การเกิดใหม่ของนางร้าย - นิยาย การเกิดใหม่ของนางร้าย : Dek-D.com - Writer
×

การเกิดใหม่ของนางร้าย

หลี่ชิงหลินดาราสาวเจ้าบทบาท ที่รับบทเป็นนางร้ายมาหลายปี จนในครั้งสุดท้ายที่รับงานเป็นบทนางร้ายที่มีชื่อเหมือนตัวเอง ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ต้องไปสวมบทบาทเป็นหลี่ชิงหลินในละครที่ต้องแสดง

ผู้เข้าชมรวม

52,571

ผู้เข้าชมเดือนนี้

116

ผู้เข้าชมรวม


52.57K

ความคิดเห็น


92

คนติดตาม


1.11K
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 66 / 06:13 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หลี่ชิงหลินดาราสาวเจ้าบทบาท  ที่รับบทเป็นนางร้ายมาหลายปี  จนมีชื่อเสียงโด่งดัง  จนในครั้งสุดท้ายที่รับงาน  เป็นบทนางร้ายที่มีชื่อเหมือนตัวเอง  ทำให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น  ต้องไปสวมบทบาทเป็นหลี่ชิงหลินในละครที่ตนเองแสดง  

หลี่ชิงหลินคนใหม่นี้  จะพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้ตนเองและบุตรในครรภ์ปลอดภัย   จะไม่ยอมนางร้ายที่ถูกบทละคร  ที่เขียนให้ต้องตายตั้งแต่ยังไม่ทันจะได้คลอดลูก

หลี่ชิงหลินคนใหม่นี้จะสามารถมีชีวิตรอดจนกระทั้งคลอดลูก  และหย่าขาดจากสามีแสนเย็นชาผู้นั้น  แล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้หรือไม่

จะมีผู้ชายดีๆ  ที่จะมาดูแลสองแม่ลูก  ที่เคยเป็นนางร้ายผู้นี้หรือไม่  หรือว่าสวรรค์จะใจดำ  ไม่ให้มีโอกาสได้แก้ตัว  ทั้งๆ ที่ตามเส้นเรื่องแล้วหลี่ชิงหลินหาใช่ผู้ร้ายตัวจริง  นางเอกของเรื่องก็ไม่ใช่คนที่ดีสิ่งที่เกิดขึ้นกับหลี่ชิงหลิน  ล้วนแล้วแต่เกิดจากการชักใยของนางเอกผู้นี้ทั้งนั้น   แล้วเหตุใดหลี่ชิงหลินต้องมารับกรรมในสิ่งที่ตนเองไม่ได้ก่อ

 

 

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

92 ความคิดเห็น