publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แสนดี
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : มิถุนายน 2557
 • LOVE DRUGS [Rabbit Game P.I]

  Just you, Baby แค่เธอผู้เดียว... (Story of Milan & Morphine) ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์แสนดีในเครือสนุกอ่าน

  ยอดวิวรวม

  215,276

  ยอดวิวเดือนนี้

  1

  ยอดวิวรวม


  215,276

  ความคิดเห็น


  5,834

  คนติดตาม


  548
  จำนวนรีวิว : 63
  จำนวนตอน : 15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 57 / 01:51 น.
  นิยาย LOVE DRUGS [Rabbit Game P.I]

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  Keyshia Cole - Fallin Out

   

  LOVE DRUGS

  รักลวงร้ายเสพติดหัวใจให้ลุ่มหลง

  ISBN 978-616-293-191-8 ราคา 190 บาท

  วางแผงตามร้านหนังสือทั่วไป มิถุนายน 2557

  หรือสั่งซื้อสอบถามได้ที่ >> https://www.facebook.com/smartbook.publishing

   

   


  Just you, Baby

  แค่เธอผู้เดียว

  (Story of Milan & Morphine)

     free counters

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "อุ๊ยตาย!! มิลาน"

  (แจ้งลบ)

  อ๊ายยๆๆ >///< มิลานลูกโรม โฮะๆๆๆ รักโรม รักมิลาน รักทุกคนเลยที่เป็นของพี่มู่ เค้าอยากอ่านจนตัวสั่นแล้ว เข้ามาดูทุกชั่วโมงเลยว่าอัพรึยัง?? มาอัพเร็วๆนะคะ เค้ารออ่านอยู่เด้ออ \\^0^// รักตัวเองนะ เจ๊มู่ รักพี่มู่สุโค่ยยยย ขาดไม่ได้ ถ้าไม่มีพี่มู่แร้วจะตาย TT^TT " We Love P'Mu ^^ " ... อ่านเพิ่มเติม

  อ๊ายยๆๆ >///< มิลานลูกโรม โฮะๆๆๆ รักโรม รักมิลาน รักทุกคนเลยที่เป็นของพี่มู่ เค้าอยากอ่านจนตัวสั่นแล้ว เข้ามาดูทุกชั่วโมงเลยว่าอัพรึยัง?? มาอัพเร็วๆนะคะ เค้ารออ่านอยู่เด้ออ \\^0^// รักตัวเองนะ เจ๊มู่ รักพี่มู่สุโค่ยยยย ขาดไม่ได้ ถ้าไม่มีพี่มู่แร้วจะตาย TT^TT " We Love P'Mu ^^ "   อ่านน้อยลง

  Elena_Lycan | 7 มี.ค. 54

  • 33

  • 1

  "ผลผลิตของโรม ไม่เลวก็ให้มันรู้ไป !!"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะกด like ให้นิยายเจ้ล้านรอบ ล้านครั้งเลย ว่ะฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ของเขาดีจริงๆนะเนี่ย แค่อ่านตอนแรก 50% ก็ติดหนุบติดหนับแย้ว ถามจริงว่าตอนเจ้แต่งเจ้แอบใส่คาถาอะไรไปป่าว?? หนูถึงรักถึงหลงนิยายเจ้ขนาดนี้ จริงๆนะ ปกติหนูไม่ค่อยชอบอ่านนิยายที่ใช้การเล่าเรือง แบบ ฉัน ผม อะไรงี้เท่าไหร่ (อย่าถามสาเหตุเพราะตอบไม่ได้เหมือนกัน) แต่พอมาอ่านของเจ้ ตั้งแต่ ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะกด like ให้นิยายเจ้ล้านรอบ ล้านครั้งเลย ว่ะฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ของเขาดีจริงๆนะเนี่ย แค่อ่านตอนแรก 50% ก็ติดหนุบติดหนับแย้ว ถามจริงว่าตอนเจ้แต่งเจ้แอบใส่คาถาอะไรไปป่าว?? หนูถึงรักถึงหลงนิยายเจ้ขนาดนี้ จริงๆนะ ปกติหนูไม่ค่อยชอบอ่านนิยายที่ใช้การเล่าเรือง แบบ ฉัน ผม อะไรงี้เท่าไหร่ (อย่าถามสาเหตุเพราะตอบไม่ได้เหมือนกัน) แต่พอมาอ่านของเจ้ ตั้งแต่เรื่อง roman santa ก็บอกได้เลยว่าชอบ เรื่องนี้ก็เหมือนกัน ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ ผลผลิตของโรม ไม่เลวก็ให้มันรู้ไป เนอะๆ อีกอย่างดูท่าว่านางเอกเรื่องนี้ของเราจะไม่ใช่ เก๋ๆ เบาๆ นะ ดูแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ออกตัวเลย สุดท้าย จะติดตามอ่านนิยายเจ้มู่ตลอดไป จาก กาวตราช้างทั้งโขลง ว่ะ ฮ่ะ ฮ่ะ   อ่านน้อยลง

  ร่มฉัตร | 27 มี.ค. 54

  • 19

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นึกว่าแนวรักใสๆ"

  (แจ้งลบ)

  ตอนอ่านนิยายพี่มู่แรกๆนึกว่าแนวรักใสๆหวานๆจริงๆแล้วเกรียนๆหักมุมไม่ก็ร้ายทั้งเรื่องอ่ะ ฮ่าๆ แต่เค้าก็ชอบนะ หุๆๆ เรื่องแรกที่อ่านของพี่มู่คือเรื่อง cafe mania 1 ค่ะ(เล่มนี้นานยังคะ)ก็อ่านมาเรื่อยๆแล้วมาเจอใน dek-d ก็ติดตามมาอ่ะค่ะ แต่เพิ่งมาติดตามจริงๆจังๆก็ HUNTER [X] LUPINE -P.II- กว่าเค้าจะรู้จักอ่ะ T.T ตอนนั้นอ่านเรื่องนี้แค่เรื่องเดียวเอง แต่เพ ... อ่านเพิ่มเติม

  ตอนอ่านนิยายพี่มู่แรกๆนึกว่าแนวรักใสๆหวานๆจริงๆแล้วเกรียนๆหักมุมไม่ก็ร้ายทั้งเรื่องอ่ะ ฮ่าๆ แต่เค้าก็ชอบนะ หุๆๆ เรื่องแรกที่อ่านของพี่มู่คือเรื่อง cafe mania 1 ค่ะ(เล่มนี้นานยังคะ)ก็อ่านมาเรื่อยๆแล้วมาเจอใน dek-d ก็ติดตามมาอ่ะค่ะ แต่เพิ่งมาติดตามจริงๆจังๆก็ HUNTER [X] LUPINE -P.II- กว่าเค้าจะรู้จักอ่ะ T.T ตอนนั้นอ่านเรื่องนี้แค่เรื่องเดียวเอง แต่เพิ่มมาอ่านเรื่องนี้อนรีไรท์ใหม่อ่ะ นางเอกพระเอกร้ายมาก อยากให้รีไรท์ทุกเรื่องเลย ฮ่าๆ ตอนนี้ที่บ้านมีนิยายพี่มู่ 4 เล่ม เค้ากำลังตามเก็บอยู่นะ แต่ต้องเก็บเงินซื้อ i phone 5 ด้วย 55 ไว้หนูได้ i phone เมื่อไหร่จะซื้อให้ได้เยอะๆเลยค่ะ กอด >   อ่านน้อยลง

  filelovely | 27 ต.ค. 55

  • 3

  • 0

  "แต่งได้สะเทือนใจมากๆเลยค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  อ่าน ของ พ่อ แล้วก็ น้ำตาไหล มาอ่านเรื่องอของลูกก้น้ำตาไหล ซึ้งสุดๆเลยค่ะ แต่งได้เก่งมาก ดราม่า ฮือๆๆๆ ยังไงก็จะรอ ภาคต่อ ของน้องชายนะคะ จะดราม่า หรือเปล่า แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะอ่าน จบของตา มิลานเข้าไป ร้องไห้ ตลอดเลยตอนหลังๆที่มันดราม่าอ่ะ ใส่อารมณ์ได้ดีมากเลย จนคิดว่าตัวเองเป็นไปด้วย ฮ่าๆ สู้ๆต่อไปนะคะ ^_^ อ่านเพิ่มเติม

  อ่าน ของ พ่อ แล้วก็ น้ำตาไหล มาอ่านเรื่องอของลูกก้น้ำตาไหล ซึ้งสุดๆเลยค่ะ แต่งได้เก่งมาก ดราม่า ฮือๆๆๆ ยังไงก็จะรอ ภาคต่อ ของน้องชายนะคะ จะดราม่า หรือเปล่า แต่อย่าเยอะนะคะ เพราะอ่าน จบของตา มิลานเข้าไป ร้องไห้ ตลอดเลยตอนหลังๆที่มันดราม่าอ่ะ ใส่อารมณ์ได้ดีมากเลย จนคิดว่าตัวเองเป็นไปด้วย ฮ่าๆ สู้ๆต่อไปนะคะ ^_^  

  ~[H]oshi_noKo[E]~ | 1 มิ.ย. 54

  • 10

  • 0

  ดูทั้งหมด

  5,834 ความคิดเห็น

  1. #5817 mmDaebuke Mikku (จากตอนที่ 5)
   20 ส.ค. 57 / 22:41 น.
   มิลานใจร้ายย
   #5,817
   0
  2. #5816 mmDaebuke Mikku (จากตอนที่ 5)
   20 ส.ค. 57 / 22:41 น.
   เค้าซื้อมาเเล้วน้าา
   #5,816
   0
  3. #5815 mmDaebuke Mikku (จากตอนที่ 5)
   26 ก.ค. 57 / 23:57 น.
   สงสารทั้งสองคนเลย
   #5,815
   0