คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 11 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 9 [ 100% ]


     อัพเดท 5 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 13 Overall : 84,523
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 11 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 9 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5769 , โพส : 122 , Rating : 100% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H’OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 

 

- The Fast & Furious -

 

 

 

            รถยนต์ที่กำลังวิ่งด้วยความเร็วที่วิ่งอยู่บนสนามแข่งรถ รถสองคันระหว่างคันสีแดงสดกับคันสีเทามันวาวมีความเร็วสูสีไม่น้อย ก่อนที่คันสีแดงสดจะเข้าโค้งได้อย่างสวยงามแล้วเปลี่ยนเกียร์เร่งความเร็วให้มากขึ้นตามด้วยการเข้าเส้นชัยอย่างสวยงาม ความเร็วค่อยลดลงจนจอดนิ่งประตูคันสวยถูกเปิดออกก่อนจะพบว่าเป็นตำรวจหนุ่มคนเก่งจากสำนักงานตำรวจที่มีดีกรีการทำงานไม่เคยตกบกพร่อง

เอี๊ยด! เสียงรถเสียดสีกับพื้นเสียแรงซีวอนหันไปกระตุกยิ้มให้คนที่เดินตามหลังมาดูท่าแล้วคงจะหงุดหงิดไม่น้อยที่เป็นผู้แพ้ซึ่งไม่ได้เป็นไปตามที่เขาข่มเอาไว้เสียทีแรก

“ฝากเอาไว้ก่อน งานหน้าแกแพ้ฉันแน่ๆ”

“ผมจะรอครับ”ซีวอนยกมือตะเบ๊ะเหมือนกับตำรวจทั่วไป สาวๆที่ยกพลมาเชียร์ครั้งนี้ต่างกรี๊ดไปตามๆกัน ซีวอนหยิบแว่นกันแดดสีเข้มขึ้นใส่ก่อนจะส่งยิ้มละลายให้กับ แฟนคลับตัวเอง ที่คงรอจะเป็นผู้หญิงของซีวอนเต็มแก่

[ ชานซอง ]

“ว่าไง”

( คืนนี้ทุ่มนึง หลังโกดังโรงงานร้างย่านยองซาน )

“แล้วงานนี้ฉันลงแข่ง”

( แล้วที่นายลงสนามแกหรือแทกุ๊กมันชนะล่ะ )

“อย่าประเมินคุณค่ากระผมต่ำคุณชานซอง โอเคงานนี้จัดให้”

( เฮ้ยๆ! แต่ต้องมีผู้หญิงไปด้วยนะเว้ย! ไม่งั้นมันไม่ยอมว่ะ ว่าแต่แกจะเอาผู้หญิงไหนไปว่ะ )

“ให้ตายเถอะ! ทำไมแกไม่เตรียมให้ฉัน”

( หาไม่ทันแน่! งานนี้แกหาเองแล้วกัน เฮ้ยๆแค่นี้ก่อนนะ ภรรยาโทรตามแล้วเว้ย! )

ติ๊ด!

            ซีวอนมองโทรศัพท์อย่างงงงวยก่อนจะรีบเปลี่ยนชุดนักแข่งเป็นชุดลำลองแล้วหาทางจะพาผู้หญิงไปร่วมแข่งด้วย ว่าแต่จะเอาไงดีล่ะงานนี้ผู้หญิงที่เค้าอยากได้ ก็คงจะให้มายุ่งกับงานนี้ด้วยคงไม่ไหว

[ ฮีชอล ]

“ฮัลโหล ซีวอนพูดครับ”เสียงที่ดูเคร่งเครียดแปรผันตรงข้ามทันทีเมื่อได้ยินเสียงของอีกคนที่ทักทาย

( วันนี้ว่างหรือเปล่า อยากจะะชวนออกไปเที่ยวเบื่อน่ะอยู่แต่บ้าน )

“อืม ได้สิครับ งั้นเดี๋ยวผมออกไปรับ”

( โอเค งั้นเจอกัน 4 โมงเย็นนะ )

“ครับ แล้วเจอกัน”

ติ๊ด! ดวงตาซีวอนเบิกกว้างทันที เมื่อเขารู้ว่ากำลังพลาดไปเสียแล้ว ตอบรับฮีชอลเสียดิบดีซะด้วย งานคืนนี้เขาก็จำเป็นจะต้องทำ ว่าแต่จะเอายังไงดีล่ะ บ่ายสามแล้วด้วย งานเข้าซะแล้วสิ!

 

            ซีวอนมาถึงหน้าบ้านฮีชอลทันเวลาพอดีร่างบางสวมชุดลำลองกางเกงขายาวเสื้อแขนยาวปดติเพื่อจะออกไปเที่ยวกับร่างโปร่ง แต่มีเพียงซีวอนที่วันนี้ดูแต่งตัวดูเป็นเด็กมากขึ้นดูเป็นกลุ่มคนที่ออกจะแหวกแนวของความเป็นผู้ใหญ่ ไม่มีสูทไม่มีเสื้อเชิ้ตแต่เป็นกางเกงยีนส์ตัวใหญ่เสื้อกล้ามที่อวดร่างกายอันล่ำสันดูแลดูดีเป็นพิเศษ

“วันนี้แต่งตัวแปลกๆนะ ซีวอน”ฮีชอลลอบขำหลังจากขึ้นไปนั่งบนรถและซีวอนก็พาออกมาจากบ้านแล้วด้วย

“ฮีชอลครับคือ..ผมจะผิดนัดได้หรือเปล่าเราคงกินข้าวกันธรรมดา”

“เอ่อ..ถ้าซีวอนมีธุระหรืองานต้องทำส่งผมที่บ้านก็ได้ครับ ผมไม่ได้ว่าอะไรนะ เรื่องงานก็ต้องมาก่อน”เสียงร่างบางดูจริงจังไม่ต่างจากคนข้างๆที่เอาแต่กังวลจนคิ้วจะผูกเป็นปม

“ผมอยากพาคุณไปกินข้าวก่อนยังไงสิทธิ์นี้ผมขอนะครับ”

“อาา งั้นตามใจชเวแล้วกัน ^^”ฮีชอลยิ้มให้ ก่อนจะนั่งนิ่งรัดเข็มขัดนริภัยพร้อมเดินทางกับร่างสูง

“แล้วซีวอนจะไปทำอะไรที่มันอันตรายหรือเปล่า ลองเล่าภารกิจให้ฟังหน่อยสิ”ฮีชอลพูดแทรกความเงียบของรถที่ดูอึดอัดไม่เบา คำถามที่ชวนอึดอัดทำเอาร่างสูงจุดถึงกับไม่กล้าเอ่ยปาก

“เอ่อ..แข่งรถเข้าทีมน่ะครับ แต่ติดตรงที่ต้องมีสาวๆไป ผมไม่รู้จะไปหาที่ไหน”

“อย่างนายหาได้ง่ายๆอยู่แล้ว”

“ผมไม่อยากให้ข่าวเล็ดลอดออกไป ผู้หญิงที่ผมรู้จักส่วนมากก็แค่เล่นๆกับผมทั้งนั้นจะมีใครปกป้องรักงานนี้เหมือนที่รักผมก็คงไม่มี”

“ฮ่าๆ นายคิดมากชะมัดให้ผมไปเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้ไหมล่ะ”

“..หา ? ว่าไงนะครับ! ถึงผมจะอยากให้เป็น .. แต่งานนี้อันตรายไปผมไม่อยากให้เสี่ยงเลย”

“อ๊า!นายนี่เรื่องมากชะมัด เสนอตัวแล้วยังไงงานนี้ผมร่วมด้วย!

“แต่ผมเป็นห่วงคุณนะฮีชอล”

“งั้นฉันจะห่วงนายเป็นค่าตอบแทนแล้วกัน หาร้านเสื้อผ้าผู้หญิงให้ด้วยแล้วกันนะครับซีวอน~”ร่างเล็กพูดเสียงหวานหลังจากเถียงเสียงแข็งกับร่างสูงมาพักใหญ่ๆภายในรถ

            ซีวอนจอดรถบริเวณหน้าร้านเสื้อผ้าผู้หญิง ฮีชอลเดินดูชุดนั้นทีชุดนี้ทีก่อนจะหยิบเสื้อสายเดี่ยวบวกกับเสื้อคลุมแขนสั้นครึ่งตัวสีเดียวกันและสกินนี่ขาวสะอาดพร้อมรองเท้าบู๊ทส้นสูงสีดำที่สวมใส่ดูแล้วก็สวยไม่แพ้ผู้หญิงคนอื่นไม่ใช่สิดูแล้วสวยและมีเสน่ห์เอาเสียมาก ซีวอนกระพริบตาถี่จับจ้องร่างบางที่ออกจากห้องลองชุดพร้อมรอยยิ้มกว้างที่ตนเองก็ยิ้มโดยไม่รู้ตัว

“ซีวอน .. ซีวอน ..

“ครับ ครับ”

“อืม..เป็นยังไงบ้าง”ร่างบางถามด้วยความไม่มั่นใจแต่เขาเชื่อว่าชุดนี้พอจะเป็นผู้หญิงมากพอแล้วนะ

“สวยมากครับ แต่ผมว่ามันยังขาดอะไรอยู่นะ..”ซีวอนเปรยเบาๆ

“เครื่องประดับกับทำผมคะ จะให้ฉันช่วยเรื่องนี้ไหมคะพอจะมีความรู้อยู่บ้างยังไงก็อยากช่วยคุณผู้หญิงเค้านะคะ”เจ้าของร้านเอ่ยเสนอ

“เอ่อเขาไม่ได้เป็น..”

“โอเค ฉันจะทำผมแล้วก็เลือกเครื่องประดับกับคุณ”ฮีชอลรีบปิดปากซีวอนเอาไว้เสียก่อน เจ้าของร้านยิ้มบางให้แล้วเชิญฮีชอลไปบริเวณหลังร้านโดยซีวอนรออยู่เพียงลำพังอีกครั้ง

            ยี่สิบนาทีผ่านไปร่างบางกลับมาพร้อมใบหน้าหวานที่ถูกแต่งด้วยเครื่องสำอางค์ แก้มที่นวลขาวชมพูตอนนี้กลับแดงมากยิ่งขึ้นน่าสัมผัสเสียมากกว่าเดิม ริมฝีปากที่เติมลิปกลอสสีนู้ดเพิ่มความอวบอิ่มของริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ กรีดอายไลเนอร์ปัดขนตาให้งอนงามซึ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาเป็นเท่าตัว ผมสีดำเข้มถูกมัดรวบตึงเป็นหางม้าทำเอาคนที่นั่งรอต้องตกตะลึงเป็นรอบที่สองของวัน

“เรียบร้อยโอเคใช่ไหม”

“โอเคครับ”ซีวอนรีบยื่นบัตรเครดิตให้เจ้าของร้าน ฮีชอลเดินไปหยิบแว่นตามาสวมใส่อีกชิ้นเป็นอันจบ

....

..

.

 

“คนเยอะชะมัดเลยซีวอน รู้สึกประหม่ายังไงไม่รู้สิ”

“ผมเตือนแล้วนี่นา จะว่าไปไม่ต้องประหม่าหรอกครับมีผมอยู่ด้วยทั้งคน”ซีวอนว่าหลังจากขับรถเร่งความเร็วมาที่นี่ลานกว้างหลังโกดังที่รกร้างแต่ตอนนี้มีแต่งสิงห์แข่งรถเซียนรถหรือรถมากมายและกลุ่มคนที่เยอะจนแน่นขนัด ร่างสูงเลือกจอดรถก่อนจะลงมาพร้อมกับฮีชอลที่ตอนนี้โดยเปลี่ยนชื่อเป็น ชอลลี่ไปเสียเรียบร้อย โดยนาย มินวูซึ่งเป็นชื่อที่สมมุติของซีวอน ไปเรียบร้อย

“เด็กใหม่หรอไง หึหึ .. จะแข่งได้หรอไอ้น้อง!”ผู้ชายนิรนามที่เดินผ่านมาตะโกนใส่หน้าซีวอนก่อนจะหันไปส่งจูบให้ฮีชอลทำเอาร่างเล็กรู้สึกอยากจะวิ่งเข้าไปตั๊นหน้าให้ใจจะขาด

“ไปกันเถอะครับ เดี๋ยวเราจะลงแข่งกันไม่ทัน”ซีวอนเล่าแผนการทั้งหมดให้ฮีชอลฟัง ร่างบางก็เออออด้วยความยินดี

“ผมมาสมัครแข่งรถเข้าร่วมทีม “

“ไหวหรอน้อง ดูเป็นลูกผู้ดี ลูกแหง่ๆดีนะ ฮ่าๆๆ”

“อย่าดูที่บุคคลสิครับ ดูที่ฝีมือยังไงก็ .. ผมสมัครแล้วนะ”ซีวอนลงเงินกับเคาน์เตอร์ไป

“เดี๋ยวแล้วผู้หญิงล่ะ!

“อื้ม โอเคนี่แฟนผม”ซีวอนดึงฮีชอลมาใกล้ๆทำเอาเรียกเสียงฮือฮา บ้างก็สวยบ้างก็อยาก .. ( ละไว้เนอะ เดี๋ยวเด็กดีบางคนจะรับไม่ได้)

“โอเค งั้นสามทุ่มเจอกัน”TBC .. 50% ~~

 

            รถมากมายจอดเรียงรายกันตามสองฝากฝั่งของถนน คิมฮีชอลรัดเข็มขัดนิรภัยอย่างประหม่าและกังวลใจถึงจริงว่าเคยอยู่เหนือพื้นโลกสูงแค่ไหนก็ตามแต่เค้าไม่เคยอยู่บนท้องถนนที่นั่งอยู่บนรถที่ต้องมีความเร็วสูงมากๆนี้


“กังวลหรอครับ”


“ก็..แน่ล่ะ”ฮีชอลตอบคนขับที่นั่งหน้ายิ้มอยู่คนเดียว งานนี้เขาต้องชนะและจะต้องให้ร่างบางปลอดภัยด้วย ในเมื่อให้ร่างบางมีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว


“ผมจะดูแลความปลอดภัยให้เองครับ”ซีวอนยิ้มกว้างซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ก่อนที่จะมีหญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยยืนกลางถนนพร้อมผ้าในมือสีแดงเข้ม รถที่เข้าแข่งขันมีทั้งหมด 4 คันรวมถึงร่างสูง


“..เตรียมพร้อม .. ระวัง ... ไป
!!!เสียงล้อของรถยนต์ทั้ง4ครูดกับท้องถนนเสียงดังสนั่นสอดแทรกพร้อมกับเสียงเฮโห่ลั่นของกองเชียร์ข้างถนน ซีวอนออกตัวด้วยความเร็วไม่รองใคร ฮีชอลได้แต่เบิกตากว้างเพราะความตกใจแต่สักพักก็แปรเปลี่ยนเป็นความเร้าใจลุ้นชวนให้ตื่นเต้น


“ซีวอนนน
!!! เหยียบให้มิดเลย !!”เสียงเชียร์หวานยิ่งทำให้ร่างสูงได้ใจ ดวงตาเหลือบมองกระจกข้างก่อนจะเปลี่ยนเกียร์แล้วแซงคันที่สองให้ออกห่างตีคู่กับคันแรกได้อย่างง่ายดาย


“สุดยอดซีวอน
!!


“แน่นอน ผมต้องไม่ให้คุณไปเป็นของใครได้หรอก ไม่มีวัน
..”ร่างสูงเอ่ยบอกก่อนที่ฮีชอลจะอมยิ้มหน้าแดงเพียงคนเดียว รถของซีวอนถูกเบียดกระแทกจนฮีชอลต้องเหลียวมอง


“มีปัญหาอะไรไม่ทราบห๊า
!?”ฮีชอลตะโกนใส่อีกฝ่ายข้ามหน้าร่างสูงไป คนขับรถอีกคันหน้าเหมือนปลาไหลชนตลิ่ง แถมฟันยังเยิ้มไปด้วยคราบของขี้ฟัน เห็นแล้วบอกได้เลยว่าฮีชอลร้อง..ยี๋ ~


“ไม่มีหรอกน้องสาว แค่อยากได้มานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถกับในดวงใจของพี่”


“ไอเสี่ยว
! อย่าหวังเลย งานนี้แกแพ้แน่!แต่อย่ามาเล่นแผนสกปรกเซ่!”แต่เหมือนไร้ผลอีกคันกลับยิ้มเยาะ แล้วกระแทกแรงจนร่างบางเซหัวกระแทกกับกระจก


“ฮีชอล
!”เสียงของร่างสูงที่ดูตกใจแต่สายตาก็ยังต้องมองทางประคองรถไว้


“อูยย .. ไม่เป็นอะไรซีวอน
!!”ฮีชอลโมโหสุดขีด ดวงตาคมกริบส่งเป็นนัยว่าคราวนี้รถข้างกายคงไม่มีคำว่าเหลือ ฮีชอลเขยิบตัวหักพวงมาลัยรถกระแทกอีกฝ่ายแรงเสียไม่แพ้กัน


“เฮ้ย
!ฮีชอลเดี่ยวคุณจะบาดเจ็บเอานะ เดี๋ยวผมขับเอ ..”


“ไม่ต้อง
!! ขับเอง!! เหยียบคันเร่งไปเลย !!คำสั่งเกรี้ยวกราดดังพอให้ซีวอนต้องตกเป็นผู้กระทำตาม ฮีชอลจ้องหน้าอีกฝ่ายบ้างก็ดูทางบ้างก็ส่งสายตาจิกอาฆาตกับอีกฝ่าย


“โห่
!!! ทำไมคุณผู้ชายไม่ขับเองล่ะครับบ ฮ่าา”


“หุบปากไปซะไอหน้าปลาช่อนชนตลิ่ง
!!


           
ฮีชอลด่ากราดดังลั่น ซีวอนรีบหักพวงมาลัยทันทีที่ถึงทางโค้งเลยทำให้ท้ายรถเบียดฝ่ายตรงข้ามให้ชิดกับกำแพง ซีวอนรีบเปลี่ยนเกียร์เร่งรถทันทีก่อนจะเหยียบวิ่งเข้าเส้นชัยไปอย่างผู้ชนะ


“เฮ้
!!! ชนะแล้วซีวอนน!!”ฮีชอลกอดร่างโปร่งเต็มกำลังด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม บทจะร้ายก็ร้ายน่าดู บทจะหวานเรียบร้อยก็ดูกะทันหัน เอาเป็นว่าซีวอนก็แอบเปลี่ยนอารมณ์ตามไม่ทัน


“ว่าไปทีหลัง ผมขับคนเดียวก็ได้ครับ แบบนี้มันอันตรายนะ”


“เอาเหอะน่า .. อย่างน้อยก็ชนะนะ”ฮีชอลยิ้มทะเล้นดวงตาวาววับด้วยความสนุกสนาน สักพักรถอันดับสองสามและสี่ก็ตามติดเข้ามาเป็นระยะ


“ยินดีด้วยนะ คุณได้สิทธิ์เข้าร่วมงานกับเรา”ชายหนุ่มร่างโปร่งเดินมาจับมือกับซีวอนหลังจากที่ลงจากรถและรับเงินรางวัลแล้ว ส่วนฮีชอลก็คงยังต้องต่อกรกับอีกฝ่ายไปเรื่อยเปื่อย


“ผู้หญิงเป็นของคุณทั้งสามคนเลยนะ แล้วผมจะนัดเจอสถานที่”ซีวอนทหน้านิ่งไม่ได้พูดอะไร ฮีชอลเองก็ดูไม่ชอบใจเอาเสียไหร่ ก็เขาไม่ชอบผู้หญิงพรรค์นี้


“นายมันทุเรศ ให้ผู้หญิงขับรถให้”“ไอจุมพรวดพูดให้มันดีๆหน่อย
! เขาเรียกสวีทกันบนรถมองไม่เห็นหรอไง ?! ว่านมแนบหน้าอกแค่ทอดสายตาลงมาหน่อยก็มองเห็นแล้ว ไอพวกกระจอกๆไปไหนก็ไปเลย เอาผู้หญิงไปให้หมดด้วยนะ ยังไงสามีฉันก็รักฉันอยู่แล้ว!!           
ฮีชอลไม่พูดเปล่ายกแขนทั้งสองโอบรอบคอซีวอนไว้แล้วส่งสายตาหวานให้ร่างโปร่ง บดเบียดส่วนที่นูนออกด้วยดันทรงในเสื้อของตนที่สวมใส่อยู่แล้วนั้น ทำเอาผู้หญิงทั้งสามเดินคอตกเศร้าสร้อยอาลัยเต็มที ที่ต้องไปเที่ยวต่อกับบุคคลหน้าจุมพรวดนั่นเอง


“จริงหรอครับ คนสวยเป็นภรรยาผมหรอนี่”


เพี๊ยะ
!! ชาไปทั้งหน้าสิซีวอน


“ลามปามไปนะ ซีวอน ..”ร่างเพรียวถูมือไปมาด้วยรอยยิ้มร้ายๆก่อนจะรีบขึ้นรถประจำตำแหน่ง ก่อนที่ซีวอนจะขึ้นตามเพื่อออกรถไปส่งร่างบาง


“ซีวอน หิวน่ะ ท้องร้องจะแย่แล้ว”ฮีชอลว่าพลางสอดสายตามองไปทั่ว ร้านอาหารต่างพากันปิดไปหมดแล้วร่างบางพิงกับเบาะราคาแพงของรถอย่างเหนื่อยอ่อนมือขามนุ่มสัมผัสหน้าท้องแบนราบแล้วลูบเบาๆ


“อืม ไม่มีร้านเลยน่ะสิครับปัญหานะ”


“ราเมนไงล่ะ จอดๆเซเว่นๆ”ฮีชอลชี้นิ้วสั่งร่างสูงทันทีก่อนจะลงจากรถเข้าไปภายในร้าน จัดการทุกอย่างก่อนจะเดินออกมาพร้อมกับถ้วยราเมนสำเร็จรูปสองถ้วยแล้วก็น้ำขนมปังในถุงที่ใช้คล้องแขนเพื่อจะได้เดินออกจากร้านสะดวก


“มาแล้ว ของโปรดยามหิวเลยล่ะ”ฮีชอลยื่นอีกถ้วยให้ซีวอน ร่างสูงรับมาถือก่อนจะเปิดแล้วคนเส้นให้เข้ากัน


“แล้วจะกินกันที่ไหนล่ะครับ”ร่างสูงเอ่ยถาม


“บนรถไงล่ะ ไม่ก็ถ้าอยากนั่งกินตากลมล่ะก็สนามเด็กเล่นหรือสวนสาธารณะก็ได้”ฮีชอลไม่ว่าเปล่าหลังจากนั้นก็รีบคีบเส้นกินอย่างเอร็ดอร่อย ซีวอนค่อยๆขับรถไปยังสวนสาธารณะที่ไม่ไกลเท่าไหร่ก่อนจะให้รถหยุดนิ่งริมฝั่งแม่น้ำฮัน

“กินราเมนข้างริมแม่น้ำฮัน ดีจัง~ได้บรรยากาศ”ฮีชอลเปรยพร้อมกับขนมปังในมือ ส่วนซีวอนก็เพิ่งเริ่มกินราเมนที่ร่างบางซื้อให้ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนจากร้อนกำลังดีเป็นพออุ่นเส้นอืดไปหมด


“ขอบคุณนะซีวอน”


“เรื่อง..เรื่องอะไรหรอครับ”


“ก็สำหรับวันนี้ไง สนุกกว่าที่ไปเดินเล่นช้อปปิ้งซื้อของซะอีก ดูสิตอนนี้ก็ยังไม่ได้เปลี่ยนชุดเลย”


“สวยดีนะครับ”


“อาา..ฉันยังเป็นผู้ชายนะชเวบ้า
!!


“แต่ก็สวยจนผู้หญิงคนอื่นสู้ไม่ได้เลยนิครับ”ร่างสูงชมเปราะยกน้ำในขวดดื่มดับกระหาย


“เลอะเทอะไปกันใหญ่แล้ว ซีวอน อืม .. งั้นขอเปลี่ยนชุดก่อนแล้วกันนะแล้วกลับบ้านกัน”


“โอเคครับ ผมเองก็ไม่อยากให้ใครตกใจกับสภาพนี้ของคุณ”ซีวอนเก็บขยะทั้งหมดลงถังขยะที่ตั้งอยู่เพื่อความสะอาดของสถานที่ ก่อนจะพาร่างบางไปเปลี่ยนชุดที่ห้องน้ำสาธารณะแล้วนำไปส่งที่บ้าน แต่ใครจะรู้บ้างล่ะว่ามีคนสะกดรอยตามเขาห่างๆอยู่ ..

         

 

 

 

 

TALK WITH ME

ได้ฤกษ์อัพหลังจากการสอบซะที เป็นไทแล้ว >O<

อัพต่อจาก 50% เดิมนานมากกกก ไรเตอร์ขอโทษ TT’

แต่ปิดเทอมมีเวลามากขึ้นก็จะพยายามอัพให้เร็วมากขึ้นนะคะ

ยังไงก็ถ้าอ่านแล้วก็เม้นด้วยก็ดีเน้อ~~

 เห็นแล้วกลับมาอ่านจากช่วงที่เหนื่อยยาวนาน

 ทำให้มีกำลังใจแต่งเยอะเลย

ขอให้ทุกคนสนุกกับการปิดเทอมนะคะ บายยย : )

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 11 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 9 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5769 , โพส : 122 , Rating : 100% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 122 : ความคิดเห็นที่ 4319
ใครอ่าาาา
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 03:39
# 121 : ความคิดเห็นที่ 4305
ใครสะกดรอยตามอ่ะ
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 02:25
# 120 : ความคิดเห็นที่ 4289
ว่าแล้วว่าฮีต้องสมัครใจไปเป็นสาวให้
ว่าแต่ใครแอบสะกดรอยตามเนี่ย 
ฮีชอลเปรี้ยวซ่าส์สุดๆอ่ะ
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 115.67.4.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 18:41
# 119 : ความคิดเห็นที่ 4265
คู่นี้นี่เหมาะกันไปหมดเลยเน้อะ เข้ากันดี๊ดี ชอบอะไร ๆ คล้ายกัน ต่างจากอีกสองคู่ลิบลับ ใครตามคิมฮีอยู่ -*- เเฟนเก่าหรอ
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 03:27
# 118 : ความคิดเห็นที่ 4254
ใครตามเจ๊อ่า???
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 04:06
# 117 : ความคิดเห็นที่ 4239
ตาปาร์ดตามไปแน่ๆเลยอ่ะ

เจ๊ฮีเนี่ยเก่งทุกเรื่องเลยอ่ะ สุดยอดจริงๆเลยอ่ะ
Name : mary you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mary you [ IP : 171.7.154.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 14:17
# 116 : ความคิดเห็นที่ 4221
ฝากจุนจังตามเก็บปาร์คชอนหน่อยค่ะ -0-
Name : 1809 [ IP : 223.205.187.203 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 23:41
# 115 : ความคิดเห็นที่ 4097
เจ๊นี่เยี่ยมยุทธ์ไปเลย
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 05:04
# 114 : ความคิดเห็นที่ 4017
ปาร์คตามมาอีกแน่ๆ

เซียยังไม่มาเก็บสามีอีกหรอจีะ
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 17 เมษายน 2555 / 00:00
# 113 : ความคิดเห็นที่ 3974
คนสะกดรอยตาม? ต้องเป็นปาร์คแน่ๆ

ว่าแต่ปาร์คจะสะกดรอยตามทำไม?

หรือจะดูว่าเจ้ไปไหนทำอะไรกับใคร ใช่มั้ย?
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.15.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 02:05
# 112 : ความคิดเห็นที่ 3919
กดไลค์เจ๊เลยย คิดได้ไง คำว่าหน้าจุมพรวดเนี่ย คิๆๆๆ >O<
Name : habu_habu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ habu_habu [ IP : 115.87.221.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 23:54
# 111 : ความคิดเห็นที่ 3759
 คู่นี้ลงตัวแบบ แปลกนะ


แล้วใครสะกดรอย กันหล่ะ   คงไม่ใช่ผู้ร้ายนะ

PS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 110.168.144.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2555 / 20:41
# 110 : ความคิดเห็นที่ 3674
คู่นี้เค้าเข้ากันดีจัง
แต่ปาร์คจะทำไรอ่ะ
PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 03:00
# 109 : ความคิดเห็นที่ 3643
ว้าวเจ๊สุดยอดมากอ่ะ
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:54
# 108 : ความคิดเห็นที่ 3568
เจ๊สุดยอด
Name : kungking [ IP : 1.47.19.3 ]

วันที่: 28 พฤศจิกายน 2554 / 00:15
# 107 : ความคิดเห็นที่ 3532
ปากคุณแอร์ เอ๊ย สจ๊วตนี่เหลือเกินจริงๆ ^ ^"

ว่าแต่ใครตามละนั่น แฟนเก่าสินะ - -
Name : Zelon [ IP : 58.11.112.218 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 / 10:43
# 106 : ความคิดเห็นที่ 3504
ยูชอลแหงๆ - -+
PS.  ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้น Super Junior ก็จะไม่ทิ้งเรา เราจะเดินไปข้างหน้าไปด้วยกัน และ รอวันที่กลับมาเป็น 13 อีกครั้ง!!!
Name : OoMy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoMy [ IP : 61.90.83.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 12:45
# 105 : ความคิดเห็นที่ 3479
 หวานกันอีกแล้ววอนซิน
PS.  Super Junior Miss you Kim Heechul nid_947@hotmail.com @e_nongnid
Name : NiD;D.KH129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiD;D.KH129 [ IP : 58.11.196.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 / 10:56
# 104 : ความคิดเห็นที่ 3424
ใครมาสะกดรอยเนี่ย
Name : laLALA [ IP : 103.1.167.199 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 02:03
# 103 : ความคิดเห็นที่ 3377
เจ๊แรงดี
ชอบอ่ะ ^^
Name : love HH [ IP : 124.120.102.99 ]

วันที่: 20 ตุลาคม 2554 / 19:23
# 102 : ความคิดเห็นที่ 3331
 ป๊าด ด ปากร้ายสุดๆ แต่ฝีมือการขับรถ เจ๊ก็เจ๋งสุดๆอ่ะ สุดยอดดดดดดดด

ท่าทาง วอนจีบติด จะกลายเป็นลูกไก่ในกำมือเจ๊ อ๋าๆๆๆ

PS.  ทึกทักว่ารักทึก.."" คึคึ ฝากฟิคด้วยน้า ^ ^ I'm be waiting for you.. Just smile SPEACIAL1004!! ซูพอจูนีออ~~
Name : sunshinesunrise < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunshinesunrise [ IP : 125.27.238.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 16:22
# 101 : ความคิดเห็นที่ 3293
ตบมือให้กับเจ๊อีกรอบ
Name : yacul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yacul [ IP : 110.49.249.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2554 / 15:24
# 100 : ความคิดเห็นที่ 3250
เจ๊เก่งจริงจังอ่ะ>O
Name : kihae [ IP : 223.205.184.33 ]

วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 17:40
# 99 : ความคิดเห็นที่ 3228
 สุดยอดได้อีกเจ๊ ชอบบบ ><
ต้องเป็นปาร์คแน่ๆที่สะกดรอยตาม -______-
Name : siaeiei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ siaeiei [ IP : 118.173.64.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 13:40
# 98 : ความคิดเห็นที่ 3155
กี๊ดกิ้วววววว

ชอบอ่ะ-..- เจ๊พูด


Name : AKIRA-AKI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AKIRA-AKI [ IP : 171.4.84.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 21:07
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android