คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC vampire knight] รักแรกในความทรงจำ

โดย mutsumirey

รักครั้งแรกในความทรงจำของคิริว เซโร่คือเพื่อนสมัยเด็ก ในความทรงจำเด็กสาวมักจะอยู่คนเดียวเสมอ เขาเป็นเพื่อนเล่นเพียงคนเดียวของเธอ แต่แล้ววันนึง เธอกับหายตัวไป แม้เวลาจะผ่านมา10ปี แต่เขาไม่เคยลืมเธอเลย.

ยอดวิวรวม

322

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


322

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ต.ค. 61 / 22:00 น.
นิยาย [FIC vampire knight] ѡá㹤ç [FIC vampire knight] รักแรกในความทรงจำ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
         คิริว เซโร่

เธอคือรักแรกของเขา และจะเป็นรักครั้งสุดท้าย แม้เวลาจะล่วงเลยมา10ปี แต่ไม่มีวันไหนเลยที่เขาจะไม่คิดถึงเธอ เด็กสาวผู้เปรียบเสมือนดวงอาทิตย์ของเขา รอยยิ้มของเธอ คำพูดที่แม้จะเย็นชาแต่แฝงไปด้วยความห่วงใยที่เธอมีต่อเขาและอิจิรุ น้องชายฝาแฝด การหายตัวไปของเด็กสาวทำให้เซโร่ใจหายไม่น้อย เธอหายตัวไปอย่างลึกลับ การมีตัวตนของเธอหายไปจากความทรงจำของคนรอบข้าง ราวกับว่าเด็กสาวไม่เคยมีตัวตน มีเพียงเขากับอิจิรุที่ยังจำเธอได้ เซโร่อยากจะออกตามหาเธอใจจะขาด ถ้าไม่ติดว่าถูกครอบครัวห้ามเอาไว้ หลังจากเด็กสาวหายตัวไปได้ไม่นาน ครอบครัวของเขาก็ถูกแวมไพร์เลือดบรสุทธิ์ฆ่าล้าง ผู้หญิงคนนั้น ฮิโอ ชิสึกะ ตัวเขาถูกแวมไพร์ตนนั้นกัด อิจิรุหายตัวไป พ่อกับแม่ถูกฆ่าตาย เขาถูกครอส ไคเอนรับเลี้ยง เซโร่ที่สิ้นหวังจนเกือบฆ่าตัวตายตั้งไม่รู้กี่ครั้ง แต่สิ่งที่ช่วยให้เขามีชีวิตต่อคือครองรางที่เด็กสาวมอบให้เขาเป็นของขวัญวันเกิดก่อยจะหายตัวไป ครองรางชิ้นนั้นคือเครื่องยืดเหนี่ยวจิตใจเพียงหนึ่งเดียวที่ช่วยปลอบประโลมเขาให้ยามท้อแท้ และสิ้นหวัง แม้เซโร่จะบอกตัวเองว่าเขามีชีวิตอยู่เพื่อแก้แค้นผู้หญิงคนนั้น แต่อีใจนึงก็เพื่อคำสัญญาของเด็กสาวที่ได้ให้ไว้กับเขาว่า เราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ถ้าวันนั้นมาถึง ฉันสัญญาว่าฉันจะอยู่เคียงข้างนายตลอดไป เซโร่ยังเชื่อในคำสัญญานั้น และยังรอคอย ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ เขาก็จะรอเธอตลอดไป จนกว่าชีวิตนี้จะดับสูญ..


''..ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ ฉันก็จะรอ กลับมาหาฉันได้แล้ว เซรีน...''

เซรีน่า ลิเวียร์ธาน [เซรีน]

รักแรกของเธอคือเด็กชายผู้เกิดในตระกูลแวมไพร์ฮันเตอร์ แฝดคนพี่ คิริว เซโร่ เด็กชายเพียงคนเดียวที่กล้าเข้ามาเล่นกับเธอ เขามักจะอยู่กับน้องชายฝาแฝดของเขา อิจิรุ เราสามคนมักจะเล่นด้วยกันเป็นประจำ แม้เวลาที่อาจารย์ของเซโร่มา เขาก็มักจะลากเธอไปด้วยเสมอ จนโดนอาจารย์ดุอยู่เป็นประจำ เซโร่ไม่เคยปล่อยให้เธออยู่คนเดียว ในโลกอันโหดร้าย เซโร่เป็นเพียงคนเดียวที่ยื่นมือเข้ามาหาเธอ เซโร่คือแสงสว่างเพียงหนึ่งเดียวในโลกของเธอ สำหรับเซโร่แวมไพร์คือปีศาจร้ายที่ต้องกำจัด ตอนนั้นเซรีนสนใจเรื่องของแวมไพร์ จนกระทั่งเธอได้มารู้ว่าตัวเธอนั้นไม่ใช่ มนุษย์ แต่เป็นสิ่งที่เซโร่เกลียดชัง เธอไม่ใช่คนของโลกนี้ เมื่อความจริงปรากฏ เซรีนตัดสินใจจากมาอย่างเงียบๆ เพราะกลัวชายที่ตนรักจะรังเกียจในสิ่งที่เธอเป็น แม้จะเจ็บปวดแค่ไหน แต่ไม่มีสักครั้งที่เธอจะไม่คิดถึงเขา หัวใจดวงนี้มอบให้ชายที่ตนรักหมดหัวใจ ยิ่งได้ข่าวว่าครอบครัวของเซโร่ถูกแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ฆ่าล้าง เซรีนยิ่งจ็บปวดที่ตนไม่สามารถปกป้องชายหนุ่มผู้เป็นที่รักได้ เธอฝากฝังเขาให้สหายเก่าของบิดาดูแล และแอบตามดูแลอยู่ห่างๆ โดยไม่ให้เซโร่รู้ตัว เธอเคยสืบข่าวของผู้หญิงคนนั้นตลอด แต่แล้วก็มีข่าวลือว่าผู้หญิงคนนั้นตายแล้ว เซรีนไม่เชื่อและยังสืบหาร่องรอยอยู่ตลอด ผ่านมา10ปี ผู้หญิงคนนั้นปรากฏตัวที่โรงเรียนครอสอะคาเดมี่ แน่นอนว่าเป้าหมายคือเซโร่ แม้จะกลัวการพบหน้ากัน แต่เธอก็เลือกที่จะไป เพื่อปกป้องผู้ชายที่เธอรักสุดหัวใจ เมื่อ10ปีก่อน เธอปกป้องเขาไม่ได้ คราวนี้เธอจะไม่ยอมผิดพาดอีก เธอจะปกป้องเซโร่เอง!


''ต่อให้ต้องถูกนายรังเกียจ ฉันก็จะปกป้องนายตลอดไป เซโร่..''==============================================================

เรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของไรท์ล้วนๆ อ้างอิงจากเนื้อเรื่องจริงนิดหน่อย ปรับเปลี่ยนอีกนิด ยูกิไม่มีตัวตนในเรื่องนี้นะ ส่วนที่เหลือเหมือนเดิมทุกอย่าง 

สารบัญ อัปเดต 20 ต.ค. 61 / 22:00

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ mutsumirey จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Maririn147 (@Maririn147) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 05:58

  555555ชอบอะไรท์ชอบมากกกกกก
  #3
  0
 2. #2 Barea (@boonyaratku7) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:20
  น้องเซรีน่าน่ารักจัง เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #2
  0
 3. วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 11:10
  รอนะคะ
  #1
  0