God Presentiment Online ภาค สงครามเทียมเทพ

ตอนที่ 88 : สรุปสั้นๆ และสปอยล์แผนการของโซโลมอน!!!!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  11 เม.ย. 57

สรุปเนื้อหาของภาคนี้ และสปอยล์แผนการของโซโลมอน(ไอริส)

จากที่ริวรู้มาจากอามาเทราสุและสึคุโยมิ ตอนที่ 68 บทที่ 15 ผืนป่าต้องห้าม : เป้าหมายของผู้อยู่เบื้องหลัง นั้น โซโลมอนต้องการได้ร่างของรันเพื่อฟื้นคืนชีพ ริวรู้แต่ไม่ได้บอกรันเรื่องนี้ เพราะมันอาจจะเกี่ยวข้องกับภาพที่บาร์บาทอสเห็นว่าพวกตนอาจจะต้องสู้กับรันในอานาคต

เป้าหมายของไอริสในการทำแบบนี้ก็เพื่อคืนชีพ(?)น้องสาวของตัวเอง ไอเรีย โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าความจริงแล้วนั้นไอเรียไม่ได้ตายและอยู่ในคราบของหนึ่ง พยาบาลสาวที่คอยดูแลร่างกายของตนอยู่ภายนอกไม่ห่าง เป็นการกระทำที่สูญเปล่าเพราะหากแค่หาทางตื่นขึ้นมาให้ได้ แค่นั้นก็เรียบร้อย..

เรื่องของวอล์ค... มีอธิบายในภาคต่อไปครัช

 

ถ้าหากอยากเสี่ยงถูกสปอยล์.. ก็เลื่อนลงไปอ่านได้เลยครับ เตือนแล้วนะครับ

ต่อไปนี้จะเป็นการสปออออออออออออยยยยยยยล์!!!!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในความเป็นจริงแล้วนั้นไอริสถูกโค้ดวันทำให้กลายเป็นเจ้าชายนิทราก็จริงอยู่ แต่ยังสามารถอยู่ในเกมได้ด้วยสถานะของราชาโซโลมอนที่ถูกปิดผนึก ด้วยวิธีใดก็ตามก็แล้วแต่.. ไอริสสามารถทำให้โค้ดวันเข้าข้างตัวเองได้ และกลายเป็นส่วนที่แตกแยกของโค้ดซีโร่ สรุป.. มาสเตอร์คอมพิวเตอร์มีสองส่วน โค้ดวันที่เข้าข้างไอริสหรือก็คือแปดพฤกษาแรกกำเนิด และโค้ดซีโร่ที่เข้าข้างรันหรือก็คือโคลอี้

แผนการในการยึดร่างของรันนั้นในความจริงแล้วไม่ใช่เพียงแค่ในโลกของเกม มาสเตอร์คอมพิวเตอร์ที่ต้องการจะทำให้รันกลายเป็นเจ้าชายนิทรานั้นก็คือโค้ดวันหรือแปดพฤกษาแรกกำเนิด เมื่อรันกลายเป็นเจ้าชายนิทราปุ๊บ โค้ดวันจะหาทางให้ไอริสที่เป็นแค่คลื่นสมองเข้าไปในร่างกายของรันเพื่อยึดร่าง จากนั้นก็ลั้ลลาตามสบายใจฉัน

แปดพฤกษาแรกกำเนิดจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้รันถูกเกมโอเวอร์กลายเป็นเจ้าชายนิทรา การตายของรันจะทำให้ภารกิจของจอมมารสิ้นสุดและแพทช์อัพเดท ตรงจุดนี้นี่เอง! หากรันตายเมื่อไหร่ก็คือเกมโอเวอร์! แผนการของไอริสช่างแยบยล..

ถ้าอย่างนั้นนี่ก็เท่ากับว่าไคโรถูกหลอกมาตลอดน่ะสิ!!?

ถูกต้องแล้ว..

รันเกมโอเวอร์ปุ๊บ คือกลายเป็นเจ้าชายนิทรา >>> ไอริสได้โอกาสหาทางยึดร่างของรัน >>> พอสำเร็จก็เสร็จเรียบร้อย แผนการของโซโลมอน

แต่! แต่นั่นคือในกรณีที่แผนการแรกไม่สำเร็จ.. นั่นก็คือการแข่งกับรันไปยังบัลลังก์ที่กักเก็บพลังของทิสิโฟนีเอาไว้ ตั้งแต่แรกที่ไอริสรู้ว่ารันเข้ามาเล่นเกมนี้นั้นแผนการนี้ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่าไปเรียบร้อยแล้ว เขาจึงต้องใช้แปดพฤกษาแรกกำเนิดหาทางทำให้รันเกมโอเวอร์ให้ไวที่สุด โดยการช่วยแทรกแซงจากโค้ดวัน!

เอ๊ะ... หรือบางทีภาพที่บาร์บาทอสเห็นจะไม่ใช่ไอริสในร่างของรันแต่เป็นรันเอง?

โอ้ววววววว แผนการของไอริสช่างล้ำลึกยิ่งนัก!!

 

 

 

 

จบสปอยล์ครับ!!     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,284 ความคิดเห็น

 1. #985 1Bishop1 (@vbfip6db2010) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 4 กันยายน 2556 / 18:54
  อืมมม พระเอกเรา บทน้อยลงเรื่อยๆ = ="
  #985
  0
 2. #963 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2556 / 01:06
  ท่าทางความซวยจะมาอีกไม่จบ
  #963
  0