LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 6 : #อัพต้องตา EP. 05 [ 130 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  14 ธ.ค. 59


#อัพต้องตา


EPISODE 05
-รับผิดชอบ-

บ้านผมเอง

ให้ทายว่าใครมาส่ง ไม่ใช่หมออัพหน้าหมาแน่นอน แต่เป็นคู่รักสุดสวีทแห่งปีนั่นเอง ตลอดทางกลับไม่มีใครกล้าพูดอะไรทั้งสิ้น เพราะอารมณ์ผมกำลังพุ่งปรี๊ดอยู่ ...สาเหตุหลักแบบเต็มร้อยห้าสิบคือไอ้หมออัพไง! เดี๋ยวกูว่างๆ จะพาหมาไปฝึกสั่งให้กัดหมออัพ เอาให้แม่งตายยย

ตายไปเลยทั้งก๊ก เกลียดแรง

ไปโกรธใครมาล่ะแกพ่อที่เดินมาพร้อมกับหนังสือพิมพ์ถามผมก่อนจะนั่งลงบนม้าโยกที่ทำขึ้นมาจากไม้ขัดมันอย่างดี 

ผมถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่ก่อนจะตอบพ่อขณะที่มือก็ขยำกระดาษทิชชูไปด้วยอย่างแค้นเคือง ตอนนี้ไม่มีที่ลงกูขอขยำทิชชูแก้ช้ำใจก่อน 

สมองผมมันกำลังคิดไปด้วยว่าจะเอายังไงต่อไปดี

หมออัพก็กวนตีนเหลือเกินและคิดว่าคงไม่หลุดไปจากชีวิตผมง่ายๆ แน่ ดูอย่างเมื่อเช้าที่เขาทำดิ จูบผมต่อหน้าพี่พอร์ช สเตตัส... เชี่ย ฆ่ากูเถอะ ฆ่ากูเลยดีกว่า ถ้าไม่มีใครเห็นผมจะไม่โกรธขนาดนี้เลยนะ แต่นี่ มีสักขีพยานถึงสองหน่อ

ได้ยินถึงไหนอายถึงนั่น ...ไม่คิดเลยอ่ะ ว่าหมอแม่งจะชอบผมจริงๆ แต่ถ้าชอบจริงแบบจริงจังมากนั่นก็คือหายนะของผมแล้วแหละ เพราะวิธีจีบแม่งวรนุชมาก วรนุชแบบอินฟินิตี้อ่ะ 

โกรธหมามาดิพ่อ

ไอ้ติ๋วเหรอ แกจะจองเวรมันทำไมนักหนาตอนนี้ก็ป่วยออดๆ แอดๆ อยู่คลินิก เห็นเจ้าต้อมบอกว่ามันอาการดีขึ้นแล้วนี่ พ่อคิดถึงมันจะตายอยู่แล้วนะเนี่ยพ่อผมเป็นพวกรักหมามาก รักติ๋วเหมือนลูก และนั่นคือที่มาของชื่อมัน... ลูกคนโตพี่ต้อม คนกลางต้องตาซึ่งก็คือผม...ความจริงผมต้องเป็นน้องสุดท้อง แต่พ่อรักไอ้ติ๋วมากจึงยกไอ้หมาชื่อตอเต่าเหมือนพวกผมเป็นลูกคนสุดท้อง

...โคตรแฟนตาซี แต่วันนี้มีเรื่องที่แฟนตาซีกว่านั้นเกิดขึ้นละ ไอ้หมออัพไง เดี๋ยวรอเจอพี่ต้อมผมจะเล่นแม่ง คิดๆ ไปนะ ผมว่าไอ้พี่ต้อมต้องมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับเรื่องนี้แน่ๆ เพราะปกติเขาจะไม่เทผมกลางอากาศให้ไปนอนบ้านหมออัพอ่ะ อย่างน้อยๆ ก็ต้องโทรหาหมออัพ หรือมารอรับผมดิ

กูว่าใช่แน่ๆ =__=

ตาไม่ได้โกรธไอ้ติ๋ว ตาโกรธหมอรักษาหมา!”

มันกัดแกเหรอ” พ่อผมยังคงถามด้วยน้ำเสียงอึนๆ เรียบๆ

เออพ่อ มันกัดตาเว้ย!”

...เชี่ย เกือบหลุดเอารอยที่โดนหมอดูดให้พ่อดู ถ้าให้ดูพ่อจะต้องแซวผมยันลูกบวชแน่ๆ แถไปทางทะเลาะเหมือนหมากัดกันแล้วกัน ปากหมาฉิบเป๋งเลยด้วย

หมอผู้หญิงเหรอ?

ผู้ชายดิ ตาเคยด่าผู้หญิงว่าปากหมาที่ไหนเล่า

“อ้อๆ ...กัดท่าไหน คอแกแดงขนาดนั้นพอถามเสียงเรียบและกางหนังสือพิมพ์ออกอ่าน ผมเบิกตาโพล่งทันทีเมื่อพ่อพูดออกมาแบบนั้น ผมยกมือตะปบคอตัวเองก่อนจะจ้องมองพ่อที่ทำเป็นไม่สนใจแต่ดันพูดอะไรที่มันมีเลศนัย

พะ...พ่อหมายความว่าไง

ถามว่าแกไปโดนหมอกัดอีท่าไหนมาถึงคอแดงขนาดนั้น...โดนกัดหรือโดนอะไร

พ่อ!!!” เชี่ย ผมว่า...ว่าพ่อต้องรู้อะไรแน่ๆ

โอ้ยยยย ทำไมทุกคนรอบตัวกูทำตัวแฟนตาซีแบบนี้วะ

เป็นเกย์พ่อไม่ว่าหรอกนะ แต่หาผัวทั้งที ขอหล่อน้อยกว่าพ่อหน่อย

กู จะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด...แล้วนะ

 

 

20%

ไม่พ่อ ผมจะไม่มีผัว ผมจะมีเมีย จบนะ ไม่เกินเดือนนี้เดี๋ยวควงเมียสวยๆ หมวย เอ๊กส์มาเฉิดฉายที่บ้านเองพ่อบอกและลุกขึ้นเพื่อเดินหนีพ่อ เอาจริงป่ะ พ่อผมเป็นคนอึนๆ มึนๆ อ่ะ ชอบแซวจี้จุดผมตลอด นี่นะ ผมว่าพ่อต้องไปรู้อะไรมา แต่ยังไม่เค้นถามหรอก เพราะถามไงก็ไม่ตอบ ต้องสืบรู้และมีหลักฐานค่อยมาจัดการ...ทั้งพ่อทั้งพี่เลย ส่วนหม่อมแม่ผมน่ะเหรอ ทำงานกลับค่ำๆ แต่จะบอกอะไรให้นะ แม่คือกำลังทัพสำคัญของผมเลยแหละ พ่อจะเข้าข้างพี่ต้อม ส่วนแม่จะเข้าข้างผม ไม่ใช่รักลูกลำเอียงอะไรแบบนั้นนะ ตาไปอาบน้ำแต่งตัวละ ต้องไปเรียน

โอเคๆ อย่ากลับบ้านดึกล่ะ ส่วนเรื่องเมีย พ่อพนันกับแกเลย ไม่มีหร๊อกกกก

เอ้าพ่อ ดูถูกลูกชายตัวเองนี่หว่า!”

ก็ใช่ไง พ่อดูแกถูก

ช่างเหอะ ยังไงผมก็จะหาเมียมาโชว์ตัวให้พ่อภายในเดือนนี้ เชื่อหน้าหล่อๆ ของตาเลยผมยกมือทุบอกตัวเองชุดใหญ่ไฟกระพริบปริบๆ ก่อนจะเดินขึ้นห้องหนีพ่อไปอาบน้ำเตรียมออกไปเรียน

เชื่อไหม ผมหลุดพ้นจากพ่อแล้วก็ต้องมาเจอกับ...

 

เฮ้ ไอ้ตาของพี่ต้นนน...ไอ้สัดต้น เพื่อนสนิทสมัยดึกดำบรรณ เรียนมัธยมต้นมาด้วยกัน ยันเข้ามหาลัยและคณะเดียวกัน ตัวติดกันยิ่งกว่าผัวเมีย คนอื่นชอบมองว่าผมกับไอ้ต้นเป็นคู่เกย์ เพราะต่างคนต่างเหมือนผู้ชายสำอาง สูงกันร้อยเจ็ดสิบนิดๆ ผิวขาวตามฉบับคนที่มีเชื้อสายจีน แต่ความจริงแล้วเราแมนๆ กันทั้งคู่ แต่กูว่าความแมนกูเริ่มโดนสบประสาทและล่ะ แบบนี้ต้องหาเมียมาลบล้างความจัญไรของหมออัพ

ไรมึง

โอ๋เอ๋ เป็นไรจ๊ะ ใครทำอะไรน้องตาของพี่ต้นบอกมาเร็วววว

ป้าบบบ! ผมเหวี่ยงมือตบกะโหลกไอ้เพื่อนเวรแรงๆ หนึ่งที ชอบกวนตีนกูจริงๆ ทำไมรอบตัวผมมีแต่คนกวนตีนวะเนี่ย โอ้ยย ประสาทจะแดกอยู่ละ

มึงเลิกเล่นได้ละ วันนี้กูจริงจัง

ไมอ่ะ จะบอกรักกูเหรอ เฮ้ยเอาจริง...กูมองมึงเป็นแค่เพื่อนนะ

แต่กูมองมึงเป็นขี้! ไอ้เพื่อนขี้!”

เอ้าไปหงุดหงิดอะไรมาวะต้นเริ่มเปลี่ยนโหมดและถามผมด้วยใบหน้าที่จริงจังขึ้นมาศูนย์จุดศูนย์ ศูนย์สามเปอร์เซ็นต์ ผมกรอกตามองมันแต่สุดท้ายก็ยอมเล่าไปเพราะว่ามันเป็นเพื่อนสนิทที่ผมไว้ใจมากๆ อ่ะ มีอะไรผมก็ชอบเล่าแล้วขอคำปรึกษาจากมัน เห็นมันเป็นพวกติดเล่นแต่ก็เป็นเพื่อนที่ให้คำปรึกษาได้ดีนะ

ก็ตามที่เล่าไปอ่ะ แล้วมึงดูรอยนี่ดิ

โห กล้ามากอ่ะ

เชี่ย ขอคำปรึกษา กูว่ากูจะหาแฟนแบบจริงจังละผมทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ไม้ใต้ตึกคณะด้วยความหัวเสีย ตอนแรกผมว่าผมยอมหมออัพเยอะแล้วนะ แต่เขาดันมาฉวยโอกาสผมซะได้อ่ะ มันแบบ...เหมือนเกียรติลูกผู้ชายหัวใจเต็มร้อยโดนย่ำยียังไงก็ไม่รู้ บวกกับผมไม่ถูกชะตากับหมออัพ ไม่ถูกสักนิดกับคนที่มีดีแค่หนังหน้ากับหน้าที่การงาน ส่วนนิสัยกับปากนี่กูอยากจะเอาตีนยัดดด

น้องเวลไงที่มาจีบมึงอ่ะ ยังคุยอยู่ปะล่ะ

น้องเวลเหรอวะ

น้องเวลที่ไอ้ต้นพูดถึงคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ตามจีบผมหลายเดือน จนล่าสุดผมปฏิเสธเธอไปขอเป็นแค่พี่น้องตามสเต็ปนั่นแหละ แล้วตอนนี้จะให้ผมทักไปชวนเป็นแฟนกันงี้เหรอ

เออ กูว่าก็น่ารักดีนะมึง แต่มึงอ่ะไปหยิ่งกับน้องเค้ามาก กูนี่คิดว่ามึงอาจจะมีบุรุษที่ปิ๊งปั๊งอยู่แล้วเลยไม่อยากเสี้ยมอะไรมาก

เหอะ นี่ขนาดไอ้ห่านี่ไม่เสี้ยมนะ วันที่มีงานเลี้ยงในคณะที่รุ่นพี่จัดอ่ะ มอมเหล้าผม มอมเหล้าน้องเขาฉิบหายเลย คิดแล้วแค้นมาก แต่โชคดีมากที่มีรุ่นพี่กระชากผมที่ไร้สติทัน มีแต่คนบอกว่าผมตอนเมาอย่างกับคนละคน หื่นชนิดที่ไอ้บ้ากามก็กราบแบมือ เล่นเอาผมโดนแซวไปหลายเดือนเลย

ขนาดมึงไม่เสี้ยมนะ นี่ถ้ามึงเกิดโรคจิตอยากเสี้ยมขึ้นมาไม่แอบจัดงานแต่งแล้วยัดกูเป็นผัวน้องเขาเลยล่ะ

กร้ากก กูขอโทษเพื่อน แม่ง...แต่พูดละขำว่ะ

มึงหยุดขำก่อนที่กูจะเอาตีนยัดปากมึง มาช่วยกูคิดเลย

เออๆต้นพยักหน้าและทำหน้าครุ่นคิดก่อนมันจะพูดขึ้นมา มึงจะคบเขาแค่เพื่อบังหน้าหมออัพเขาเหรอวะ ไม่ใจร้ายกับผู้หญิงคนนั้นไปหน่อยเหรอวะ

ไม่อ่ะ กูเลือกจะคบกูก็ต้องชอบเขาดิ ไม่ได้จะเอามาเป็นไม้กันหมอหมานั่นอย่างเดียว

งั้นกูมีคนนึงแนะนำ

ใครวะ

น้องลิน

แค่ชื่อก็น่ารัก

เด็กคณะสัตวแพทย์ สวย น่ารัก โปรไฟล์ดี และชอบมึง

มึงรู้ได้ไงว่าเขาชอบกู...เออ แม่ง ละนี่ผมจะหนีสายเรียน สายอาชีพนี้ไม่พ้นเลยเหรอ คือหมาในปากก็ไม่ได้ป่วย ไม่ได้ต้องการหมอมารักษาอ่ะ แต่ถ้าน้องเขาน่ารักเกินห้ามใจ ชอบผมจริง และเราเข้ากันได้ ก็ไม่เลวว่ะ

ก็เขาเคยทักมาขอไลน์มึงกับกูต้นบอก มันเป็นคนกว้างขวางอ่ะ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ขัดกับนิสัยส้นตีนหมาพอๆ กับผม เลยทำให้รู้จักคนนั้น คนนี้เต็มไปหมด จะบอกอะไรให้นะ ไอ้นี่แม่งขาเที่ยวเลย มีผับมีบาร์ที่นั่นจะมีไอ้ต้นเสมอ กูเคยถามมึงแล้ว แต่มึงบอกไม่สนกูเลยไม่ได้ให้น้องเขาไป

เอ้า ละทำไงอ่ะ

เอาปะล่ะเดี๋ยวกูทักไปบอกเขา

เอาดิ

 

#อัพ

หน้าเขียวเลย ดูไม่จืดเลยนะอัพแคล...ไอ้คนที่เกิดมาเพื่อรวยอย่างเดียวพูด วันนี้สัตว์ไข้ของผมน้อย แล้วมีน้องมาช่วยดูเลยมีเวลาปลีกวิเวกออกมาเที่ยวกับเพื่อนๆ หมู่คณะเดิมเพิ่มเติมหมอภัทรเข้ามา ในกลุ่มผมก็จะมีต้อม พอร์ช แคล ภัทร แล้วก็ไอ้เฟรมที่ป่านนี้ไม่รู้เป็นตายร้ายดียังไง ไม่ได้เจอกันเลย คงต้องรอมันผ่านช่วงนี้ไปก่อนมั้ง

ไปทำอีท่าไหนมาล่ะเนี่ยภัทรลูกพี่ลูกน้องของพอร์ชถามขึ้นมา ผมชันข้อศอกกับโต๊ะและเคยคางตัวเองลงบนฝ่ามือพลางถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยใจ

ตอนแรกที่คลินิกคิดว่าจะทำได้แล้วนะ แต่ไปๆ มาๆ ตอนเช้าเสือกโดนกระทืบไม่ยั้ง เอาแบบไม่ทันให้ได้ตั้งตัวเลย ตัวก็เล็ก แต่ไม่รู้เอาแรงมาจากไหนนักหนา

แอบไปลวนลามเขาไง ฮะๆไอ้พอร์ชพูดขึ้นและขำคิกคัก... ใช่สิ เมียมึงว่านอนสอนง่ายตั้งแต่แรก จะมาเดือดร้อนอะไรกับคนแบบกูวะ

หุบปากเลยไอ้พอร์ชเดี๋ยวกูจะเสี้ยมให้สเตตัสโกรธมึง

ใจร้ายเนอะ

ตาเป็นพวกหัวร้อนน่ะ ทำอะไรใจเย็นหน่อยสิต้อม... กูรูคนสำคัญพูดขึ้น ผมเลยพยักหน้าเห็นด้วย ถ้าผมมีตาทิพย์คงเห็นว่าบนหัวน้องมันมีไฟลุกโชนอย่างกับโงกุนอยู่แน่ๆ =_= “แล้วเมื่อคืนไปทำอะไรตามาล่ะ น้องเราถึงโกรธขนาดนั้น

ลวนลามนิดๆ หน่อยๆ เอง

ไม่นะต้อม มีคิสมาร์กกับหอมแก้มพอร์ชเฉลย ผมเลยตบหัวมันข้ามโต๊ะด้วยความหมั่นไส้

เป็นหมอฟัน ...สงสัยอยากโดนเลาะฟันออกจากปากให้หมดนะไอ้ห่านี่

ไม่แปลก แค่นี้ยังน้อยไปนะ พวกเราช่วยอัพเยอะก็จริง แต่ต้องค่อยๆ เข้าใกล้นะ ตาหัวแข็ง หัวร้อนอ่ะ ระวังน้องมันจะตื่นตูมแล้วหนีนะ ถึงตอนนั้นก็ยากเลยต้อมเตือนผม มันไม่ได้โกรธที่ผมไปลวนลามน้องมัน แต่ถ้าต้องตาเป็นผู้หญิงก็ไม่แน่ เพราะตะเกียบในมือของมันอาจจะแทงตาผมทะลุได้ มันก็หวงน้องนะ กว่าจะคุยให้เข้ามาร่วมขบวนการเจ็ดสีได้นี่ก็ยากมากอ่ะ ผ่านหลายด่านมาก

แล้วไอ้นิสัยเจ้าชู้นี่เอาออกไปได้แล้วเหรอ ถึงจะจีบเขาน่ะ ภัทรถาม

ทุกคนบนโต๊ะเลยมองมาทางผมคนเดียวอย่างรอคำตอบ

ใช่... เมื่อก่อนผมเจ้าชู้มาก ไม่ใช่พวกเจ้าชู้ปากหวาน แต่เป็นพวกดิบๆ ผู้หญิง ผู้ชายก็เข้าหาเยอะ ผมก็คบๆ เลิกๆ ไปหลายคน มีจีบเองบ้างเพราะน่ารัก แต่สุดท้ายก็เลิกเพราะเบื่อ แต่กับต้องตา...ไม่เหมือนกันมั้ง น้องน่ารักอ่ะ ผมชอบ อยากจีบ อยากคบไปนานๆ มากกว่าคนอื่น

ได้ละดิ เห็นกูคบใครเหรอ นอกจากปลุกปล้ำกับหมาทุกวันเนี่ย

ให้จริงเถอะ...แหม สุมหัวพูดพร้อมกัน กดดันไปเถอะ กูไม่ทำหรอกน่า

คิดมากกันไปเอง

 

#ต้องตา

พะ...พี่ตา...จะ...จะคบกับลินจริงๆ เหรอคะ?น้องที่เพิ่งเดินออกมาจากตึกคณะโดนผมจู่โจมเต็มกำลัง เสริมทัพด้วยไอ้ต้นทำท่าเหวอแดก แก้มใสๆ นี่แดงระเรื่อขึ้นมาเลยทั้งๆ ที่อากาศวันนี้ก็ไม่ได้ร้อน คิดว่าอาจจะเพราะเขินที่ผมมาจู่โจม เห็นไอ้ต้นบอกว่าน้องเขาก็มีใจให้ผมบ้างอะไรแบบนี้ไง ...หวังว่าจะไม่นกนะ

ถ้าน้องลินบอกว่ามันเร็วไป ยังก่อนก็ได้นะ เราคุยกันไปก่อนก็ได้ครับ

กะ...ก็ได้ค่ะ คุยก็ได้

แล้วนี่กำลังจะไปไหนเปล่า?ผมถามพลางจ้องหน้าน้อง

เออน่ารักดีว่ะ ความจริงอายุผมห่างจากน้องนิดเดียวเอง แต่เธอเรียกผมพี่ ผมก็เรียกเธอว่าน้องอ่ะ

กำลังจะกลับค่ะ

ไปกินอะไรกันมั้ย?

หะโอยยย คนอะไรเหวอได้น่ารักสัดอ่ะ คือน้องทำตาโต เผยอปากนิดๆ ใส่ผม ดูแล้วออกแนวโก๊ะๆ ดีนะ ผมชอบสไตล์นี้อ่ะ แต่ไม่ค่อยถูกจริตกับน้องเวลเท่าไหร่ รายนั้นเหมาะกับไอ้ต้นขาเที่ยวมากกว่านะผมว่า

นี่... ผมชอบแบบนี้ ไม่ใช่ห่าม ดิบ เถื่อนแบบหมออัพ

ไปมั้ย หรือว่ายังไม่อยากครับ?

ไป...ไปก็ได้ค่ะ

งั้นกูกลับก่อนแล้วกัน มึงไปกินข้าวกับน้องเขาให้สบายใจไปไอ้ต้นเสนอหน้ามาสมทบก่อนจะเดินออกไป ทิ้งให้ผมอยู่กับน้องเขาแค่สองคน

งั้นไปกันเหอะน้อง

             ...เอาวะ ก้าวแรกกูมาแล้ว หมออัพไม่ได้แดกกูหรอก บอกเลย!


 

100%

ตกเย็น

บทจะมีผู้หญิงเข้ามาก็มีเลย ตอนนี้ผมได้เบอร์ ได้ไลน์ ได้เฟสบุ๊คน้องลินมาเรียบร้อยแล้ว น้องโอเคทุกอย่างเลย น่ารัก พูดเพราะ อ่อนหวาน... ต่างจากไอ้หมอหมานั่นอย่างชัดเจน แต่ผมจะไม่พูดถึงหมออัพดีกว่า นึกถึงแล้วอารมณ์ไม่ดีเลย คนบัดซบพรรคนั้นต้อง Delete ออกไปจากชีวิตให้สิ้นซาก ไม่เหลือแม้กระทั่งซากให้ดูต่างหน้าเลยดีกว่าเถอะ

หน้าตาฟรุ้งฟริ้งเลยนะมึง ติดแล้วอ่ะดิไอ้ต้นถาม ตอนนี้ผมนั่งบนรถไฟฟ้ากับมัน กำลังจะไปเที่ยวต่อที่สยาม แหล่งรวมตัววัยรุ่นวัยใส พวกผมเองก็เช่นกัน แม้หน้าตาจะแก่เกินเด็กมัธยมปลายมามากแล้วก็ตาม แต่ตราบใดที่พวกกูยังอยู่หลักสองนั่นหมายความว่าพวกกูเด็กนะครับนะ

เออ ติดละ น้องน่ารักดี

 

Rrr... ไอ้ต้นทำท่าเหมือนจะพูดอะไร แต่พอเห็นว่าหน้าจอผมโชว์เบอร์แปลกโทรเข้ามาพอดี มันเลยโบ้ยๆ มือให้ผมกดรับไปก่อน ส่วนผมก็ก้มหน้ามองหน้าจอด้วยความสงสัย... เบอร์ใครวะ?

โหลครับ

(อยู่ไหนครับ)

...เสียงคุ้นที่สุดเลยครับพี่น้องครับ เหมือนจะเพิ่งได้ยินมาเมื่อเช้าหมาดๆ

สถานีต่อไป สยาม, ท่านสามารถเปลี่ยนเส้นทางไปยังสายสีลมได้ที่สถานีนี้, โดยประตูรถจะเปิดทางด้านขวา

Next station (station name), interchange with Silom Line, doors will opened on the right hand side of the train.

(สยามเหรอ)

โอ้ยยยยยยย มาประกาศอะไรตอนนี้วะ

เปล่าผมจะไปชิดลม

(ไปทำไมอ่ะ)

ยุ่ง!”

(เดี๋ยวไปหา)

มาไม!”

(รับผิดชอบไงครับ...เห็นแบบนี้ผมก็เป็นคนดีนะ)

หมอ...มึงเป็นคนเลวสักช่วงหนึ่งของชีวิตเถอะ ถือว่ากูคุกเข่าอ้อนวอนใจจะขาดรอนๆ พลีสสสสส T___T


130%
คัดค้าน พรบคอม <คลิก
วันนี้เราจะมาว่าด้วย พรบคอม สุดคลาสสิกที่คนไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่จะบอกว่า ปัญหาเยอะกว่าข้อดีนะคะ 1 เลยเน็ตช้า จากเดิมที่ช้าโคตรบิดาและมารดาอยู่แล้ว รอบนี้จะหนักกว่าเดิม เพราะมันมี Gateway เดียวให้ผ่าน ทุกๆ อย่างในชีวิตของทุกๆคนจะถูก สแกนด้วย '5 ผู้มีศีลธรรมอันดีงามค้ำจุนโลกนี้ให้รอดพ้นจากความชั่วร้ายและหมองหม่น' ในอนาคต นิยาย เว็บต่างๆ ที่ผู้มีศีลธรรมอันดีงามนั้นเห็นว่า เหยดแหม่ กูไม่ชอบ ไม่ดี ผิดศีลธรรมเขาจะบล็อค และลบทิ้งแบบไม่ใยดี สรุปสั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความว่ามันส่งผลกระทบเยอะ ติ่งยาก ไม่รับรู้ข่าวเพราะเรามีร่มรูปกะลาดีไซน์เก๋ๆ มาครอบหัวปิดให้มิด บิดให้หมาดนะแจ๊ะๆ เอ็นซงเอ็นซี ต่อไปอาจจะไม่ได้อ่านกันอีกแล้ว จะบอกอะไรให้นะนักอ่านที่น่ารักทุกคนนน ส่งผลต่อเศรษฐกิจประเทศ เพราะต่างชาติไม่อยากลงทุน เนื่องจาก ไม่มีความปลอดภัย ผู้มีศีลธรรมอันดีงามจะเช็คได้ ยันธุรกรรมทางการเงินเลยเจ้าค่ะ 55555 เย้ดดด บันเทิง บันเทิงไปเลยยยยยยยยยยยยยยยยยย มีความสุข อยากย้ายประเทศแต่ไม่มีเงิน สวัสดีนี่ดินแดนกะลาแลนด์ไง
ปล. ไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง แต่เกี่ยวข้องกับสิทธิ์ขั้นพื้นฐานของคนที่ใช้อินเตอร์เน็ตแบบพวกเรานะคะ หูยยย 5555555 ฉุนเฉียวอ่ะ ใครอยากรู้ไรเพิ่ม ส่องแท็ก #พรบคอม << จ้า


อ่านแล้วอ่านลืมเม้นๆ นะ TwT กริบมากเลย 
เราอ่านทุกเม้นนะ ฮืออออเร็วๆ นี้ หยอดกระปุกกันรัวๆ เลยนะ
มีคนบอกว่าราคาสูง ขอแจ้งนะคะว่าตัวเล่มมันจะค่อนข้าง 'หนา' เนอะ ราวๆ 352+ นะคะ ซึ่งมันก็หนาพอสมควร และราคานี้ยังไม่เป็นทางการ ากไม่สะดวกกับราคานี้สามารถรอซื้ออีบุ๊คได้ค่ะ ราคาต่ำกว่า แต่ไม่ได้ตัวเล่มค่ะ 
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3709 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 23:02
  หมอจะรับผิดชอบเด็กดื้อเหรอ หนักใจแทนเลยอ่ะ .แต่สู้ๆ เนอะ .^_^.
  #3709
  0
 2. #2674 Nicha (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 20:14
  ไม่ว่าจะแพงหรือไม่แพงก็ซื้อหมดค่ะ รู้สึกติดเรื่องนี้แล้ว
  #2674
  0
 3. #2651 RealKY (@1998bua-rojanawi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 15:25
  ไปหาเลย เดี๋ยวยัยตาเสร็จลิน
  #2651
  0
 4. #2515 euriko (@euro_wxyz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 01:19
  มีง้อวะอีหมอ555555
  #2515
  0
 5. #2295 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 21:14
  555ทำเป็นจีบหญิง-.-
  #2295
  0
 6. #2123 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:29
  ตลกน้องตา
  #2123
  0
 7. #1865 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 16:37
  เปะตลอดดดดดด5555555555
  #1865
  0
 8. #1556 ZänèFēs (@teddy1998) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 23:29
  เกลียดมากอ่ะ ซิงเกิลเกตเวย์ คนเค้าก็คัดค้านไปเเล้ว ยั๊งงงจะมาเอาอีก อิพวกหัว*** หนิ #หัวร้อน
  #1556
  0
 9. #1341 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 18:21
  คิดดูเถอะ ว่าขนาดสถานียังเป็นใจอ่ะ
  #1341
  0
 10. #1307 L37ter (@napason22) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 21:11
  ฮาตรงประกาศ มาเปะเลย5555
  #1307
  0
 11. #1267 Byunbaekie Bacon (@bacon04) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 22:41
  ต้องตาาาา หนูจะเป็นแฟนกะผญ.ได้ไงคะ หนูน่ารักซะขนาดนี้ #ทีมต้องตา
  #1267
  0
 12. #1266 BLKPeaRL (@pearllady) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 21:46
  หมอมาแล้วววว ต้องตากำลังออกนอกลู่ลองทางพอดี555
  เรื่อง singlegateway นี่ไม่ไหวจะทนค่ะไรท์ ยิ่งอ่านยิ่งเครียด ขอให้มันผ่านไปด้วยดีเถิดยังอยากอ่าน nc
  #1266
  0
 13. #1264 Mintchaa (@Mintchaa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 21:27
  ขำตอนสุดท้ายนึกว่าค็อกเทลมาเองเลยนะคุกเข่า555555555
  #1264
  0
 14. #1263 boyktb (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 21:13
  อยากอ่านยาวๆจังคับ..นะะะะะะะะะ^^
  #1263
  0
 15. #1262 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 19:23
  ผู้หญิงตัวเล็กๆกับหมออัพ ...ใช้อะไรคิดว่าน้องจะช่วยได้ เผลอๆอาจเป็นญาติฝ่ายไหนกันก็ได้ 5555 ถ้าเป็นงั้นคงพีคจัด
  #1262
  0
 16. #1261 kkyustampp (@kkyustampp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 17:41
  ส่งหมออัพไปไฟท์ค่ะ
  #1261
  0
 17. #1260 PimqSuphatchaiui (@PimqSuphatchaiui) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 17:10
  5555 กร๊ากๆคิดว่าจะหนีพ้น ??
  #1260
  0
 18. #1259 mykkkk (@mykkkk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 16:57
  เขาหาเมียแล้วนะคะหมออัพ
  รีบหน่อยนะ เดี๋ยวจะช้ำใจตายยย
  #1259
  0
 19. #1258 duskalakaal (@duskalakaal) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 16:19
  ทีมตาจ้ะ
  #1258
  0
 20. #1257 Pandan1758 (@Pandan1758) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 16:16
  หมออัพตาจะมีเมียแล้วรีบมาตามกลับไปเร็ว
  #1257
  0
 21. #1256 พี่เจ๊ด (@aya_hime) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 15:40
  ถ้าเราเป็นตาเราก็หนีอ่ะ จีบแบบนี้จับทำเมียเลยดีกว่ามั้ย
  #1256
  0
 22. #1254 Ginaii (@AnnaViVi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 09:38
  รอออิอออออ
  #1254
  0
 23. #1253 Sera (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 09:31
  หมออัพรีบตามคะแนนเร๊ววว><5555
  #1253
  0
 24. #1252 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 08:12
  นี้กลัวน้องจะไม่มีแฟนเลยหาแฟนให้ซะงั้น ถามน้องมันยังว่าจะเอาหรือจะเท โธ่~น้องตา โดนรังแกซะได้
  #1252
  0
 25. #1251 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 07:38
  อยากเห็นคนหล่อแห้วอ่ะ55655
  #1251
  0