แอบรักคุณเจ้าของ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 107 Views

 • 0 Comments

 • 2 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  41

  Overall
  107

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ตกใจเพราะตื่นขึ้นมาเจอหนุ่มหล่อคนที่เราแอบชอบมานอนอยู่ข้างๆ ... แต่ตกใจยิ่งกว่าเมื่อส่องกระจกเห็นหน้าเจ้าตูบสี่ขาแทนหน้าของตัวเอง ... เหมือนจะดีที่มีหนุ่มคนนี้มากอดมาจุ๊บมาหอม แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าฉันไม่ใช่เจ้าตูบของเธอ ... ความรักข้ามฐานันดรว่ายากแล้ว แต่ความรักของฉันข้ามสปีชีส์ไปละ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฟ้าใส คือชื่อฉันเอง ฉันเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ผิวคล้ำกว่าคนอื่นๆ หน้าตาธรรมดาๆ ถึงจะเป็นยัยเตี้ยในสายตาของหลายๆ คน แต่ฉันก็ได้เป็นนักกีฬาของโรงเรียนนะ เป็นตัวจริงด้วย ฉันเป็นนักวอลเล่ย์บอล เป็นตัวรอง เป็นตัวรับ อยู่ท้ายๆ สนามคอยรับลูกตบจากฝ่ายตรงข้าม เป็นตัวรอง คอยเซ็ทคอยตั้งลูกให้คนอื่นตบไปฝั่งตรงข้าม ถึงฉันจะไม่เด่นเหมือนนักตบคนอื่นๆ ในสนาม แต่ฉันก็ได้ชื่อว่าเป็นตัวรับที่เหนียวมากคนหนึ่ง


พี่น่าน ชื่อจริงพี่เค้าคือ น่านฟ้า พี่น่านเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลตัวโรงเรียนเหมือนกัน เพราะพี่เค้านี่แหละ ทำให้ฉันอยากเล่นวอลเล่ย์บอลบ้าง เวลาพี่เค้าอยู่ในสนามนะ โคตรเท่ห์เลย เหมือนมีพลังงานบางอย่างดึงดูดให้ทุกส่ยตอมองไปที่พี่เค้า มองแบบไม่สามารถหันไปทางไหนได้เลย


วิ เป็นเพื่อนร่วมห้องฉันนี่แหละ แต่เราไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ วิจะอยู่ในกลุ่มสาวๆ รักสวยรักงาม แต่ฉันจะอยู่ในกลุ่มเล่นๆ ลุยๆ ที่ต้องพูดถึงวิ ก็เพราะวิเป็นแฟนกับพี่น่านนะสิ


ริด เป็นเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ผิวคล้ำๆ คล้ำกว่าฉันอีกนะ แต่หน้าตาเขาคมคายมาก กันต์ชอบแสดงออกว่ารักฉัน แสดงออกแบบเปิดเผยมาก แบบว่า ทั้งโรงเรียนไม่มีใครไม่รู้ว่ากันต์จีบฉันอยู่ แต่ฉันไม่ชอบกันต์หรอกนะ ฉันชอบผู้ชายเท่ห์ หุ่นแมนๆ จะได้ปกป้องฉันได้ไง

สารบัญ อัพเดท 11 เม.ย. 62 / 19:16

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Blue Baby Rose จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น