชั่วโมง คุณคิดว่าการกระทำแบบนั้นมันดีนักหรอไง
! ผมไม่เซ็น !!“ทงเฮ
!!//หนูด๊อง!!”เสียงของกูรึมและจุนกินที่ดังขึ้นผมกันแต่ไม่ได้สร้างความวิตกและความกลัวภายในจิตใจของทงเฮได้เลย“คุณเคยคิดบ้างไหมว่าการที่ต้อมานั่งเมค เฟค ปั้นเรื่อง มันช่างน่าสะอิดสะเอียน ผมไม่ร่วม
!“งั้นพ่อคุณคงต้องเสียเงินให้กับทางรายการเราถึง 100 ล้านวอนเพื่อนสนับสนุนรายการเรา”


ทงเฮลุกขึ้นแล้วรีบวิ่งออกจากห้องทันที แค่การที่เขาต้องอยู่กับคิบอม คอยมองหน้าคิบอมทุกวันนี้ก็น่าขยะแขยงจะแย่อยู่แล้ว แล้วการที่ต้องถูกจับตามองตลอด 24 ชั่วโมงนั่นต้องทำเพื่อใครกัน ? เบื้องหลังและเบื้องลึกของวงการบันเทิงไม่ได้สวยหรูเหมือนเวลาอยู่บนเวทีหรือในละครเลยสักนิด ไม่มีเลย ..            ทงเฮอยู่บนดาดฟ้าของตึก ผู้ใหญ่คนนั้นเดินทางกลับไปแล้วเหลือเพียงกูรึม คิบอม และลีจุนกิ ที่ยังคงอยู่ภายในห้องนั้น“ผมจะไปพูดกับทงเฮเองครับ”คิบอมที่นั่งนิ่งอยู่นานเดินออกจากห้องไป การที่เขาต้องเห็นผู้มีพระคุณอย่างลีจุนกินที่กำลังนั่งตึงเครียดกับเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่นั้น เขาคงทนไม่ได้หรอก            คิบอมสอดมือเข้ากับกระเป๋ากางเกงเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าแผ่นหลังกว้างพิงกับผนังห้องด้านนอกที่เชื่อมจากทางด้านล่างหากทงเฮกลับไม่รู้เลยว่าใครอีกคนก็อยู่บนดาดฟ้านั้นร่วมกับเขาอยู่“ฮึก .. ฮึก .. ฮืออออ...”“จะร้องไห้ไปทำไม เกลียดผมถึงขนาดนั้นเลยหรอไง ?”เสียงนิ่มๆแต่ก็ไม่ได้มีความห่วงใยใดๆเกี่ยวข้องนั้นผ่านเข้าหูร่างเล็กที่กำลังสะอื้นไห้ด้วยความโกรธและไม่พอใจ ทงเฮหันมามองคิบอมอย่างแค้นเคือง“ใช่
! เกลียดมากด้วย!! เมื่อไหร่ฉันจะหนีนายพ้น!!“คุณหนีผมไม่พ้นหรอก ลีทงเฮ”“นายก็ออกไปจากชีวิตฉันซะสิ
!!!“มันง่ายเกินไปรู้ไหม ..”คิบอมเดินเข้าไปใกล้แล้วยืนเคียงข้างร่างบาง“คุณต้องรับงานนี้ ไม่ว่าคุณจะเกลียดผมมากแค่ไหนก็ตามแต่ แต่เพื่อพ่อของคุณ คุณจำต้องทำลีทงเฮ”“นายมีสิทธิ์อะไรมาสั่..”“แล้วผมจะออกไปจากชีวิตคุณ”เพียงสิ่งเดียวที่ทงเฮหันขวับมองคิบอมด้วยสายตาจริงจัง“นายทำจริง”“แน่นอน ผมไม่กลืนคำพูดตัวเองหรอก”“งั้นฉันจะทำ..”

 


            รถคันหรูสีดำเงาจอดลงอย่างเชื่องช้าหน้าคณะของฮยอกแจ ก่อนที่ขายาวจะก้าวลงจากรถเพื่อตามหาเจ้าตัวที่นัดเค้าออกจากบริษัท ทรงผมที่จัดทรงมองแล้วดูดีบวกกับสูทสีดำเข้ม แว่นตาที่ป้องกันไม่ให้แสง UV ทำร้ายดวงตานั้นช่วยส่งผลให้คนรอบข้างจับจ้องที่ตัวเขามากขึ้น“ ..หน้าคณะ 11 โมง ..”ฮันกยองยกมือขึ้นมาดูนาฬิกาก็พบว่าเขาไม่ได้มาเลท แต่ทำไมเจ้าตัวถึงยังไม่โผล่ออกมาให้เห็น“ไฮ
~ พี่ฮันน ..”เสียงหวานโบกมือให้มาแต่ไกล พร้อมกับเสียงหวานนุ่มที่ผู้ชายในคณะหันมามองอย่างไม่ต้องอธิบายว่าเพราะอะไร“ครับ ฮยอกแจเกือบเลทเลยนะครับ”ฮันกยองพูดน้ำเสียงนุ่มยกยิ้มชวนหลงใหลมอบให้อีกฝ่าย“เอ๊ะ
! ..”อดให้อีกคนที่เดินมาถึงอดสงสัยไม่ได้ ทำไมผู้ชายที่เจ้าชู้มุ่งแต่จะลวนลามเค้า ตอนกลางวันถึงได้ ดูสุภาพอ่อนโยน เหมือนเจ้าชายในฝันอะไรอย่างงั้นแหละ ช่างแตกต่างจากความเป็นจริงที่เค้าพบเจอซะเหลือเกิน“ว่าแต่ฮยอกแจนัดผมมีอะไรหรือเปล่า ไปหาอะไรกินแล้วพูดกันดีกว่านะ”“อืม ก็เอาสิฮะ ฮยอกแจหิวพอดีเลย
^^”ร่างบางไหลตามน้ำ ก็แค่จะได้เผยกับชะนีในคณะซะหน่อยว่าผู้ชายที่เอา
แต่พร่ำเพ้อก็เด็ก (มีอายุ) ของฮยอกแจเหมือนคนอื่นๆที่ฮยอกแจไม่เคยจะแล            หลังจากที่ขับรถอยู่บนท้องถนนมาได้สักชั่วครู่ รถยนต์คันหรูก็จอดลงหน้าร้านอาหารชื่อดังที่ต้องโทรจองเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์เข้าไปทานได้ ฮันกยองพาฮยอกแจเข้ามาทางประตู
VIP เลือกที่นั่งมุมเหมาะภายในร้าน“พาฮยอกแจมากินร้านหรูๆแบบนี้ หลงรักฮยอกแจแล้วหรอฮะ”ใบหน้าหวานเปื้อนยิ้มทักถามแต่คำตอบกลับเอาใบหน้าชาสะท้านไปหมด“ไม่ครับ ผมก็พาใครมากินทั้งนั้นเป็นเรื่องปกติ”ฮันกยองตอบหน้าเรียบ หลังจากที่เงยหน้าจากเมนูเล่มสีทองในมือ ฮยอกแจได้แต่นึกคิดในใจคนอะไรไม่มีมารยาในการจีบคนเอาเสียเลย แล้วให้เขาบอกรัก ฝันชาติหน้าเศษเลย อาหารนำมาเสิร์ฟหลังจากสั่งไปเพียงไม่นาน ฮยอกแจที่พึมพำกับตัวเอง(ในใจ)อยู่นานก็ตั้งหน้าตั้งตากินอย่างเอร็ดอร่อยสั่งเพิ่มโดยไม่คิดว่าคนตรงหน้าจะต้องเสียไปเท่าไหร่ จะว่าไปเค้าจะคิดมากทำไมในเมื่อฮันกยองเป็นถึงประธานบริษัทชื่อดัง

 

*********************************************            แสงแดดยามเช้าอ่อนๆร่างเพรียวกำลังนั่งฟังเพลงตากลมที่พัดผ่านกายอย่างแผ่วเบาบริเวณสวนข้างบ้าน มุมโปรดที่เมื่อมีเวลาว่างก็จะมาพักผ่อนไฟลท์ยาวนานที่ทำให้เค้าเพิ่งมาถึงโซลเอคืนนั้นทำให้อยากพักผ่อนมากขึ้นมากกว่าเดิมด้วยความล้าของร่างกายบวกกับความล้าของจิตใจที่ต้องต่อกรกับผู้โดยสารที่เค้าไม่ได้หวังจะเจอภายในสายการบินชื่อดังที่เขาเพียรเทรนด์เพื่อให้ได้บรรจุเป็นพนักงาน “ลูกชายแม่มาทำอะไรตรงนี้แต่เช้า ไม่นอนพักผ่อนบนห้องล่ะลูก”“..ไม่ดีกว่าครับ ผมอยากตากลมให้เป็นหวัด”ฮีชอลหลับตาตอบ ฮโยริไม่ได้ว่าอะไรนอกนจากบีบไหล่ของลูกเบาๆก่อนจะเดินเข้าไปภายในตัวบ้าน

             ดอกไม้ช่อใหญ่วางไว้บนเคาน์เตอร์ ฮีชอลอดหยิบขึ้นมาดูไม่ได้เผื่อใครมายุ่งกับน้องชายของเขา เขาก็จะได้หวงไว้ก่อนเป็นคนแรก แต่เมื่อการ์ดใบสีชมพูเล็กผ่านสายตาของเจ้าตัว ร่างบางกำช่อดอกไม้ไว้แน่นก่อนจะเปลี่ยนเป็นทิ้งลงพื้นอย่างไม่ใยดี ใบหน้านิ่งราวกับไม่มีชีวิต ดวงตาแปรเปลี่ยนเป็นแววตาที่ไร้ซึ่งความรู้สึก เพียงเหตุการณ์ของคนที่ทำให้บอบช้ำ ฮีชอลก็แทบจะยืนไม่อยู่กับความเจ็บปวดและทรมานในอดีตที่เขาผ่านมาอย่างยากลำบาก

 


..ให้ตอบว่าฉันรู้สึกดีใจไหม
ที่เธอกลับมาหา ก็ไม่รู้ก็ไม่รู้จริงๆ
ที่ผ่านมานั้น ฉันอยู่จนฉันชิน
เสียงลมที่ได้ยิน ปลอบใจฉันจนชินชา
ฉันเคยดิ้นรนจนแทบหมดแรง
เพื่อจะให้พ้นจากความร้าวราน ที่โถมเข้ามา
เมื่อครั้งเธอบอกว่าขอจากไป
หายไปจากสายตา ไม่คิดว่าเธอจะทิ้งไป
ฉันไร้เรี่ยวแรงเมื่อรู้เธอไม่กลับมา
ร้องจนหมดน้ำตา เวลาเยียวยารักษาใจ
เวลาละลายความหลังไป
ผ่านจุดที่ฉันจะกลับไปจมทุกข์
และอยู่กับความช้ำ บทเรียนนั้นจะจำไว้จนตาย
เธอบอกคิดถึง เธอบอกว่าเสียใจ
แล้วมันจะช่วยอะไร กลับเปิดแผลเดิมขึ้นมา
ฉันเคยดิ้นรนจนแทบหมดแรง
เพื่อจะให้พ้นจากความร้าวราน ที่โถมเข้ามา
เมื่อครั้งเธอบอกว่าขอจากไป

หายไปจากสายตา ไม่คิดว่าเธอจะทิ้งไป
ฉันไร้เรี่ยวแรงเมื่อรู้เธอไม่กลับมา
ร้องจนหมดน้ำตา เวลาเยียวยารักษาใจ
เวลาละลายความหลังไป หมดแล้วที่รักเธอ…’


 

“พี่ฮีชอลเป็นอะไร!”เรียววุคที่เอาแต่ตะโกนอยู่ข้างกาย พยายามเรียกพี่ชายของตนให้มีสติกลับมาดังเดิม“ป่าว ว่าแต่กลับมาเมื่อไหร่”“นานพอจะเห็นพี่ยืนเหม่อ ให้หนามกุหลาบปักเท้าอยู่นั่นไง”“เอ่อ .. เจ็บดีนะ”ฮีชอลยกเท้าออกจากบริเวณนั้น เรียววุครีบพาพี่ชายไปนั่งที่โซฟาในห้องนั่งเล่นก่อนที่คุณแม่คนสวยจะมาเห็นแล้วบ่นอุบให้ฮีชอลเสียชุดใหญ่“ไม่ระวังตัวเองเลยนะฮีชอล แม่ไม่รู้จะแก้นิสัยลูกยังไงจริงเชียว”“โถ
~ คุณแม่ครับผมแค่เหยียบกุหลาบแล้วเลือดก็ไหลแค่นั้นเองนะ”“แต่มันก็ทำให้เท้าของพี่ชาแล้วก็ระบมได้เลยนะ”เรียววุคเดินมาพร้อมกับกล่องยา คิมคนน้องทำความสะอาดเช็ด
แผลให้เรียบร้อยพลางดูแผลที่ไม่ลึกและไม่น่าจะมีปัญหาอะไรก่อนจะใช้ผ้าก็อซขาวบริสุทธิ์พันแผลให้เรียบร้อย
โดยมีฮีชอลร้องโอดโอยยามที่เท้าต้องขยับหรือมือเรียววุคไปโดนบาดแผลเข้า“ฮีชอล”“ครับแม่ รีบถามผมเถอะเดี๋ยวละครยามบ่ายจะจบไปเสียก่อน”ฮีชอลพูดด้วยรอยยิ้มพร้อมถุงขนมทอดกรอบยี่ห้อโปรดในมือส่วนเรียววุคก็รีบขึ้นบ้านไปอาบน้ำชำระร่างกายอยู่ด้านบน“ลูกยังรัก ยูชอนอยู่อีกหรอ”ไม่มีเสียงใดเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากบางเฉียบ ฮีชอลได้แต่นั่งนิ่งไม่ตอบคพถามของมารดา“แม่ว่าถ้าไม่รักเขาแล้วก็บอกเขาไปนะลูก แม่เจอเขาทุกเช้าพร้อมช่อดอกไม้ แต่ถ้าเรียววุคเห็นก่อนมันเลยทำให้ลูกไม่เห็นสินะ”“แม่ก็รู้ว่าเขาทำร้ายผมขนาดไหน ผมคงไม่อยากให้ตัวเองเป็นผู้ชายในอดีตอีกแล้ว”“ลูกพอใจที่จะเป็นเป็นแบบนี้หรอ หืม..”“ครับ ผมจะไม่ใช่คนเรียบร้อย คนที่รักใครทั้งหัวใจอีกต่อไป แต่ผมมีหัวใจไว้รักตัวผมเองเพียงคนเดียว ..”หากคราวนี้ไม่ใช่ฮีชอลที่เงียบไปแต่เป็นฮโยริที่ไม่มีสิ่งใดออกจากปากมีเพียงมือสวยเนียนของผู้เป็นแม่ที่ลูบผมลูกชายด้วยความรัก ความห่วงใย ความอบอุ่นที่คนเป็นแม่สามารถสื่อสารถึงลูกโดยไม่ต้องปริปากพูดแม้แต่พยางค์เด๊ยวก็ตาม

 

 

 

 

TALK WITH ME

คิดถึงรีดเดอร์ของไรเตอร์(ของเธอตั้งแต่เมื่อไหร่กัน)

ตอนนี้ไรเตอร์ยังสอบอยู่แต่แบบว่า คิดถึงบทความไม่ไหวแล้ว

ขออัพต่อจาก special คิเฮให้หนำใจไปเลยนะคะ

ทงเฮมาไทยบ่อยก็ขอเอาทงเฮมาเป็นนายเอกของตอนนี้ซะเลย

ยังไงก็อย่าเพิ่งว่า คิบอมเป็นคนอย่างงั้น ทงเฮเป็นคนอย่างนี้เลยนะคะ

เพราะ .. พูดไปเดี๋ยวจะกร่อยเนอะ -w- เอาเป็นว่ารอไรเตอร์กันหน่อยเนอะ

ฝันหวาน ราตรีสวัสดิ์คะ : )

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 10 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6001 , โพส : 110 , Rating : 96% / 14 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 110 : ความคิดเห็นที่ 4318
รุ่นหลายคู่แหะ55555
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 03:34
# 109 : ความคิดเห็นที่ 4304
ที่แท้ ที่เจ้แรงเพราะมีอดีตนี่เอง

ด๊องได้หลงรักบอมแน่ๆงานนี้
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 00:38
# 108 : ความคิดเห็นที่ 4288
อาาา ตาปาร์ค เป็นคนในอดีตอันเจ็บช้ำของฮีชอลนี่เอง
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 124.122.252.175 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 16:43
# 107 : ความคิดเห็นที่ 4264
ทำไมหมวยเกลียดบอมจังอ่ะ บอมเค้ารักหมวยนะลูก เเล้วฮยอกกับป่านี่คือเฟคใส่กัน ? หรือยังไง 
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 03:25
# 106 : ความคิดเห็นที่ 4253
ตราม่าเริ่มมา
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 03:58
# 105 : ความคิดเห็นที่ 4238
ดีองเกลียดบอมทำไมอ่ะ บอมทำอะไรให้ด๊องเกลียดอ่ะ

ทำไมบอมไม่บอกด๊องไปเลยอ่ะว่าคิดอะไร

เพิ่งรู้ว่าตาปาร์คหักอกเจ๊ฮี ยังไงเจ๊ฮีก็สู้ๆนะ ^^
Name : mary you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mary you [ IP : 171.7.154.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 14:07
# 104 : ความคิดเห็นที่ 4220
ไมหมวยไม่รักบอมแบบบอมรักหมวยมั้งละ -3-
อิปาร์คหักอกเจ๊หรอเนี่ย!!
Name : 1809 [ IP : 223.205.187.203 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 23:39
# 103 : ความคิดเห็นที่ 4096
ทำไมหมวยถึงเกลียดบอมขนาดนั้นอ่ะ
บอมแกพูดจริงๆดิ
เจ๊สู้ๆ
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 04:56
# 102 : ความคิดเห็นที่ 4016
ด๊องถ้าจะเกลียดบอมเข้าไส้เลยนะ นั่น
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 23:47
# 101 : ความคิดเห็นที่ 3973
บอมเอาจริงหรอ? อย่าดีกว่ามั้ย:)
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.15.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 00:45
# 100 : ความคิดเห็นที่ 3918
สงสารเจ๊ กับ บอม จังงงงง  ด๊องหง่าาา อย่าใจร้ายกะบอมนร้าาา >////<
Name : habu_habu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ habu_habu [ IP : 115.87.221.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 23:33
# 99 : ความคิดเห็นที่ 3673

ด๊องเกลียดบอมขนาดเชียว


PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 02:50
# 98 : ความคิดเห็นที่ 3642
บอมอย่าทำแบบนั้นน
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:44
# 97 : ความคิดเห็นที่ 3599
 โฮ่ หมวยอ่ะ
PS.  เชื่อมั่นในตัวพี่ชาย_우리는 슈퍼 주니어 예요!!
Name : l3elieveKiHaeHanHyuk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3elieveKiHaeHanHyuk [ IP : 223.205.65.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2554 / 21:44
# 96 : ความคิดเห็นที่ 3567
ด๊องสู้ๆจร้าาาาา
Name : kungking [ IP : 1.47.19.3 ]

วันที่: 28 พฤศจิกายน 2554 / 00:07
# 95 : ความคิดเห็นที่ 3556
 ออกไปจากชีวิตจริงๆเลยหรอ บอมมมมมมม
PS.  ~ I Love Super Junior 4ever ~ ปล.ชีวิตหนูขาด y ไม่ได้
Name : satohara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ satohara [ IP : 101.108.130.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:57
# 94 : ความคิดเห็นที่ 3503
 บอมเอาหรอออ 

PS.  ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้น Super Junior ก็จะไม่ทิ้งเรา เราจะเดินไปข้างหน้าไปด้วยกัน และ รอวันที่กลับมาเป็น 13 อีกครั้ง!!!
Name : OoMy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoMy [ IP : 61.90.83.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 12:37
# 93 : ความคิดเห็นที่ 3478
ข้อแลกเปลี่ยนคิเฮมันจะดีมั๊ยน๊าา
PS.  Super Junior Miss you Kim Heechul nid_947@hotmail.com @e_nongnid
Name : NiD;D.KH129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiD;D.KH129 [ IP : 58.11.196.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 / 10:55
# 92 : ความคิดเห็นที่ 3423
อิปาร์คแก........

ออกไปจากชีวิตเลยเหรอคิบอม
Name : laLALA [ IP : 103.1.167.199 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 01:26
# 91 : ความคิดเห็นที่ 3376
กลิ่นมาม่าลอยมาแต่ไกล~~~
Name : love HH [ IP : 124.120.102.99 ]

วันที่: 20 ตุลาคม 2554 / 19:15
# 90 : ความคิดเห็นที่ 3330
 ฮีชอลตกไปคำนึงนะ.."ผมจะเป็นผู้ชายที่มีหัวใจเพียงแค่รักตัวเอง..กับชีวอน" ก๊ากกกกกกกกกกก

เอาฮานิสนึง ฮ่าๆ .. แล้วฮยอกกับฮันใครจะบอกรักกันก่อน?? อยากรูัจริงเชียว..ฮี่ๆๆ บอมกับด๊องไปถ่ายรายการด้วยกัน

ดอกรักคงผลิบานนนนนน 

PS.  ทึกทักว่ารักทึก.."" คึคึ ฝากฟิคด้วยน้า ^ ^ I'm be waiting for you.. Just smile SPEACIAL1004!! ซูพอจูนีออ~~
Name : sunshinesunrise < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunshinesunrise [ IP : 125.27.238.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 16:15
# 89 : ความคิดเห็นที่ 3294
บอมว่าจะไปจากเเกเเต่ไปจากบอมไม่ได้หมวย
เชื่อัซิ
Name : yacul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yacul [ IP : 110.49.249.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2554 / 15:24
# 88 : ความคิดเห็นที่ 3249
เหมือนจะได้กินมาม่า - -*
Name : kihae [ IP : 223.205.184.33 ]

วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 17:39
# 87 : ความคิดเห็นที่ 3227
คลับคล้ายคลับคลาว่าเรื่องจะเศร้าทีละนิด  T[   ]T
Name : siaeiei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ siaeiei [ IP : 118.173.64.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 13:34
# 86 : ความคิดเห็นที่ 3187
 ฮีชอลทำน้ำตาคลอเลยอ่ะ
Name : inu_sunshine < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inu_sunshine [ IP : 223.206.187.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 12:37
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android