Wolves Blood SS2 วิกฤตรักร้ายนายหมาป่า - นิยาย Wolves Blood SS2 วิกฤตรักร้ายนายหมาป่า : Dek-D.com - Writer
×

Wolves Blood SS2 วิกฤตรักร้ายนายหมาป่า

Nobody ever see whats behind that smile Guys you are so dangerous!! Youre Wolves!! SS2 (P.II) Let's Start!!

ยอดวิวรวม

318,733

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


318.73K

ความคิดเห็น


10.71K

คนติดตาม


921
จำนวนตอน : 56 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ธ.ค. 64 / 00:36 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นนิยายเรื่องนี้หมดสัญญากับทางสำนักพิมพ์แล้ว

มู่เลยนำมาทำ E-Book เองค่ะ

สามารถซื้อ E-Book ได้ที่ Meb เลยนะคะ

กดที่รูปปกใหม่เพื่อซื้อได้เลยค่ะ

ขอบคุณจากใจค่ะ
หรือ >>Click!!<<


         ความรักสงครามที่กําลังปะทุขึ้นอีกครั้ง

         และเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่เหมาะจะเป็นผู้ชนะ

 

นานา คิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้

จะทําให้เธอได้เจอกับโลกกว้าง

ได้พบกับสิ่งที่ชวนตื่นเต้นและมิตรภาพที่ไม่เคยสัมผัส

แต่ไม่นึกเลยจริงๆ ว่า การได้รู้จักกับ มีอา มาร์ และ อีวาน

จะเปลี่ยนทุกอย่างในชีวิตเธอตลอดกาล

ทุกรัตติกาลที่หมุนผ่าน ความผูกพันของหนุ่มสาวได้เริ่มถักทอขึ้น

แต่เมื่อเธอรู้ว่าเขานั้นแตกต่าง เหมือนเส้นขนานที่ไม่มีวันบรรจบได้

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

และสงครามที่กําลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้งใครจะเป็นฝ่ายชนะWolves Blood SS2 วิกฤตรักร้ายนายหมาป่า (เล่ม 1)

ISBN 978-616-293-303-5 ราคา 190 บาท

เขียนโดย :: Miracle (mu_mu_jung)

ตีพิมพ์ครั้งแรกกับ สำนักพิมพ์ SANDEE publishing ตุลาคม 2559

 

 

Wolves Blood SS2 วิกฤตรักร้ายนายหมาป่า (เล่ม 2 จบ)

ISBN 978-616-293-304-2 ราคา 190 บาท

เขียนโดย :: Miracle (mu_mu_jung)

ตีพิมพ์ครั้งแรกกับ สำนักพิมพ์ SANDEE publishing ตุลาคม 2559

 

 

 

 


 

I'll also show you a sweet dream nightmare

Next Night!

ฉันจะให้เธอได้พบกับความฝันที่น่าหลงใหลระทึกขวัญเช่นเคยในราตรีถัดไป...

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เจ้ฉีกแนวววว :D"

(แจ้งลบ)

อั๊ยยยยยยยยยะ เจ้ฉีกแนวแล้วว้อยย (ตะโกนลั่นโลก) มาแนวดาร์กแฟนเหรอเจ้ แฟนคลับเหนียวแน่นๆ ฮ่าาาา ดูจากจำนวนคนเม้นกับจำนวนแฟบ เยอะโคตร (Y) ภาษาเจ้สวยยยย อ่านแล้วเข้าใจง่ายมวากกกกกก เนื้อเรื่องลึกลับดาร์กแฟนสมชื่อ ฮ่าาา ชอบมวากกกก หนูรักหมา ขอหมาไปเลี้ยงซักตัวได้ม๊าาา เหื้อออ tt' หมาเรื่องนี้ทำไมหล่อจังแว้ ฮี่ฮี่ ป้อจายเรื่องนี้ยังหน้าตาดีเหมือน ... อ่านเพิ่มเติม

อั๊ยยยยยยยยยะ เจ้ฉีกแนวแล้วว้อยย (ตะโกนลั่นโลก) มาแนวดาร์กแฟนเหรอเจ้ แฟนคลับเหนียวแน่นๆ ฮ่าาาา ดูจากจำนวนคนเม้นกับจำนวนแฟบ เยอะโคตร (Y) ภาษาเจ้สวยยยย อ่านแล้วเข้าใจง่ายมวากกกกกก เนื้อเรื่องลึกลับดาร์กแฟนสมชื่อ ฮ่าาา ชอบมวากกกก หนูรักหมา ขอหมาไปเลี้ยงซักตัวได้ม๊าาา เหื้อออ tt' หมาเรื่องนี้ทำไมหล่อจังแว้ ฮี่ฮี่ ป้อจายเรื่องนี้ยังหน้าตาดีเหมือนกัน อร๊ายยย คลั่ง! ชื่อตัวละครเจ้ก็แปลกๆ เช่นเคย ฮ่าาาา เหมาะกับดาร์กๆ ดี ขอให้เรื่องนี้ของเจ้รุ่งๆ ฮ่าาา ดังชัวร์ฟันเฟริม   อ่านน้อยลง

DiamonD | 29 ธ.ค. 53

  • 67

  • 2

"Wolves Blood !! อีกหนึ่งเรื่องสุดแจ่ม ^-^!"

(แจ้งลบ)

Wolves Blood !! เรื่องใหม่เอี่ยมอ่องของเจ๊มู่... ที่ขอประกาศ และการันตีความสนุก เร้าใจ ลุ้นระทึก วี้ดวิ้ว ~~ รวมไปถึงแอบกรี๊ดลั่นห้องกับ ' หนุ่มๆ หมาป่า ' สุดฮอตเซ็ตใหม่!! [โอ้มายก็อด~! อยากจะจับทุกคนมาเลี้ยงซะให้หมดเลย] เรื่องนี่ที่แน่ๆ เจ๊แหวกแนวสุดๆ และรับรองใีนฝีมือเจ๊... มันส์เร้าใจสุดๆ ไปเลย O*O ไม่ต้องเยอะแยะ ไม่ต้องมากความ ... อ่านเพิ่มเติม

Wolves Blood !! เรื่องใหม่เอี่ยมอ่องของเจ๊มู่... ที่ขอประกาศ และการันตีความสนุก เร้าใจ ลุ้นระทึก วี้ดวิ้ว ~~ รวมไปถึงแอบกรี๊ดลั่นห้องกับ ' หนุ่มๆ หมาป่า ' สุดฮอตเซ็ตใหม่!! [โอ้มายก็อด~! อยากจะจับทุกคนมาเลี้ยงซะให้หมดเลย] เรื่องนี่ที่แน่ๆ เจ๊แหวกแนวสุดๆ และรับรองใีนฝีมือเจ๊... มันส์เร้าใจสุดๆ ไปเลย O*O ไม่ต้องเยอะแยะ ไม่ต้องมากความ ไม่ต้องสับสนวกวน... อ่านแล้วจะรู้ว่า เรื่องนี้พระเอกต้องลุ้นว่าเป็นใคร??? [อวยพร อาวยพร... เป็นใครก็จะเอา เอ๊ย! ก็ได้]   อ่านน้อยลง

J"TURTLE | 7 ม.ค. 54

  • 26

  • 3

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"Wolves Blood!! ที่สุดของเรื่องราวความรัก"

(แจ้งลบ)

Wolves Blood!! ที่สุดของเรื่องราวความรักระหว่างสองเผ่าพันธุ์ เราเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ของมาร์กับมีอา ยังคิดถึงอยู่เหมือนเดิม เซน แซน และไมอา ที่จริงมันก็คล้ายๆ หรือเป็นเรื่องต่อก็ไม่รู้นะ เรื่องที่ชื่อว่า ฮันเตอร์ X ลูปิน ที่พี่มู่แต่ง มันเป็นเรื่องราวความรักที่ เราอ่านแล้วนึกถึง Wolves Blood!! ... อ่านเพิ่มเติม

Wolves Blood!! ที่สุดของเรื่องราวความรักระหว่างสองเผ่าพันธุ์ เราเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนอ่านเรื่องนี้ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ของมาร์กับมีอา ยังคิดถึงอยู่เหมือนเดิม เซน แซน และไมอา ที่จริงมันก็คล้ายๆ หรือเป็นเรื่องต่อก็ไม่รู้นะ เรื่องที่ชื่อว่า ฮันเตอร์ X ลูปิน ที่พี่มู่แต่ง มันเป็นเรื่องราวความรักที่ เราอ่านแล้วนึกถึง Wolves Blood!! แต่มันก็สนุกกันคนละแบบ เราได้อ่านทั้ง Wolves Blood!! และ ฮันเตอร์ X ลูปิน พี่มู่แต่งเรื่องนี้ออกมาได้สนุกมาก เราเป็นคนที่ชอบอ่านนิยายแนวแฟนตาซีอยู่แล้ว ยิ่งได้มาอ่านเรื่องนี้ ยิ่งชอบ ไม่สิ ยิ่งรักเลยล่ะ Wolves Blood!! เป็นอะไรที่โดนใจเรามาก และเราคิดว่าคงไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่รักนิยายเรื่องนี้ ทุกคนที่ได้อ่านนิยายเรื่องนี้คงจะคิดแบบเราเช่นกัน ขอบคุณ พี่มู่ ที่แต่งนิยายเรื่องนี้ออกมาได้ มหัศจรรย์ ขอบคุณ ที่สร้างสรรค์ สิ่งที่เรียกว่า ความรัก ได้ประทับใจเช่นนี้ ขอบคุณ พรหมลิขิต ที่ชักนำเรามาให้ได้เจอ กับนิยายที่ดี ขอบคุณ เด็กดี ที่ให้ พี่มู่ และพวกเรา มาพบกัน   อ่านน้อยลง

Black Flame | 9 เม.ย. 56

  • 3

  • 4

"รอเธอมาอัพต่อ"

(แจ้งลบ)

อัพต่อหน่อยค่ะ...อยากอ่านมาก นิยายรักแนวแฟนตาซี เลือดสาดเต็มจอแบบนี้ รอนานแล้ว.... แล้วก็รอหนังสือเล่มอื่นๆ ออกด้วยอย่างใจจดจ่อ อยากจะรู้มากเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป แล้วนางเอกตกลงเป็นตัวอะไรกันแน่ เราไม่เชื่อว่าเป็นคนธรรมดา เพราะคนธรรมดาไม่เคยมีในเรื่องนี้....โอ๊ย อดใจรอไม่ไหวแล้วนะ ใครไม่เคยอ่านเรื่องนี้ลองไปหาซื้อภาคเก่าๆ มาอ่านก่อนนะจ๊ะ รับ ... อ่านเพิ่มเติม

อัพต่อหน่อยค่ะ...อยากอ่านมาก นิยายรักแนวแฟนตาซี เลือดสาดเต็มจอแบบนี้ รอนานแล้ว.... แล้วก็รอหนังสือเล่มอื่นๆ ออกด้วยอย่างใจจดจ่อ อยากจะรู้มากเลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป แล้วนางเอกตกลงเป็นตัวอะไรกันแน่ เราไม่เชื่อว่าเป็นคนธรรมดา เพราะคนธรรมดาไม่เคยมีในเรื่องนี้....โอ๊ย อดใจรอไม่ไหวแล้วนะ ใครไม่เคยอ่านเรื่องนี้ลองไปหาซื้อภาคเก่าๆ มาอ่านก่อนนะจ๊ะ รับรองจะติดใจ โอ๊ย...มู่อัพต่อทีเหอะ!!   อ่านน้อยลง

เป็ดย่างลนไฟ~ | 6 ก.ย. 55

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

10,718 ความคิดเห็น