คัดลอกลิงก์เเล้ว

ARIES ZODIAC ◆ อคิราห์กุมใจ [YAOI]

โดย Drak_ness

อคิราห์กุมใจเป็นนิยายความรักที่เกิดจากเพศชายสองคนเล่าขานถึงเรื่องราวความรักที่เกิดจากความใกล้ชิดกันท่ามกลางกลิ่นอายของธรรมชาติภายในไร่สุวรรณไกรสรที่ถักทอขึ้นจากสายใยของชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์และสามัญชน

ยอดวิวรวม

282

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


282

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 60 / 01:02 น.
นิยาย ARIES ZODIAC ◆ ͤ [YAOI] ARIES ZODIAC ◆ อคิราห์กุมใจ [YAOI] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


PRINCE OF ZODIAC

                                  อคิราห์กุมใจ
อคิราห์กุมใจเป็นนิยายความรักที่เกิดจากเพศชายสองคนเล่าขานถึงเรื่องราวความรักที่เกิดจากความใกล้ชิดกันท่ามกลางกลิ่นอายของธรรมชาติภายในไร่สุวรรณไกรสรที่ถักทอขึ้นจากสายใยของชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์และบุรุษแพทย์สามัญชน


โชคชะตานำพาให้ อคิราห์ บุรุษแพทย์หนุ่มหน้าหวานได้พบกับคนไข้หนุ่มที่ถูกทำร้ายร่างกายจนสาหัส เขารักษาร่างกายรวมทั้งจิตใจของคนไข้หนุ่มจนอาการดีขึ้น วันหนึ่งคนไข้หนุ่มได้ขอให้ตนไปเป็นคนงานในไร่เพื่อเป็นค่าตอบแทน บุรุษแพทย์จำใจรับคำขอจากคนไข้หนุ่มอย่างปฏิเสธไม่ได้

เมื่อเขาได้ผันตนมาเป็นคนงานในไร่ของอคิราห์บุรุษแพทย์ที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ จู่ๆ ความใกล้ชิดก็ทำให้เกิดความรักอันไม่ลงตัวระหว่างเจ้าชายผู้ที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่บัลลังก์กับบุรุษแพทย์สามัญชนพร้อมทั้งเพศสภาพที่ผิดประเวณี เมื่อครั้งความจริงถูกเปิดเผยว่า ฟรานซิส คนไข้หนุ่มที่เขารักษานั้นกลับกลายเป็นเจ้าชายแห่งเบลซ ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรและจะลงเอยกันได้หรือไม่ฟรานซิส  อัศวมณีกุล

ฟรานซิส..หนุ่มเชื้อชาติอเมริกันที่เกิดในราศีเมษใครๆก็รู้ดีว่าเขาเป็นบุตรบุญธรรมของประธานาธิบดีและแต่หากความจริงแล้วเขามีสายเลือดขอกษัตรแห่งอาณาจักรเบลซและมียศเป็นถึงเจ้าชาย แม้กระทั้งตัวเขาเองก็ยังไม่รู้นอกจากบุรุษสามัญชนที่เขาเรียกว่าพ่อที่เลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เขายังเด็ก


อคิราห์  สุวรรณไกรสร

ไอซ์...แพทย์หนุ่มที่เคยทำงานอยู่ที่เดียวกับชนกันต์พี่ชายของฟรานซิสก่อนที่เขาจะย้ายมาทำงานที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดที่เขาเกิด


ช่องทางการติดตาม

Fan page : HUMMINGBIRD

Secrete scene(NC) : HUMMING.B{SECRET SCENE}

ขอบคุณทุกคอมเมนต์และการติดตามค่ะ


STAR

สารบัญ อัปเดต 2 ก.ค. 60 / 01:02

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Drak_ness จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Jfiskxn (@Jfiskxn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 16:48
  น่าติดตามมากเลย รอนะคะ
  #1
  1
  • 14 มิถุนายน 2560 / 21:08
   ขอบคุณมากๆนะคะ
   #1-1