นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Secretly in love ::โลกของคนแอบรัก ::

คุณเคยแอบรักใครไหม? แล้วรู้ไหมว่ามันเจ็บปวดขนาดไหน ยิ่งเขามีเจ้าของอยู่แล้วมันก็ยิ่งเจ็บปวดถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากจะรักเขาให้เจ็บปวดใจหรอกแต่มันห้ามความรู้สึกกันไม่ได้ หวั่นไหวไปแล้วให้ทำไงแค่เขาทำอะไรให้เรานิดหน่อยก็เข้าข้างตัวเองไปแล้วว่าเขามีใจให้ ทั้งๆที่เขาไม่ได้มีใจให้จริงๆ ยิ่งคนที่เรารักมีเจ้าของแล้ว คุณอาจจะมองว่าคนที่ไปแอบรักคนมีเจ้าของคือคนผิด แต่คุณคงไม่รู้ว่าเขาก็เจ็บปวด ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากรักคนมีเจ้าของหรอกแต่ใจคนเรามันห้ามกันไม่ได้ ที่ทำได้ก็ทำได้แค่เพียง ถอยออกมาให้เขามีความสุขกับคนที่เขารัก...

ยอดวิวรวม

153

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


153

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 63 / 20:46 น.
นิยาย Secretly in love ::šͧͺѡ ::

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ยินดีต้อนรับสู่โลกของคนแอบรัก คุณคงรู้เนอะว่าการแอบรักมันเจ็บปวดขนาดไหน หึง หวง ทั้งๆที่ไม่มีสิทธิ์ เขาทำอะไรให้เรานิดหน่อยก็คิดไปเองว่าเขามีใจ หวั่นไหวอยู่ฝ่ายเดียว ได้แต่ดูเขายิ้มมีความสุขกับคนที่เขารักในขณะที่เราเจ็บปวด เราเพ้อถึงเขา เขาเพ้อถึงคนอื่น เราคิดถึงเขา เขาคิดถึงคนอื่น เรารักเขา เขารักคนอื่น...
            ฉันแอบรักคนคนหนึ่ง คนคนนั้นคือความสดใสของฉัน ฉันแอบรักเขามานานรักเขาที่สุดจองน้องเขามาตั้งแต่น้องเรียน ป.1 เพื่อนๆก็ว่าฉันนะที่ฉันจองเด็ก ป.1 เพื่อที่จะรอให้น้องโต แต่ฉันก็ทำอย่างนั้นจริงๆฉันปฏิเสธทุกคนที่เข้ามาจีบฉันเพื่อที่จะรอน้องเขาโชคดีที่น้องสาวฉันเรียนโรงเรียนเดียวกันกับเด็กคนนั้นฉันเลยถือโอกาสนี้ไปรับไปส่งน้องสาวเพื่อที่จะได้เจอกับเด็กผู้ชายคนนั้น น้องฉันก็เคยบอกนะว่าอย่าไปยุ่งกับ 'น้องจุน' เพราะน้องสาวฉันจองเขาไว้แล้ว แต่ตอนนั้นฉันไม่ได้จริงจังกับคำพูดน้องสาวฉันเท่าไรเพราะคิดว่าเป็นคำพูดของเด็กวัยนั้น

      แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งน้องสาวฉันจะควงเด็กคนนั้นมาที่บ้านเพื่อแนะนำให้พวกเรารู้จักในฐานะ 'แฟนของเธอ....'
พี่หมวย
"ฉันรักเขา เขารักคนอื่น.."


น้องจุน
"ขอโทษที่ผมรักพี่ไม่ได้ แต่ผมรักน้องสาวพี่ได้นะ รักได้ทั้งใจเลยด้วย..."

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 มี.ค. 63 / 20:461 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ อยากมีสัมมีชื่อซึงยอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 JANI.K (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 13:24

    งู้ยยย อยากอ่านแล้วค่า รอนะคะ :)

    #1
    0