LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 5 : #อัพต้องตา EP. 04 [ 120 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,978
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  11 ธ.ค. 59


#อัพต้องตา


EPISODE 04
-หมอหมานัดกินข้าว-

ปังๆๆๆๆๆ

เฮือกกก! ผมสะดุ้งสุดตัวและเด้งตัวลุกขึ้นแบบฉับพลันทำให้ร่างกายแม่งช็อตเลย ใช้เวลาหลายนาทีกว่าจะปรับตัวได้ ผมหรี่ตาและมองไปที่ประตูที่ถูกเคาะอย่างบ้าคลั่ง เชี่ย... โหดขนาดนี้คงไม่พ้นหมออัพ โหดร้าย...โหดร้ายมากจริงๆ รับไม่ได้

ผมรีบลุกลงไปและกระชากประตูเปิด ทำเอาคนที่กำลังจะเคาะต่อเกือบพลั้งหมดอัดหน้าผมต้อนรับกันในยามเช้าด้วยความอบอุ่น... ตรงไหนวะ นี่ไม่เรียกอบอุ่นละ นี่เรียกร้อนเป็นไฟโลกัลต์ เฮ้ยหมอใจเย็น มีอะไร ทำไมเคาะขนาดนี้

นี่นอนเหรอครับ นึกว่าตาย

คนตายอะไรจะหล่อขนาดนี้ผมตอบกลับไปและเลิกคิ้วใส่พี่แก “แต่เอาจริง คือปลุกดีๆ ก็ได้ป่ะ

หลับลึกขนาดนั้นปลุกดีๆ จะตื่นเหรอครับ?หมออัพถามและใช้ตาตี่ๆ แต่รับกับใบหน้าโคตรๆ นั่นหรี่มองกวนตีนกลับมา แต่ก็จริงอ่ะ ผมมันพวกหลับลึก ไม่ค่อยรู้ตัวหรอกตอนกลางคืน บางคนโดนสะกิดนิดเดียวก็ตื่น แต่กูต่อให้ไฟไหม้บ้านจนมอดแล้วทั้งหลังก็ยังไม่ตื่น รู้ตัวอีกทีก็เซย์ฮัลโหลกับยมบาลใสๆ

เออ

...

ละรู้ได้ไงว่าผมหลับลึกจริง... รู้ได้ไงวะ

ไม่มีใครรู้นะนอกจากพี่ต้อมพี่ชายแท้ๆ ของผมกับพ่อและแม่ ส่วนหมออัพผมเพิ่งมาเคยนอนบ้านเขาครั้งแรกเอง

ต้อมบอก

เหรอวะหมอ

เออครับ...เหยดด ท่าทางมีพิรุธ ผมว่าผมควรไปส่องกระจกหน่อย เผื่อหมอแอบเข้ามาตอนผมหลับแล้วเอาปากกามาเขียนหน้าผม ไม่ได้แดกกูหรอก หึ

เมื่อคิดได้แบบนั้นผมก็รีบวิ่งไปที่ห้องน้ำและมองหน้าตัวเองในกระจกเงา... ใบหน้าของผมยังสะอาดเกลี้ยงเกลาสดใสไร้ผื่นคันใดๆ ผมถอนหายใจโล่งอกและสายตาของตัวเองก็ต้องมาชะงักเข้ากับอะไรที่ลำคอตัวเอง ผมยกมือขึ้นมาลูบคลำมันเบาๆ ก็ไม่เห็นจะมีตุ่มที่ก่อให้เกิดความคัน จะว่าเพราะแพ้ที่นอนก็ไม่น่าใช่ เพราะกูรักการนอนยิ่งชีพ ผมยืนคิดอยู่นานหลายนาที แต่หมออัพก็เดินตามเข้ามาซะก่อน ใบหน้าติดจะหวนประสาทผมโดยเฉพาะยิ้ม

ยิ้ม? ทำไมวะ แล้วเข้ามาในห้องน้ำพร้อมกูทำไม?

ออกไปเลยหมอ เข้ามาทำไม

เปล่าครับ ผมแค่อยากอาบน้ำหมออัพบอกและชุผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้าตัวเองขึ้นมา ส่วนผมก็ทำได้แค่กัดฟันกรอด ถ้าบอกว่าทำไมไม่ไปอาบที่ห้องตัวเองพี่แกน่าจะสวนกลับมาด้วยความไวแสงว่า... บ้านผมนี่ครับ ผมจะอาบตรงไหนก็ได้ เพราะงั้นผมเลยย้ายสารร่างตัวเองออกมาจากห้องน้ำซะ

งั้นอาบไปเหอะ ผมกลับบ้านละ

กลับยังไงครับ

แท็กซี่ไง

กว่าจะออกไปถึงปากซอยเรียกแท็กซี่ได้ก็เกือบหนึ่งกิโลนะครับ

นี่นอกจากคลินิกจะอยู่ถิ่นกันดารแล้ว บ้านยังอยู่ห่างไกลความเจริญอีกเหรอหมอผมถามออกไปด้วยความรำคาญ ยิ่งช่วงเช้าของประเทศไทย ไม่ต้องพูดถึงอากาศ หิมะตกแน่ๆ ไอ้สัด! แดดร้อนดิ ร้อนชนิดที่ว่าสามารถเผาไหม้ผมได้ภายในหนึ่งวิถ้าหากผมเป็นแวมไพร์ แต่ถึงผมจะไม่ใช่ผีดูดเลือด...กูก็กลัวแดด เพราะมันร้อนมากจริงๆ ผมไม่เสี่ยงเดินออกไปอย่างห้าวหาญเพื่อโบกแท็กซี่แน่นอน

ที่พึ่งสุดท้ายก็ไอ้หมอหมาที่พาผมมาค่ายกักกันนี่ไง =_=

ถ้าไม่ติดว่าหมอสูงกว่ากูจะโบกให้เกรียนแตกเลย

ด่าผมในใจเหรอครับ?

ด่าออกสื่อเลยแหละ อาบๆ ไปแล้วพาผมไปส่งที่บ้านด้วยผมบอกพี่แกและยกมือลูบคอ บริเวณที่มีรอยจ้ำๆ อยู่ ในหัวก็ยังคิดวกวนไม่จบสิ้นว่ามันคือรอยอะไร หรือว่าผมเผลอไปนอนเกาแล้วเป็นรอยก็ไม่รู้

เออ แต่ช่างรอยแม่งเหอะ หิวละ แอบลงไปหาอะไรกินก่อนดีกว่า

เมใอคิดได้แบบนั้นผมอพยพตัวเองลงมาชั้นล่างเพื่อหาอะไรกิน แต่ก็ต้องชะงักกับคนที่อยู่ข้างล่างอยู่ก่อนแล้ว นั่นก็คือผู้ชายหน้าตาดูใจดีมากๆ หนึ่งคนที่ผมเคยเจอ หมออัพเรียนกว่าพอร์ช และอีกคนตัวเล็กกว่ากำลังยิ้มจนเห็นเหล็กดัดฟันสีสดใส ผมเหวอไปครู่หนึ่งก่อนจะตั้งสติได้เดินไปที่ครัวเงียบๆ คือมันเกร็งๆ ไม่กล้าทักก่อนอ่ะ เขิน

คุณตาทำไมมานอนบ้านอัพเหรอครับ?พี่พอร์ชเปิดฉากทิ้งบอมบ์ไม่ธนินลงมา แต่ก็ไม่ถึงขนาดบอมบ์หรอก มันเป็นคำถามง่ายๆ ที่ตอบได้ไม่ยาก ผมแค่ตอบไปว่า...

เมื่อคืนพี่ต้อมทิ้งผมอ่ะครับ แล้วผมกลับบ้านไม่ได้ รถติด ดึกแล้ว มันไม่มีรถเลยมาค้างบ้านหมออัพพอพี่พอร์ชได้ยินคำตอบผมก็ยิ้มรับไม่ตอบอะไรกลับมา ทว่าถ้าผมไม่หวาดระแวงจนเกินไป แอบเห็นความมีเลศนัยในรอยยิ้มนั้นว่ะ แต่คงไม่มีอะไรหรอก ผมคงระแวงมากเกินไป คนแบบพี่พอร์ชท่าทางใสซื่อไร้พิษภัยจะตายไป

ใช่ป่ะ?

แฟนพี่อัพเหรอครับ?คนหน้าตาน่ารักๆ ที่มากับหมอพอร์ชถามและยิ้มแฉ่งส่งมาให้ ดูจากท่าทางสนิทสนมกับพี่พอร์ชแล้วน่าจะเป็นแฟนนะ

...แต่เดี๋ยวก่อน ทำไมพูดแบบนี้ ผมเนี่ยนะแฟนหมออัพ

โห ถ้าผมเป็นแฟนเขาแผ่นดินคงถล่มอ่ะครับ

[รายงานความคืบหน้าดินถล่มที่จังหวัดXX อำเภอ YZ ค่ะ ตอนนี้ประชาชน...]

ปิ๊บ! ผมรีบคว้ารีโมทที่อยู่ใกล้มือมาปิดทีวีทันทีด้วยความตกใจ

...เชี่ย แผ่นดินถล่มจริงจัง นักข่าวกับภัยธรรมชาติเล่นกูแล้วไง ผมกลืนน้ำลายลงลำคออย่างยากลำบากก่อนจะยิ้มแห้งๆ ส่งไปให้คู่รักเชิงจะบอกวา เฮ้ย แกก็แค่เรื่องบังเอิญน่า อย่าคิดมากเล้ยยยยย

แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นใจให้คนอย่างกูสักอย่าง =____=

ฮะๆ สงสัยจะเป็นแฟนกันจริงๆ เนอะJ

 

35%

ไม่น่าจะจบหมอมาได้เลย สองหน่อเนี่ย =_= ไม่เข้าใจที่กูพยายามจะสื่อหรือยังไงฮะ

แต่ก็ช่างเหอะ พูดไปแม่งก็ไม่เข้าหู เข้าสมองสองหมอนี่อยู่ละ เพราะงั้นก็ปฏิเสธแบบเชิงกลไปซะสิ้นๆ เรื่อง เพราะผมคงไม่มีเรื่องให้เจอคู่รักปานจะกลืนกินกันอีกหลายๆ รอบหรอก ดีไม่ดี ครั้งนี้อาจจะครั้งสุดท้าย เพราะผมจะไม่หลงกลหมออัพอีกเป็นอันขาด

เอาหัวไอ้หมาติ๋วเป็นประกัน

ไปกันใหญ่แล้วครับพี่ ผมไม่ได้เป็นอะไรกับหมออัพจริงๆ

Jพี่พอร์ชยิ้มและเอามือขยี้หัวแฟนเบาๆ ...เอ็นดูเหลือเกินนะ ทำเอากูอิจฉาไปเลย แต่แฟนพี่พอร์ชก็น่าเอ็นดูจริงๆ แหละ คนอะไรหน้าตาดีฉิบหาย แต่ก็แอบมีความดูเหวี่ยงเข้าถึงยากสักเล็กน้อย และเมื่อเห็นวส่าผมจ้องนานเขาเลยยิ้มให้

ชื่อสเตตัสนะ เรียกตัสก็ได้ ชื่อต้องตาใช่ไหม?สเตตัส หรือ ตัส บอกผม

ใช่ เรียกเราตาเฉยๆ ก็ได้ชื่อผมแม่งบางทีก็ตุ๊ดเกิน มีอย่างที่ไหนผู้ชายชื่อต้องตาวะ แม่บอกว่าถ้ามีน้องอีกคนจะให้ชื่อต้องใจ ผมเลยแย้งไปว่า เอาไว้ให้พี่ต้อมมีลูกค่อยให้ชื่อนั้น ผักดันภาระหาภรรเมียตบแต่งเข้าบ้านแล้วมีหลานให้พ่อแม่และผม ส่วนผมน่ะเหรอ... ใช้ชีวิตสบายตายห่ายันแก่ เกาะพี่แดกอะไรแบบนี้

แค่คิดก็อนาคตสดใสละ แสงส่องสว่างกว่านี้ก็ตูดหิ่งห้อยอ่ะ

คุณตาทานอะไรหรือยังครับ เห็นอัพบอกว่าเมื่อคืนงอนไม่ยอมกินอะไรเลย

งอน? ไอ้หมอหมาตอแหล ใครงอน กูแค่กวนตีนหมอแล้วหมอแม่งไม่ให้กินต่างหาก ทำมาเป็นสร้างภาพกับเพื่อน โถ่ว นอกจากหน้าตาหล่อๆ แล้วหมอมีอะไรดีบ้าง รักสัตว์เหรอ กูว่าตอนรักษาแล้วสัตว์เสือกดื้อขึ้นมาหมออัพคงกระทืบเละไส้แตกอ่ะ ห่ามขนาดนั้น

เอ่อ ก็ยังครับและผมก็หิวเกินกว่าจะอธิบาย บวกกับได้กลิ่นอาหารด้วย รีบกิน รีบออกไปจากบ้านหมออัพดีกว่า ผมมีเรียนช่วงบ่ายด้วย จะได้กลับไปนอนกลิ้งไปมาอีก อาบน้ำแล้วก็เข้ามอเลย

ดีเลย ซื้อมาเยอะแยะเลยครับ พี่พอร์ชเลิกยืนหล่อได้ละ มาช่วยตัสแกะยางออกจากถุงหน่อย

ถุงยาง?

อีพี่พอร์ช

ฮะๆ ล้อเล่น...เดี๋ยวนี้อารมณ์ร้อนเนอะ แฟนพี่พอร์ชเนี่ย

สวีทไปอีก =__= กูคือเศษส่วนเกินเหรอ ลบทิ้งก็ได้นะ มองคนรักกันมากแล้วตามันร้อนเป็นไฟ อยากมีเมียบ้าง

ผมที่ไม่รู้ว่าควรจะเอาตัวเองไปไว้ที่ไหนดีเลือกที่จะเดินไปนั่งลงบนโต๊ะรอสองสามีและภริยาเทกับข้าวลงจานแล้วเอามาเสิร์ฟ ไมได้อยากทำตัวว่างๆ ไร้ประโยชน์แบบนี้หรอกนะ แต่แบบ... ผมควรเสนอหน้าไปขัดการสวีทของสองคนนั้นเหรอ ทำตัวไม่ถูกว้อยย ผมควรเอาตัวเองไปอยู่รูไหนเหรอ ไต้โต๊ะมั้ย หรือในซอกไม้ดี

 

มาสวีทกันที่บ้านกูแบบนี้ได้ไงเสียงของคนที่คุณก็รู้ว่าใครดังขึ้น ผมไม่ได้หันไปมอง เพราะรู้ละว่าใคร แม่งเสียงกวนตีนชวนหาเรื่องตลอดเวลาแบบนี้จะเป็นใครไปได้

อ้าว ก็อัพชวนเรามาพี่พอร์ชบอกด้วยสีหน้ายิ้มๆ ตามฉบับพี่เขา แม้จะเพิ่งเคยเจอไม่กี่ครั้ง แป๊ปเดียวแหละ แต่ผมว่าผมก็พอจะรู้ว่าพี่พอร์ชเป็นคนแบบไหน ท่าทางจะตะมุตะมิมาก ดูจากการเอ็นดูแฟน การพูดคุย สุภาพไม่มีใครเกิน ส่วนหมออัพเหรอ กวนตีนจนต้องร้องขอชีวิต

สวัสดีครับพี่อัพ

ดีครับ สวัสดีพรุ่งนี้เลยก็ได้ครับ

ปากหมาแบบนี้จะหาแฟนได้ไงเนี่ย

หาได้แล้วแล้วกัน ...กวนตีน อารมณ์ร้ายกับคนทั้งโลกจริงๆ T_T ยอมใจ

มากินข้าวเถอะอัพ เราซื้อขนมมาเต็มเลย น้องตัสเป็นคนเลือกเองทั้งหมดเลยนะพี่พอร์ชเดินเข้ามาใช้รัศมีแห่งความดี(?) สีแสกกลาง ชวนกินข้าวตัดปัญหา พี่พอร์ชเอาชามกับข้าวหลายอย่างมาวางบนโต๊ะตรงหน้าผม ส่วนหมออัพก็เดินมาทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ ด้วยท่าทางสบายๆ และสุดท้ายหลังจากจัดเตรียมทุกอย่างเสร็จ ก็นั่งประจันหน้ากัน ผมนั่งตรงข้ามกับสเตตัส หมออัพนั่งตรงข้ามกับพี่พอร์ช

...บรรยากาศแห่งความเงียบก็มา

แต่กูไม่สนละ กูหิว

แกร๊ง... 

ผมเริ่มโซ้ยทันทีโดยไม่สนใจใครทั้งนั้น เชื่อไหมครั้งแรกที่ฟันกัดน่องไก่ผมก็รับรู้ได้ถึงความสิวิไล อร่อยเบอร์นี้เลยเหรอ โอ้ยย จะบ้าตาย ร้านไหน จะไปฝากท้องทุกวันเลย ถ้าลูกแม่ค้าสวยและรวยฝีมือปลายจวักแบบนี้จะขอแต่งงานให้รู้แล้วรู้รอด

พี่พอร์ช ซุปน่องไก่นี่อร่อยอ่ะผมชมโดยทำทีเป็นไม่สนใจหมออัพที่นั่งมองมา

อันนั้นพี่ไม่ได้ซื้อครับ ฮะๆ

อ้าว

พี่อัพทำนะตาสเตตัสตอบกลับมา ทำเอาผมที่กำลังเคี้ยวกระดูกไก่ชะงักไปก่อนจะหันไปมองหมออัพที่ยิ้มกวนตีนอยู่ข้างๆ อ้าวเชี่ย... ชมพี่แกทางอ้อม ก็ว่าทำไมหน้าบานกว่าเดิมสามเท่า ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าหน้าตาแบบพี่อัพแบบนี้จะทำอาหารอร่อย

เคยนั่งๆ อยู่แล้วหงายป่ะครับ

อัพ แฟนเรานะ ใจเย็นเนอะ

...พอพี่พอร์ชพูดมาแบบนั้นสเตตัสกับหมออัพเลยทำได้แค่มองหน้ากันแบบเอาเป็นเอาตาย นี่แม่งสงครามเย็นชัดๆ เลย ผมล่ะเซ็ง ก็แบบเนี้ย ก่อนตีนเขาไปทั่ว จะหาเมียยังไง๊

คุณตาครับขณะที่ผมกำลังกินอยู่แบบไม่สนใจใครพี่พอร์ชก็เรียกผมและจ้องมองมา... ไม่ได้มองหน้านะ แต่มองคอ ผมเลิกคิ้วเป็นคำถามว่าเรียกทำไม เพราะปากมันขานรับไม่ได้ เนื้อไก่เต็มปากละ

...

รอยจ้ำๆ ที่คอ...รอยอะไรเหรอครับ?

ระ...รอย...ผมเอามือลูบคอตัวเอง อยู่ๆ ใจมันก็สั่นแบบไร้สาเหตุ ทั้งที่ตอนแรกก็คิดว่าไม่มีอะไรนะ... แต่อยู่ๆ ทำไมถึงมารู้สึกแปลกๆ แบบนี้นะ

แมลงกัดเหรอครับ หายาทามั้ย?

ไม่...ไม่รู้ครับ มันก็ไม่ได้คันนะ

งืม เหมือนรอยคิสมาร์กอ่ะ รอยจูบ...ใช่ป่ะพี่พอร์ชสเตตัสพูดขึ้นและหันไปถามความเห็นแฟนตัวเอง ส่วนผมก็เงิบแดกไปพอเขาพูด แบบนั้น

ถ้ามันเป็นรอยจูบคิสมาร์ก มันจะเป็น...ขะ...ของใครวะ?

สายตาของผมเลื่อนมองหมออัพทันทีเมื่อถามว่ามันเป็นของใคร

อย่า...บอก...นะ...ว่า... หมออัพเป็นคนทำรอยนี้ที่คอของผม!

 

 

 

70%


ไม่ต้องเดา ไม่ต้องหาคนร้ายแล้วมั้ง ก็ไอ้คนที่นั่งข้างๆ ผมนี่ไง!

หมอ...หมอทำเหรอ!” ผมถามออกไป นี่เป็นการกล่าวหานะ ไม่ใช่การถาม แล้วดูหน้าหมออัพดิ ไม่สะทกสะท้านห่าอะไรเลย ยังคงทำหน้ากวนตีนได้ระรื่นไม่รู้สึกผิดอะไร ผมนี่อยากเสยหมัดเข้าหน้าหล่อๆ ของพี่แกจริงๆ ไอ้หมอหมาเหี้ยยย

เลือกสักอย่างเถอะครับ จะให้เป็นหมอหมา หรือหมอเหี้ย

มะ...มึงมันเหี้ยไอ้หมอ!!!”

ครืนนน ผมเด้งตัวลุกขึ้นยืนและชี้หน้าหมออัพด้วยความโมโหสุดขีด แบบนี้เข้าข่ายลวนลามผมชัดๆ มันโยงกับเรื่องที่หมออัพบอกว่าผมหลับลึก นั่นก็เพราะเขามาทำเรื่องสัปดนกับผมตอนที่ผมหลับแล้วไม่รู้ตัวไง แบบนี้มันเรียกว่าฉวยโอกาสหน้าด้านๆ

คุณตาใจเย็นๆ ก่อนเนอะ เดี๋ยวพี่ช่วยคุยกับอัพนะ น้องตัสครับ พาคุณตาออกไปนะครับพี่พอร์ชพูดแทรกขึ้นมา แต่บอกเลยว่ารัศมีความหล่ออร่าของของพี่พอร์ชมันไร้ผล เพราะพี่แกมีเมียแล้ว แต่ผมนี่ดิ กำลังจะมีผัวงี้เหรอ? เหี้ยยย หยามเกียรติลูกผู้ชายอกสาบสิบหกจุดเจ็ดศอกมากเกินไปแล้ว

ไม่!!! วันนี้เป็นไงเป็นกัน


วืดดดด พลัก!!! ตุบ!!!

ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไวกว่าสมองผมอีก เพราะว่าผมโมโหจนเลือดขึ้นหน้าเหวี่ยงหมัดซัดหน้าหมออัพจนเขาหงายหลังตกเก้าอี้

เฮ้ยยย พี่อัพพพ!”

อัพ!”

อย่าอยู่เล้ยยยย

น้องตัส จับคุณตาไว้เร็วผมได้ยินเสียงพี่พอร์ชสั่งแฟนเขา แต่ตอนนี้ผมไม่มีอะไรจะต้องเสียแล้ว เมื่อคืนเล่นโดนด๊วบคอ แล้วอะไรที่มากกว่านั้นผมไม่รู้เลยว่ามันเกิดขึ้นหรือเปล่า ผมแม่งไม่น่าพลาดท่ามานอนกับหมออัพเลย และที่ผมโมโห เดือดดาลมากขนาดนี้ก็เพราะว่าผมไม่ได้รักเขาไงล่ะ ผมไม่ได้ชอบผู้ชาย มัน...มันโคตรหยามเกียรติกันอ่ะ เป็นใคร ใครก็โกรธกันทั้งนั้นแหละ

ผมอาจจะมีช่วงที่มึนงง สับสนกับการกระทำที่ใกล้ชิดของหมออัพไปบ้าง ...แต่ต้องไม่ใช่การฉวยโอกาสตอนกูหลับแบบนี้!

ตาๆ ใจเย็นๆ มากับเรา

ไม่!!!”

เฮ้ย อย่าดื้อดิวะ

ดื้อเหรอ แม่งเอ้ยยย

 

#อัพ

ผมยันกายลุกขึ้นโดยไม่พูดอะไรสักคำ ซึ่งมันผิดวิสัยคนปากหมาอย่างผมมากๆ แต่เชื่อเหอะ ผมมีอะไรที่เอาคืนได้เหี้ยกว่านั้นเยอะ ...อย่างเช่นตอนนี้ ตอนที่ต้องตาโดนสเตตัสแฟนไอ้พอร์ชมันล็อคตัวอยู่ ก็เท่ากับผมได้โอกาสแล้ว ผมยิ้มบางๆ ก่อนจะก้าวเข้าไปและคว้าใบหน้าเล็กๆ ของต้องตามาจากนั้นก็กดริมฝีปากจูบ แค่จูบเฉยๆ ไม่ใช่การ Deep kiss หรือดูดดื่มแลกลิ้น แค่จูบกับปากนิ่มๆ นั่น

ฮื่อออ!!!”

รู้ว่าโกรธที่แอบทำตอนหลับ... เนี่ย ทำตอนตื่นแล้ว

อัพ...เราว่าพอเถอะ เดี๋ยวจะไปกันใหญ่พอร์ชมายืนปราม ผมเลยยอมละริมฝีปากออกมาและเลิกคิ้วใส่ต้องตาที่ทำหน้าเหวอแดกไปเลย เขาหอบหายใจหนักๆ ...ผมไล่มองริมฝีปากที่ตัวเองเพิ่งจะครอบครองไปเมื่อครู่ ปากนั่นเผยอเล็กน้อยและผ่อนลมร้อนออกมา แก้มใสที่ขึ้นสีแดงระเรื่อ ไม่ใช่เพราะเขินหรอก ผมว่ากำลังโกรธจัดมากกว่า ผมเลื่อนสายตาลงมองเสื้อของต้องตาที่ร่นลงเล็กน้อย เผยให้เห็ยลาดไหล่บอบบางเกินกว่าจะเป็นไหล่ของผู้ชาย... ผิวก็ขาว ตัวก็เล็ก โมโหง่ายอีกตอนโดนแกล้ง น่ารักฉิบหาย

อะ...อะ...ไอ้!!!”

ก็ชอบไง

...อะไรมึ๊งงงง

ก็ผมชอบคุณตาไง

บอกไปตรงๆ เลยแล้วกัน... ความจริงก็บอกตรงไปหลายครั้งแล้ว ร่างบางตรงหน้าที่โดนสเตตัสล็อคอยู่สมองช้าตีความผมไม่ทันเอง

ก็เพราะเป็นแบบนี้อ่ะ ผมเลยชอบแกล้ง ชอบแหย่

คน...คนชอบกันเค้าไม่ทำแบบนี้หรอกเว้ย ไอ้หมอ มึงสารภาพออกมาเลยนะว่าเมื่อคืนทำไรบ้าง

แค่คิสมาร์กที่คอ

แน่ใจเหรอ!!!”

หอมแก้มด้วย

อะไรอีก! มึงคายออกมาให้หม้ดดดดด อ๊ากกกกกกก

อย่างอื่นไว้ทำตอนรู้สึกตัว...น่าจะดีกว่า รู้สึกมากกว่า

 

 

  

120%
เอาแล้วไง เอาแล้ววว 555
เล่นพูดมางี้ เป็นฉัน ฉันก็ไปไม่ถูกค่ะ หลงทางอยู่ในใจหมออัพ // โดนตบโด่งกลับดาวอังคาร

เร็วๆ นี้ หยอดกระปุกกันรัวๆ เลยนะ
มีคนบอกว่าราคาสูง ขอแจ้งนะคะว่าตัวเล่มมันจะค่อนข้าง 'หนา' เนอะ ราวๆ 352+ นะคะ ซึ่งมันก็หนาพอสมควร และราคานี้ยังไม่เป็นทางการ ากไม่สะดวกกับราคานี้สามารถรอซื้ออีบุ๊คได้ค่ะ ราคาต่ำกว่า แต่ไม่ได้ตัวเล่มค่ะ 
   


อย่าลืมอ่านเม้นโหวตค่ะ
อีหมอมันก็กวนน้องตลอด ปากอีน้องมันก็ใช่จะเบาๆ5555
คือเรื่องนี้ต้องตาตามหมอแกไม่ค่อยทันเรื่องคำพูด แต่น้องรู้ว่าหมอคิดอะไร แค่แบบ ไม่จริงจังเปล่าอะไรแบบนี้ค่ะ เลเวลความกวนของหมอจะเพิ่มขึ้นอีก ความเกรียนตาก็เช่นกัน 555 เขียนไปขำไป หมอน่ารักอ่ะ อยากได้แฟนแบบกัดๆ กันแบบนี้บ้าง
ปล. ฉันยังรักหมอพอร์ชเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีชู้ชื่ออัพ และกิ๊กชื่อภัทร อะเคเลยค่ะชีวิต 555555555555555555555555555555 ชิบผายยย 

:: แจงแจง ::
ที่ดองนานเพราะเบื่อคนอ่านละมาบอกว่า ก็ชอบแบบเก่ามากกว่า 555 ไม่เขียนแบบเก่าค่ะ จะเขียนแบบใหม่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3732 chiangrai (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 22:49
  เมื่อไรจะอัพ

  ห้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #3732
  1
  • #3732-1 Mubmy Fiction (@mubmy121) (จากตอนที่ 5)
   22 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
   ไม่รู้ค่ะ
   #3732-1
 2. #3726 buakaiyuan (@buakaiyuan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 12:56
  -.,- ตรงมากพี่ ไม่คดไม่เคี้ยวไม่โค้ง -.,-
  #3726
  0
 3. #3708 kgolf (@kgolf) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 19:27
  สงสารตัสกับหมอพอร์ช ต้องเป็นกรรมการแยกมวย ,.เกรียนอัพตา ได้ใจอ่ะ 555
  #3708
  0
 4. #3678 ... (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 21:20
  รักน้องต้องตาจังค่ะ งืออออ

  รักคนเขียนนะคะv////v
  #3678
  0
 5. วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 12:54
  หมอแสบบบบ อิน้องตาก้อช้าเกิ๊นนนนน
  #3661
  0
 6. #3344 Prangky13 (@Prangky13) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:34
  หมอมันร้ายย5555
  #3344
  0
 7. #3200 Neung Q (@369963nq) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:03
  ขำ 5555555 ความกวนนี้
  #3200
  0
 8. #2991 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:32
  เคมีเข้าก้านเข้ากัน><
  #2991
  0
 9. #2608 WorawanPoolsab (@WorawanPoolsab) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 19:34
  หมออัพ...เถื่อนมาก
  #2608
  0
 10. #2514 euriko (@euro_wxyz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 01:04
  ขอตัดคะแนนหมอ10คะแนนค่ะ
  #2514
  0
 11. #2293 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 20:59
  หมอแย่อ่ะ ._.
  #2293
  0
 12. #2122 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:25
  หมอนิสัยไม่ดีเลยนะ55
  #2122
  0
 13. #1859 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 16:18
  *กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด พี่หมอคนจริง
  #1859
  0
 14. #1834 zernattez (@zernattez) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 01:08
  ยอมแล้วหมอ ยอมความดาร์กของหมอแล้วขาาาาา
  #1834
  0
 15. #1683 magic moon (@magic-moon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 18:28
  หมออออออออออ แบบนี้ก็ได้หรอแกกกก 5555
  #1683
  0
 16. #1255 zacuya (@praguywan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 12:01
  ตาค่ะ โง่หรือโง่ค่ะ โธ่
  #1255
  0
 17. #1206 PloyNaritsara (@PloyNaritsara) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 22:07
  รูปปกนิยายหน้าต้องตาโครตเซ็กซี่????
  #1206
  0
 18. #1203 panprapa9 (@panprapa9) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 20:15
  ไอ่หมออออออออ555
  #1203
  0
 19. #1189 wanpink (@wanpink) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 09:53
  แน่ใจนะหมอ ว่าเป็นหมออ่ะ ไหงฉวยโอกาสแบบนี้ คนอะไร ... ต้องตาอย่ายอมน่ะ สู้สลัดสะบัดเลย เอาใจช่วย
  #1189
  0
 20. #1180 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 23:26
  จยยต้องตาาาาาา แต่หมอนี่อห ไม่สะทกสะท้าน5555555
  #1180
  0
 21. #1178 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 23:12
  หมอออออ
  #1178
  0
 22. #1177 mees$ (@v-nan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:55
  โอยหมออออ???
  #1177
  0
 23. #1176 Byunbaekie Bacon (@bacon04) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:34
  ฮืออออ น่ารักมากเลยยยยย ยิ้มแก้มแตกหมดแล้วน้าาาา ไรท์ช่วยมาอัพที่หน่อยนะคะ ????
  #1176
  0
 24. #1160 So Lucky My Love (@toei-siripreeya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 21:00
  จะสงสารต้องตาดีมั้ยเนี่ยยยย
  #1160
  0
 25. #1159 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 20:59
  เชี่ย กวนตีนจริงๆ เจอคนแบบนี้ประสาทกลับ ได้เข้าเจ้าพระยาชัวๆ ปวดหัวแทนต้องตา
  #1159
  0